Gửi bài viết tới BigCoin

Synereo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMP

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 502 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi người chúng ta đều là một phần của một mạng xã hội tạo ra giá trị, đặc biệt là người sáng tạo hoặc người phụ trách nội dung. Hầu hết giá trị này đều chảy ngược trở lại, nhưng không phải tới cộng đồng mà là cho những người kiểm soát mạng lưới. Synereo.com đang hướng tới việc tạo ra một mạng phân phối phi tập trung, nơi những người tham gia đều kiểm soát giá trị được tạo riêng của họ.

Nền tảng Synereo 

Nền tảng Synereo

Nền kinh tế sức chú ý Synereo là gì?

Mục tiêu của Synereos là tạo ra một cái gì đó được gọi là “Attention Economy” hay là một công cụ cho phép người sáng tạo, người quản lý và mọi người trở thành một phần của nền kinh tế này và dễ dàng kiếm tiền từ sản phẩm gốc mà không có nhà quảng cáo trong khi đó người theo dõi vẫn được thưởng khi chia sẻ và phát tán nội dung.

Trên tất cả các nền tảng xã hội phổ biến, ngày càng rõ ràng hơn, nếu sự chú ý tạo ra đáng giá tiền thì bạn càng có nhiều người theo dõi và chú ý xung quanh bạn và bạn càng có nhiều tiền. Các ứng dụng và mô hình tài chính của Synereos cho phép bạn khai thác tài nguyên này và thu thập chia sẻ một cách công bằng về những gì bạn tạo ra trực tuyến.

Ngay cả với tư cách không phải là người sáng tạo mà là người phụ trách giúp quảng bá nội dung có chất lượng, họ sẽ có thể kiếm được chia sẻ trên nền tảng.

Synereo đang phát triển một loạt các công cụ được thiết kế để hòa nhập vào một mạng xã hội phi tập trung trong tương lai. Nhóm nghiên cứu đang vạch ra lộ trình chi tiết với các tầm nhìn cho ứng dụng cung cấp các giải pháp thực tế, chức năng, cơ hội cho quan hệ đối tác và tất cả điều này đều sử dụng token của Synexos.

Lộ trình và tầm nhìn của Synereo - Giai đoạn 1

Theo bitcoin vietnam Tầm nhìn dài hạn của Synereos được mô tả rõ ràng trên trang web của công ty, tất cả các bước đều hướng đến sứ mệnh của họ: “bảo vệ giá trị được tạo ra bởi các công dân Internet cũng như kiểm soát các mạng lưới của họ”.

Vì lộ trình được phát triển để duy trì trong một thời gian dài, nên Synereo tung ra các fork ở những vị trí quan trọng dựa trên các công cụ của họ theo nhu cầu của cộng đồng.

Dưới đây là các bước mà Synereo đang thực hiện để thực hiện tầm nhìn của họ:

 1. Alpha

Ứng dụng đầu tiên của Synereos hỗ trợ một lớp tích hợp cho các mạng truyền thông xã hội hiện có. Trong giai đoạn này, nền tảng sẽ thử nghiệm sản phẩm với cộng đồng Synereo.

 1. MVP

Dựa trên các nghiên cứu về giai đoạn Alpha, Synereo có thể phát hành một MVP (Sản phẩm trung gian) cho một đối tượng rộng hơn như một bước tiếp theo. Điều này sẽ làm tăng phạm vi hoạt động của Synereos - tìm đúng đối tượng, tạo thêm công cụ, phát triển quan hệ đối tác và tinh chế giao diện người dùng.”

 1. Chú ý đến API và các công cụ lớp nền kinh tế

Tạo ra các cách triển khai các công cụ dễ dàng hơn

 1. Xây dựng cơ sở người dùng

Synereo đã tiếp xúc với một dự án khác, dự án này chia sẻ tầm nhìn về các không gian trực tuyến phi tập trung và sẽ nối tiếp nhiều nền tảng để có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của họ. Thông qua dự án này, họ có thể mở rộng số lượng người tạo ra giá trị và tầm ảnh hưởng của nền kinh tế phát sinh.

 1. Lớp kinh tế chú ý phân cấp (Decentralized Attention Economy Layer)

Synereos tập trung vào cơ sở dữ liệu hiện không tồn tại trên blockchain, bởi vì theo Synereo "hiện tại không tồn tại một Blockchain đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi, có thể vận hành logic nền kinh tế chú ý một cách an toàn và khả năng mở rộng." Công ty đang tiếp tục tìm ra giải pháp phù hợp.

 1. Phát hành

Ngày phát hành chính thức hiện không được công khai.

Tầm nhìn và lộ trình của Synereo AMP Coin - Giai đoạn 2  

Đối với giai đoạn 2 của tầm nhìn Synereo, nền tảng này hướng tới “phân cấp mọi thứ”.

 1. Chuyển dữ liệu người dùng thành giải pháp phân cấp

Dữ liệu từ giai đoạn một được thu thập thành một cơ sở dữ liệu dàn dựng tập trung và được sử dụng để giúp kiểm tra và sửa đổi mô hình kinh tế. Trong giai đoạn này, tất cả các dữ liệu sẽ được đưa vào một nền tảng mạng xã hội phi tập trung sẽ được phát triển. Người dùng có thể chọn tham gia vào chương trình opt-in và tự nguyện chia sẻ dữ liệu.

 1. Lớp truyền thông ngang hàng phân cấp

Để đẩy nhiều lớp ứng dụng hơn vào trình duyệt, nhưng vẫn duy trì phân cấp, Synereo sẽ nhắm mục tiêu WebRTC. WebRTC cho phép người dùng của mình kết nối với nhau theo cách ngang hàng mà không cần thông tin liên lạc được máy chủ của bên thứ ba ủy quyền.

 1. Mạng phân phối nội dung phân cấp

Một mối quan hệ đối tác khác sẽ giúp làm cho các ứng dụng Synereos chạy mượt và an toàn; nhóm đang có kế hoạch làm việc với IPFS vì mạng P2P của họ đã được chứng minh hiệu quả hơn trong việc phục vụ nội dung hơn các mạng tập trung. Công ty cũng đang xem xét thêm WebTorrent và GitTorrent để xây dựng các ứng dụng phi tập trung của họ.

 1. Synereo Content Hosting dApp

Khi chúng tôi phân cấp phương tiện truyền thông xã hội, cộng tác và phổ biến thông tin, chúng tôi sẽ chuyển sang tạo một ứng dụng giống với nền tảng nội dung do người dùng tạo (chẳng hạn như YouTube, SoundCloud và các trang web khác dựa trên dữ liệu lớn).

Người dùng Synereo có thể tải trực tiếp nội dung của họ lên mạng phân quyền, điều chỉnh cách truy cập nội dung, kiếm tiền và truyền bá trực tiếp.

Giai đoạn 3 - Lộ trình và tầm nhìn của Synereo

 1. Mạng xã hội phân tán và phân phối hoàn toàn

Với cùng mạng lưới Synereo phân cấp và phân phối, người dùng nên được kiểm soát. Giá trị bạn tạo nằm trong tay của họ.

Synereo Attention Economy is a committed company with a detailed long-term vision. It will be interesting to follow their work which will be in a decentralized space, open-source, producing high quality library code for the community. We will certainly watch this platform in the future.

 1. Giải pháp tổng quát -> Nền tảng sáng tạo dApp và hệ sinh thái dApp

Trong giai đoạn cuối cùng, trang web nhằm mục đích tạo ra một bộ công cụ đầy đủ cho phép phát triển các ứng dụng phân cấp an toàn, có thể mở rộng và phân cấp vững chắc.

Những người đứng sau Synereo là ai?

Đội ngũ cốt lõi của Synereo gồm:

Dor là một chuyên gia về các nguyên tắc tổ chức phi tập trung với nhiều năm kinh nghiệm trong không gian. Có bằng thạc sĩ về thần kinh học từ một chương trình nghiên cứu não liên ngành tại Đại học Tel-Aviv, làm việc trên các mạng nơron, và biết điều gì làm cho nền kinh tế phân tán tăng trưởng - cho dù chúng dựa trên các chất dẫn truyền thần kinh hoặc tiền mã hóa.

Eran là một nhà tư vấn tăng trưởng và chiến lược, Eran làm việc với nhiều startup và các doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp trong thế giới trực tuyến, bao gồm sản phẩm, quản lý, tiếp thị và công nghệ. Ông có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, mạng xã hội và các dự án tiền mã hóa, và mang lại niềm đam mê và sự sáng tạo cho mọi dự án.

Avi: Một doanh nhân kỳ cựu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm. Avi đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau, bao gồm các ứng dụng xã hội, trò chơi trực tuyến và nền tảng giao dịch cho web và thiết bị di động.

Team Synereo

Team Synereo

Team Synereo

Ban cố vấn của Synereo gồm có:

Gigi là người sáng lập, nhà đầu tư thiên thần và thành viên hội đồng quản trị trong các công ty công nghệ khởi nghiệp như Playtika, Kenshoo, Plarium, MyHeritage, Optimove, Meerkat, R2Net, SimilarWeb và nhiều công ty khác.

James là đối tác quản lý của NFX Guild, một công ty đầu tư hạt giống dựa tại Palo Alto. Trước đây, ông là người đồng sáng lập và CEO của 4 công ty liên doanh được hỗ trợ bao gồm Tickle, WonderHill, IronPearl và Jiff.

Craig Sellars dẫn dắt sự phát triển của các sáng kiến toàn cầu trên nền tảng blockchain và hoạt động trong nhiều vai trò khác nhau như Đồng sáng lập, Giám đốc, Cố vấn và Điều hành cấp cao cho một số dự án Bitcoin và Blockchain 2.0

Matt Black là một thành viên của bộ đôi DJ huyền thoại và nhóm nhạc pop đa phương tiện Coldcut, được thành lập năm 1987, và là người sáng lập hãng thu âm độc lập Ninja Tune UK.

Anderson McCutcheon đến từ một nền tảng lập trình và tiếp thị đa dạng, đã phục vụ tại IDF 8200 và giữ các vị trí tiếp thị trong 888Holdings và AMAYA trước khi chuyển trọng tâm của mình vào kinh doanh.

Ban cố vấn của Synereo

Ban cố vấn của Synereo

Tỷ giá hiện tại của Synereo coin là bao nhiêu?

Giá Synereo hôm nay tăng 2,29%, cụ thể 1 AMP có giá $0,297974 với vốn hóa thị trường $30.014.493. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch AMP là $809.671USD. Hiện đã có 100.728.564 AMP được khai thác, trong tổng số tổng số 622.410.799 AMP được cung cấp.  

 Biểu đồ giá Synereo Coin

Biểu đồ giá Synereo Coin

Kết luận

Nền kinh tế chú ý Synereo là một công ty cam kết với tầm nhìn chi tiết lâu dài. Sẽ rất thú vị để theo dõi  của họ sẽ  trong một không gian phi tập trung, nguồn mở, sản xuất mã thư viện chất lượng cao cho cộng đồng. Chúng tôi chắc chắn sẽ xem nền tảng này trong tương lai.

https://bitcoinexchangeguide.com/synereo-attention-economy/

Bạn đang đọc bài: Synereo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain