Gửi bài viết tới BigCoin

Synereo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMP

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 353 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỗi người chúng ta đều là một phần của một mạng xã hội tạo ra giá trị, đặc biệt là người sáng tạo hoặc người phụ trách nội dung. Hầu hết giá trị này đều chảy ngược trở lại, nhưng không phải tới cộng đồng mà là cho những người kiểm soát mạng lưới. Synereo.com đang hướng tới việc tạo ra một mạng phân phối phi tập trung, nơi những người tham gia đều kiểm soát giá trị được tạo riêng của họ.

Nền tảng Synereo 

Nền tảng Synereo

Nền kinh tế sức chú ý Synereo là gì?

Mục tiêu của Synereos là tạo ra một cái gì đó được gọi là “Attention Economy” hay là một công cụ cho phép người sáng tạo, người quản lý và mọi người trở thành một phần của nền kinh tế này và dễ dàng kiếm tiền từ sản phẩm gốc mà không có nhà quảng cáo trong khi đó người theo dõi vẫn được thưởng khi chia sẻ và phát tán nội dung.

Trên tất cả các nền tảng xã hội phổ biến, ngày càng rõ ràng hơn, nếu sự chú ý tạo ra đáng giá tiền thì bạn càng có nhiều người theo dõi và chú ý xung quanh bạn và bạn càng có nhiều tiền. Các ứng dụng và mô hình tài chính của Synereos cho phép bạn khai thác tài nguyên này và thu thập chia sẻ một cách công bằng về những gì bạn tạo ra trực tuyến.

Ngay cả với tư cách không phải là người sáng tạo mà là người phụ trách giúp quảng bá nội dung có chất lượng, họ sẽ có thể kiếm được chia sẻ trên nền tảng.

Synereo đang phát triển một loạt các công cụ được thiết kế để hòa nhập vào một mạng xã hội phi tập trung trong tương lai. Nhóm nghiên cứu đang vạch ra lộ trình chi tiết với các tầm nhìn cho ứng dụng cung cấp các giải pháp thực tế, chức năng, cơ hội cho quan hệ đối tác và tất cả điều này đều sử dụng token của Synexos.

Lộ trình và tầm nhìn của Synereo - Giai đoạn 1

Theo bitcoin vietnam Tầm nhìn dài hạn của Synereos được mô tả rõ ràng trên trang web của công ty, tất cả các bước đều hướng đến sứ mệnh của họ: “bảo vệ giá trị được tạo ra bởi các công dân Internet cũng như kiểm soát các mạng lưới của họ”.

Vì lộ trình được phát triển để duy trì trong một thời gian dài, nên Synereo tung ra các fork ở những vị trí quan trọng dựa trên các công cụ của họ theo nhu cầu của cộng đồng.

Dưới đây là các bước mà Synereo đang thực hiện để thực hiện tầm nhìn của họ:

 1. Alpha

Ứng dụng đầu tiên của Synereos hỗ trợ một lớp tích hợp cho các mạng truyền thông xã hội hiện có. Trong giai đoạn này, nền tảng sẽ thử nghiệm sản phẩm với cộng đồng Synereo.

 1. MVP

Dựa trên các nghiên cứu về giai đoạn Alpha, Synereo có thể phát hành một MVP (Sản phẩm trung gian) cho một đối tượng rộng hơn như một bước tiếp theo. Điều này sẽ làm tăng phạm vi hoạt động của Synereos - tìm đúng đối tượng, tạo thêm công cụ, phát triển quan hệ đối tác và tinh chế giao diện người dùng.”

 1. Chú ý đến API và các công cụ lớp nền kinh tế

Tạo ra các cách triển khai các công cụ dễ dàng hơn

 1. Xây dựng cơ sở người dùng

Synereo đã tiếp xúc với một dự án khác, dự án này chia sẻ tầm nhìn về các không gian trực tuyến phi tập trung và sẽ nối tiếp nhiều nền tảng để có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của họ. Thông qua dự án này, họ có thể mở rộng số lượng người tạo ra giá trị và tầm ảnh hưởng của nền kinh tế phát sinh.

 1. Lớp kinh tế chú ý phân cấp (Decentralized Attention Economy Layer)

Synereos tập trung vào cơ sở dữ liệu hiện không tồn tại trên blockchain, bởi vì theo Synereo "hiện tại không tồn tại một Blockchain đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi, có thể vận hành logic nền kinh tế chú ý một cách an toàn và khả năng mở rộng." Công ty đang tiếp tục tìm ra giải pháp phù hợp.

 1. Phát hành

Ngày phát hành chính thức hiện không được công khai.

Tầm nhìn và lộ trình của Synereo AMP Coin - Giai đoạn 2  

Đối với giai đoạn 2 của tầm nhìn Synereo, nền tảng này hướng tới “phân cấp mọi thứ”.

 1. Chuyển dữ liệu người dùng thành giải pháp phân cấp

Dữ liệu từ giai đoạn một được thu thập thành một cơ sở dữ liệu dàn dựng tập trung và được sử dụng để giúp kiểm tra và sửa đổi mô hình kinh tế. Trong giai đoạn này, tất cả các dữ liệu sẽ được đưa vào một nền tảng mạng xã hội phi tập trung sẽ được phát triển. Người dùng có thể chọn tham gia vào chương trình opt-in và tự nguyện chia sẻ dữ liệu.

 1. Lớp truyền thông ngang hàng phân cấp

Để đẩy nhiều lớp ứng dụng hơn vào trình duyệt, nhưng vẫn duy trì phân cấp, Synereo sẽ nhắm mục tiêu WebRTC. WebRTC cho phép người dùng của mình kết nối với nhau theo cách ngang hàng mà không cần thông tin liên lạc được máy chủ của bên thứ ba ủy quyền.

 1. Mạng phân phối nội dung phân cấp

Một mối quan hệ đối tác khác sẽ giúp làm cho các ứng dụng Synereos chạy mượt và an toàn; nhóm đang có kế hoạch làm việc với IPFS vì mạng P2P của họ đã được chứng minh hiệu quả hơn trong việc phục vụ nội dung hơn các mạng tập trung. Công ty cũng đang xem xét thêm WebTorrent và GitTorrent để xây dựng các ứng dụng phi tập trung của họ.

 1. Synereo Content Hosting dApp

Khi chúng tôi phân cấp phương tiện truyền thông xã hội, cộng tác và phổ biến thông tin, chúng tôi sẽ chuyển sang tạo một ứng dụng giống với nền tảng nội dung do người dùng tạo (chẳng hạn như YouTube, SoundCloud và các trang web khác dựa trên dữ liệu lớn).

Người dùng Synereo có thể tải trực tiếp nội dung của họ lên mạng phân quyền, điều chỉnh cách truy cập nội dung, kiếm tiền và truyền bá trực tiếp.

Giai đoạn 3 - Lộ trình và tầm nhìn của Synereo

 1. Mạng xã hội phân tán và phân phối hoàn toàn

Với cùng mạng lưới Synereo phân cấp và phân phối, người dùng nên được kiểm soát. Giá trị bạn tạo nằm trong tay của họ.

Synereo Attention Economy is a committed company with a detailed long-term vision. It will be interesting to follow their work which will be in a decentralized space, open-source, producing high quality library code for the community. We will certainly watch this platform in the future.

 1. Giải pháp tổng quát -> Nền tảng sáng tạo dApp và hệ sinh thái dApp

Trong giai đoạn cuối cùng, trang web nhằm mục đích tạo ra một bộ công cụ đầy đủ cho phép phát triển các ứng dụng phân cấp an toàn, có thể mở rộng và phân cấp vững chắc.

Những người đứng sau Synereo là ai?

Đội ngũ cốt lõi của Synereo gồm:

Dor là một chuyên gia về các nguyên tắc tổ chức phi tập trung với nhiều năm kinh nghiệm trong không gian. Có bằng thạc sĩ về thần kinh học từ một chương trình nghiên cứu não liên ngành tại Đại học Tel-Aviv, làm việc trên các mạng nơron, và biết điều gì làm cho nền kinh tế phân tán tăng trưởng - cho dù chúng dựa trên các chất dẫn truyền thần kinh hoặc tiền mã hóa.

Eran là một nhà tư vấn tăng trưởng và chiến lược, Eran làm việc với nhiều startup và các doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp trong thế giới trực tuyến, bao gồm sản phẩm, quản lý, tiếp thị và công nghệ. Ông có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, mạng xã hội và các dự án tiền mã hóa, và mang lại niềm đam mê và sự sáng tạo cho mọi dự án.

Avi: Một doanh nhân kỳ cựu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm. Avi đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau, bao gồm các ứng dụng xã hội, trò chơi trực tuyến và nền tảng giao dịch cho web và thiết bị di động.

Team Synereo

Team Synereo

Team Synereo

Ban cố vấn của Synereo gồm có:

Gigi là người sáng lập, nhà đầu tư thiên thần và thành viên hội đồng quản trị trong các công ty công nghệ khởi nghiệp như Playtika, Kenshoo, Plarium, MyHeritage, Optimove, Meerkat, R2Net, SimilarWeb và nhiều công ty khác.

James là đối tác quản lý của NFX Guild, một công ty đầu tư hạt giống dựa tại Palo Alto. Trước đây, ông là người đồng sáng lập và CEO của 4 công ty liên doanh được hỗ trợ bao gồm Tickle, WonderHill, IronPearl và Jiff.

Craig Sellars dẫn dắt sự phát triển của các sáng kiến toàn cầu trên nền tảng blockchain và hoạt động trong nhiều vai trò khác nhau như Đồng sáng lập, Giám đốc, Cố vấn và Điều hành cấp cao cho một số dự án Bitcoin và Blockchain 2.0

Matt Black là một thành viên của bộ đôi DJ huyền thoại và nhóm nhạc pop đa phương tiện Coldcut, được thành lập năm 1987, và là người sáng lập hãng thu âm độc lập Ninja Tune UK.

Anderson McCutcheon đến từ một nền tảng lập trình và tiếp thị đa dạng, đã phục vụ tại IDF 8200 và giữ các vị trí tiếp thị trong 888Holdings và AMAYA trước khi chuyển trọng tâm của mình vào kinh doanh.

Ban cố vấn của Synereo

Ban cố vấn của Synereo

Tỷ giá hiện tại của Synereo coin là bao nhiêu?

Giá Synereo hôm nay tăng 2,29%, cụ thể 1 AMP có giá $0,297974 với vốn hóa thị trường $30.014.493. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch AMP là $809.671USD. Hiện đã có 100.728.564 AMP được khai thác, trong tổng số tổng số 622.410.799 AMP được cung cấp.  

 Biểu đồ giá Synereo Coin

Biểu đồ giá Synereo Coin

Kết luận

Nền kinh tế chú ý Synereo là một công ty cam kết với tầm nhìn chi tiết lâu dài. Sẽ rất thú vị để theo dõi  của họ sẽ  trong một không gian phi tập trung, nguồn mở, sản xuất mã thư viện chất lượng cao cho cộng đồng. Chúng tôi chắc chắn sẽ xem nền tảng này trong tương lai.

https://bitcoinexchangeguide.com/synereo-attention-economy/

Bạn đang đọc bài: Synereo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AMP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ