Gửi bài viết tới BigCoin

Syscoin là gì? Tìm hiểu về Syscoin.

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tháng 8 năm 2014, thế giới tiền mã hóa lại xuất hiện một token kỹ thuật số khác của Syscoin. Đầu năm nay Syscoin được xếp hạng 45 tại Coingecko. Nó có vốn hóa thị trường 722 BTC cho 1 đồng xu. Vào tháng 4 năm 2015, nhóm phát triển Syscoin đã tham gia vào hệ thông mạng lưới SuperNET để xây dựng các giải pháp sáng tạo, phân cấp nhất. SuperNET cung cấp Web hosting(dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng) và các dịch vụ khác.

 

Syscoin là gì?

Syscoin là một mạng lưới toàn cầu, cơ sở dữ liệu phi tập trung, số cái phân phối và Blockchain. Syscoin sử dụng để mua bán và kinh doanh trong thị trường tiền mã hóa. Nó còn cung cấp cho các doanh nghiệp cơ sở hạn tầng thương mại hàng hóa, tài sản và giấy chứng nhận số và dữ liệu an toàn nhất.

Syscoin là một cuộc cách mạng hóa cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc, các giao dịch tài chính không mất phí và cung cấp cơ sở hạ tầng kinh doanh để trao đổi dữ liệu, giấy chứng nhận số, hàng hoá và tài sản một cách an toàn. Các dự án đầu tiên của họ đã hoàn thành tầm nhìn ban đầu của họ về thị trường trên blockchain. Không dừng lại ở đó, họ có khả năng thu hút các loại hình kinh doanh nhờ vào các tính năng của nó trên blockchain này. Các cửa hàng cao cấp, thương nhân eBay, bảo hiểm, các ứng dụng y tế và lợi ích chơi game từ mạng phi tập trung của Syscoin.

 Tỷ giá của đồng tiền ảo Syscoin hiện tại theo số liệu thống kê trên coinmarketcap.com

Cấp giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên Blockchain với tùy chọn việc mã hóa.

Chia sẻ dữ liệu số

Người dùng trên Syscoin có thể chia sẻ dữ liệu trực tiếp trên blockchain. Dữ liệu đó có thể là hợp đồng, di chúc, cổ phần, ủy thác và các tài liệu khác. Các tài liệu cũng được tạo ra để thương lượng và truyền đi trên Syscoin mà không cần xác thực bên thứ ba.

Các tính năng của ví

Ví điện tử Syscoin Blockmarket cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để gửi và nhận Syscoin, giữ nhật ký giao dịch của bạn theo đúng thứ tự, mua và bán các mặt hàng, gửi các tin nhắn được mã hóa tới người khác và nhiều tính năng khác. Ví điện tử Syscoin Blockmarket là ví đầu tiên và duy nhất có những tính năng này. Nó là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới.

Syscoin Blockmarket hoạt động vào ngày 12 tháng 9 năm 2017.

Nơi để mua Syscoin

 • Bittrex
  • Poloniex
  • Upbit
  • Tux Exchange
  • Livecoin
  • Yobit
  • AEX
  • Bittylicious
  • Changelly
  • Flyp.me

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain