Gửi bài viết tới BigCoin

Tabby Pay cho phép người dùng hủy bỏ các giao dịch Ethereum đã gửi sai

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Một điều rõ ràng rằng các hợp đồng thông minh sẽ giúp nâng cao các giao dịch Ethereum đến một cấp độ hoàn toàn mới trong những năm tới. Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu công nghệ này được hoàn thiện và được an toàn hơn. BlockCAT có thể đã đưa ra một tính năng thú vị trong vấn đề này. Cụ thể hơn, giải pháp Tabby Pay sẽ đảm bảo tiền của bạn không bao giờ bị gửi đến một ví không đúng.

 Tabby Pay cho phép người dùng hủy bỏ các giao dịch Ethereum đã gửi sai

Các giao dịch Ether gửi sai sẽ được gửi lại người gửi nhờ giải pháp Tabby Pay

Tabby Pay chính xác là gì?

Mặc dù tên gọi cho thấy một cái gì đó hoàn toàn khác, nhưng Tabby Pay là một tính năng được thiết kế để việc giao dịch Ether được đảm bảo an toàn hơn. Ngay từ bây giờ, việc gửi các giao dịch đến địa chỉ ví sai vẫn là một vấn đề khó giải quyết, vì việc ngăn chặn lỗi người dùng khá khó thực hiện ở giai đoạn này. Rất may, đã có một số cách để giải quyết hầu hết các vấn đề này với công nghệ tiên tiến.

Đây chính là lý do Tabby Pay được tạo ra. Giải pháp thanh toán mới do nhóm BlockCAT phát triển đảm bảo lỗi người dùng có thể được ngăn chặn khi giao dịch với Ether. Bất cứ khi nào ai đó cố gắng gửi Ether tới ví tiền sai địa chỉ, bản thân khoản thanh toán có thể bị hủy và số dư sẽ được trả lại cho người gửi mà không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Liệu Tabby Pay có khiến cho Ether trở nên dễ tiếp cận hơn về lâu dài hay không thì thời gian mới trả lời được. Dù tưởng này hoạt động đúng như quảng cáo hay không thì nó vẫn là một sự phát triển đáng chú ý. Mặc dù với những gì mà những nền tảng có kinh nghiệm đã tuyên bố, thì như vậy vẫn còn khá sơ sài để xử lý các thanh toán tiền mã hóa. Địa chỉ ví có thể bị sao chép vào khay nhớ tạm của một người mà hệ thống không nhận thấy được người đó có đúng là chủ sở hữu hay không. Hiện tại, nếu một giao dịch được gửi đến ví không đúng, việc thu hồi tiền gần như không thể thực hiện được.

Trên thực tế, BlockCAT tuyên bố gần như tất cả người dùng tiền điện tử Ethereum lo lắng về việc gửi ETH đến một địa chỉ sai. Điều đó là khá đáng lo ngại, vì nó cho thấy cơ hội mà Ethereum sẽ trở thành một đồng tiền thanh toán gây trở ngại liên quan đến những vấn đề như thế này. Ngay cả những giao dịch cơ bản cũng có thể gây trở ngại cho những người dùng mới, đó là một vấn đề cần được giải quyết sớm hơn là sau này. Nói thì dễ, nhưng bắt tay vào thực tế mới thấy được nhiều khó khăn.

Mấu chốt của giải pháp là gì?

Điều mà Tabby Pay thực hiện là sử dụng hợp đồng thông minh tùy chỉnh để đảm bảo các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được hoàn thành đúng cách. Có một giao diện người dùng dựa trên web mà người dùng có thể tương tác. Nếu thanh toán được gửi đến người nhận không chính xác, người dùng có thể được trả lại khoản thanh toán. Cho đến nay, hầu như không thể hủy bỏ các giao dịch đã gửi đi, nhưng với hợp đồng thông minh này, mọi thứ dường như có thể xảy ra. Cụ thể hơn, người nhận phải xác nhận ví nhận của mình. Nếu không có xác nhận của bên người nhận thì Ether sẽ được trả lại cho người gửi.

Mục đích của giải pháp Tabby Pay là thực hiện thanh toán dưới dạng một loạt các giao dịch, hủy toàn bộ các khoản thanh toán khi người nhận không thể xác nhận địa chỉ nhận. Thật thú vị khi xem có bao nhiêu người sử dụng tính năng mới này trong tương lai. Những giải pháp mang lại an ninh nhiều hơn cho các khoản thanh toán Ether nói chung chỉ có thể được coi là một điều mà mọi người luôn mong đợi.

Cập nhật 21h09

Bạn đang đọc Tabby Pay cho phép người dùng hủy bỏ các giao dịch Ethereum đã gửi sai tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ