Gửi bài viết tới BigCoin

Tabby Pay cho phép người dùng hủy bỏ các giao dịch Ethereum đã gửi sai

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Một điều rõ ràng rằng các hợp đồng thông minh sẽ giúp nâng cao các giao dịch Ethereum đến một cấp độ hoàn toàn mới trong những năm tới. Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu công nghệ này được hoàn thiện và được an toàn hơn. BlockCAT có thể đã đưa ra một tính năng thú vị trong vấn đề này. Cụ thể hơn, giải pháp Tabby Pay sẽ đảm bảo tiền của bạn không bao giờ bị gửi đến một ví không đúng.

 Tabby Pay cho phép người dùng hủy bỏ các giao dịch Ethereum đã gửi sai

Các giao dịch Ether gửi sai sẽ được gửi lại người gửi nhờ giải pháp Tabby Pay

Tabby Pay chính xác là gì?

Mặc dù tên gọi cho thấy một cái gì đó hoàn toàn khác, nhưng Tabby Pay là một tính năng được thiết kế để việc giao dịch Ether được đảm bảo an toàn hơn. Ngay từ bây giờ, việc gửi các giao dịch đến địa chỉ ví sai vẫn là một vấn đề khó giải quyết, vì việc ngăn chặn lỗi người dùng khá khó thực hiện ở giai đoạn này. Rất may, đã có một số cách để giải quyết hầu hết các vấn đề này với công nghệ tiên tiến.

Đây chính là lý do Tabby Pay được tạo ra. Giải pháp thanh toán mới do nhóm BlockCAT phát triển đảm bảo lỗi người dùng có thể được ngăn chặn khi giao dịch với Ether. Bất cứ khi nào ai đó cố gắng gửi Ether tới ví tiền sai địa chỉ, bản thân khoản thanh toán có thể bị hủy và số dư sẽ được trả lại cho người gửi mà không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Liệu Tabby Pay có khiến cho Ether trở nên dễ tiếp cận hơn về lâu dài hay không thì thời gian mới trả lời được. Dù tưởng này hoạt động đúng như quảng cáo hay không thì nó vẫn là một sự phát triển đáng chú ý. Mặc dù với những gì mà những nền tảng có kinh nghiệm đã tuyên bố, thì như vậy vẫn còn khá sơ sài để xử lý các thanh toán tiền mã hóa. Địa chỉ ví có thể bị sao chép vào khay nhớ tạm của một người mà hệ thống không nhận thấy được người đó có đúng là chủ sở hữu hay không. Hiện tại, nếu một giao dịch được gửi đến ví không đúng, việc thu hồi tiền gần như không thể thực hiện được.

Trên thực tế, BlockCAT tuyên bố gần như tất cả người dùng tiền điện tử Ethereum lo lắng về việc gửi ETH đến một địa chỉ sai. Điều đó là khá đáng lo ngại, vì nó cho thấy cơ hội mà Ethereum sẽ trở thành một đồng tiền thanh toán gây trở ngại liên quan đến những vấn đề như thế này. Ngay cả những giao dịch cơ bản cũng có thể gây trở ngại cho những người dùng mới, đó là một vấn đề cần được giải quyết sớm hơn là sau này. Nói thì dễ, nhưng bắt tay vào thực tế mới thấy được nhiều khó khăn.

Mấu chốt của giải pháp là gì?

Điều mà Tabby Pay thực hiện là sử dụng hợp đồng thông minh tùy chỉnh để đảm bảo các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được hoàn thành đúng cách. Có một giao diện người dùng dựa trên web mà người dùng có thể tương tác. Nếu thanh toán được gửi đến người nhận không chính xác, người dùng có thể được trả lại khoản thanh toán. Cho đến nay, hầu như không thể hủy bỏ các giao dịch đã gửi đi, nhưng với hợp đồng thông minh này, mọi thứ dường như có thể xảy ra. Cụ thể hơn, người nhận phải xác nhận ví nhận của mình. Nếu không có xác nhận của bên người nhận thì Ether sẽ được trả lại cho người gửi.

Mục đích của giải pháp Tabby Pay là thực hiện thanh toán dưới dạng một loạt các giao dịch, hủy toàn bộ các khoản thanh toán khi người nhận không thể xác nhận địa chỉ nhận. Thật thú vị khi xem có bao nhiêu người sử dụng tính năng mới này trong tương lai. Những giải pháp mang lại an ninh nhiều hơn cho các khoản thanh toán Ether nói chung chỉ có thể được coi là một điều mà mọi người luôn mong đợi.

Cập nhật 21h09

Bạn đang đọc Tabby Pay cho phép người dùng hủy bỏ các giao dịch Ethereum đã gửi sai tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ