Gửi bài viết tới BigCoin

Tác giả “sói già của tạp chí Wall Street” nói rằng: Giá Bitcoin có thể đạt mức 50 nghìn đô la trước khi nó rớt giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

Tác giả Jordan Belfort, thường được công chúng  biết đến dưới cái tên huyền thoại  "Wolf of Wall Street", ông  lại một lẫn nữa đã đưa ra sự nghi ngờ của mình về Bitcoin , và sự hoài nghi lần này  là  trong một cuộc phỏng vấn qua video với doanh nhân nổi tiếng -  Patrick Bet-David, đăng trên Facebook của Bet-David vào ngày 31/1.

Nhiều nhận định được đưa ra về tương lai của bitcoin

Belfort nói với Bet-David rằng ông không tin rằng Bitcoin (BTC) là một trò gian lận, đề cập đến nó như là sáng tạo của "những nhà gây xáo loạn tài chính ". Tuy nhiên, ông nghĩ rằng, cách thức tiền mã hóa đã được xây dựng là một "cơn bão hoàn hảo trong các thao tác thực hiện ".

Belfort tin rằng sự tăng giá vượt bậc của thị trường tiền mã hóa (BTC) có thể là do đầu cơ “điên cuồng” vì những gì ông thấy như là  việc sử dụng tiền mã hóa hoàn toàn không đúng cách :

“Bitcoin được thiết kế để sử dụng như một loại tiền tệ, và nó đang được sử dụng như một phương tiện đầu tư. Là một đồng tiền, Bitcoin không hữu ích ở mức  20,000  đô la hoặc 100 đô la."

Belfort đã nói một cách tiêu cực về tiềm năng của việc sử dụng các thị trường tiền mã hóa đó là do sự mỏng manh của thị trường , đặc biệt là trường hợp của Olaf Carlson-Wee, người được nhận BTC đầu tiên, ông đã được trả lương bằng  loại tiền mã hóa này  khi làm việc tại Coinbase vào năm 2013.

Theo Belfort, Carlson-Wee đã  bán toàn bộ Bitcoin của mình,  thay vào đó là ông mua Bitcoin Cash (BCH) và sau đó đưa ra một cuộc phỏng vấn trên truyền hình rằng BTC đã chết và Bitcoin Cash đồng tiền  là tương lai, khiến giá của BTC tăng vọt.

CT không thể khẳng định rằng Carlson-Wee đã từng đề cập đến việc bán phá giá BTC cho BCH, mặc dù ông đã đưa ra một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình CNBC về Ethereum rằng một số người dùng Reddit hiểu sai khi Carlson-Wee chuyển tất cả các cổ phần  của ông sang Ether.

Bên cạnh đó, Belfort dự đoán rằng trong khi Bitcoin là "con sói đội lốt cừu", thì giá trị của nó cũng có thể lên đến 50.000 đô la trước khi chắc chắn nó sẽ rơi vào tình trạng không đồng.

Vào tháng 9 năm 2017, Belfort đã nói rằng Bitcoin là một khoản đầu tư khá mơ hồ  do khả năng dễ dàng bị các tặc tin  ăn cắp của loại tiền mã hóa này. Tháng 10, ông nhận xét ICOs là "trò gian lận lớn nhất từ ​​trước đến giờ" .

Belfort nói với Bet-David rằng ông đã đầu tư trong thị trường tiền mã hóa nhưng  "không phải là một đồng penny".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ