Gửi bài viết tới BigCoin

Tác giả “sói già của tạp chí Wall Street” nói rằng: Giá Bitcoin có thể đạt mức 50 nghìn đô la trước khi nó rớt giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Tác giả Jordan Belfort, thường được công chúng  biết đến dưới cái tên huyền thoại  "Wolf of Wall Street", ông  lại một lẫn nữa đã đưa ra sự nghi ngờ của mình về Bitcoin , và sự hoài nghi lần này  là  trong một cuộc phỏng vấn qua video với doanh nhân nổi tiếng -  Patrick Bet-David, đăng trên Facebook của Bet-David vào ngày 31/1.

Nhiều nhận định được đưa ra về tương lai của bitcoin

Belfort nói với Bet-David rằng ông không tin rằng Bitcoin (BTC) là một trò gian lận, đề cập đến nó như là sáng tạo của "những nhà gây xáo loạn tài chính ". Tuy nhiên, ông nghĩ rằng, cách thức tiền mã hóa đã được xây dựng là một "cơn bão hoàn hảo trong các thao tác thực hiện ".

Belfort tin rằng sự tăng giá vượt bậc của thị trường tiền mã hóa (BTC) có thể là do đầu cơ “điên cuồng” vì những gì ông thấy như là  việc sử dụng tiền mã hóa hoàn toàn không đúng cách :

“Bitcoin được thiết kế để sử dụng như một loại tiền tệ, và nó đang được sử dụng như một phương tiện đầu tư. Là một đồng tiền, Bitcoin không hữu ích ở mức  20,000  đô la hoặc 100 đô la."

Belfort đã nói một cách tiêu cực về tiềm năng của việc sử dụng các thị trường tiền mã hóa đó là do sự mỏng manh của thị trường , đặc biệt là trường hợp của Olaf Carlson-Wee, người được nhận BTC đầu tiên, ông đã được trả lương bằng  loại tiền mã hóa này  khi làm việc tại Coinbase vào năm 2013.

Theo Belfort, Carlson-Wee đã  bán toàn bộ Bitcoin của mình,  thay vào đó là ông mua Bitcoin Cash (BCH) và sau đó đưa ra một cuộc phỏng vấn trên truyền hình rằng BTC đã chết và Bitcoin Cash đồng tiền  là tương lai, khiến giá của BTC tăng vọt.

CT không thể khẳng định rằng Carlson-Wee đã từng đề cập đến việc bán phá giá BTC cho BCH, mặc dù ông đã đưa ra một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình CNBC về Ethereum rằng một số người dùng Reddit hiểu sai khi Carlson-Wee chuyển tất cả các cổ phần  của ông sang Ether.

Bên cạnh đó, Belfort dự đoán rằng trong khi Bitcoin là "con sói đội lốt cừu", thì giá trị của nó cũng có thể lên đến 50.000 đô la trước khi chắc chắn nó sẽ rơi vào tình trạng không đồng.

Vào tháng 9 năm 2017, Belfort đã nói rằng Bitcoin là một khoản đầu tư khá mơ hồ  do khả năng dễ dàng bị các tặc tin  ăn cắp của loại tiền mã hóa này. Tháng 10, ông nhận xét ICOs là "trò gian lận lớn nhất từ ​​trước đến giờ" .

Belfort nói với Bet-David rằng ông đã đầu tư trong thị trường tiền mã hóa nhưng  "không phải là một đồng penny".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ