Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao đã đến lúc Bitcoin tỏa sáng?

Đăng bởi: Linh  - 14/08/2020 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Với tình hình dịch bệnh hiện tại cùng kỳ vọng đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục lạm phát, tại sao mọi người vẫn giữ tiền mặt?
Theo Bill Barhydt, giám đốc điều hành của giải pháp trao đổi và ví tiền điện tử, Abra có thể hỗ trợ việc áp dụng Bitcoin (BTC) ngày càng nhiều hơn. 

"Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm quan trọng đối với Bitcoin như một loại tài sản mới", Barhydt chia sẻ với người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano trong một cuộc phỏng vấn podcast vào ngày 13 tháng 8. Barhydt lưu ý các mục tiêu của chính phủ Hoa Kỳ về lạm phát có chủ đích là cơ sở lý luận cho luận điểm của ông. 

 

Là một phần lý do cho tuyên bố của mình, Barhdyt đề cập đến những tin đồn về mục tiêu lạm phát 4% của chính phủ Mỹ trong thời gian tới - một mục tiêu chưa từng có lãnh thổ nào nhắm tới. Ông cho biết thêm: “Họ cảm thấy họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tái cấu trúc lại nền kinh tế để tạo ra tăng trưởng.”

 

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, chính phủ Hoa Kỳ đã liên tục tổ chức các cuộc đàm phán liên quan đến các biện pháp khắc phục khác nhau nhằm phục hồi kinh tế. Theo một bài báo ngày 4 tháng 8, một trong những nỗ lực mới nhất bao gồm các mục tiêu về lạm phát tăng cao có mục đích. 

 

“Mục tiêu như đã nêu ra của họ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là bảo vệ giá trị tiền bạc hay sự giàu có của bạn,” Barhydt bàn luận về chính phủ Hoa Kỳ. "Theo định nghĩa, họ sẵn sàng ăn mòn giá trị tiền của bạn để tạo ra sự thay đổi trong hệ thống, đó là thứ tạo ra sự tăng trưởng."

 

Barhydt cho biết đồng đô la Mỹ đã mất 99% giá trị trong thế kỷ qua, cho thấy các chính phủ không còn quá e sợ việc lạm phát. Trong khi 1 đô la vào năm 1920 có cùng sức mua với mức 13,60 đô la vào năm 2020.  

Giám đốc điều hành cho biết: “Chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để Bitcoin khẳng định vị thế của mình, không phải nó cần sự giúp đỡ của chúng tôi, mà là để Bitcoin khẳng định nó là tài sản kỹ thuật số bền vững”. "Tôi không chắc nó cần sự thúc đẩy từ chính phủ hay không, nhưng dù sao thì tính đến thời điểm hiện tại nó cũng đang nhận được một sự thúc đẩy tương đối lớn rồi." 

 

Là một tài sản toàn cầu giảm phát có nguồn cung hạn chế, Bitcoin có thể trở thành hàng rào bảo vệ đối với tiền tệ của chính phủ. Pompliano cũng đã từng nói về khái niệm lạm phát, lưu ý tầm quan trọng của việc chuyển tiền mặt vào các tài sản khác, chẳng hạn như BTC. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn