Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 369 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN không đáp ứng được những kỳ vọng trên thị trường crypto, nó đang chìm sâu hơn vào luồng giảm sau một tuần ảm đạm. Vấn đề hiện tại mà các nhà đầu tư đang quan tâm là Liệu Litecoin có sụp đổ không? Liệu cuối cùng LTC có chết hay không?

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Litecoin giảm 3,71% trong 24h qua

Thảm họa đã tấn công các thị trường crypto hôm nay vì hầu hết các đồng tiền lớn đang lao dốc. LTC không ngoại lệ vì đồng tiền này cũng đang chìm sâu vào xuống biển máu mà chưa ngoi lên được.

Theo dự báo tỉ giá coin,sau khi giảm tới 3,71% chỉ trong một đêm, Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 117,01 USD, thấp hơn nhiều so với ngưỡng giá mọi người mong đợi 125 USD. Vì đồng tiền đã xoay chuyển ngược với mong đợi của mọi người nên các nhà đầu tư cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định bán ra hay mua vào trong lúc này.

Sự thất bại thất bại của đồng tiền sẽ làm cho các nhà đầu tư thận trọng.

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Bảng giá Litecoin tại thời điểm viết bài

Litecoin không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất tuột khỏi ngưỡng kháng cự. Bitcoin, Ripple, Bitcoin Cash và Ethereum đều đã không đạt mục tiêu ngắn hạn, khép lại hai tuần tồi tệ cho thị trường.

 

Liệu Litecoin có sụp đổ?

LTC là đồng tiền mã hóa được nhiều nhà giao dịch ưa thích vì thời gian giao dịch nhanh chóng. Hầu như nhanh hơn bốn lần bitcoin, Litecoin có thể xử lý các giao dịch hiệu quả hơn, làm cho nó trở thành một đồng tiền phổ biến với các nhà đầu tư.

Đồng tiền này đã có một cú hích lớn vào tuần trước khi các tin tức cho thấy phần mềm giao dịch được mong đợi cao, LitePay sẽ ngừng tất cả các hoạt động.

Một thông báo của LitePay đã được gửi đến tất cả khách hàng một tuần sau khi công bố kế hoạch ra mắt dự kiến, lí do về việc ngừng dịch vụ này theo Litecoin đưa ra là công ty không thể cung cấp một bức tranh thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu. Ngay lập tức, nhiều nhà đầu tư đã từ bỏ đồng coin này và giá Litecoin đã bốc hơi 15% .

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Litcoin vẫn có thể hồi phục với kết quả khả quan

 

Liệu Litecoin có tồn tại nhờ Abra?

Mặc dù Litepay là một tin xấu cho các holder Litecoin, nhưng trong tin xấu lại xuất hiện những tin tốt. Ask Me All (AMA) trên Reddit của một doanh nhân được hâụ thuẩn bởi American Express đã tạo ra một sự tăng mạnh về giá Litecoin.

Giám đốc điều hành Bill Barhydt của Abra - một ví điện tử có trụ sở tại San Francisco đã có một chủ đề AMA để giải thích lý do ông đưa Litecoin vào giải pháp hợp đồng thông minh của mình. Lời khen ngợi của ông trong suốt phiên làm cho Litecoin tăng 13% giá chỉ trong vài giờ.

Ông Barhydt cho biết: "Chúng tôi sẽ sử dụng Litecoin như lớp tài sản thứ hai, sau bitcoin, cho giải pháp đầu tư hợp đồng thông minh của chúng tôi vì 3 lý do chính.

“1. cam kết tương thích với bitcoin: lộ trình cốt lõi, hỗ trợ p2sh, hỗ trợ lightning, vv; 2. Khả năng mở rộng tốt hơn chút ít so với bitcoin trong ngắn hạn (block size và block time); 3. phí khai thác là một chức năng của # 2 mặc dù đây là một lợi ích ngắn hạn hơn vì lệ phí khai thác sẽ tăng vọt nếu chúng ta thành công bằng bất cứ cách nào!”

Sự hỗ trợ như vậy đang nổi lên từ những công ty khởi nghiệp không phải là điều đáng coi thường, và các nhà đầu tư cần lắng nghe một cách rõ ràng.

Tuy nhiên, có nhiều nguy cơ cho rằng Litecoin sẽ quay lại tình trạng trước đó sau thông tin này. Và hiện tại, toàn bộ thị trường đang phải chịu đựng sự thờ ơ và bị lôi kéo chìm sâu trong biển máu và một PR nhỏ sẽ không cứu vãn được cuộc sống của LTC lúc này.

Litecoin cần phải duy trì ngưỡng kháng cự 125 đô la cho đến khi mọi thứ kết thúc, nhưng hiện con bò đực đã bỏ quá xa thị trường này.

Bạn đang đọc bài: Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ