Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN không đáp ứng được những kỳ vọng trên thị trường crypto, nó đang chìm sâu hơn vào luồng giảm sau một tuần ảm đạm. Vấn đề hiện tại mà các nhà đầu tư đang quan tâm là Liệu Litecoin có sụp đổ không? Liệu cuối cùng LTC có chết hay không?

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Litecoin giảm 3,71% trong 24h qua

Thảm họa đã tấn công các thị trường crypto hôm nay vì hầu hết các đồng tiền lớn đang lao dốc. LTC không ngoại lệ vì đồng tiền này cũng đang chìm sâu vào xuống biển máu mà chưa ngoi lên được.

Theo dự báo tỉ giá coin,sau khi giảm tới 3,71% chỉ trong một đêm, Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 117,01 USD, thấp hơn nhiều so với ngưỡng giá mọi người mong đợi 125 USD. Vì đồng tiền đã xoay chuyển ngược với mong đợi của mọi người nên các nhà đầu tư cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định bán ra hay mua vào trong lúc này.

Sự thất bại thất bại của đồng tiền sẽ làm cho các nhà đầu tư thận trọng.

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Bảng giá Litecoin tại thời điểm viết bài

Litecoin không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất tuột khỏi ngưỡng kháng cự. Bitcoin, Ripple, Bitcoin Cash và Ethereum đều đã không đạt mục tiêu ngắn hạn, khép lại hai tuần tồi tệ cho thị trường.

 

Liệu Litecoin có sụp đổ?

LTC là đồng tiền mã hóa được nhiều nhà giao dịch ưa thích vì thời gian giao dịch nhanh chóng. Hầu như nhanh hơn bốn lần bitcoin, Litecoin có thể xử lý các giao dịch hiệu quả hơn, làm cho nó trở thành một đồng tiền phổ biến với các nhà đầu tư.

Đồng tiền này đã có một cú hích lớn vào tuần trước khi các tin tức cho thấy phần mềm giao dịch được mong đợi cao, LitePay sẽ ngừng tất cả các hoạt động.

Một thông báo của LitePay đã được gửi đến tất cả khách hàng một tuần sau khi công bố kế hoạch ra mắt dự kiến, lí do về việc ngừng dịch vụ này theo Litecoin đưa ra là công ty không thể cung cấp một bức tranh thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu. Ngay lập tức, nhiều nhà đầu tư đã từ bỏ đồng coin này và giá Litecoin đã bốc hơi 15% .

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Litcoin vẫn có thể hồi phục với kết quả khả quan

 

Liệu Litecoin có tồn tại nhờ Abra?

Mặc dù Litepay là một tin xấu cho các holder Litecoin, nhưng trong tin xấu lại xuất hiện những tin tốt. Ask Me All (AMA) trên Reddit của một doanh nhân được hâụ thuẩn bởi American Express đã tạo ra một sự tăng mạnh về giá Litecoin.

Giám đốc điều hành Bill Barhydt của Abra - một ví điện tử có trụ sở tại San Francisco đã có một chủ đề AMA để giải thích lý do ông đưa Litecoin vào giải pháp hợp đồng thông minh của mình. Lời khen ngợi của ông trong suốt phiên làm cho Litecoin tăng 13% giá chỉ trong vài giờ.

Ông Barhydt cho biết: "Chúng tôi sẽ sử dụng Litecoin như lớp tài sản thứ hai, sau bitcoin, cho giải pháp đầu tư hợp đồng thông minh của chúng tôi vì 3 lý do chính.

“1. cam kết tương thích với bitcoin: lộ trình cốt lõi, hỗ trợ p2sh, hỗ trợ lightning, vv; 2. Khả năng mở rộng tốt hơn chút ít so với bitcoin trong ngắn hạn (block size và block time); 3. phí khai thác là một chức năng của # 2 mặc dù đây là một lợi ích ngắn hạn hơn vì lệ phí khai thác sẽ tăng vọt nếu chúng ta thành công bằng bất cứ cách nào!”

Sự hỗ trợ như vậy đang nổi lên từ những công ty khởi nghiệp không phải là điều đáng coi thường, và các nhà đầu tư cần lắng nghe một cách rõ ràng.

Tuy nhiên, có nhiều nguy cơ cho rằng Litecoin sẽ quay lại tình trạng trước đó sau thông tin này. Và hiện tại, toàn bộ thị trường đang phải chịu đựng sự thờ ơ và bị lôi kéo chìm sâu trong biển máu và một PR nhỏ sẽ không cứu vãn được cuộc sống của LTC lúc này.

Litecoin cần phải duy trì ngưỡng kháng cự 125 đô la cho đến khi mọi thứ kết thúc, nhưng hiện con bò đực đã bỏ quá xa thị trường này.

Bạn đang đọc bài: Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ