Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

LITECOIN không đáp ứng được những kỳ vọng trên thị trường crypto, nó đang chìm sâu hơn vào luồng giảm sau một tuần ảm đạm. Vấn đề hiện tại mà các nhà đầu tư đang quan tâm là Liệu Litecoin có sụp đổ không? Liệu cuối cùng LTC có chết hay không?

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Litecoin giảm 3,71% trong 24h qua

Thảm họa đã tấn công các thị trường crypto hôm nay vì hầu hết các đồng tiền lớn đang lao dốc. LTC không ngoại lệ vì đồng tiền này cũng đang chìm sâu vào xuống biển máu mà chưa ngoi lên được.

Theo dự báo tỉ giá coin,sau khi giảm tới 3,71% chỉ trong một đêm, Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 117,01 USD, thấp hơn nhiều so với ngưỡng giá mọi người mong đợi 125 USD. Vì đồng tiền đã xoay chuyển ngược với mong đợi của mọi người nên các nhà đầu tư cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định bán ra hay mua vào trong lúc này.

Sự thất bại thất bại của đồng tiền sẽ làm cho các nhà đầu tư thận trọng.

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Bảng giá Litecoin tại thời điểm viết bài

Litecoin không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất tuột khỏi ngưỡng kháng cự. Bitcoin, Ripple, Bitcoin Cash và Ethereum đều đã không đạt mục tiêu ngắn hạn, khép lại hai tuần tồi tệ cho thị trường.

 

Liệu Litecoin có sụp đổ?

LTC là đồng tiền mã hóa được nhiều nhà giao dịch ưa thích vì thời gian giao dịch nhanh chóng. Hầu như nhanh hơn bốn lần bitcoin, Litecoin có thể xử lý các giao dịch hiệu quả hơn, làm cho nó trở thành một đồng tiền phổ biến với các nhà đầu tư.

Đồng tiền này đã có một cú hích lớn vào tuần trước khi các tin tức cho thấy phần mềm giao dịch được mong đợi cao, LitePay sẽ ngừng tất cả các hoạt động.

Một thông báo của LitePay đã được gửi đến tất cả khách hàng một tuần sau khi công bố kế hoạch ra mắt dự kiến, lí do về việc ngừng dịch vụ này theo Litecoin đưa ra là công ty không thể cung cấp một bức tranh thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu. Ngay lập tức, nhiều nhà đầu tư đã từ bỏ đồng coin này và giá Litecoin đã bốc hơi 15% .

Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh?

Litcoin vẫn có thể hồi phục với kết quả khả quan

 

Liệu Litecoin có tồn tại nhờ Abra?

Mặc dù Litepay là một tin xấu cho các holder Litecoin, nhưng trong tin xấu lại xuất hiện những tin tốt. Ask Me All (AMA) trên Reddit của một doanh nhân được hâụ thuẩn bởi American Express đã tạo ra một sự tăng mạnh về giá Litecoin.

Giám đốc điều hành Bill Barhydt của Abra - một ví điện tử có trụ sở tại San Francisco đã có một chủ đề AMA để giải thích lý do ông đưa Litecoin vào giải pháp hợp đồng thông minh của mình. Lời khen ngợi của ông trong suốt phiên làm cho Litecoin tăng 13% giá chỉ trong vài giờ.

Ông Barhydt cho biết: "Chúng tôi sẽ sử dụng Litecoin như lớp tài sản thứ hai, sau bitcoin, cho giải pháp đầu tư hợp đồng thông minh của chúng tôi vì 3 lý do chính.

“1. cam kết tương thích với bitcoin: lộ trình cốt lõi, hỗ trợ p2sh, hỗ trợ lightning, vv; 2. Khả năng mở rộng tốt hơn chút ít so với bitcoin trong ngắn hạn (block size và block time); 3. phí khai thác là một chức năng của # 2 mặc dù đây là một lợi ích ngắn hạn hơn vì lệ phí khai thác sẽ tăng vọt nếu chúng ta thành công bằng bất cứ cách nào!”

Sự hỗ trợ như vậy đang nổi lên từ những công ty khởi nghiệp không phải là điều đáng coi thường, và các nhà đầu tư cần lắng nghe một cách rõ ràng.

Tuy nhiên, có nhiều nguy cơ cho rằng Litecoin sẽ quay lại tình trạng trước đó sau thông tin này. Và hiện tại, toàn bộ thị trường đang phải chịu đựng sự thờ ơ và bị lôi kéo chìm sâu trong biển máu và một PR nhỏ sẽ không cứu vãn được cuộc sống của LTC lúc này.

Litecoin cần phải duy trì ngưỡng kháng cự 125 đô la cho đến khi mọi thứ kết thúc, nhưng hiện con bò đực đã bỏ quá xa thị trường này.

Bạn đang đọc bài: Tại sao giá Litecoin lại giảm mạnh? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain