Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 10791 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mặc dù làn sóng tiền mã hóa đã du nhập tới các quốc gia trên thế giới và được hưởng ứng nồng nhiệt cũng như đã đạt được những thành công rực rỡ; nhưng không  một thành phố nào có thể vượt qua được London khi nó là một trong những thành phố được mệnh danh là thân thiện nhất với tiền mã hóa. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao London lại giữ được vị trí đó.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

 Đng tin mã hóa đang  được phát trin mnh m London

 

Đây là lý do ti sao

Không có gì bí mật khi tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, chưa được chào đón nhiệt tình trong những tháng vừa qua. Tuy nhiên, bất chấp sự tranh cãi xung quanh Bitcoin,  đồng tiền mã hóa này   và các lựa chọn thay thế của nó đang hoạt động tốt hơn trước đây ở một số nơi - và London là một trong số đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm để đầu tư và mua ETC , hoặc bạn đang sở hữu một số lượng  Bitcoin sẵn sàng để chi tiêu, London là một trong năm thành phố hàng đầu trên thế giới có thể giúp bạn dễ dàng làm điều đó- câu hỏi được đặt ra  là lý do tại sao . Ở đây, chúng tôi đang khám phá những gì làm cho London trở thành một thành phố thân thiện với tiền mã hóa. 

Các doanh nghip chp nhn Bitcoin

Với Bitcoin – một đồng tiền mã hóa lớn và có tiềm năng nhất trên thị trường crypto, không có gì ngạc nhiên khi nó được chấp nhận rộng rãi nhất khi nói đến hình thức thanh toán bằng crypto. Chỉ tính riêng ở London, đã có  khoảng 93 doanh nghiệp nói chung chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán trong các cửa hàng của họ, với một số thậm chí còn cung cấp các loại tiền mã hóa  khác. Các doanh nghiệp này bao gồm CeX (một thị trường cho các trò chơi, DVD, CD, Electricals và nhiều hơn nữa), Overhang (một cơ sở leo núi), một lựa chọn các quán rượu và nhà hàng .

Tất nhiên, có hàng nghìn doanh nghiệp ở London, và đây chỉ là một phần nhỏ, nhưng chỉ có Los Angeles, Buenos Aires, New York và San Francisco (quê hương của Thung lũng Silicon) có nhiều doanh nghiệp chấp nhận hơn là thủ đô  của nước Anh.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Phương thc giao hàng FCA là gì?

Như cách nó đã tồn tại , FCA (tên địa điểm giao hàng- giao hàng cho người vận chuyển hoặc một người khác do người mua chỉ định sau khi làm xong thủ tục thông quan xuất khẩu) không có bất kỳ quy định quy định liên quan đến việc đầu tư, hoặc sử dụng Bitcoin hoặc bất kỳ các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, trong khi không có quy định rằng các dịch vụ tài chính có nghĩa vụ phải tuân theo, cuối năm 2017, họ đã công bố cảnh báo người tiêu dùng về ICO và sự biến động của các loại tiền mã  khác nó và tuyên bố rằng họ sẽ "mất tất cả tiền của họ".

Tuy nhiên, bất chấp cảnh báo này, vào năm 2014, họ đã khởi chạy Dự án Đổi mới. Sáng kiến ​​này được thiết kế để khuyến khích ngành tài chính tiếp nhận các công nghệ sáng tạo hơn nữa, và bao gồm Blockchain - sổ cái phân phối và một phần không thể thiếu trên thị trường crypto.

Cho dù quy định sẽ có hiệu lực trong tương lai vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng khi nó đang tồn tại,  có nghĩa là không có nơi nào và London có thể tự do thương mại, đầu tư và sử dụng tiền điện tử của họ.

Bn nên theo dõi thành ph nào khác?

Trong khi London chắc chắn là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới về sử dụng tiền mã hóa, thì bạn cũng nên theo dõi các thành phố khác  . Tất nhiên, San Francisco / San Jose là chiếm ưu thế hơn so với Thung lũng Silicon. Có hơn 194 doanh nghiệp ở đây chấp nhận Bitcoin, và với các doanh nghiệp như Coinbase được thiết lập ở đây, không có gì lạ khi nó rất thân thiện với tiền mã hóa. Bên cạnh đó là thành phố New York , với khoảng 160 doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa. Đặc biệt, so với vốn tài chính của thế giới, Thành phố New York luôn đi đầu trong cuộc chiến đổi mới Bitcoin.

Tuy nhiên, mặc dù thành công của các thành phố khác, London vẫn giữ một vị trí ở đầu và nó đang  tìm cách mở rộng hơn nữa. Vốn là một trung tâm hoạt động, đặc biệt là đối với các dịch vụ tài chính và do đó chỉ tương lai mới cho chúng tôi biết mức độ mở rộng có thể tiến xa như thế nào.

Nguồn: www.londonlovesbusiness.com

Bạn đang đọc bài: Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain