Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 10745 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mặc dù làn sóng tiền mã hóa đã du nhập tới các quốc gia trên thế giới và được hưởng ứng nồng nhiệt cũng như đã đạt được những thành công rực rỡ; nhưng không  một thành phố nào có thể vượt qua được London khi nó là một trong những thành phố được mệnh danh là thân thiện nhất với tiền mã hóa. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao London lại giữ được vị trí đó.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

 Đng tin mã hóa đang  được phát trin mnh m London

 

Đây là lý do ti sao

Không có gì bí mật khi tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, chưa được chào đón nhiệt tình trong những tháng vừa qua. Tuy nhiên, bất chấp sự tranh cãi xung quanh Bitcoin,  đồng tiền mã hóa này   và các lựa chọn thay thế của nó đang hoạt động tốt hơn trước đây ở một số nơi - và London là một trong số đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm để đầu tư và mua ETC , hoặc bạn đang sở hữu một số lượng  Bitcoin sẵn sàng để chi tiêu, London là một trong năm thành phố hàng đầu trên thế giới có thể giúp bạn dễ dàng làm điều đó- câu hỏi được đặt ra  là lý do tại sao . Ở đây, chúng tôi đang khám phá những gì làm cho London trở thành một thành phố thân thiện với tiền mã hóa. 

Các doanh nghip chp nhn Bitcoin

Với Bitcoin – một đồng tiền mã hóa lớn và có tiềm năng nhất trên thị trường crypto, không có gì ngạc nhiên khi nó được chấp nhận rộng rãi nhất khi nói đến hình thức thanh toán bằng crypto. Chỉ tính riêng ở London, đã có  khoảng 93 doanh nghiệp nói chung chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán trong các cửa hàng của họ, với một số thậm chí còn cung cấp các loại tiền mã hóa  khác. Các doanh nghiệp này bao gồm CeX (một thị trường cho các trò chơi, DVD, CD, Electricals và nhiều hơn nữa), Overhang (một cơ sở leo núi), một lựa chọn các quán rượu và nhà hàng .

Tất nhiên, có hàng nghìn doanh nghiệp ở London, và đây chỉ là một phần nhỏ, nhưng chỉ có Los Angeles, Buenos Aires, New York và San Francisco (quê hương của Thung lũng Silicon) có nhiều doanh nghiệp chấp nhận hơn là thủ đô  của nước Anh.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Phương thc giao hàng FCA là gì?

Như cách nó đã tồn tại , FCA (tên địa điểm giao hàng- giao hàng cho người vận chuyển hoặc một người khác do người mua chỉ định sau khi làm xong thủ tục thông quan xuất khẩu) không có bất kỳ quy định quy định liên quan đến việc đầu tư, hoặc sử dụng Bitcoin hoặc bất kỳ các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, trong khi không có quy định rằng các dịch vụ tài chính có nghĩa vụ phải tuân theo, cuối năm 2017, họ đã công bố cảnh báo người tiêu dùng về ICO và sự biến động của các loại tiền mã  khác nó và tuyên bố rằng họ sẽ "mất tất cả tiền của họ".

Tuy nhiên, bất chấp cảnh báo này, vào năm 2014, họ đã khởi chạy Dự án Đổi mới. Sáng kiến ​​này được thiết kế để khuyến khích ngành tài chính tiếp nhận các công nghệ sáng tạo hơn nữa, và bao gồm Blockchain - sổ cái phân phối và một phần không thể thiếu trên thị trường crypto.

Cho dù quy định sẽ có hiệu lực trong tương lai vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng khi nó đang tồn tại,  có nghĩa là không có nơi nào và London có thể tự do thương mại, đầu tư và sử dụng tiền điện tử của họ.

Bn nên theo dõi thành ph nào khác?

Trong khi London chắc chắn là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới về sử dụng tiền mã hóa, thì bạn cũng nên theo dõi các thành phố khác  . Tất nhiên, San Francisco / San Jose là chiếm ưu thế hơn so với Thung lũng Silicon. Có hơn 194 doanh nghiệp ở đây chấp nhận Bitcoin, và với các doanh nghiệp như Coinbase được thiết lập ở đây, không có gì lạ khi nó rất thân thiện với tiền mã hóa. Bên cạnh đó là thành phố New York , với khoảng 160 doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa. Đặc biệt, so với vốn tài chính của thế giới, Thành phố New York luôn đi đầu trong cuộc chiến đổi mới Bitcoin.

Tuy nhiên, mặc dù thành công của các thành phố khác, London vẫn giữ một vị trí ở đầu và nó đang  tìm cách mở rộng hơn nữa. Vốn là một trung tâm hoạt động, đặc biệt là đối với các dịch vụ tài chính và do đó chỉ tương lai mới cho chúng tôi biết mức độ mở rộng có thể tiến xa như thế nào.

Nguồn: www.londonlovesbusiness.com

Bạn đang đọc bài: Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ