Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 10683 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mặc dù làn sóng tiền mã hóa đã du nhập tới các quốc gia trên thế giới và được hưởng ứng nồng nhiệt cũng như đã đạt được những thành công rực rỡ; nhưng không  một thành phố nào có thể vượt qua được London khi nó là một trong những thành phố được mệnh danh là thân thiện nhất với tiền mã hóa. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao London lại giữ được vị trí đó.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

 Đng tin mã hóa đang  được phát trin mnh m London

 

Đây là lý do ti sao

Không có gì bí mật khi tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, chưa được chào đón nhiệt tình trong những tháng vừa qua. Tuy nhiên, bất chấp sự tranh cãi xung quanh Bitcoin,  đồng tiền mã hóa này   và các lựa chọn thay thế của nó đang hoạt động tốt hơn trước đây ở một số nơi - và London là một trong số đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm để đầu tư và mua ETC , hoặc bạn đang sở hữu một số lượng  Bitcoin sẵn sàng để chi tiêu, London là một trong năm thành phố hàng đầu trên thế giới có thể giúp bạn dễ dàng làm điều đó- câu hỏi được đặt ra  là lý do tại sao . Ở đây, chúng tôi đang khám phá những gì làm cho London trở thành một thành phố thân thiện với tiền mã hóa. 

Các doanh nghip chp nhn Bitcoin

Với Bitcoin – một đồng tiền mã hóa lớn và có tiềm năng nhất trên thị trường crypto, không có gì ngạc nhiên khi nó được chấp nhận rộng rãi nhất khi nói đến hình thức thanh toán bằng crypto. Chỉ tính riêng ở London, đã có  khoảng 93 doanh nghiệp nói chung chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán trong các cửa hàng của họ, với một số thậm chí còn cung cấp các loại tiền mã hóa  khác. Các doanh nghiệp này bao gồm CeX (một thị trường cho các trò chơi, DVD, CD, Electricals và nhiều hơn nữa), Overhang (một cơ sở leo núi), một lựa chọn các quán rượu và nhà hàng .

Tất nhiên, có hàng nghìn doanh nghiệp ở London, và đây chỉ là một phần nhỏ, nhưng chỉ có Los Angeles, Buenos Aires, New York và San Francisco (quê hương của Thung lũng Silicon) có nhiều doanh nghiệp chấp nhận hơn là thủ đô  của nước Anh.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Phương thc giao hàng FCA là gì?

Như cách nó đã tồn tại , FCA (tên địa điểm giao hàng- giao hàng cho người vận chuyển hoặc một người khác do người mua chỉ định sau khi làm xong thủ tục thông quan xuất khẩu) không có bất kỳ quy định quy định liên quan đến việc đầu tư, hoặc sử dụng Bitcoin hoặc bất kỳ các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, trong khi không có quy định rằng các dịch vụ tài chính có nghĩa vụ phải tuân theo, cuối năm 2017, họ đã công bố cảnh báo người tiêu dùng về ICO và sự biến động của các loại tiền mã  khác nó và tuyên bố rằng họ sẽ "mất tất cả tiền của họ".

Tuy nhiên, bất chấp cảnh báo này, vào năm 2014, họ đã khởi chạy Dự án Đổi mới. Sáng kiến ​​này được thiết kế để khuyến khích ngành tài chính tiếp nhận các công nghệ sáng tạo hơn nữa, và bao gồm Blockchain - sổ cái phân phối và một phần không thể thiếu trên thị trường crypto.

Cho dù quy định sẽ có hiệu lực trong tương lai vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng khi nó đang tồn tại,  có nghĩa là không có nơi nào và London có thể tự do thương mại, đầu tư và sử dụng tiền điện tử của họ.

Bn nên theo dõi thành ph nào khác?

Trong khi London chắc chắn là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới về sử dụng tiền mã hóa, thì bạn cũng nên theo dõi các thành phố khác  . Tất nhiên, San Francisco / San Jose là chiếm ưu thế hơn so với Thung lũng Silicon. Có hơn 194 doanh nghiệp ở đây chấp nhận Bitcoin, và với các doanh nghiệp như Coinbase được thiết lập ở đây, không có gì lạ khi nó rất thân thiện với tiền mã hóa. Bên cạnh đó là thành phố New York , với khoảng 160 doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa. Đặc biệt, so với vốn tài chính của thế giới, Thành phố New York luôn đi đầu trong cuộc chiến đổi mới Bitcoin.

Tuy nhiên, mặc dù thành công của các thành phố khác, London vẫn giữ một vị trí ở đầu và nó đang  tìm cách mở rộng hơn nữa. Vốn là một trung tâm hoạt động, đặc biệt là đối với các dịch vụ tài chính và do đó chỉ tương lai mới cho chúng tôi biết mức độ mở rộng có thể tiến xa như thế nào.

Nguồn: www.londonlovesbusiness.com

Bạn đang đọc bài: Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ