Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 10707 lượt xem
Chia sẻ
 

 Mặc dù làn sóng tiền mã hóa đã du nhập tới các quốc gia trên thế giới và được hưởng ứng nồng nhiệt cũng như đã đạt được những thành công rực rỡ; nhưng không  một thành phố nào có thể vượt qua được London khi nó là một trong những thành phố được mệnh danh là thân thiện nhất với tiền mã hóa. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao London lại giữ được vị trí đó.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

 Đng tin mã hóa đang  được phát trin mnh m London

 

Đây là lý do ti sao

Không có gì bí mật khi tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, chưa được chào đón nhiệt tình trong những tháng vừa qua. Tuy nhiên, bất chấp sự tranh cãi xung quanh Bitcoin,  đồng tiền mã hóa này   và các lựa chọn thay thế của nó đang hoạt động tốt hơn trước đây ở một số nơi - và London là một trong số đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm để đầu tư và mua ETC , hoặc bạn đang sở hữu một số lượng  Bitcoin sẵn sàng để chi tiêu, London là một trong năm thành phố hàng đầu trên thế giới có thể giúp bạn dễ dàng làm điều đó- câu hỏi được đặt ra  là lý do tại sao . Ở đây, chúng tôi đang khám phá những gì làm cho London trở thành một thành phố thân thiện với tiền mã hóa. 

Các doanh nghip chp nhn Bitcoin

Với Bitcoin – một đồng tiền mã hóa lớn và có tiềm năng nhất trên thị trường crypto, không có gì ngạc nhiên khi nó được chấp nhận rộng rãi nhất khi nói đến hình thức thanh toán bằng crypto. Chỉ tính riêng ở London, đã có  khoảng 93 doanh nghiệp nói chung chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán trong các cửa hàng của họ, với một số thậm chí còn cung cấp các loại tiền mã hóa  khác. Các doanh nghiệp này bao gồm CeX (một thị trường cho các trò chơi, DVD, CD, Electricals và nhiều hơn nữa), Overhang (một cơ sở leo núi), một lựa chọn các quán rượu và nhà hàng .

Tất nhiên, có hàng nghìn doanh nghiệp ở London, và đây chỉ là một phần nhỏ, nhưng chỉ có Los Angeles, Buenos Aires, New York và San Francisco (quê hương của Thung lũng Silicon) có nhiều doanh nghiệp chấp nhận hơn là thủ đô  của nước Anh.

Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa

Phương thc giao hàng FCA là gì?

Như cách nó đã tồn tại , FCA (tên địa điểm giao hàng- giao hàng cho người vận chuyển hoặc một người khác do người mua chỉ định sau khi làm xong thủ tục thông quan xuất khẩu) không có bất kỳ quy định quy định liên quan đến việc đầu tư, hoặc sử dụng Bitcoin hoặc bất kỳ các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, trong khi không có quy định rằng các dịch vụ tài chính có nghĩa vụ phải tuân theo, cuối năm 2017, họ đã công bố cảnh báo người tiêu dùng về ICO và sự biến động của các loại tiền mã  khác nó và tuyên bố rằng họ sẽ "mất tất cả tiền của họ".

Tuy nhiên, bất chấp cảnh báo này, vào năm 2014, họ đã khởi chạy Dự án Đổi mới. Sáng kiến ​​này được thiết kế để khuyến khích ngành tài chính tiếp nhận các công nghệ sáng tạo hơn nữa, và bao gồm Blockchain - sổ cái phân phối và một phần không thể thiếu trên thị trường crypto.

Cho dù quy định sẽ có hiệu lực trong tương lai vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng khi nó đang tồn tại,  có nghĩa là không có nơi nào và London có thể tự do thương mại, đầu tư và sử dụng tiền điện tử của họ.

Bn nên theo dõi thành ph nào khác?

Trong khi London chắc chắn là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới về sử dụng tiền mã hóa, thì bạn cũng nên theo dõi các thành phố khác  . Tất nhiên, San Francisco / San Jose là chiếm ưu thế hơn so với Thung lũng Silicon. Có hơn 194 doanh nghiệp ở đây chấp nhận Bitcoin, và với các doanh nghiệp như Coinbase được thiết lập ở đây, không có gì lạ khi nó rất thân thiện với tiền mã hóa. Bên cạnh đó là thành phố New York , với khoảng 160 doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa. Đặc biệt, so với vốn tài chính của thế giới, Thành phố New York luôn đi đầu trong cuộc chiến đổi mới Bitcoin.

Tuy nhiên, mặc dù thành công của các thành phố khác, London vẫn giữ một vị trí ở đầu và nó đang  tìm cách mở rộng hơn nữa. Vốn là một trung tâm hoạt động, đặc biệt là đối với các dịch vụ tài chính và do đó chỉ tương lai mới cho chúng tôi biết mức độ mở rộng có thể tiến xa như thế nào.

Nguồn: www.londonlovesbusiness.com

Bạn đang đọc bài: Tại sao London là một trong những thành phố thân thiện nhất với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ