Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền tệ của Iran đang giảm đáng kể so với đồng đô la Mỹ đây là lý do tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Lĩnh vực chính trị đã tác động quá nhiều vào thị trường mã hóa, những căng thẳng gần đây giữa Hoa Kỳ và Iran đã làm cho giá trị của đồng tiền Iran, Rial (đơn vị tiền tệ của Iran), giảm đáng kể so với Đô la Mỹ. Bởi vì điều này, nhiều chuyên gia đang bắt đầu dự đoán, các Rial sẽ  tiếp tục giảm, để khắc phục tình trạng này người dân Iran bắt đầu khai thác và sử dụng tiền mã hóa, để thoát khỏi các vấn đề giảm giá của đồng tiền Rial.

 

Theo bitcoin vietnam Tiền mã hóa không phải là mới xuất hiện ở Iran, chúng ta có thể thấy rằng Iran đã có nhu cầu về nó từ rất lâu, các báo cáo gần đây của quốc gia Ủy ban Kinh tế Quốc hội Iran đã cho biết, người Iran đã chi hơn 2,5 tỷ đô la cho việc đầu tư vào tiền mã hóa.

 

Tại sao tiền mã hóa lại được sử dụng nhiều ở Iran?

 

Vâng, như chúng ta đã biết, tiền mã hóa là một phần của thị trường riêng và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiền Rial khi tiền Rial giảm giá. Nếu điều này tiếp tục, người dân ở Iran có thể kiểm soát tài chính của họ tốt hơn khi giao dịch bằng tiền mã hóa và đầu tư vào tiền mã hóa. Ho họ sẽ nhận được tỷ giá hối đoái tốt hơn và tất nhiên sẽ có thể mua hàng hóa với tỷ lệ công bằng hơn.

 

Tất nhiên có một số rủi ro vốn có trong việc đầu tư vào tiền mã hóa không phải là một sự đặt cược hoàn toàn an toàn, nhưng, thông qua sự minh bạch, ít nhất với phương pháp này, người Iran sẽ có thể đưa ra quyết định khôn ngoan, thay vì chỉ đơn giản dựa vào một thị trường Rial thị trường đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lĩnh vực chính trị.

 

Điều này thực chất là thế mạnh của tiền mã hóa. Phân quyền cung cấp cho những người bình thường với quyền kiểm soát thực sự về tài chính của họ và do đó có thể cung cấp cho họ sự giải thoát khỏi các thị trường bị giảm giá hoặc bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Tiền mã hóa vốn đã không liên quan đến chính trị và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi chính trị. Nó không liên quan nhiều đến chính phủ, thay vào đó, nó chỉ mang lại cho người dân một lựa chọn khôn ngoan và là một giải pháp cho vấn đề của họ.

 

Hy vọng rằng mọi việc sẽ sớm giải quyết ở Iran, mặc dù vậy, tăng lãi suất tiền mã hóa trong khu vực sẽ mang lại cho cộng đồng một động lực lớn và tất nhiên sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hóa .Và đủ để, chúng ta có thể thấy một số con sóng tiền mã hóa đang nổi lên ở Iran.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 19h08

Bạn đang xem bài viết: Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ