Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền tệ của Iran đang giảm đáng kể so với đồng đô la Mỹ đây là lý do tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Lĩnh vực chính trị đã tác động quá nhiều vào thị trường mã hóa, những căng thẳng gần đây giữa Hoa Kỳ và Iran đã làm cho giá trị của đồng tiền Iran, Rial (đơn vị tiền tệ của Iran), giảm đáng kể so với Đô la Mỹ. Bởi vì điều này, nhiều chuyên gia đang bắt đầu dự đoán, các Rial sẽ  tiếp tục giảm, để khắc phục tình trạng này người dân Iran bắt đầu khai thác và sử dụng tiền mã hóa, để thoát khỏi các vấn đề giảm giá của đồng tiền Rial.

 

Theo bitcoin vietnam Tiền mã hóa không phải là mới xuất hiện ở Iran, chúng ta có thể thấy rằng Iran đã có nhu cầu về nó từ rất lâu, các báo cáo gần đây của quốc gia Ủy ban Kinh tế Quốc hội Iran đã cho biết, người Iran đã chi hơn 2,5 tỷ đô la cho việc đầu tư vào tiền mã hóa.

 

Tại sao tiền mã hóa lại được sử dụng nhiều ở Iran?

 

Vâng, như chúng ta đã biết, tiền mã hóa là một phần của thị trường riêng và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiền Rial khi tiền Rial giảm giá. Nếu điều này tiếp tục, người dân ở Iran có thể kiểm soát tài chính của họ tốt hơn khi giao dịch bằng tiền mã hóa và đầu tư vào tiền mã hóa. Ho họ sẽ nhận được tỷ giá hối đoái tốt hơn và tất nhiên sẽ có thể mua hàng hóa với tỷ lệ công bằng hơn.

 

Tất nhiên có một số rủi ro vốn có trong việc đầu tư vào tiền mã hóa không phải là một sự đặt cược hoàn toàn an toàn, nhưng, thông qua sự minh bạch, ít nhất với phương pháp này, người Iran sẽ có thể đưa ra quyết định khôn ngoan, thay vì chỉ đơn giản dựa vào một thị trường Rial thị trường đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lĩnh vực chính trị.

 

Điều này thực chất là thế mạnh của tiền mã hóa. Phân quyền cung cấp cho những người bình thường với quyền kiểm soát thực sự về tài chính của họ và do đó có thể cung cấp cho họ sự giải thoát khỏi các thị trường bị giảm giá hoặc bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Tiền mã hóa vốn đã không liên quan đến chính trị và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi chính trị. Nó không liên quan nhiều đến chính phủ, thay vào đó, nó chỉ mang lại cho người dân một lựa chọn khôn ngoan và là một giải pháp cho vấn đề của họ.

 

Hy vọng rằng mọi việc sẽ sớm giải quyết ở Iran, mặc dù vậy, tăng lãi suất tiền mã hóa trong khu vực sẽ mang lại cho cộng đồng một động lực lớn và tất nhiên sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hóa .Và đủ để, chúng ta có thể thấy một số con sóng tiền mã hóa đang nổi lên ở Iran.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 19h08

Bạn đang xem bài viết: Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ