Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền tệ của Iran đang giảm đáng kể so với đồng đô la Mỹ đây là lý do tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Lĩnh vực chính trị đã tác động quá nhiều vào thị trường mã hóa, những căng thẳng gần đây giữa Hoa Kỳ và Iran đã làm cho giá trị của đồng tiền Iran, Rial (đơn vị tiền tệ của Iran), giảm đáng kể so với Đô la Mỹ. Bởi vì điều này, nhiều chuyên gia đang bắt đầu dự đoán, các Rial sẽ  tiếp tục giảm, để khắc phục tình trạng này người dân Iran bắt đầu khai thác và sử dụng tiền mã hóa, để thoát khỏi các vấn đề giảm giá của đồng tiền Rial.

 

Theo bitcoin vietnam Tiền mã hóa không phải là mới xuất hiện ở Iran, chúng ta có thể thấy rằng Iran đã có nhu cầu về nó từ rất lâu, các báo cáo gần đây của quốc gia Ủy ban Kinh tế Quốc hội Iran đã cho biết, người Iran đã chi hơn 2,5 tỷ đô la cho việc đầu tư vào tiền mã hóa.

 

Tại sao tiền mã hóa lại được sử dụng nhiều ở Iran?

 

Vâng, như chúng ta đã biết, tiền mã hóa là một phần của thị trường riêng và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiền Rial khi tiền Rial giảm giá. Nếu điều này tiếp tục, người dân ở Iran có thể kiểm soát tài chính của họ tốt hơn khi giao dịch bằng tiền mã hóa và đầu tư vào tiền mã hóa. Ho họ sẽ nhận được tỷ giá hối đoái tốt hơn và tất nhiên sẽ có thể mua hàng hóa với tỷ lệ công bằng hơn.

 

Tất nhiên có một số rủi ro vốn có trong việc đầu tư vào tiền mã hóa không phải là một sự đặt cược hoàn toàn an toàn, nhưng, thông qua sự minh bạch, ít nhất với phương pháp này, người Iran sẽ có thể đưa ra quyết định khôn ngoan, thay vì chỉ đơn giản dựa vào một thị trường Rial thị trường đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lĩnh vực chính trị.

 

Điều này thực chất là thế mạnh của tiền mã hóa. Phân quyền cung cấp cho những người bình thường với quyền kiểm soát thực sự về tài chính của họ và do đó có thể cung cấp cho họ sự giải thoát khỏi các thị trường bị giảm giá hoặc bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Tiền mã hóa vốn đã không liên quan đến chính trị và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi chính trị. Nó không liên quan nhiều đến chính phủ, thay vào đó, nó chỉ mang lại cho người dân một lựa chọn khôn ngoan và là một giải pháp cho vấn đề của họ.

 

Hy vọng rằng mọi việc sẽ sớm giải quyết ở Iran, mặc dù vậy, tăng lãi suất tiền mã hóa trong khu vực sẽ mang lại cho cộng đồng một động lực lớn và tất nhiên sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hóa .Và đủ để, chúng ta có thể thấy một số con sóng tiền mã hóa đang nổi lên ở Iran.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 19h08

Bạn đang xem bài viết: Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain