Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền tệ của Iran đang giảm đáng kể so với đồng đô la Mỹ đây là lý do tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Tình hình tiền mã hóa ở Iran

Lĩnh vực chính trị đã tác động quá nhiều vào thị trường mã hóa, những căng thẳng gần đây giữa Hoa Kỳ và Iran đã làm cho giá trị của đồng tiền Iran, Rial (đơn vị tiền tệ của Iran), giảm đáng kể so với Đô la Mỹ. Bởi vì điều này, nhiều chuyên gia đang bắt đầu dự đoán, các Rial sẽ  tiếp tục giảm, để khắc phục tình trạng này người dân Iran bắt đầu khai thác và sử dụng tiền mã hóa, để thoát khỏi các vấn đề giảm giá của đồng tiền Rial.

 

Theo bitcoin vietnam Tiền mã hóa không phải là mới xuất hiện ở Iran, chúng ta có thể thấy rằng Iran đã có nhu cầu về nó từ rất lâu, các báo cáo gần đây của quốc gia Ủy ban Kinh tế Quốc hội Iran đã cho biết, người Iran đã chi hơn 2,5 tỷ đô la cho việc đầu tư vào tiền mã hóa.

 

Tại sao tiền mã hóa lại được sử dụng nhiều ở Iran?

 

Vâng, như chúng ta đã biết, tiền mã hóa là một phần của thị trường riêng và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiền Rial khi tiền Rial giảm giá. Nếu điều này tiếp tục, người dân ở Iran có thể kiểm soát tài chính của họ tốt hơn khi giao dịch bằng tiền mã hóa và đầu tư vào tiền mã hóa. Ho họ sẽ nhận được tỷ giá hối đoái tốt hơn và tất nhiên sẽ có thể mua hàng hóa với tỷ lệ công bằng hơn.

 

Tất nhiên có một số rủi ro vốn có trong việc đầu tư vào tiền mã hóa không phải là một sự đặt cược hoàn toàn an toàn, nhưng, thông qua sự minh bạch, ít nhất với phương pháp này, người Iran sẽ có thể đưa ra quyết định khôn ngoan, thay vì chỉ đơn giản dựa vào một thị trường Rial thị trường đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lĩnh vực chính trị.

 

Điều này thực chất là thế mạnh của tiền mã hóa. Phân quyền cung cấp cho những người bình thường với quyền kiểm soát thực sự về tài chính của họ và do đó có thể cung cấp cho họ sự giải thoát khỏi các thị trường bị giảm giá hoặc bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Tiền mã hóa vốn đã không liên quan đến chính trị và do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi chính trị. Nó không liên quan nhiều đến chính phủ, thay vào đó, nó chỉ mang lại cho người dân một lựa chọn khôn ngoan và là một giải pháp cho vấn đề của họ.

 

Hy vọng rằng mọi việc sẽ sớm giải quyết ở Iran, mặc dù vậy, tăng lãi suất tiền mã hóa trong khu vực sẽ mang lại cho cộng đồng một động lực lớn và tất nhiên sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hóa .Và đủ để, chúng ta có thể thấy một số con sóng tiền mã hóa đang nổi lên ở Iran.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 19h08

Bạn đang xem bài viết: Tại sao mức độ phổ biến của tiền mã hóa tăng đột biến ở Iran tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018


Theo số liệu thống kê do Diar biên soạn, doanh thu của miner thu được từ phần thưởng và phí hiện đã phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong năm 2018.

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù tổng lượng bitcoin được trao cho các miner trong năm nay chỉ khoảng 3% tổng nguồn cung lưu thông, nhưng doanh thu từ nó đã vượt quá doanh thu năm 2017 đến hơn 70%, theo báo cáo nền tảng phân tích tin tức bitcoin của trang web.

Chỉ tính riêng về giá trị, Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong vài tuần tới.Tuy nhiên, khi cộng thêm chi phí giao dịch, cộng đồng khai thác đã vượt qua mốc doanh thu đáng kể đó.

Doanh thu hàng tháng trong năm 2018 phản ánh mạnh mẽ biến động giá của BTC, tháng 1 cho thấy Miner gặt hái tổng phần thưởng vượt quá 1 tỷ đô khi giá của đồng này vẫn trên mức $10,000 - với khối lượng giao dịch tăng cao, dẫn đến mức phí tốt hơn.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Tuy nhiên, do giá cả, khối lượng giao dịch giảm, thị trường biến động nhẹ, tháng 10 được cho là doanh thu thấp nhất trong năm, miner tạo ra lợi nhuận chỉ hơn 350 nghìn đô. Đây là một trong 3 tháng (cùng với tháng 9 và tháng 6) có doanh thu thấp hơn mốc 400 nghìn đô.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng một số bể khai thác (Pool) đã có thể gặt hái phần thưởng (reward) khá hơn thông qua việc tăng phần thưởng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, các mỏ khai thác với phí tiêu thụ điện năng thấp cũng hưởng lợi nhuận ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Theo tính toán của Diar, khách hàng sử dụng năng lượng giá rẻ vẫn hoạt động với mức chi phí/phần thưởng là 59% phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các bể khai thác, mặc dù có thể chi thêm phí cho những vấn đề khác như nhân viên, thiết bị,…

Tất cả đã vẽ nên viễn cảnh khai thác trong suốt năm 2018, thị trường Bitcoin nơi mà khai thác cá nhân không còn khả thi. Hashrate Power cần cho mạng lưới khởi chạy tăng lên để lại nhiều bận tâm lớn. Điều này phần nào được phản ánh sự sụt giảm doanh thu của các nhà sản xuất card đồ họa, doanh thu dường như không mấy hồi phục trong hoàn cảnh thị trường ảm đạm của năm 2018.

Bạn đang xem: Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ