Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao NEM trở lại với top 10 Coinmarketcap?

Đăng bởi:   - 14/03/2018 - 1657 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng NEM trong 24 giờ qua đã quay trở lại vị trí top 10 đồng coi có vốn hóa thị trường lớn nhất trên Coinmarketcap (với tổng giá trị vốn hóa $4,490,154,000 tại thời điểm ghi nhận).

Cú nhảy vọt trong tỷ giá NEM lên đến 30% nổi lên trước nền tin về sự việc sàn giao dịch Nhật Bản Coincheck đã bắt đầu chi trả bồi thường cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi tấn công của hacker vào tháng 1 2018. Khi đó các hacker đã cố tình ăn cắp 530 triệu đô trị giá token NEM. Tại thời điểm vụ trộm, một token NEM có giá 1 đô. Coincheck đang đền bù những thiệt hại với mức tỷ giá là 88.549 yên (cỡ khoảng 0.83 đô) cho một đồng NEM. Tỷ giá trao đổi của NEM vào thời điểm 14 tháng 3 đã lên đến 0.499 đô.

Một lý do khác để nhìn vào giá NEM là đồng EI Petro của Venezuela được phát hành trên không phải blockchain nào khác mà chính là blockchain của NEM. Thủ tướng Venezuela là Nicholas Maduro đã tuyên bố rằng chỉ trong giai đoạn presale I Petro đã gây được 5 tỷ đô la. Các nước khác cũng đang bắt đầu cân nhắc về việc tạo ra các đồng crypto riêng, và thành công ban đầu của Venezuela lại càng thúc đẩy ý định chọn NEM làm nền tảng “in ấn” những đồng crypto đó. Mặt khác thì, sau những cú vấp, NEM sẽ lại một lần nữa gặt hái được những giá trị đến từ danh tiếng.

Đáng chú ý là dự định update chương trình NEM Catapult trên quy mô lớn đã được ấn định vào cuối năm 2018. Nhiệm vụ của NEM Catapult là đồng bộ hóa các blockchain private với blockchain public, tăng cường bandwidth, tối ưu hóa kết nối mạng và khả năng mở rộng, cũng như cải tiến chức năng của cả hệ thống.

Bạn đang đọc: Tại sao NEM trở lại với top 10 Coinmarketcap? Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ