Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 461 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014, Dash đã rất thu hút các nhà đầu tư. Hiện tại, nó đang được xếp hạng là một trong 10 loại tiền mã hóa phổ biến phổ biến nhất trên thế giới. Vào năm 2017, nó đã gia nhập vào câu lạc bộ vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ đô la của tiền mã hóa - và đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao nó trở nên phổ biến như vậy.

Sự hấp dẫn đến từ Dash chính là tốc độ giao dịch của nó

Đây là những gì mà ông chủ Evan Duffield đã nghiên cứu và phát triển trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, Dash còn có tính ẩn danh cực kì cao.

Tốc độ xử lý đáng kinh ngạc của tiền mã hóa Dash tốt hơn nhiều so với Bitcoin và các loại tiền khác. Nó đã thu hút nhiều dự án kể từ khi ra mắt. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu đồng - gần 10% tổng công suất (22 triệu) đã được khai thác.

Ngoài các tính năng giống với Bitcoin, Dash còn cung cấp giao dịch tức thời (InstantSend), cũng như các giao dịch vô danh (PrivateSend). Thêm vào đó, dự án này thuộc kiểu tự kinh doanh và tự quản - được biết đến như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO) - làm cho nó trở nên độc nhất như một mật mã, do đó hấp dẫn các nhà đầu tư.

Nó không mất nhiều thời gian để chuyển sang Dash như là một phương pháp thanh toán tiền mã hóa trên Bitcoin. Và đến tháng 8 năm 2017, ước tính rằng hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới - bao gồm cả Apple (trong App Store) – sẽ chấp nhận Dash cho việc thanh toán hàng hoá và dịch vụ.

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash 

Sự hấp dẫn đến từ Dash chính là tốc độ giao dịch của nó

Giám đốc điều hành Dash là Ryan Taylor giải thích:

Dash là một dự án nguồn mở cung cấp các giải pháp tài chính được phân cấp an toàn.

Taylor, người tiếp quản công ty Duffield vào tháng 4 năm 2017, cho biết thêm:

Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được chi tiêu trực tuyến và tại các thương gia và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Không giống như Bitcoin, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp, và nó tự hào về sự ổn định và về giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị $ 1,370.16 cho mỗi đồng xu, và mặc dù giá giảm vào đầu năm 2018, ông Taylor tin rằng nó sẽ đạt 1.000 USD vào cuối năm - và có tuổi thọ dài hơn Bitcoin.

Ông tiếp tục:

Dash tốt hơn Bitcoin về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng trở đứng đầu trong danh sách tiền tệ kỹ thuật số nhờ vào khả năng thanh toán giao dịch giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp tiền tệ số đã thiếu. Khóa giao dịch Dash trong vòng vài giây do mạng masternode làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

Nền tảng thương mại và đầu tư toàn cầu eToro, chuyên kinh doanh mật mã và có cộng đồng trực tuyến trị giá 9 triệu USD, đã đưa ra một video giáo dục ngắn về sự gia tăng của Dash.

Phương châm của eToro, cung cấp Dash - và một loạt các loại tiền mã hóa hàng đầu khác - để buôn bán hoặc mua là: "Cryptos Need Not Cry Cryptic". Tạm dịch” Các loại tiền mã hóa không cần phải khóc cho số phận của chúng”

YÊU CẦU CỦA NH PRONG VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ ETORO

Ưu điểm

- Nền tảng đơn giản, thân thiện, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm

- Ngay lập tức thực hiện giao dịch, khóa trong một mức giá

- Có khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác

-Cộng đồng lớn nhằm chia sẻ kiến ​​thức và giúp đỡ lẫn nhau

- Thực hiện nhanh

- Công ty thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp.

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash

YÊU CẦU CỦA NH PRONG VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ ETORO

Nhược điểm

Chỉ có 9 loại tiền mã hóa được xây dựng trên nền tảng hiện tại

Người dùng không thể rút tiền mã hóa trực tiếp

Mã bí mật của người dùng được giữ bởi eToro

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh Dash và cryptos khác? Truy cập www.eToro.com ngay bây giờ, và tham gia cộng đồng toàn cầu trực tuyến.

Tất cả giao dịch đều có rủi ro. Chỉ có vốn rủi ro mà bạn chuẩn bị để thua. hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Bạn đang đọc: Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ