Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 516 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014, Dash đã rất thu hút các nhà đầu tư. Hiện tại, nó đang được xếp hạng là một trong 10 loại tiền mã hóa phổ biến phổ biến nhất trên thế giới. Vào năm 2017, nó đã gia nhập vào câu lạc bộ vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ đô la của tiền mã hóa - và đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao nó trở nên phổ biến như vậy.

Sự hấp dẫn đến từ Dash chính là tốc độ giao dịch của nó

Đây là những gì mà ông chủ Evan Duffield đã nghiên cứu và phát triển trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, Dash còn có tính ẩn danh cực kì cao.

Tốc độ xử lý đáng kinh ngạc của tiền mã hóa Dash tốt hơn nhiều so với Bitcoin và các loại tiền khác. Nó đã thu hút nhiều dự án kể từ khi ra mắt. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu đồng - gần 10% tổng công suất (22 triệu) đã được khai thác.

Ngoài các tính năng giống với Bitcoin, Dash còn cung cấp giao dịch tức thời (InstantSend), cũng như các giao dịch vô danh (PrivateSend). Thêm vào đó, dự án này thuộc kiểu tự kinh doanh và tự quản - được biết đến như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO) - làm cho nó trở nên độc nhất như một mật mã, do đó hấp dẫn các nhà đầu tư.

Nó không mất nhiều thời gian để chuyển sang Dash như là một phương pháp thanh toán tiền mã hóa trên Bitcoin. Và đến tháng 8 năm 2017, ước tính rằng hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới - bao gồm cả Apple (trong App Store) – sẽ chấp nhận Dash cho việc thanh toán hàng hoá và dịch vụ.

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash 

Sự hấp dẫn đến từ Dash chính là tốc độ giao dịch của nó

Giám đốc điều hành Dash là Ryan Taylor giải thích:

Dash là một dự án nguồn mở cung cấp các giải pháp tài chính được phân cấp an toàn.

Taylor, người tiếp quản công ty Duffield vào tháng 4 năm 2017, cho biết thêm:

Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được chi tiêu trực tuyến và tại các thương gia và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Không giống như Bitcoin, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp, và nó tự hào về sự ổn định và về giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị $ 1,370.16 cho mỗi đồng xu, và mặc dù giá giảm vào đầu năm 2018, ông Taylor tin rằng nó sẽ đạt 1.000 USD vào cuối năm - và có tuổi thọ dài hơn Bitcoin.

Ông tiếp tục:

Dash tốt hơn Bitcoin về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng trở đứng đầu trong danh sách tiền tệ kỹ thuật số nhờ vào khả năng thanh toán giao dịch giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp tiền tệ số đã thiếu. Khóa giao dịch Dash trong vòng vài giây do mạng masternode làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

Nền tảng thương mại và đầu tư toàn cầu eToro, chuyên kinh doanh mật mã và có cộng đồng trực tuyến trị giá 9 triệu USD, đã đưa ra một video giáo dục ngắn về sự gia tăng của Dash.

Phương châm của eToro, cung cấp Dash - và một loạt các loại tiền mã hóa hàng đầu khác - để buôn bán hoặc mua là: "Cryptos Need Not Cry Cryptic". Tạm dịch” Các loại tiền mã hóa không cần phải khóc cho số phận của chúng”

YÊU CẦU CỦA NH PRONG VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ ETORO

Ưu điểm

- Nền tảng đơn giản, thân thiện, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm

- Ngay lập tức thực hiện giao dịch, khóa trong một mức giá

- Có khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác

-Cộng đồng lớn nhằm chia sẻ kiến ​​thức và giúp đỡ lẫn nhau

- Thực hiện nhanh

- Công ty thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp.

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash

YÊU CẦU CỦA NH PRONG VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ ETORO

Nhược điểm

Chỉ có 9 loại tiền mã hóa được xây dựng trên nền tảng hiện tại

Người dùng không thể rút tiền mã hóa trực tiếp

Mã bí mật của người dùng được giữ bởi eToro

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh Dash và cryptos khác? Truy cập www.eToro.com ngay bây giờ, và tham gia cộng đồng toàn cầu trực tuyến.

Tất cả giao dịch đều có rủi ro. Chỉ có vốn rủi ro mà bạn chuẩn bị để thua. hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Bạn đang đọc: Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ