Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 610 lượt xem
Chia sẻ
 

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014, Dash đã rất thu hút các nhà đầu tư. Hiện tại, nó đang được xếp hạng là một trong 10 loại tiền mã hóa phổ biến phổ biến nhất trên thế giới. Vào năm 2017, nó đã gia nhập vào câu lạc bộ vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ đô la của tiền mã hóa - và đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao nó trở nên phổ biến như vậy.

Sự hấp dẫn đến từ Dash chính là tốc độ giao dịch của nó

Đây là những gì mà ông chủ Evan Duffield đã nghiên cứu và phát triển trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, Dash còn có tính ẩn danh cực kì cao.

Tốc độ xử lý đáng kinh ngạc của tiền mã hóa Dash tốt hơn nhiều so với Bitcoin và các loại tiền khác. Nó đã thu hút nhiều dự án kể từ khi ra mắt. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu đồng - gần 10% tổng công suất (22 triệu) đã được khai thác.

Ngoài các tính năng giống với Bitcoin, Dash còn cung cấp giao dịch tức thời (InstantSend), cũng như các giao dịch vô danh (PrivateSend). Thêm vào đó, dự án này thuộc kiểu tự kinh doanh và tự quản - được biết đến như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO) - làm cho nó trở nên độc nhất như một mật mã, do đó hấp dẫn các nhà đầu tư.

Nó không mất nhiều thời gian để chuyển sang Dash như là một phương pháp thanh toán tiền mã hóa trên Bitcoin. Và đến tháng 8 năm 2017, ước tính rằng hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới - bao gồm cả Apple (trong App Store) – sẽ chấp nhận Dash cho việc thanh toán hàng hoá và dịch vụ.

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash 

Sự hấp dẫn đến từ Dash chính là tốc độ giao dịch của nó

Giám đốc điều hành Dash là Ryan Taylor giải thích:

Dash là một dự án nguồn mở cung cấp các giải pháp tài chính được phân cấp an toàn.

Taylor, người tiếp quản công ty Duffield vào tháng 4 năm 2017, cho biết thêm:

Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được chi tiêu trực tuyến và tại các thương gia và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Không giống như Bitcoin, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp, và nó tự hào về sự ổn định và về giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị $ 1,370.16 cho mỗi đồng xu, và mặc dù giá giảm vào đầu năm 2018, ông Taylor tin rằng nó sẽ đạt 1.000 USD vào cuối năm - và có tuổi thọ dài hơn Bitcoin.

Ông tiếp tục:

Dash tốt hơn Bitcoin về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng trở đứng đầu trong danh sách tiền tệ kỹ thuật số nhờ vào khả năng thanh toán giao dịch giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp tiền tệ số đã thiếu. Khóa giao dịch Dash trong vòng vài giây do mạng masternode làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

Nền tảng thương mại và đầu tư toàn cầu eToro, chuyên kinh doanh mật mã và có cộng đồng trực tuyến trị giá 9 triệu USD, đã đưa ra một video giáo dục ngắn về sự gia tăng của Dash.

Phương châm của eToro, cung cấp Dash - và một loạt các loại tiền mã hóa hàng đầu khác - để buôn bán hoặc mua là: "Cryptos Need Not Cry Cryptic". Tạm dịch” Các loại tiền mã hóa không cần phải khóc cho số phận của chúng”

YÊU CẦU CỦA NH PRONG VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ ETORO

Ưu điểm

- Nền tảng đơn giản, thân thiện, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm

- Ngay lập tức thực hiện giao dịch, khóa trong một mức giá

- Có khả năng sử dụng CopyTrader và các công cụ sáng tạo khác

-Cộng đồng lớn nhằm chia sẻ kiến ​​thức và giúp đỡ lẫn nhau

- Thực hiện nhanh

- Công ty thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp.

Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash

YÊU CẦU CỦA NH PRONG VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ ETORO

Nhược điểm

Chỉ có 9 loại tiền mã hóa được xây dựng trên nền tảng hiện tại

Người dùng không thể rút tiền mã hóa trực tiếp

Mã bí mật của người dùng được giữ bởi eToro

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh doanh Dash và cryptos khác? Truy cập www.eToro.com ngay bây giờ, và tham gia cộng đồng toàn cầu trực tuyến.

Tất cả giao dịch đều có rủi ro. Chỉ có vốn rủi ro mà bạn chuẩn bị để thua. hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Bạn đang đọc: Tại sao nên đầu tư vào đồng Dash tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain