Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao Pháp giảm mức thu thuế tiền mã hóa xuống còn 19%

Đăng bởi: Mi_A  - 29/04/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây Pháp đã cắt giảm hơn một nửa tỷ lệ thuế thu nhập tiền mã hóa trên lợi nhuận vốn, hành động này nhằm khuyến khích công dân đầu tư và thậm chí được lợi nhuận trên thị trường “sôi động” này. Đây là một động thái đáng tích cực cho các nhà đầu tư

 

 

Hội đồng Nhà nước Pháp đã quyết định thay đổi cách phân loại lợi nhuận vốn tiền mã hóa, do đó giảm thuế suất từ ​​45% xuống mức lãi suất cố định là 19%, theo một tờ báo trực tuyến của Pháp tiết lộ. Ngay cả khi cộng thêm thuế phúc lợi xã hội (GSC) cho hầu hết các khoản thu nhập, thuế suất tuy sẽ tăng nhưng vẫn dưới mức 40%.

Bản sửa đổi không thể đến vào thời điểm nào tốt hơn như hiện nay cho các nhà đầu tư tiền mã hóa, khi Bitcoin giao dịch thoải mái trên mức $9.000 và 10 đồng tiền hàng đầu khác cũng “xanh mướt”.

 

 

Cơ quan hành chính cao nhất của Pháp, Hội đồng Nhà nước, xác định rằng lợi nhuận từ tiền mã hóa được coi là “động sản” và do đó hưởng thuế suất thấp hơn so với trước đây, viết lại các quy tắc đã được đưa ra từ năm 2014.

Trước khi phán quyết, lợi nhuận từ tiền mã hóa đã được xác định là lợi nhuận công nghiệp và thương mại hoặc lợi nhuận phi thương mại, báo cáo địa phương của Pháp giải thích. Theo hệ thống phân loại này, thuế thu nhập từ tiền mã hóa là 45%, mức cao nhất trong các hạn mức thuế áp vào công dân.

Với phân loại mới là “động sản”, lợi nhuận từ tiền mã hóa sẽ trở nên giống với tài sản có thể được vận chuyển, chẳng hạn như phương tiện, máy bay và kim loại quý cũng như sở hữu trí tuệ. Danh mục này áp dụng mức thuế suất 19%.

Trước khi bạn đóng gói túi xách và đi đến Pháp, có một số ngoại lệ đối với quy tắc mới. Ví dụ, lợi nhuận được tạo ra bởi quá trình đào coin vẫn phải chịu thuế suất như ban đầu. Tỷ lệ thuế ở mức thấp 19% chỉ được thiết kế đặc biệt cho lợi ích đầu tư.

Chính sách mới cho tiền mã hóa ở Pháp:

Bộ trưởng Tài chính Pháp – Bruno Le Maire là một trong những quan chức kêu gọi đưa tiền mã hóa tham gia vào chương trình nghị sự tại cuộc họp G20 tổ chức đầu năm nay. Le Maire đã phát triển dần dần việc chấp nhận bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, với mục tiêu biến Pháp trở thành nước tiên phong trong lĩnh vực tiền mã hóa, đi đầu về fintech – công nghệ tài chính.

Ông không có ý định để Pháp bỏ lỡ cái mà ông gọi là “cuộc cách mạng blockchain”, đưa Pháp trở thành điểm nóng cho các tiến bộ Blockchain cũng như ICO.

Như đã đưa tin trước đây, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron dường như đã chấp nhận bitcoin, bằng chứng thể hiện thông qua bức ảnh ông cầm trong tay một ví cứng Bitcoin.

 

 

Năm ngoái, Pháp đã bắn ra tín hiệu xanh cho các ngân hàng để hỗ trợ giao dịch chứng khoán chưa niêm yết bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain