Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao Steem muốn quên tháng vừa qua?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Steem – một blockchain dựa trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội vừa trải qua sự sụt giảm giá trị đồng tiền mã hóa Steemit Coin

Nhìn chung, đa số các loại tiền mã hóa đã gặp một vài lỗ thủng trong vài tháng qua ở khắp mọi nơi. Chúng tôi khởi động tháng Tư với một không khí lạc quan, một sự lạc quan thực sự được chứng minh là đáng giá, khi thị trường tăng mạnh, và một số loại tiền tệ đạt mức cao nhất mọi thời điểm. Chính bản thân Steem cũng không phải là một ngoại lệ cho sự tăng trưởng này, đạt đỉnh điểm với giá trị $ 4.62 trong suốt chu kỳ tăng giữa tháng Tư. Tuy nhiên, sau khi lên đến đỉnh điểm, vấn đề chúng ta đã thấy là Steem đã liên tục xuống dốc và sụt giảm khá nhiều trong suốt tháng Năm và vào đầu tháng Sáu.

 

Tất nhiên, chúng tôi đã thấy Steem có một số bước tiến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên những tăng trưởng này không đáng kể và không mấy hữu ích. Xu hướng chung của Steem đang theo hướng tiêu cực. Do đó, có lẽ tháng vừa qua là một tháng mà Steem không muốn nhớ về.

Bây giờ, tất nhiên, chúng tôi không nói rằng đây là kết thúc của Steem, tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng gần đây Steem đang gặp nhiều trục trặc, điều mà các nhà đầu tư trong tương lai nên cân nhắc. Nhìn chung, Steem là một nền tảng đầy hứa hẹn, đang hỗ trợ mạng xã hội "Steemit" – một mạng xã hội mới và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, chúng ta không nên trầm trọng hóa sự sụt giảm hiện tại của Steem. Thay vào đó, hãy sử dụng lời khuyên này trong nghiên cứu của riêng bạn. Đó luôn là điều tốt nhất để làm.

Vì vậy, tại thời điểm tôi viết bài viết này, Steem được định giá ở mức 1,82 đô la, giảm 11,57%. Steem đang thực hiện một cú đánh lớn từ sự suy giảm thị trường hiện tại. Cơn suy giảm này bắt nguồn từ một vụ tấn công quy mô lớn ở Hàn Quốc. Việc đột nhập vào các giao dịch tiền mã hóa tại sàn giao dịch Coinrail đã từng lấy đi khoảng 40 triệu đô la tiền mã hóa altcoins. Sự sụt giảm hiện tại về giá trị của Steem là bằng chứng cho thấy việc đột nhập này đã có tác động lớn đến Steem.

Hơn nữa, mặc dù trước đó, Steem cũng không có một hoạt động tuyệt vời nào. Khi thị trường sụt giảm vì vụ đột nhập sàn giao dịch để trộm cắp tài sản, Steem được định giá ở mức 2,20 đô la – một mức không mấy ấn tượng, giảm từ mức cao gần đây là 3,29 đô la được ghi nhận vào cuối tháng Năm. Ngay cả với mức định giá này, nhìn chung vào cuối tháng tư và đầu tháng sáu, Steem đã chỉ nắm giữ giá trị vào khoảng 2,00 - 3,00 đô la.

Như chúng tôi đã nói, đừng để điều này làm bạn lo lắng quá nhiều. Sự sụp đổ của Steem là một phần của một bức tranh lớn hơn, hiện tại bức tranh đó đã bị nhiễm bẩn bởi sự tiêu cực này nhưng Steem đã hứa sẽ khắc phục điều này. Đáng buồn thay, môi trường thị trường hiện tại đã có một số lượng lớn trên Steem, nhiều hơn so với nhiều loại tiền mã hóa khác, tuy nhiên, Steem đã chứng minh sự đàn hồi và bền vững của mình. Nhìn chung, đừng coi đây là một lời khuyên đầu tư, mà là một cảnh báo cho sự biến động tổng thể của thị trường tiền mã hóa.

Thông điệp bạn nên rút ra chính là điều này – hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu cả những tin tức thế này. Khi làm như vậy, bạn có thể đảm bảo tính toàn vẹn của các khoản đầu tư của mình và cnhìn thấy một tương lai thịnh vượng đối với thị trường tiền mã hóa.

 

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài Tại sao Steem muốn quên tháng vừa qua? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người