Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao Steem muốn quên tháng vừa qua?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 60 lượt xem
Chia sẻ
 

Steem – một blockchain dựa trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội vừa trải qua sự sụt giảm giá trị đồng tiền mã hóa Steemit Coin

Nhìn chung, đa số các loại tiền mã hóa đã gặp một vài lỗ thủng trong vài tháng qua ở khắp mọi nơi. Chúng tôi khởi động tháng Tư với một không khí lạc quan, một sự lạc quan thực sự được chứng minh là đáng giá, khi thị trường tăng mạnh, và một số loại tiền tệ đạt mức cao nhất mọi thời điểm. Chính bản thân Steem cũng không phải là một ngoại lệ cho sự tăng trưởng này, đạt đỉnh điểm với giá trị $ 4.62 trong suốt chu kỳ tăng giữa tháng Tư. Tuy nhiên, sau khi lên đến đỉnh điểm, vấn đề chúng ta đã thấy là Steem đã liên tục xuống dốc và sụt giảm khá nhiều trong suốt tháng Năm và vào đầu tháng Sáu.

 

Tất nhiên, chúng tôi đã thấy Steem có một số bước tiến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên những tăng trưởng này không đáng kể và không mấy hữu ích. Xu hướng chung của Steem đang theo hướng tiêu cực. Do đó, có lẽ tháng vừa qua là một tháng mà Steem không muốn nhớ về.

Bây giờ, tất nhiên, chúng tôi không nói rằng đây là kết thúc của Steem, tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng gần đây Steem đang gặp nhiều trục trặc, điều mà các nhà đầu tư trong tương lai nên cân nhắc. Nhìn chung, Steem là một nền tảng đầy hứa hẹn, đang hỗ trợ mạng xã hội "Steemit" – một mạng xã hội mới và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, chúng ta không nên trầm trọng hóa sự sụt giảm hiện tại của Steem. Thay vào đó, hãy sử dụng lời khuyên này trong nghiên cứu của riêng bạn. Đó luôn là điều tốt nhất để làm.

Vì vậy, tại thời điểm tôi viết bài viết này, Steem được định giá ở mức 1,82 đô la, giảm 11,57%. Steem đang thực hiện một cú đánh lớn từ sự suy giảm thị trường hiện tại. Cơn suy giảm này bắt nguồn từ một vụ tấn công quy mô lớn ở Hàn Quốc. Việc đột nhập vào các giao dịch tiền mã hóa tại sàn giao dịch Coinrail đã từng lấy đi khoảng 40 triệu đô la tiền mã hóa altcoins. Sự sụt giảm hiện tại về giá trị của Steem là bằng chứng cho thấy việc đột nhập này đã có tác động lớn đến Steem.

Hơn nữa, mặc dù trước đó, Steem cũng không có một hoạt động tuyệt vời nào. Khi thị trường sụt giảm vì vụ đột nhập sàn giao dịch để trộm cắp tài sản, Steem được định giá ở mức 2,20 đô la – một mức không mấy ấn tượng, giảm từ mức cao gần đây là 3,29 đô la được ghi nhận vào cuối tháng Năm. Ngay cả với mức định giá này, nhìn chung vào cuối tháng tư và đầu tháng sáu, Steem đã chỉ nắm giữ giá trị vào khoảng 2,00 - 3,00 đô la.

Như chúng tôi đã nói, đừng để điều này làm bạn lo lắng quá nhiều. Sự sụp đổ của Steem là một phần của một bức tranh lớn hơn, hiện tại bức tranh đó đã bị nhiễm bẩn bởi sự tiêu cực này nhưng Steem đã hứa sẽ khắc phục điều này. Đáng buồn thay, môi trường thị trường hiện tại đã có một số lượng lớn trên Steem, nhiều hơn so với nhiều loại tiền mã hóa khác, tuy nhiên, Steem đã chứng minh sự đàn hồi và bền vững của mình. Nhìn chung, đừng coi đây là một lời khuyên đầu tư, mà là một cảnh báo cho sự biến động tổng thể của thị trường tiền mã hóa.

Thông điệp bạn nên rút ra chính là điều này – hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu cả những tin tức thế này. Khi làm như vậy, bạn có thể đảm bảo tính toàn vẹn của các khoản đầu tư của mình và cnhìn thấy một tương lai thịnh vượng đối với thị trường tiền mã hóa.

 

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài Tại sao Steem muốn quên tháng vừa qua? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ