Gửi bài viết tới BigCoin

Tại sao Steem muốn quên tháng vừa qua?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Steem – một blockchain dựa trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội vừa trải qua sự sụt giảm giá trị đồng tiền mã hóa Steemit Coin

Nhìn chung, đa số các loại tiền mã hóa đã gặp một vài lỗ thủng trong vài tháng qua ở khắp mọi nơi. Chúng tôi khởi động tháng Tư với một không khí lạc quan, một sự lạc quan thực sự được chứng minh là đáng giá, khi thị trường tăng mạnh, và một số loại tiền tệ đạt mức cao nhất mọi thời điểm. Chính bản thân Steem cũng không phải là một ngoại lệ cho sự tăng trưởng này, đạt đỉnh điểm với giá trị $ 4.62 trong suốt chu kỳ tăng giữa tháng Tư. Tuy nhiên, sau khi lên đến đỉnh điểm, vấn đề chúng ta đã thấy là Steem đã liên tục xuống dốc và sụt giảm khá nhiều trong suốt tháng Năm và vào đầu tháng Sáu.

 

Tất nhiên, chúng tôi đã thấy Steem có một số bước tiến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên những tăng trưởng này không đáng kể và không mấy hữu ích. Xu hướng chung của Steem đang theo hướng tiêu cực. Do đó, có lẽ tháng vừa qua là một tháng mà Steem không muốn nhớ về.

Bây giờ, tất nhiên, chúng tôi không nói rằng đây là kết thúc của Steem, tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh rằng gần đây Steem đang gặp nhiều trục trặc, điều mà các nhà đầu tư trong tương lai nên cân nhắc. Nhìn chung, Steem là một nền tảng đầy hứa hẹn, đang hỗ trợ mạng xã hội "Steemit" – một mạng xã hội mới và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, chúng ta không nên trầm trọng hóa sự sụt giảm hiện tại của Steem. Thay vào đó, hãy sử dụng lời khuyên này trong nghiên cứu của riêng bạn. Đó luôn là điều tốt nhất để làm.

Vì vậy, tại thời điểm tôi viết bài viết này, Steem được định giá ở mức 1,82 đô la, giảm 11,57%. Steem đang thực hiện một cú đánh lớn từ sự suy giảm thị trường hiện tại. Cơn suy giảm này bắt nguồn từ một vụ tấn công quy mô lớn ở Hàn Quốc. Việc đột nhập vào các giao dịch tiền mã hóa tại sàn giao dịch Coinrail đã từng lấy đi khoảng 40 triệu đô la tiền mã hóa altcoins. Sự sụt giảm hiện tại về giá trị của Steem là bằng chứng cho thấy việc đột nhập này đã có tác động lớn đến Steem.

Hơn nữa, mặc dù trước đó, Steem cũng không có một hoạt động tuyệt vời nào. Khi thị trường sụt giảm vì vụ đột nhập sàn giao dịch để trộm cắp tài sản, Steem được định giá ở mức 2,20 đô la – một mức không mấy ấn tượng, giảm từ mức cao gần đây là 3,29 đô la được ghi nhận vào cuối tháng Năm. Ngay cả với mức định giá này, nhìn chung vào cuối tháng tư và đầu tháng sáu, Steem đã chỉ nắm giữ giá trị vào khoảng 2,00 - 3,00 đô la.

Như chúng tôi đã nói, đừng để điều này làm bạn lo lắng quá nhiều. Sự sụp đổ của Steem là một phần của một bức tranh lớn hơn, hiện tại bức tranh đó đã bị nhiễm bẩn bởi sự tiêu cực này nhưng Steem đã hứa sẽ khắc phục điều này. Đáng buồn thay, môi trường thị trường hiện tại đã có một số lượng lớn trên Steem, nhiều hơn so với nhiều loại tiền mã hóa khác, tuy nhiên, Steem đã chứng minh sự đàn hồi và bền vững của mình. Nhìn chung, đừng coi đây là một lời khuyên đầu tư, mà là một cảnh báo cho sự biến động tổng thể của thị trường tiền mã hóa.

Thông điệp bạn nên rút ra chính là điều này – hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu cả những tin tức thế này. Khi làm như vậy, bạn có thể đảm bảo tính toàn vẹn của các khoản đầu tư của mình và cnhìn thấy một tương lai thịnh vượng đối với thị trường tiền mã hóa.

 

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài Tại sao Steem muốn quên tháng vừa qua? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ