Gửi bài viết tới BigCoin

Tải ứng dụng tiền điện tử di động không biến động khi giá bitcoin tăng

Đăng bởi: hueut  - 01/07/2019 - 982 lượt xem
Chia sẻ
 

Tải ứng dụng tiền điện tử di động không biến động khi giá bitcoin tăng

Mặc dù bitcoin bitcoin (BTC) tăng giá gần đây, số lượt tải xuống các ứng dụng di động liên quan đến tiền điện tử không tăng, báo cáo của Bloomberg ngày 28 tháng 6.

Công ty phân tích ứng dụng di động dữ liệu App Annie cho thấy, trong nửa đầu năm 2018 có 65,8 triệu lượt tải xuống ứng dụng liên quan đến tiền điện tử, trong sáu tháng đầu năm nay đã có 67 triệu, tăng khoảng 1,82%.

Sự tăng trưởng này gần như không nhiều như báo cáo trong những năm trước, khi nửa đầu năm 2017 có khoảng ​​28,2 triệu lượt tải ứng dụng tiền điện tử từ 2016 vào 15,3 triệu, tăng 45%.

Các ứng dụng liên quan đến ngành công nghiệp nàu được phân loại bằng cách tìm kiếm các ứng dụng bao gồm các từ như bitcoin, tiền điện tử (cryptocurrency) hoặc blockchain trong mô tả trong danh mục tài chính của Apple App Store hoặc Google Play store. Bloomberg cũng lưu ý rằng số lượng ứng dụng có liên quan đã tăng 35% kể từ tháng 1 năm 2018 và chỉ ra rằng các tìm kiếm về bitcoin giảm 73% so với mức cao nhất vào tháng 12 năm 2017.

Báo cáo cho rằng sự tăng trưởng thấp đối với các ứng dụng tiền điện tử là một chỉ số cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng thấp đối với loại tài sản này, bất chấp sự phục hồi gần đây. Thực tế cho thấy, nghiên cứu gần đây từ  bên cho vay tiền điện tử Genesis Capital - một chi nhánh của Genesis Global Trading - chỉ ra rằng sự tham gia vào thị trường tiền điện tử của tổ chức đang gia tăng và có thể là động lực của việc tăng giá gần đây.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, nhà giao dịch kỳ cựu và nhà báo Peter Brandt dự đoán trong một dự báo thị trường gần đây rằng bitcoin sẽ tiếp tục phát triển, nhưng altcoin sẽ không.

Cũng trong tuần này, người sáng lập Galaxy Digital và người theo dõi tiền điện tử Mike Novogratz dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ ổn định trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 đô la.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
34 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
34 Bình chọn