Gửi bài viết tới BigCoin

Tải ứng dụng tiền điện tử di động không biến động khi giá bitcoin tăng

Đăng bởi: hueut  - 01/07/2019 - 808 lượt xem
Chia sẻ
 

Tải ứng dụng tiền điện tử di động không biến động khi giá bitcoin tăng

Mặc dù bitcoin bitcoin (BTC) tăng giá gần đây, số lượt tải xuống các ứng dụng di động liên quan đến tiền điện tử không tăng, báo cáo của Bloomberg ngày 28 tháng 6.

Công ty phân tích ứng dụng di động dữ liệu App Annie cho thấy, trong nửa đầu năm 2018 có 65,8 triệu lượt tải xuống ứng dụng liên quan đến tiền điện tử, trong sáu tháng đầu năm nay đã có 67 triệu, tăng khoảng 1,82%.

Sự tăng trưởng này gần như không nhiều như báo cáo trong những năm trước, khi nửa đầu năm 2017 có khoảng ​​28,2 triệu lượt tải ứng dụng tiền điện tử từ 2016 vào 15,3 triệu, tăng 45%.

Các ứng dụng liên quan đến ngành công nghiệp nàu được phân loại bằng cách tìm kiếm các ứng dụng bao gồm các từ như bitcoin, tiền điện tử (cryptocurrency) hoặc blockchain trong mô tả trong danh mục tài chính của Apple App Store hoặc Google Play store. Bloomberg cũng lưu ý rằng số lượng ứng dụng có liên quan đã tăng 35% kể từ tháng 1 năm 2018 và chỉ ra rằng các tìm kiếm về bitcoin giảm 73% so với mức cao nhất vào tháng 12 năm 2017.

Báo cáo cho rằng sự tăng trưởng thấp đối với các ứng dụng tiền điện tử là một chỉ số cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng thấp đối với loại tài sản này, bất chấp sự phục hồi gần đây. Thực tế cho thấy, nghiên cứu gần đây từ  bên cho vay tiền điện tử Genesis Capital - một chi nhánh của Genesis Global Trading - chỉ ra rằng sự tham gia vào thị trường tiền điện tử của tổ chức đang gia tăng và có thể là động lực của việc tăng giá gần đây.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, nhà giao dịch kỳ cựu và nhà báo Peter Brandt dự đoán trong một dự báo thị trường gần đây rằng bitcoin sẽ tiếp tục phát triển, nhưng altcoin sẽ không.

Cũng trong tuần này, người sáng lập Galaxy Digital và người theo dõi tiền điện tử Mike Novogratz dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ ổn định trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 đô la.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
34 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
34 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain