Gửi bài viết tới BigCoin

Tải ứng dụng tiền điện tử di động không biến động khi giá bitcoin tăng

Đăng bởi: hueut  - 01/07/2019 - 828 lượt xem
Chia sẻ
 

Tải ứng dụng tiền điện tử di động không biến động khi giá bitcoin tăng

Mặc dù bitcoin bitcoin (BTC) tăng giá gần đây, số lượt tải xuống các ứng dụng di động liên quan đến tiền điện tử không tăng, báo cáo của Bloomberg ngày 28 tháng 6.

Công ty phân tích ứng dụng di động dữ liệu App Annie cho thấy, trong nửa đầu năm 2018 có 65,8 triệu lượt tải xuống ứng dụng liên quan đến tiền điện tử, trong sáu tháng đầu năm nay đã có 67 triệu, tăng khoảng 1,82%.

Sự tăng trưởng này gần như không nhiều như báo cáo trong những năm trước, khi nửa đầu năm 2017 có khoảng ​​28,2 triệu lượt tải ứng dụng tiền điện tử từ 2016 vào 15,3 triệu, tăng 45%.

Các ứng dụng liên quan đến ngành công nghiệp nàu được phân loại bằng cách tìm kiếm các ứng dụng bao gồm các từ như bitcoin, tiền điện tử (cryptocurrency) hoặc blockchain trong mô tả trong danh mục tài chính của Apple App Store hoặc Google Play store. Bloomberg cũng lưu ý rằng số lượng ứng dụng có liên quan đã tăng 35% kể từ tháng 1 năm 2018 và chỉ ra rằng các tìm kiếm về bitcoin giảm 73% so với mức cao nhất vào tháng 12 năm 2017.

Báo cáo cho rằng sự tăng trưởng thấp đối với các ứng dụng tiền điện tử là một chỉ số cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng thấp đối với loại tài sản này, bất chấp sự phục hồi gần đây. Thực tế cho thấy, nghiên cứu gần đây từ  bên cho vay tiền điện tử Genesis Capital - một chi nhánh của Genesis Global Trading - chỉ ra rằng sự tham gia vào thị trường tiền điện tử của tổ chức đang gia tăng và có thể là động lực của việc tăng giá gần đây.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, nhà giao dịch kỳ cựu và nhà báo Peter Brandt dự đoán trong một dự báo thị trường gần đây rằng bitcoin sẽ tiếp tục phát triển, nhưng altcoin sẽ không.

Cũng trong tuần này, người sáng lập Galaxy Digital và người theo dõi tiền điện tử Mike Novogratz dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ ổn định trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 đô la.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
34 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
34 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain