Gửi bài viết tới BigCoin

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội

Đăng bởi: huebui  - 28/05/2019 - 3623 lượt xem
Chia sẻ
 

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Ngày 27 tháng 5 năm 2019

Nếu bạn là một nhà đầu tư, trader hoặc nhà phân tích tiền điện tử, bạn có thể quan tâm đến nền tảng beta mới của Taklimakan Network. Nó chắc chắn được thiết lập để thay đổi trò chơi. 

Theo mô hình kinh doanh sáng tạo như AirBnB, Uber và Amazon, Taklimakan sẽ gây bão cộng đồng. Nền tảng tiền điện tử sáng tạo này sẽ biến đổi cách bạn kinh doanh trong thị trường tiền điện tử. Được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển CNTT và giao dịch, nó là một giải pháp một cửa cho tất cả các cấp độ của người dùng tiền điện tử, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia. 

Đơn giản, tiện dụng, thiết kế hiện đại và chức năng thân thiện với người dùng làm cho nền tảng trở thành một công cụ không thể thiếu để khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử, đầu tư và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn thuộc bất kỳ danh mục nào.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất đối với người dùng là khả năng đáp ứng những người đam mê blockchain khác. Nền tảng sử dụng chức năng mạng xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Hiện đã có 8.000 người dùng trên nền tảng mà không cần bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào! Điều này cho thấy sự phổ biến không thể phủ nhận của nền tảng. Taklimakan Network hiện đang sử dụng hơn 10 luồng tiếp thị khác nhau để sản phẩm được chú ý và sẽ tiếp tục mở rộng. Với những nỗ lực đang được triển khai, cột mốc một triệu người dùng không còn quá xa. 

Người dùng của nền tảng rất đa dạng. Mọi người sẽ có thể tìm thấy sự quan tâm và bất kỳ thông tin nào họ cần, bất kể họ nói ngôn ngữ nào hoặc họ đang sống ở quốc gia nào. 

Đã qua rồi những ngày lang thang trên mạng với rất nhiều nguồn để có được thông tin bạn cần. Taklimakan đã ưu tiên sự dễ dàng và hiệu quả để phục vụ bạn tốt nhất.

Chức năng nền tảng tiên tiến:

 • Đầu tư: Người dùng sẽ có thể hỏi và thu hút đầu tư từ những người dùng khác
 • Thị trường thương mại điện tử: Người dùng sẽ có thể mua hàng và bán hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử trên nhiều cửa hàng
 • Bản đồ tiền điện tử
 • Gamification: Người dùng sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong nền tảng
 • Trò chuyện: Người dùng sẽ có thể liên lạc với nhau trong thời gian thực
 • Tin tức: Công cụ tổng hợp tin tức tự động xuất bản tin tức về tiền điện tử từ các nguồn hàng đầu bằng nhiều ngôn ngữ
 • Thị trường: Thống kê thị trường tiền điện tử, vốn hóa, chỉ số, biểu đồ tiền điện tử và tỷ giá hối đoái, nơi bạn có thể chạy các phân tích so sánh khác nhau
 • Giao dịch: Bao gồm tín hiệu giao dịch, chiến lược, phân tích kỹ thuật và cơ bản từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực
 • Phân tích: Sẽ có các đánh giá và công cụ phân tích
 • Giáo dục: Nền tảng bao gồm một thư viện với các bài viết, khóa học, bài giảng video từ các chuyên gia về tiền điện tử hàng đầu
 • Blog: Người dùng có thể tạo và kiếm tiền từ các bài đăng trên blog

Mạng lưới Taklimakan đang thực hiện sứ mệnh tăng cường giáo dục tiền điện tử trên toàn thế giới. Người mới bắt đầu có thể tăng kỹ năng đầu tư vào giao dịch và đầu tư, phân tích chuyên nghiệp về các công ty khởi nghiệp blockchain và tăng vốn, tất cả bằng cách tương tác với sản phẩm mới này. 

Giới thiệu về Mạng lưới Taklimakan:

Mạng Taklimakan là la bàn của bạn trong thế giới tiền điện tử. 

Đây là một dự án toàn cầu nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp blockchain, cũng như giới thiệu tiền điện tử cho công chúng! Người dùng nền tảng có thể tăng mức độ hiểu biết về tiền điện tử và học các kỹ năng giao dịch thực tế.

Taklimakan là một công ty đa quốc gia với kế hoạch tiếp thị phù hợp với từng khu vực trên thế giới. Với cộng đồng những người ủng hộ khổng lồ của họ, bao gồm các trader và blogger nổi tiếng, chắc  chắn họ sẽ đạt đến tầm cao mới với doanh nghiệp của họ.

Kết nối với mạng Taklimakan: 

Hãy thử bản beta tại đây - https://taklimakan.network/

Xem trên YouTube - https://www.youtube.com/channel/UCm1TgNL5iGJLsQ3L59sdDnA

Theo dõi Taklimakan Network  trên Twitter - https://twitter.com/taklimakan_net

Tìm mạng Taklimakan trên Facebook - http://fb.com/taklimakannetwork

Ghé thăm Telegram mạng chính thức của Taklimakan Network- https://t.me/taklimakan_news

Đọc về Taklimakan Network trên Medium - http://medium.com/@taklimakan

Thảo luận về Taklimakan Network trên Reddit - https://www.reddit.com/user/Taklimakan/

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên liên hệ: Berik Yernazarov

Email liên hệ: berik@taklimakan.network

Bạn đang đọc:Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain