Gửi bài viết tới BigCoin

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội

Đăng bởi: huebui  - 28/05/2019 - 3601 lượt xem
Chia sẻ
 

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Ngày 27 tháng 5 năm 2019

Nếu bạn là một nhà đầu tư, trader hoặc nhà phân tích tiền điện tử, bạn có thể quan tâm đến nền tảng beta mới của Taklimakan Network. Nó chắc chắn được thiết lập để thay đổi trò chơi. 

Theo mô hình kinh doanh sáng tạo như AirBnB, Uber và Amazon, Taklimakan sẽ gây bão cộng đồng. Nền tảng tiền điện tử sáng tạo này sẽ biến đổi cách bạn kinh doanh trong thị trường tiền điện tử. Được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển CNTT và giao dịch, nó là một giải pháp một cửa cho tất cả các cấp độ của người dùng tiền điện tử, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia. 

Đơn giản, tiện dụng, thiết kế hiện đại và chức năng thân thiện với người dùng làm cho nền tảng trở thành một công cụ không thể thiếu để khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử, đầu tư và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn thuộc bất kỳ danh mục nào.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất đối với người dùng là khả năng đáp ứng những người đam mê blockchain khác. Nền tảng sử dụng chức năng mạng xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Hiện đã có 8.000 người dùng trên nền tảng mà không cần bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào! Điều này cho thấy sự phổ biến không thể phủ nhận của nền tảng. Taklimakan Network hiện đang sử dụng hơn 10 luồng tiếp thị khác nhau để sản phẩm được chú ý và sẽ tiếp tục mở rộng. Với những nỗ lực đang được triển khai, cột mốc một triệu người dùng không còn quá xa. 

Người dùng của nền tảng rất đa dạng. Mọi người sẽ có thể tìm thấy sự quan tâm và bất kỳ thông tin nào họ cần, bất kể họ nói ngôn ngữ nào hoặc họ đang sống ở quốc gia nào. 

Đã qua rồi những ngày lang thang trên mạng với rất nhiều nguồn để có được thông tin bạn cần. Taklimakan đã ưu tiên sự dễ dàng và hiệu quả để phục vụ bạn tốt nhất.

Chức năng nền tảng tiên tiến:

 • Đầu tư: Người dùng sẽ có thể hỏi và thu hút đầu tư từ những người dùng khác
 • Thị trường thương mại điện tử: Người dùng sẽ có thể mua hàng và bán hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử trên nhiều cửa hàng
 • Bản đồ tiền điện tử
 • Gamification: Người dùng sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong nền tảng
 • Trò chuyện: Người dùng sẽ có thể liên lạc với nhau trong thời gian thực
 • Tin tức: Công cụ tổng hợp tin tức tự động xuất bản tin tức về tiền điện tử từ các nguồn hàng đầu bằng nhiều ngôn ngữ
 • Thị trường: Thống kê thị trường tiền điện tử, vốn hóa, chỉ số, biểu đồ tiền điện tử và tỷ giá hối đoái, nơi bạn có thể chạy các phân tích so sánh khác nhau
 • Giao dịch: Bao gồm tín hiệu giao dịch, chiến lược, phân tích kỹ thuật và cơ bản từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực
 • Phân tích: Sẽ có các đánh giá và công cụ phân tích
 • Giáo dục: Nền tảng bao gồm một thư viện với các bài viết, khóa học, bài giảng video từ các chuyên gia về tiền điện tử hàng đầu
 • Blog: Người dùng có thể tạo và kiếm tiền từ các bài đăng trên blog

Mạng lưới Taklimakan đang thực hiện sứ mệnh tăng cường giáo dục tiền điện tử trên toàn thế giới. Người mới bắt đầu có thể tăng kỹ năng đầu tư vào giao dịch và đầu tư, phân tích chuyên nghiệp về các công ty khởi nghiệp blockchain và tăng vốn, tất cả bằng cách tương tác với sản phẩm mới này. 

Giới thiệu về Mạng lưới Taklimakan:

Mạng Taklimakan là la bàn của bạn trong thế giới tiền điện tử. 

Đây là một dự án toàn cầu nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp blockchain, cũng như giới thiệu tiền điện tử cho công chúng! Người dùng nền tảng có thể tăng mức độ hiểu biết về tiền điện tử và học các kỹ năng giao dịch thực tế.

Taklimakan là một công ty đa quốc gia với kế hoạch tiếp thị phù hợp với từng khu vực trên thế giới. Với cộng đồng những người ủng hộ khổng lồ của họ, bao gồm các trader và blogger nổi tiếng, chắc  chắn họ sẽ đạt đến tầm cao mới với doanh nghiệp của họ.

Kết nối với mạng Taklimakan: 

Hãy thử bản beta tại đây - https://taklimakan.network/

Xem trên YouTube - https://www.youtube.com/channel/UCm1TgNL5iGJLsQ3L59sdDnA

Theo dõi Taklimakan Network  trên Twitter - https://twitter.com/taklimakan_net

Tìm mạng Taklimakan trên Facebook - http://fb.com/taklimakannetwork

Ghé thăm Telegram mạng chính thức của Taklimakan Network- https://t.me/taklimakan_news

Đọc về Taklimakan Network trên Medium - http://medium.com/@taklimakan

Thảo luận về Taklimakan Network trên Reddit - https://www.reddit.com/user/Taklimakan/

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên liên hệ: Berik Yernazarov

Email liên hệ: berik@taklimakan.network

Bạn đang đọc:Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain