Gửi bài viết tới BigCoin

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội

Đăng bởi: huebui  - 28/05/2019 - 3749 lượt xem
Chia sẻ
 

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Ngày 27 tháng 5 năm 2019

Nếu bạn là một nhà đầu tư, trader hoặc nhà phân tích tiền điện tử, bạn có thể quan tâm đến nền tảng beta mới của Taklimakan Network. Nó chắc chắn được thiết lập để thay đổi trò chơi. 

Theo mô hình kinh doanh sáng tạo như AirBnB, Uber và Amazon, Taklimakan sẽ gây bão cộng đồng. Nền tảng tiền điện tử sáng tạo này sẽ biến đổi cách bạn kinh doanh trong thị trường tiền điện tử. Được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển CNTT và giao dịch, nó là một giải pháp một cửa cho tất cả các cấp độ của người dùng tiền điện tử, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia. 

Đơn giản, tiện dụng, thiết kế hiện đại và chức năng thân thiện với người dùng làm cho nền tảng trở thành một công cụ không thể thiếu để khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử, đầu tư và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn thuộc bất kỳ danh mục nào.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất đối với người dùng là khả năng đáp ứng những người đam mê blockchain khác. Nền tảng sử dụng chức năng mạng xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Hiện đã có 8.000 người dùng trên nền tảng mà không cần bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào! Điều này cho thấy sự phổ biến không thể phủ nhận của nền tảng. Taklimakan Network hiện đang sử dụng hơn 10 luồng tiếp thị khác nhau để sản phẩm được chú ý và sẽ tiếp tục mở rộng. Với những nỗ lực đang được triển khai, cột mốc một triệu người dùng không còn quá xa. 

Người dùng của nền tảng rất đa dạng. Mọi người sẽ có thể tìm thấy sự quan tâm và bất kỳ thông tin nào họ cần, bất kể họ nói ngôn ngữ nào hoặc họ đang sống ở quốc gia nào. 

Đã qua rồi những ngày lang thang trên mạng với rất nhiều nguồn để có được thông tin bạn cần. Taklimakan đã ưu tiên sự dễ dàng và hiệu quả để phục vụ bạn tốt nhất.

Chức năng nền tảng tiên tiến:

 • Đầu tư: Người dùng sẽ có thể hỏi và thu hút đầu tư từ những người dùng khác
 • Thị trường thương mại điện tử: Người dùng sẽ có thể mua hàng và bán hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử trên nhiều cửa hàng
 • Bản đồ tiền điện tử
 • Gamification: Người dùng sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong nền tảng
 • Trò chuyện: Người dùng sẽ có thể liên lạc với nhau trong thời gian thực
 • Tin tức: Công cụ tổng hợp tin tức tự động xuất bản tin tức về tiền điện tử từ các nguồn hàng đầu bằng nhiều ngôn ngữ
 • Thị trường: Thống kê thị trường tiền điện tử, vốn hóa, chỉ số, biểu đồ tiền điện tử và tỷ giá hối đoái, nơi bạn có thể chạy các phân tích so sánh khác nhau
 • Giao dịch: Bao gồm tín hiệu giao dịch, chiến lược, phân tích kỹ thuật và cơ bản từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực
 • Phân tích: Sẽ có các đánh giá và công cụ phân tích
 • Giáo dục: Nền tảng bao gồm một thư viện với các bài viết, khóa học, bài giảng video từ các chuyên gia về tiền điện tử hàng đầu
 • Blog: Người dùng có thể tạo và kiếm tiền từ các bài đăng trên blog

Mạng lưới Taklimakan đang thực hiện sứ mệnh tăng cường giáo dục tiền điện tử trên toàn thế giới. Người mới bắt đầu có thể tăng kỹ năng đầu tư vào giao dịch và đầu tư, phân tích chuyên nghiệp về các công ty khởi nghiệp blockchain và tăng vốn, tất cả bằng cách tương tác với sản phẩm mới này. 

Giới thiệu về Mạng lưới Taklimakan:

Mạng Taklimakan là la bàn của bạn trong thế giới tiền điện tử. 

Đây là một dự án toàn cầu nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp blockchain, cũng như giới thiệu tiền điện tử cho công chúng! Người dùng nền tảng có thể tăng mức độ hiểu biết về tiền điện tử và học các kỹ năng giao dịch thực tế.

Taklimakan là một công ty đa quốc gia với kế hoạch tiếp thị phù hợp với từng khu vực trên thế giới. Với cộng đồng những người ủng hộ khổng lồ của họ, bao gồm các trader và blogger nổi tiếng, chắc  chắn họ sẽ đạt đến tầm cao mới với doanh nghiệp của họ.

Kết nối với mạng Taklimakan: 

Hãy thử bản beta tại đây - https://taklimakan.network/

Xem trên YouTube - https://www.youtube.com/channel/UCm1TgNL5iGJLsQ3L59sdDnA

Theo dõi Taklimakan Network  trên Twitter - https://twitter.com/taklimakan_net

Tìm mạng Taklimakan trên Facebook - http://fb.com/taklimakannetwork

Ghé thăm Telegram mạng chính thức của Taklimakan Network- https://t.me/taklimakan_news

Đọc về Taklimakan Network trên Medium - http://medium.com/@taklimakan

Thảo luận về Taklimakan Network trên Reddit - https://www.reddit.com/user/Taklimakan/

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên liên hệ: Berik Yernazarov

Email liên hệ: berik@taklimakan.network

Bạn đang đọc:Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn

Gã khổng lồ thanh toán Paypal đang đàm phán để mua các công ty tiền điện tử bao gồm cả BitGo?


PayPal sẽ hỗ trợ tiền điện tử như là một nguồn tài trợ cho 26 triệu nhà buôn có khả năng được hưởng lợi thông qua tiền điện tử khối lượng lớn hơn và thúc đẩy mấu chốt của công ty thanh toán.

 

Các nhà phân tích của Morgan Stanley viết: “Giả sử PayPal có thể mở rộng hoạt động giao dịch tiền điện tử của mình lên mức hiện tại của Square, thì nó sẽ chỉ tăng thêm (0,3%) vào cơ sở doanh thu ~ 21,3 tỷ đô la” của PayPal vào năm 2020. Lý do là việc thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử không nhất thiết có nghĩa là khối lượng giao dịch lớn hơn.

 

Các ưu điểm khác của việc hỗ trợ tiền điện tử bao gồm duy trì khả năng cạnh tranh với Square và thu hút “cơ sở người dùng mới” cho PayPal, Morgan Stanley cho biết.

 

Trong các cuộc đàm phán, PayPal sẽ mua các công ty tiền điện tử bao gồm cả BitGo.

Sau khi gã khổng lồ thanh toán tuyên bố sẽ tham gia thị trường tiền điện tử, như Bloomberg đã báo cáo, PayPal đã và đang thăm dò việc mua các công ty tiền điện tử bao gồm cả công ty giám sát bitcoin BitGo.

 

PayPal đã đàm phán với BitGo, một công ty giúp các nhà đầu tư lưu trữ Bitcoin an toàn và có thể đạt được thỏa thuận trong vòng vài tuần, yêu cầu giấu tên vì vấn đề là riêng tư. Các cuộc đàm phán vẫn có thể tan vỡ và PayPal có thể chọn mua các nền tảng kĩ thuật số khác.

 

BitGo có trụ sở tại Palo Alto, California, được thành lập vào năm 2013 bởi Giám đốc điều hành Mike Belshe. BitGo đã huy động được 58,5 triệu đô la vào năm 2018 với mức định giá 170 triệu đô la. BitGo được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Goldman Sachs Group Inc., Craft Ventures, Digital Currency Group, DRW, Galaxy Digital Ventures, Redpoint Ventures, Valor Equity Partners và Founders Fund.

 

Không thể biết được liệu PayPal sẽ trả bao nhiêu cho BitGo nếu đạt được thỏa thuận mua bán.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn