Gửi bài viết tới BigCoin

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội

Đăng bởi: huebui  - 28/05/2019 - 3223 lượt xem
Chia sẻ
 

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Ngày 27 tháng 5 năm 2019

Nếu bạn là một nhà đầu tư, trader hoặc nhà phân tích tiền điện tử, bạn có thể quan tâm đến nền tảng beta mới của Taklimakan Network. Nó chắc chắn được thiết lập để thay đổi trò chơi. 

Theo mô hình kinh doanh sáng tạo như AirBnB, Uber và Amazon, Taklimakan sẽ gây bão cộng đồng. Nền tảng tiền điện tử sáng tạo này sẽ biến đổi cách bạn kinh doanh trong thị trường tiền điện tử. Được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển CNTT và giao dịch, nó là một giải pháp một cửa cho tất cả các cấp độ của người dùng tiền điện tử, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia. 

Đơn giản, tiện dụng, thiết kế hiện đại và chức năng thân thiện với người dùng làm cho nền tảng trở thành một công cụ không thể thiếu để khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử, đầu tư và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn thuộc bất kỳ danh mục nào.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất đối với người dùng là khả năng đáp ứng những người đam mê blockchain khác. Nền tảng sử dụng chức năng mạng xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Hiện đã có 8.000 người dùng trên nền tảng mà không cần bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào! Điều này cho thấy sự phổ biến không thể phủ nhận của nền tảng. Taklimakan Network hiện đang sử dụng hơn 10 luồng tiếp thị khác nhau để sản phẩm được chú ý và sẽ tiếp tục mở rộng. Với những nỗ lực đang được triển khai, cột mốc một triệu người dùng không còn quá xa. 

Người dùng của nền tảng rất đa dạng. Mọi người sẽ có thể tìm thấy sự quan tâm và bất kỳ thông tin nào họ cần, bất kể họ nói ngôn ngữ nào hoặc họ đang sống ở quốc gia nào. 

Đã qua rồi những ngày lang thang trên mạng với rất nhiều nguồn để có được thông tin bạn cần. Taklimakan đã ưu tiên sự dễ dàng và hiệu quả để phục vụ bạn tốt nhất.

Chức năng nền tảng tiên tiến:

 • Đầu tư: Người dùng sẽ có thể hỏi và thu hút đầu tư từ những người dùng khác
 • Thị trường thương mại điện tử: Người dùng sẽ có thể mua hàng và bán hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử trên nhiều cửa hàng
 • Bản đồ tiền điện tử
 • Gamification: Người dùng sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong nền tảng
 • Trò chuyện: Người dùng sẽ có thể liên lạc với nhau trong thời gian thực
 • Tin tức: Công cụ tổng hợp tin tức tự động xuất bản tin tức về tiền điện tử từ các nguồn hàng đầu bằng nhiều ngôn ngữ
 • Thị trường: Thống kê thị trường tiền điện tử, vốn hóa, chỉ số, biểu đồ tiền điện tử và tỷ giá hối đoái, nơi bạn có thể chạy các phân tích so sánh khác nhau
 • Giao dịch: Bao gồm tín hiệu giao dịch, chiến lược, phân tích kỹ thuật và cơ bản từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực
 • Phân tích: Sẽ có các đánh giá và công cụ phân tích
 • Giáo dục: Nền tảng bao gồm một thư viện với các bài viết, khóa học, bài giảng video từ các chuyên gia về tiền điện tử hàng đầu
 • Blog: Người dùng có thể tạo và kiếm tiền từ các bài đăng trên blog

Mạng lưới Taklimakan đang thực hiện sứ mệnh tăng cường giáo dục tiền điện tử trên toàn thế giới. Người mới bắt đầu có thể tăng kỹ năng đầu tư vào giao dịch và đầu tư, phân tích chuyên nghiệp về các công ty khởi nghiệp blockchain và tăng vốn, tất cả bằng cách tương tác với sản phẩm mới này. 

Giới thiệu về Mạng lưới Taklimakan:

Mạng Taklimakan là la bàn của bạn trong thế giới tiền điện tử. 

Đây là một dự án toàn cầu nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp blockchain, cũng như giới thiệu tiền điện tử cho công chúng! Người dùng nền tảng có thể tăng mức độ hiểu biết về tiền điện tử và học các kỹ năng giao dịch thực tế.

Taklimakan là một công ty đa quốc gia với kế hoạch tiếp thị phù hợp với từng khu vực trên thế giới. Với cộng đồng những người ủng hộ khổng lồ của họ, bao gồm các trader và blogger nổi tiếng, chắc  chắn họ sẽ đạt đến tầm cao mới với doanh nghiệp của họ.

Kết nối với mạng Taklimakan: 

Hãy thử bản beta tại đây - https://taklimakan.network/

Xem trên YouTube - https://www.youtube.com/channel/UCm1TgNL5iGJLsQ3L59sdDnA

Theo dõi Taklimakan Network  trên Twitter - https://twitter.com/taklimakan_net

Tìm mạng Taklimakan trên Facebook - http://fb.com/taklimakannetwork

Ghé thăm Telegram mạng chính thức của Taklimakan Network- https://t.me/taklimakan_news

Đọc về Taklimakan Network trên Medium - http://medium.com/@taklimakan

Thảo luận về Taklimakan Network trên Reddit - https://www.reddit.com/user/Taklimakan/

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên liên hệ: Berik Yernazarov

Email liên hệ: berik@taklimakan.network

Bạn đang đọc:Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.33% Rating
Điểm: 2.92 / 5
276 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.33% Rating
Điểm: 2.92 / 5
276 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain