Gửi bài viết tới BigCoin

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội

Đăng bởi: huebui  - 28/05/2019 - 3862 lượt xem
Chia sẻ
 

Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Ngày 27 tháng 5 năm 2019

Nếu bạn là một nhà đầu tư, trader hoặc nhà phân tích tiền điện tử, bạn có thể quan tâm đến nền tảng beta mới của Taklimakan Network. Nó chắc chắn được thiết lập để thay đổi trò chơi. 

Theo mô hình kinh doanh sáng tạo như AirBnB, Uber và Amazon, Taklimakan sẽ gây bão cộng đồng. Nền tảng tiền điện tử sáng tạo này sẽ biến đổi cách bạn kinh doanh trong thị trường tiền điện tử. Được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu về phát triển CNTT và giao dịch, nó là một giải pháp một cửa cho tất cả các cấp độ của người dùng tiền điện tử, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia. 

Đơn giản, tiện dụng, thiết kế hiện đại và chức năng thân thiện với người dùng làm cho nền tảng trở thành một công cụ không thể thiếu để khám phá ngành công nghiệp tiền điện tử, đầu tư và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn thuộc bất kỳ danh mục nào.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất đối với người dùng là khả năng đáp ứng những người đam mê blockchain khác. Nền tảng sử dụng chức năng mạng xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Hiện đã có 8.000 người dùng trên nền tảng mà không cần bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào! Điều này cho thấy sự phổ biến không thể phủ nhận của nền tảng. Taklimakan Network hiện đang sử dụng hơn 10 luồng tiếp thị khác nhau để sản phẩm được chú ý và sẽ tiếp tục mở rộng. Với những nỗ lực đang được triển khai, cột mốc một triệu người dùng không còn quá xa. 

Người dùng của nền tảng rất đa dạng. Mọi người sẽ có thể tìm thấy sự quan tâm và bất kỳ thông tin nào họ cần, bất kể họ nói ngôn ngữ nào hoặc họ đang sống ở quốc gia nào. 

Đã qua rồi những ngày lang thang trên mạng với rất nhiều nguồn để có được thông tin bạn cần. Taklimakan đã ưu tiên sự dễ dàng và hiệu quả để phục vụ bạn tốt nhất.

Chức năng nền tảng tiên tiến:

 • Đầu tư: Người dùng sẽ có thể hỏi và thu hút đầu tư từ những người dùng khác
 • Thị trường thương mại điện tử: Người dùng sẽ có thể mua hàng và bán hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử trên nhiều cửa hàng
 • Bản đồ tiền điện tử
 • Gamification: Người dùng sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong nền tảng
 • Trò chuyện: Người dùng sẽ có thể liên lạc với nhau trong thời gian thực
 • Tin tức: Công cụ tổng hợp tin tức tự động xuất bản tin tức về tiền điện tử từ các nguồn hàng đầu bằng nhiều ngôn ngữ
 • Thị trường: Thống kê thị trường tiền điện tử, vốn hóa, chỉ số, biểu đồ tiền điện tử và tỷ giá hối đoái, nơi bạn có thể chạy các phân tích so sánh khác nhau
 • Giao dịch: Bao gồm tín hiệu giao dịch, chiến lược, phân tích kỹ thuật và cơ bản từ các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực
 • Phân tích: Sẽ có các đánh giá và công cụ phân tích
 • Giáo dục: Nền tảng bao gồm một thư viện với các bài viết, khóa học, bài giảng video từ các chuyên gia về tiền điện tử hàng đầu
 • Blog: Người dùng có thể tạo và kiếm tiền từ các bài đăng trên blog

Mạng lưới Taklimakan đang thực hiện sứ mệnh tăng cường giáo dục tiền điện tử trên toàn thế giới. Người mới bắt đầu có thể tăng kỹ năng đầu tư vào giao dịch và đầu tư, phân tích chuyên nghiệp về các công ty khởi nghiệp blockchain và tăng vốn, tất cả bằng cách tương tác với sản phẩm mới này. 

Giới thiệu về Mạng lưới Taklimakan:

Mạng Taklimakan là la bàn của bạn trong thế giới tiền điện tử. 

Đây là một dự án toàn cầu nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp blockchain, cũng như giới thiệu tiền điện tử cho công chúng! Người dùng nền tảng có thể tăng mức độ hiểu biết về tiền điện tử và học các kỹ năng giao dịch thực tế.

Taklimakan là một công ty đa quốc gia với kế hoạch tiếp thị phù hợp với từng khu vực trên thế giới. Với cộng đồng những người ủng hộ khổng lồ của họ, bao gồm các trader và blogger nổi tiếng, chắc  chắn họ sẽ đạt đến tầm cao mới với doanh nghiệp của họ.

Kết nối với mạng Taklimakan: 

Hãy thử bản beta tại đây - https://taklimakan.network/

Xem trên YouTube - https://www.youtube.com/channel/UCm1TgNL5iGJLsQ3L59sdDnA

Theo dõi Taklimakan Network  trên Twitter - https://twitter.com/taklimakan_net

Tìm mạng Taklimakan trên Facebook - http://fb.com/taklimakannetwork

Ghé thăm Telegram mạng chính thức của Taklimakan Network- https://t.me/taklimakan_news

Đọc về Taklimakan Network trên Medium - http://medium.com/@taklimakan

Thảo luận về Taklimakan Network trên Reddit - https://www.reddit.com/user/Taklimakan/

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên liên hệ: Berik Yernazarov

Email liên hệ: berik@taklimakan.network

Bạn đang đọc:Taklimakan Network đang làm gián đoạn phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các giải pháp Blockchain và AI trên một nền tảng hoạt động đầy đủ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.25% Rating
Điểm: 2.91 / 5
308 Bình chọn