Gửi bài viết tới BigCoin

Tạm biệt Denver Post. Xin chào Blockchain!

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/06/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Trụ sở cũ của Denver Post ở trung tâm thành phố Denver. Cựu biên tập viên và phóng viên đã mở mổ cửa hàng tin tức của riêng họ có tên là The Colorado Sun.

Họ rời khỏi tờ The Denver Post trong bối cảnh việc sa thải các nhân viên phòng tin tức và sự can thiệp trong quá trình biên tập bởi các chủ sở hữu quỹ đầu tư của tờ báo. Và bây giờ những phóng viên và biên tập viên đang mở cửa hàng tin tức của riêng họ, The Colorado Sun.

 

Họ sẽ hợp tác với Công ty truyền thông dân sự, một công ty mới khởi nghiệp ở New York đầy tham vọng, nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain và kinh tế tiền mã hóa để dự kiến phát hành 1.000 ấn phẩm trên toàn quốc vào cuối năm nay.

 

Larry Ryckman, một cựu biên tập viên cao cấp của nhật báo Denver, người sẽ là biên tập viên của The Colorado Sun cho biết: “Điều đó sẽ hoàn toàn thú vị. Chúng tôi đã rất mong chờ vào sự thay đổi này."

 

Biên tập viên này đã tập hợp một đội ngũ cựu nhân viên của Denver Post, bao gồm năm phóng viên - Kevin Simpson, John Ingold, Tamara Chuang, Jennifer Brown và Jason Blevins - và hai biên tập viên cao cấp, Eric Lubbers và Dana Coffield.

Ông Ryckman và bà Coffield đã từ chức vào tháng 5, do phải chịu sự lép vế dưới quyền sở hữu một quỹ đầu tư của New York, Alden Global Capital. Công ty đã kiểm soát tờ báo vào năm 2013, sau khi mua lại công ty mẹ bị phá sản, MediaNews Group, và vận hành nó thông qua một công ty con, Digital First Media. Ryckman nói:

“Không một ai trong chúng tôi muốn tiếp tục tháo dỡ phòng tin tức của tờ Denver Post,” ông Ryckman nói.

 

Căng thẳng giữa nhân viên phòng tin tức của tờ báo và Alden đạt đỉnh điểm vào hồi tháng Tư, khi tờ báo xuất bản một phần ý kiến ​​Chủ Nhật đặc biệt bao gồm các bài viết chỉ trích về quyền sở hữu. Các biên tập viên chủ chốt thẳng thừng: "Denver xứng đáng có một chủ sở hữu hỗ trợ phòng tin tức của mình. Nếu Alden không sẵn sàng làm báo chí ở đây, họ nên bán tờ báo cho những người sở hữu khác mà sẵn sàng làm việc đó thay họ. ”

Chuck Plunkett, biên tập viên giám sát, đã từ chức ngay sau đó, ông đồng ý đóng góp cho The Colorado Sun.

 

Ấn phẩm mới sẽ có một trang web như thông thường và dữ liệu sẽ được ghi vĩnh viễn vào sổ cái kỹ thuật số bảo mật mà người ta vẫn gọi là “blockchain”. Chi phí cho các cửa hàng non trẻ sẽ được trợ cấp bởi Civil, nhà đầu tư duy nhất, hiện nay là ConsenSys, một công ty công nghệ phần mềm blockchain tại Brooklyn được thành lập bởi nhà doanh nghiệp người Canada Joseph Lubin. Ông Lubin cũng là người đồng sáng lập Ethereum, một công ty cơ sở dữ liệu tiền mã hoá và blockchain. Là một phần trong kế hoạch tài trợ cho các tổ chức truyền thông mới, Civil dự định ra mắt một token mới vào mùa hè này, có tên là CVL.

Những người mua token CVL sẽ có tiếng nói liên quan đến các dự án được tổ chức bởi Civil - nghĩa là họ có thể bỏ phiếu cho dù một trong các trang web của mình có vi phạm tiêu chuẩn báo chí của công ty hay không.

 

Matthew Iles, giám đốc điều hành Civil, nói rằng bằng cách bán cổ phần cho công chúng, công ty tìm cách loại bỏ khả năng một công ty hoặc một nhóm nhỏ các nhà đầu tư nào đó sử dụng quyền lực và áp đặt lên một tổ chức báo chí và hạn chế quyền thực hiện sứ mệnh của nó- điều mà nhân viên của tờ Denver Post cáo buộc Alden.

 

Giám đốc điều hành của Civil đã có những cuộc thảo luận đầu tiên với ông Ryckman vào tháng Tư, một thời gian sau khi Alden bắt đầu ra lệnh sa thải nhiều hơn các nhân viên.

 

Ông Ryckman nói: “Thật tuyệt khi nói chuyện với ai đó đang cố gắng làm những gì có cảm giác như là một cách phù hợp để hỗ trợ báo chí địa phương trong một mô hình tài trợ mới”.

 

Logo của The Colorado Sun

Matt Coolidge, một người đồng sáng lập và là người đứng đầu mảng truyền thông của Civil, cho biết công ty sẽ không tiết lộ bao nhiêu trong số tiền 1 triệu đô la mà họ đã đổ vào cho các dự án báo chí đã tới tay The Sun, nhưng nói thêm, “Có thể nói, chúng tôi cam kết mang lại cho họ sự hỗ trợ mà họ cần để đạt được tính bền vững. ”

Ông Ryckman nói rằng ông mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một số nguồn lực trong quá trình xây dựng một ấn phẩm thuộc mảng báo giải thích, những câu chuyện nổi bật và các bài báo điều tra. "Chúng tôi không cố gắng để tạo ra một Denver nhỏ," - ông nói - “We will break news but we we’re not doing breaking news.” (nguyên văn câu nói)

 

Một khi tiền tài trợ hết, nó sẽ phụ thuộc vào chính The Colorado Sun để duy trì chính nó. Nhưng ông Iles tự tin rằng dự án của mình sẽ thành công.

 

“Khi chúng tôi tìm hiểu về Larry và những gì anh ấy và nhóm của anh ấy nghĩ về The Colorado Sun, rõ ràng đây là một dự án chúng tôi cần hỗ trợ và chúng tôi cần hợp tác, bởi vì chúng tôi tin rằng cuối cùng thì báo chí mới là điều tuyệt vời và là bí mật ở đây chứ không phải blockchain,” - ông Iles nói.

 

Josh Benson, người đồng sáng lập của Old Town Media, đã tư vấn cho Civil và sẽ làm việc với The Colorado Sun để xây dựng một phòng tin tức bền vững, nói về dự án: “Điều họ muốn làm là tạo ra một thứ gì đó độc lập, vô cùng hữu ích, lâu dài bền vững, có thể là một mô hình cho những tờ báo khác nhìn theo, chính xác thì đó là tất cả những thứ bạn phải muốn có cho một tổ chức tin tức hàng đầu.”

 

Vào cuối tháng 6, Civil sẽ khởi động 13 phòng tin tức trên cả nước.

"Tôi hy vọng là mọi người sẽ thấy The Colorado Sun như là đỉnh của tảng băng trôi." - Iles nói thêm - "Tôi muốn nghĩ rằng, nếu tổ chức tin tức ở địa phương bạn đang gặp khó khăn, hoặc nếu bạn tin rằng báo chí độc lập là quan trọng, nhưng bạn vẫn chưa thực sự biết phải làm gì, thì tôi muốn bạn hãy xem cách Civil đã làm như một ý tưởng. Tôi muốn các phòng tin tức trên toàn thế giới xem The Colorado Sun là một người đi tiên phong trong vấn đề đó."

 

Nguồn: www.nytimes.com

Bạn đang đọc bài: Tạm biệt Denver Post. Xin chào Blockchain! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ