Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Al Kasir ra mắt hình thức giao dịch kim cương dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Tp đoàn Al Kasir ra mt hình thc giao dch kim cương da trên công ngh blockchain

Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc Tập đoàn Al Kasir và Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum công bố  sự hợp tác liên doanh mới.

Ti mt cuc hp báo gn đây t chc ti Dubai, Al Kasir Group chính thc công b s ra mt ca d án liên doanh mi nht ca mình cho phép giao dch kim cương bng cách s dng công ngh blockchain.

Đây  là sự hợp tác giữa Al Kasir Group và một thành viên của gia đình Hoàng gia Dubai, Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum và cũng là sự hợp tác liên doanh kiểu mới đầu tiên.

Tại cuộc họp báo, người sáng lập Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc của Al Kasir Group cho biết, “công nghệ blockchain ngày càng phổ biến giữa các cá nhân, tổ chức tài chính và chính phủ. Được hỗ trợ bởi  tài sản thực, ba khối tài sản Blockchain:  Al Mas, Al Haqeek và Al Falah  có khả năng lưu trữ và dịch chuyển  giá trị tốt hơn  do một biện pháp đo lường cơ sở xoay quanh thứ mà giá trị của những khối tài sản này luân chuyển”.

 Ông giải thích rằng "kim cương là một dạng tài sản  lý tưởng khi dùng để hỗ trợ cho tài sản blockchain bởi chúng khá hiếm, phải  mất hàng tỉ năm để phát triển, có hàng nghìn năm lịch sử như một kho lưu trữ có giá trị, và chúng đủ  nhỏ do đó dễ dàng được lưu trữ và vận chuyển". "Ba khối tài sản  Blockchain được thiết kế để liên tục giải quyết sự cần thiết của an ninh, kết hợp sự tiện lợi của tiền tệ kỹ thuật số bằng cách được sử dụng như tài sản Blockchain nhưng lại có sự ổn định như  tài sản truyền thống."

Theo bitcoin vietnam Nhóm tiếp tục thông báo rằng bất kỳ ai quan tâm đến việc mua các tài sản mới có thể chọn từ các gói khác nhau, từ tối thiểu 250 đô la Mỹ  đến 250.000 đô la Mỹ, nhờ đó người mua nhận được sở hữu giá trị dạng vật chất của những viên kim cương đã  được chứng nhận.
Vikram Bangera, Giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Al Kasir Portal, cho biết "nếu bạn mua 500.000 đô la hoặc bất kỳ số kim cương ở mức giá  nào, chúng tôi sẽ có kim cương thực được chuyển tới chỗ của bạn cùng với chứng nhận bảo hiểm."

“Giờ đây, cùng với chuyển  phát kim cương, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một ví blockchain (trực tuyến) sẽ giữ mã token của bạn. Ví dụ, bạn đã mua kim cương trị giá 500 đô la, bạn sẽ nhận được tài sản blockchain trị giá 500 đô la, sau này có thể được sử dụng để mua kim cương mới hoặc các sản phẩm khác trên cổng thông tin ”. Ông nói thêm “chúng tôi không giao dịch bằng cryptocurrency vì chúng không có giá trị tài sản được hỗ trợ, dễ bốc hơi và chẳng có căn cứ nào cả”.
 

Trên toàn cầu, giao dịch cryptocurrency  hầu như không được kiểm soát và  thậm chí, một số ngân hàng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã công bố kế hoạch cấm sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch liên quan đến cryptocurrency.

Công ty có kế những  hoạch đầy tham vọng, một trong số đó là  họ dự định  mở 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới và  ở tất cả các thị trường chính bao gồm khu vực  Đông Nam Á, Châu Âu, Anh và vùng Vịnh.

Theo The Brussels Times

Biên dch : https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain