Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Al Kasir ra mắt hình thức giao dịch kim cương dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Tp đoàn Al Kasir ra mt hình thc giao dch kim cương da trên công ngh blockchain

Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc Tập đoàn Al Kasir và Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum công bố  sự hợp tác liên doanh mới.

Ti mt cuc hp báo gn đây t chc ti Dubai, Al Kasir Group chính thc công b s ra mt ca d án liên doanh mi nht ca mình cho phép giao dch kim cương bng cách s dng công ngh blockchain.

Đây  là sự hợp tác giữa Al Kasir Group và một thành viên của gia đình Hoàng gia Dubai, Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum và cũng là sự hợp tác liên doanh kiểu mới đầu tiên.

Tại cuộc họp báo, người sáng lập Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc của Al Kasir Group cho biết, “công nghệ blockchain ngày càng phổ biến giữa các cá nhân, tổ chức tài chính và chính phủ. Được hỗ trợ bởi  tài sản thực, ba khối tài sản Blockchain:  Al Mas, Al Haqeek và Al Falah  có khả năng lưu trữ và dịch chuyển  giá trị tốt hơn  do một biện pháp đo lường cơ sở xoay quanh thứ mà giá trị của những khối tài sản này luân chuyển”.

 Ông giải thích rằng "kim cương là một dạng tài sản  lý tưởng khi dùng để hỗ trợ cho tài sản blockchain bởi chúng khá hiếm, phải  mất hàng tỉ năm để phát triển, có hàng nghìn năm lịch sử như một kho lưu trữ có giá trị, và chúng đủ  nhỏ do đó dễ dàng được lưu trữ và vận chuyển". "Ba khối tài sản  Blockchain được thiết kế để liên tục giải quyết sự cần thiết của an ninh, kết hợp sự tiện lợi của tiền tệ kỹ thuật số bằng cách được sử dụng như tài sản Blockchain nhưng lại có sự ổn định như  tài sản truyền thống."

Theo bitcoin vietnam Nhóm tiếp tục thông báo rằng bất kỳ ai quan tâm đến việc mua các tài sản mới có thể chọn từ các gói khác nhau, từ tối thiểu 250 đô la Mỹ  đến 250.000 đô la Mỹ, nhờ đó người mua nhận được sở hữu giá trị dạng vật chất của những viên kim cương đã  được chứng nhận.
Vikram Bangera, Giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Al Kasir Portal, cho biết "nếu bạn mua 500.000 đô la hoặc bất kỳ số kim cương ở mức giá  nào, chúng tôi sẽ có kim cương thực được chuyển tới chỗ của bạn cùng với chứng nhận bảo hiểm."

“Giờ đây, cùng với chuyển  phát kim cương, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một ví blockchain (trực tuyến) sẽ giữ mã token của bạn. Ví dụ, bạn đã mua kim cương trị giá 500 đô la, bạn sẽ nhận được tài sản blockchain trị giá 500 đô la, sau này có thể được sử dụng để mua kim cương mới hoặc các sản phẩm khác trên cổng thông tin ”. Ông nói thêm “chúng tôi không giao dịch bằng cryptocurrency vì chúng không có giá trị tài sản được hỗ trợ, dễ bốc hơi và chẳng có căn cứ nào cả”.
 

Trên toàn cầu, giao dịch cryptocurrency  hầu như không được kiểm soát và  thậm chí, một số ngân hàng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã công bố kế hoạch cấm sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch liên quan đến cryptocurrency.

Công ty có kế những  hoạch đầy tham vọng, một trong số đó là  họ dự định  mở 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới và  ở tất cả các thị trường chính bao gồm khu vực  Đông Nam Á, Châu Âu, Anh và vùng Vịnh.

Theo The Brussels Times

Biên dch : https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ