Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Al Kasir ra mắt hình thức giao dịch kim cương dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 140 lượt xem
Chia sẻ
 

Tp đoàn Al Kasir ra mt hình thc giao dch kim cương da trên công ngh blockchain

Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc Tập đoàn Al Kasir và Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum công bố  sự hợp tác liên doanh mới.

Ti mt cuc hp báo gn đây t chc ti Dubai, Al Kasir Group chính thc công b s ra mt ca d án liên doanh mi nht ca mình cho phép giao dch kim cương bng cách s dng công ngh blockchain.

Đây  là sự hợp tác giữa Al Kasir Group và một thành viên của gia đình Hoàng gia Dubai, Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum và cũng là sự hợp tác liên doanh kiểu mới đầu tiên.

Tại cuộc họp báo, người sáng lập Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc của Al Kasir Group cho biết, “công nghệ blockchain ngày càng phổ biến giữa các cá nhân, tổ chức tài chính và chính phủ. Được hỗ trợ bởi  tài sản thực, ba khối tài sản Blockchain:  Al Mas, Al Haqeek và Al Falah  có khả năng lưu trữ và dịch chuyển  giá trị tốt hơn  do một biện pháp đo lường cơ sở xoay quanh thứ mà giá trị của những khối tài sản này luân chuyển”.

 Ông giải thích rằng "kim cương là một dạng tài sản  lý tưởng khi dùng để hỗ trợ cho tài sản blockchain bởi chúng khá hiếm, phải  mất hàng tỉ năm để phát triển, có hàng nghìn năm lịch sử như một kho lưu trữ có giá trị, và chúng đủ  nhỏ do đó dễ dàng được lưu trữ và vận chuyển". "Ba khối tài sản  Blockchain được thiết kế để liên tục giải quyết sự cần thiết của an ninh, kết hợp sự tiện lợi của tiền tệ kỹ thuật số bằng cách được sử dụng như tài sản Blockchain nhưng lại có sự ổn định như  tài sản truyền thống."

Theo bitcoin vietnam Nhóm tiếp tục thông báo rằng bất kỳ ai quan tâm đến việc mua các tài sản mới có thể chọn từ các gói khác nhau, từ tối thiểu 250 đô la Mỹ  đến 250.000 đô la Mỹ, nhờ đó người mua nhận được sở hữu giá trị dạng vật chất của những viên kim cương đã  được chứng nhận.
Vikram Bangera, Giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Al Kasir Portal, cho biết "nếu bạn mua 500.000 đô la hoặc bất kỳ số kim cương ở mức giá  nào, chúng tôi sẽ có kim cương thực được chuyển tới chỗ của bạn cùng với chứng nhận bảo hiểm."

“Giờ đây, cùng với chuyển  phát kim cương, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một ví blockchain (trực tuyến) sẽ giữ mã token của bạn. Ví dụ, bạn đã mua kim cương trị giá 500 đô la, bạn sẽ nhận được tài sản blockchain trị giá 500 đô la, sau này có thể được sử dụng để mua kim cương mới hoặc các sản phẩm khác trên cổng thông tin ”. Ông nói thêm “chúng tôi không giao dịch bằng cryptocurrency vì chúng không có giá trị tài sản được hỗ trợ, dễ bốc hơi và chẳng có căn cứ nào cả”.
 

Trên toàn cầu, giao dịch cryptocurrency  hầu như không được kiểm soát và  thậm chí, một số ngân hàng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã công bố kế hoạch cấm sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch liên quan đến cryptocurrency.

Công ty có kế những  hoạch đầy tham vọng, một trong số đó là  họ dự định  mở 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới và  ở tất cả các thị trường chính bao gồm khu vực  Đông Nam Á, Châu Âu, Anh và vùng Vịnh.

Theo The Brussels Times

Biên dch : https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

SEC và Quốc hội nên làm gì để giúp nhà đầu tư?


Vừa qua, các chuyên gia crypto đã viết một lá thư khẩn khoản yêu cầu SEC và Quốc hội nên có những quy định phù hợp hơn để không làm hại đến các nhà đầu tư bitcoin. 


Có thể bạn quan tâm: 

Chính phủ được biến đến như cơ quan đưa ra các quy định có hại đến các ngành công nghiệp và thực thi các quy tắc thường mang đến những kết quả khó lường và tiêu cực - các hệ quả này phần lớn sai lệch với ý định ban đầu của các quy định. Đó chính là lý do chính mà ngay từ đầu các kỹ sư phần mềm đã phát triển Bitcoin và các phương tiện trao đổi mà không cần đặt niềm tin vào bất cứ bên trung gian nào: sử dụng các giao dịch lấy sức mạnh từ blockchain để khiến các bên trung gian đang rình mò trở nên lỗi thời. Trong tuần, một nhóm chuyên gia tài chính và Bitcoin đã cảnh báo rằng SEC và các nhà hoạch định chính sách không nên đưa ra các quy định có tầm nhìn ngắn hạn thay vì giúp đỡ, thực tế là làm hại đến thị trường tiền mã hóa 220 tỷ đô la  đang bùng nổ và giảm bớt những lợi thế của tiền mã hóa và blockchain.

null

Toà nhà Quốc hôi Mỹ

Nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin ông Bryan Bishop, cựu giám đốc quản lý của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley, ông Caitlin Long và các chuyên gia xuất chúng khác đã cùng viết một lá thư vào ngày 19 tháng 9 rằng các quy định quản lý được ban hành bởi các nhà hoạch định chính sách và các cơ quan chức năng nhà nước mà không am hiểu đầy đủ về lĩnh vực fintech có thể tạo ra những rủi ro cho thị trường tiền mã hóa và tài chính, khiến các thị trường này không thể tồn tại được. Nhóm chuyên gia cũng thúc giục SEC và các nhà hoạch định chính sách (Quốc Hội) hiện đại hóa khung pháp lý mà đang thiếu đi khả năng quản lý tài sản kỹ thuật số một cách phù hợp.

Bishop, Long và các chuyên gia khác cũng cho biết rằng các giải pháp được tìm thấy trong chính công nghệ không phải trong chính sách.

 

SEC nên hợp tác với các chuyên gia crypto

 

Các chuyên gia viết: “Chính sách hiện nay của SEC xung quanh việc lưu ký không phản ảnh được các rủi ro liên quan chặt chẽ với việc quản lý tài sản kỹ thuật số và không sử dụng sức mạnh kỹ thuật của công nghệ. Những sức mạnh kỹ thuật này có tiềm năng tạo ra một môi trường lưu ý mạnh mẽ hơn”. “ Để hiểu rõ những khả năng này, để xây dựng sức mạnh của công nghệ và để không ảnh hưởng đến các lợi thế của nó, chúng tôi đề nghị SEC nên kết hợp với những người có kinh nghiệm về công nghệ như kỹ sư về mật mã học, các nhà phát triển phần mềm, các sàn giao dịch Bitcoin, những nhà thiết kế hợp đồng thông minh, các nhà phát triển blockchain và các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hiện nay để đảm bảo các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực này được thực hiện tốt nhất”

null

Bryan Bishop

Các chuyên gia thúc giục SEC và các nhà hoạch định chính sách ban hành các quy định mới theo yêu cầu của các nhà đầu tư và các quy định này phải phù hợp với một lớp tài sản tân tiến có sức mạnh và tính năng độc đáo - và không  ban hành hay thực hiện các quy định chung chung chỉ phù hợp hơn với các tài sản truyền thống. Họ tranh luận rằng, thiếu sự phù hợp sẽ gây hại cho ngành công nghiệp này và các nhà đầu tư.

 

Đừng áp dụng các quy định hiện có cho lớp tài sản mới

 

“Chúng tôi đề nghị rằng các nhà hoạch định chính sách và các nhà quản lý hãy nhìn vào các lợi thế của công nghệ hiện có và tích hợp các lợi thế đó và các quy tắc và quy định thay vì chỉ phụ thuộc các các quy định và quy tắc ngày nay được phát triển chỉ dành cho các tài sản truyền thống”. Họ cho biết thêm “ Các bộ luật về chứng khoán bán đầu được viết ra để ứng dụng cho các giấy chứng nhận chứng khoán, sau này thì được sử dụng do các mẫu ghi sổ và hiện nay thì áp dụng cho các đại diện kỹ thuật số cho quyền được bảo mật được ghi lại trong các cơ sở dữ liệu tập trung. Trong đầu họ, các luật này được viết ra không hoàn toàn dành cho các tài sản kỹ thuật số như các đồng tiền mã hóa”.

Các rủi ro bao gồm hỗn hợp các tài sản kỹ thuật số trong tài khoản ủy thác sẽ là động cơ cho các hacker trộm. Đó chính là lý do tại sao Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác lại là các công cụ trái phiếu vô danh. Một công cụ trái phiếu vô danh như xổ số, nghĩa là người sở hữu chìa khóa cá nhân luôn sử hữu coin, bất kể tiền có bị trộm, thua lỗ, chuyển nhầm hay nhận bồi thường vì các hoạt động phi pháp đi chăng nữa. Bởi vì các đồng coin kỹ thuật số được thiết kế để loại bỏ các bên thứ ba khỏi các giao dịch, nên việc các nhà quản lý tính  đến các tính năng của công nghệ là một điều cấp thiết.

Các chuyên gia cũng tranh luận rằng các nhà quản lý không nên kiềm chế khả năng của crypto để bảo vệ nhà đầu tư cũng như cho các nhà đầu tư tự do để chuyển tài sản của họ với giá rẻ. “Chúng ta có thể thiết lập các mô hình bảo mật cho các tài sản kỹ thuật số để bảo vệ các nhà đầu tư lẫn khả năng thanh toán của các thể chế tài chính mà không cần phải hy sinh sự tiện lợi và sự đổi mới nào có trong từ các lớp tài sản.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: SEC và Quốc hội nên làm gì để giúp nhà đầu tư Bitcoin? tại Tin tức

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ