Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Al Kasir ra mắt hình thức giao dịch kim cương dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Tp đoàn Al Kasir ra mt hình thc giao dch kim cương da trên công ngh blockchain

Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc Tập đoàn Al Kasir và Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum công bố  sự hợp tác liên doanh mới.

Ti mt cuc hp báo gn đây t chc ti Dubai, Al Kasir Group chính thc công b s ra mt ca d án liên doanh mi nht ca mình cho phép giao dch kim cương bng cách s dng công ngh blockchain.

Đây  là sự hợp tác giữa Al Kasir Group và một thành viên của gia đình Hoàng gia Dubai, Sheikh Ahmed Bin Obaid Al Maktoum và cũng là sự hợp tác liên doanh kiểu mới đầu tiên.

Tại cuộc họp báo, người sáng lập Tiến sĩ Amit Lakhanpal, giám đốc của Al Kasir Group cho biết, “công nghệ blockchain ngày càng phổ biến giữa các cá nhân, tổ chức tài chính và chính phủ. Được hỗ trợ bởi  tài sản thực, ba khối tài sản Blockchain:  Al Mas, Al Haqeek và Al Falah  có khả năng lưu trữ và dịch chuyển  giá trị tốt hơn  do một biện pháp đo lường cơ sở xoay quanh thứ mà giá trị của những khối tài sản này luân chuyển”.

 Ông giải thích rằng "kim cương là một dạng tài sản  lý tưởng khi dùng để hỗ trợ cho tài sản blockchain bởi chúng khá hiếm, phải  mất hàng tỉ năm để phát triển, có hàng nghìn năm lịch sử như một kho lưu trữ có giá trị, và chúng đủ  nhỏ do đó dễ dàng được lưu trữ và vận chuyển". "Ba khối tài sản  Blockchain được thiết kế để liên tục giải quyết sự cần thiết của an ninh, kết hợp sự tiện lợi của tiền tệ kỹ thuật số bằng cách được sử dụng như tài sản Blockchain nhưng lại có sự ổn định như  tài sản truyền thống."

Theo bitcoin vietnam Nhóm tiếp tục thông báo rằng bất kỳ ai quan tâm đến việc mua các tài sản mới có thể chọn từ các gói khác nhau, từ tối thiểu 250 đô la Mỹ  đến 250.000 đô la Mỹ, nhờ đó người mua nhận được sở hữu giá trị dạng vật chất của những viên kim cương đã  được chứng nhận.
Vikram Bangera, Giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Al Kasir Portal, cho biết "nếu bạn mua 500.000 đô la hoặc bất kỳ số kim cương ở mức giá  nào, chúng tôi sẽ có kim cương thực được chuyển tới chỗ của bạn cùng với chứng nhận bảo hiểm."

“Giờ đây, cùng với chuyển  phát kim cương, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một ví blockchain (trực tuyến) sẽ giữ mã token của bạn. Ví dụ, bạn đã mua kim cương trị giá 500 đô la, bạn sẽ nhận được tài sản blockchain trị giá 500 đô la, sau này có thể được sử dụng để mua kim cương mới hoặc các sản phẩm khác trên cổng thông tin ”. Ông nói thêm “chúng tôi không giao dịch bằng cryptocurrency vì chúng không có giá trị tài sản được hỗ trợ, dễ bốc hơi và chẳng có căn cứ nào cả”.
 

Trên toàn cầu, giao dịch cryptocurrency  hầu như không được kiểm soát và  thậm chí, một số ngân hàng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã công bố kế hoạch cấm sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch liên quan đến cryptocurrency.

Công ty có kế những  hoạch đầy tham vọng, một trong số đó là  họ dự định  mở 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới và  ở tất cả các thị trường chính bao gồm khu vực  Đông Nam Á, Châu Âu, Anh và vùng Vịnh.

Theo The Brussels Times

Biên dch : https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ