Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

GMO Internet đã công bố báo cáo hàng tháng về hoạt động khai thác coin của tháng 2 năm 2018, báo cáo tiết lộ rằng công ty đã khai thác được hơn 200 bitcoins từ đầu năm nay cho đến thời điểm này. Ngoài ra, GMO cũng đã khai thác được hơn 300 Bitcoin Cash trong cùng thời điểm.

GMO Internet đã khai thác 1,8 triệu USD giá trị BTC và BCH vào tháng Hai

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

Tập đoàn GMO Internet

Tập đoàn lớn của Nhật Bản, GMO Internet, đã công bố một báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh khai thác coin của mình. GMO Internet lần đầu tiên tuyên bố mong muốn khai thác BTC và BCH trong tháng 9 năm 2017, trước khi bắt đầu hoạt động vào tháng 12 cùng năm.

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

GMO đã khai thác được 200 BTC từ đầu năm đến nay

Vào tháng 12 năm 2017, GMO đã khai thác được 21 BTC và 213 BCH – với giá trị tương ứng là $ 15,850 và $ 2,715. Vào tháng 1 năm 2018, GMO đã khai thác 93 BTC và 25 BCH – với giá trị khoảng $10.300 và $1.500 tương ứng mỗi loại. GMO đã báo cáo mức hashrate (đơn vị đo lường khả năng tính toán của thiết bị dùng để khai thác các đồng tiền mã hóa) là 22 penta / giây (PH / s) trong tháng 12 và 27 PH / s trong tháng giêng.

Trong tháng 2, GMO đã tăng quy mô hoạt động khai thác mỏ, với mức hashrate như trong báo cáo là 108 PH / s sau khi sử dụng phần cứng bổ sung đẫn đến công ty đã khai thác được 124 BTC và 287 BCH  nhiều hơn so với tháng 1 năm 2018 – với giá trị khoảng $10.670 và $1.240 tương ứng.

Theo dự báo giá tiền mã hóa 5 năm tới thì giá Bitcoin luôn vững vàng ở vị trí top1 trên thị trường và giá BitcoinCash nằm ở vị trí thứ 6, tiềm năng phát triển của tiền mã hóa là rất lớn.

GMO mở rộng hoạt động khai thác coin

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

GMO tăng mức hashrate để phát triển hoạt động khai thác coin

Báo cáo cho biết mục tiêu của GMO Internet là sẽ tăng mức hashrate lên 3000 PH / s trong năm nay, cho thấy mục đích của công ty là sớm trở thành một công ty lớn trong ngành khai thác bitcoin.

Nếu thành công, hashrate 3.000 PH / s sẽ cung cấp cho GMO sức mạnh tương đương với năng lực của hồ chứa khai khoáng của Viabtc. Theo Blockchain.info, hiện nay Viabtc là mỏ khai khoáng bitcoin lớn thứ ba, chiếm 12,9% mạng lưới khai thác BTC với khoảng 3,390 PH / s trong số này.

Tháng trước, GMO Internet cũng công bố ý định khai trương dịch vụ khai thác đám mây vào tháng 8 năm 2018. Công ty đã bắt đầu chấp nhận các ứng dụng ưu tiên từ khách hàng tiềm năng vào ngày 1 tháng 3. GMO dường như nhắm mục tiêu đến những khách hàng có hầu bao lớn – bao gồm một hợp đồng hai năm được ước tính chi phí khoảng $5 triệu (550 triệu JPY) mỗi hợp đồng, không bao gồm chi phí bảo trì.

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ