Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

GMO Internet đã công bố báo cáo hàng tháng về hoạt động khai thác coin của tháng 2 năm 2018, báo cáo tiết lộ rằng công ty đã khai thác được hơn 200 bitcoins từ đầu năm nay cho đến thời điểm này. Ngoài ra, GMO cũng đã khai thác được hơn 300 Bitcoin Cash trong cùng thời điểm.

GMO Internet đã khai thác 1,8 triệu USD giá trị BTC và BCH vào tháng Hai

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

Tập đoàn GMO Internet

Tập đoàn lớn của Nhật Bản, GMO Internet, đã công bố một báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh khai thác coin của mình. GMO Internet lần đầu tiên tuyên bố mong muốn khai thác BTC và BCH trong tháng 9 năm 2017, trước khi bắt đầu hoạt động vào tháng 12 cùng năm.

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

GMO đã khai thác được 200 BTC từ đầu năm đến nay

Vào tháng 12 năm 2017, GMO đã khai thác được 21 BTC và 213 BCH – với giá trị tương ứng là $ 15,850 và $ 2,715. Vào tháng 1 năm 2018, GMO đã khai thác 93 BTC và 25 BCH – với giá trị khoảng $10.300 và $1.500 tương ứng mỗi loại. GMO đã báo cáo mức hashrate (đơn vị đo lường khả năng tính toán của thiết bị dùng để khai thác các đồng tiền mã hóa) là 22 penta / giây (PH / s) trong tháng 12 và 27 PH / s trong tháng giêng.

Trong tháng 2, GMO đã tăng quy mô hoạt động khai thác mỏ, với mức hashrate như trong báo cáo là 108 PH / s sau khi sử dụng phần cứng bổ sung đẫn đến công ty đã khai thác được 124 BTC và 287 BCH  nhiều hơn so với tháng 1 năm 2018 – với giá trị khoảng $10.670 và $1.240 tương ứng.

Theo dự báo giá tiền mã hóa 5 năm tới thì giá Bitcoin luôn vững vàng ở vị trí top1 trên thị trường và giá BitcoinCash nằm ở vị trí thứ 6, tiềm năng phát triển của tiền mã hóa là rất lớn.

GMO mở rộng hoạt động khai thác coin

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

GMO tăng mức hashrate để phát triển hoạt động khai thác coin

Báo cáo cho biết mục tiêu của GMO Internet là sẽ tăng mức hashrate lên 3000 PH / s trong năm nay, cho thấy mục đích của công ty là sớm trở thành một công ty lớn trong ngành khai thác bitcoin.

Nếu thành công, hashrate 3.000 PH / s sẽ cung cấp cho GMO sức mạnh tương đương với năng lực của hồ chứa khai khoáng của Viabtc. Theo Blockchain.info, hiện nay Viabtc là mỏ khai khoáng bitcoin lớn thứ ba, chiếm 12,9% mạng lưới khai thác BTC với khoảng 3,390 PH / s trong số này.

Tháng trước, GMO Internet cũng công bố ý định khai trương dịch vụ khai thác đám mây vào tháng 8 năm 2018. Công ty đã bắt đầu chấp nhận các ứng dụng ưu tiên từ khách hàng tiềm năng vào ngày 1 tháng 3. GMO dường như nhắm mục tiêu đến những khách hàng có hầu bao lớn – bao gồm một hợp đồng hai năm được ước tính chi phí khoảng $5 triệu (550 triệu JPY) mỗi hợp đồng, không bao gồm chi phí bảo trì.

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ