Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

GMO Internet đã công bố báo cáo hàng tháng về hoạt động khai thác coin của tháng 2 năm 2018, báo cáo tiết lộ rằng công ty đã khai thác được hơn 200 bitcoins từ đầu năm nay cho đến thời điểm này. Ngoài ra, GMO cũng đã khai thác được hơn 300 Bitcoin Cash trong cùng thời điểm.

GMO Internet đã khai thác 1,8 triệu USD giá trị BTC và BCH vào tháng Hai

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

Tập đoàn GMO Internet

Tập đoàn lớn của Nhật Bản, GMO Internet, đã công bố một báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh khai thác coin của mình. GMO Internet lần đầu tiên tuyên bố mong muốn khai thác BTC và BCH trong tháng 9 năm 2017, trước khi bắt đầu hoạt động vào tháng 12 cùng năm.

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

GMO đã khai thác được 200 BTC từ đầu năm đến nay

Vào tháng 12 năm 2017, GMO đã khai thác được 21 BTC và 213 BCH – với giá trị tương ứng là $ 15,850 và $ 2,715. Vào tháng 1 năm 2018, GMO đã khai thác 93 BTC và 25 BCH – với giá trị khoảng $10.300 và $1.500 tương ứng mỗi loại. GMO đã báo cáo mức hashrate (đơn vị đo lường khả năng tính toán của thiết bị dùng để khai thác các đồng tiền mã hóa) là 22 penta / giây (PH / s) trong tháng 12 và 27 PH / s trong tháng giêng.

Trong tháng 2, GMO đã tăng quy mô hoạt động khai thác mỏ, với mức hashrate như trong báo cáo là 108 PH / s sau khi sử dụng phần cứng bổ sung đẫn đến công ty đã khai thác được 124 BTC và 287 BCH  nhiều hơn so với tháng 1 năm 2018 – với giá trị khoảng $10.670 và $1.240 tương ứng.

Theo dự báo giá tiền mã hóa 5 năm tới thì giá Bitcoin luôn vững vàng ở vị trí top1 trên thị trường và giá BitcoinCash nằm ở vị trí thứ 6, tiềm năng phát triển của tiền mã hóa là rất lớn.

GMO mở rộng hoạt động khai thác coin

Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins

GMO tăng mức hashrate để phát triển hoạt động khai thác coin

Báo cáo cho biết mục tiêu của GMO Internet là sẽ tăng mức hashrate lên 3000 PH / s trong năm nay, cho thấy mục đích của công ty là sớm trở thành một công ty lớn trong ngành khai thác bitcoin.

Nếu thành công, hashrate 3.000 PH / s sẽ cung cấp cho GMO sức mạnh tương đương với năng lực của hồ chứa khai khoáng của Viabtc. Theo Blockchain.info, hiện nay Viabtc là mỏ khai khoáng bitcoin lớn thứ ba, chiếm 12,9% mạng lưới khai thác BTC với khoảng 3,390 PH / s trong số này.

Tháng trước, GMO Internet cũng công bố ý định khai trương dịch vụ khai thác đám mây vào tháng 8 năm 2018. Công ty đã bắt đầu chấp nhận các ứng dụng ưu tiên từ khách hàng tiềm năng vào ngày 1 tháng 3. GMO dường như nhắm mục tiêu đến những khách hàng có hầu bao lớn – bao gồm một hợp đồng hai năm được ước tính chi phí khoảng $5 triệu (550 triệu JPY) mỗi hợp đồng, không bao gồm chi phí bảo trì.

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn GMO của Nhật Bản đã khai thác được hơn 200 Bitcoins từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ