Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Internet Nhật Bản – GMO đã phát triển chip 12NM để khai thác Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất công nghệ internet chính và là thành viên mới tham gia nhập vào ngành công nghệ khai thác tiền tệ ảo gần đây, GMO Internet Inc công bố đã phát triển thành công chip bán dẫn FFC nhỏ 12 nanomet (FFT) cho thế hệ tiếp theo của những người khai thác tiền mã hóa. Công ty đã mô tả sự đổi mới đó  như là một bước quan trọng "hướng tới việc thực hiện một công nghệ [7] NM cho quá trình sử dụng chip để đào coin."

 

Tập đoàn GMO phát triển  chip 12 Nanomet SHA256  để khai thác Coin

Tập đoàn  GMO  đã tuyên bố sự phát triển thành công của "một quy trình mới  - 12 NM FCC - dựa trên quá trình  sử dụng chip để đào tiền". Nó không chỉ là  bước đột phá đầu tiên của  quá trình nghiên cứu và phát triển mà còn là  một bước tiến quan trọng để "thực hiện máy tính hiệu suất cao  cho thế hệ tiếp theo của họ [...]" cho việc khai thác Bitcoin. GMO  cũng nhấn mạnh rằng sự phát triển của chip 12 NM ra đời  " trước sự  phát triển của  công nghệ 7 NM " cho biết rằng nó bao gồm một sự đổi mới" tiên tiến "trong" phần cứng đào coin của  ASIC ".

Bên cạnh đó, GMO tuyên bố rằng "bây giờ sẽ tiến tới đẩy mạnh sự phát triển tiếp theo để thực hiện công nghệ xử lý 7 NM cho các con chip được sử dụng trong  quá trình khai thác ",  và sẽ sẽ không bán bất kỳ bảng khai thác nào được trang bị  chip 12 NM FFC  cho quá trình khai thác bigcoin.

 GMO nâng tầm cao mới  trong ngành công nghiệp khai thác Bitcoin

GMO Internet Inc, một công ty có trụ sở tại Tokyo với hơn 60 công ty riêng lẻ có trụ sở tại 10 quốc gia khác nhau, lần đầu tiên công bố ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa trong tháng 9 năm ngoái.

Công ty bày tỏ mong muốn hỗ trợ cơ sở hạ tầng khai thác trong lĩnh vực tiền mã hóa bao gồm "các loại tiền tệ mới trên toàn thế giới".Ngoài ra, công ty hiện đang điều hành một trung tâm khai thác Bitcoin  bằng năng lượng tái tạo ở Bắc Âu và đang tìm cách phát triển và giới thiệu "Thế hệ tiếp theo của các bảng khai thác được trang bị chip 12 NM trong nửa đầu năm 2018".

Theo bigcoin Điều đặc biệt thú vị là GMO đã thông báo về sự phát triển của chip 12 NM cùng ngày với việc "đưa ra phiên bản chính thức Z.com Cloud Blockchain ". Hơn nữa, GMO cũng  mô tả chuỗi mới như là một" nền tảng blockchain kiểu PaaS "cho phép người dùng" xây dựng các ứng dụng phân tán "trên hệ thống  blockchain" sử dụng Ethereum ". Dự án này trước đây đã được thử nghiệm từ năm 2016.

Bạn đang đọc Tập đoàn Internet Nhật Bản – GMO đã phát triển chip 12NM để khai thác Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ