Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Internet Nhật Bản – GMO đã phát triển chip 12NM để khai thác Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất công nghệ internet chính và là thành viên mới tham gia nhập vào ngành công nghệ khai thác tiền tệ ảo gần đây, GMO Internet Inc công bố đã phát triển thành công chip bán dẫn FFC nhỏ 12 nanomet (FFT) cho thế hệ tiếp theo của những người khai thác tiền mã hóa. Công ty đã mô tả sự đổi mới đó  như là một bước quan trọng "hướng tới việc thực hiện một công nghệ [7] NM cho quá trình sử dụng chip để đào coin."

 

Tập đoàn GMO phát triển  chip 12 Nanomet SHA256  để khai thác Coin

Tập đoàn  GMO  đã tuyên bố sự phát triển thành công của "một quy trình mới  - 12 NM FCC - dựa trên quá trình  sử dụng chip để đào tiền". Nó không chỉ là  bước đột phá đầu tiên của  quá trình nghiên cứu và phát triển mà còn là  một bước tiến quan trọng để "thực hiện máy tính hiệu suất cao  cho thế hệ tiếp theo của họ [...]" cho việc khai thác Bitcoin. GMO  cũng nhấn mạnh rằng sự phát triển của chip 12 NM ra đời  " trước sự  phát triển của  công nghệ 7 NM " cho biết rằng nó bao gồm một sự đổi mới" tiên tiến "trong" phần cứng đào coin của  ASIC ".

Bên cạnh đó, GMO tuyên bố rằng "bây giờ sẽ tiến tới đẩy mạnh sự phát triển tiếp theo để thực hiện công nghệ xử lý 7 NM cho các con chip được sử dụng trong  quá trình khai thác ",  và sẽ sẽ không bán bất kỳ bảng khai thác nào được trang bị  chip 12 NM FFC  cho quá trình khai thác bigcoin.

 GMO nâng tầm cao mới  trong ngành công nghiệp khai thác Bitcoin

GMO Internet Inc, một công ty có trụ sở tại Tokyo với hơn 60 công ty riêng lẻ có trụ sở tại 10 quốc gia khác nhau, lần đầu tiên công bố ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa trong tháng 9 năm ngoái.

Công ty bày tỏ mong muốn hỗ trợ cơ sở hạ tầng khai thác trong lĩnh vực tiền mã hóa bao gồm "các loại tiền tệ mới trên toàn thế giới".Ngoài ra, công ty hiện đang điều hành một trung tâm khai thác Bitcoin  bằng năng lượng tái tạo ở Bắc Âu và đang tìm cách phát triển và giới thiệu "Thế hệ tiếp theo của các bảng khai thác được trang bị chip 12 NM trong nửa đầu năm 2018".

Theo bigcoin Điều đặc biệt thú vị là GMO đã thông báo về sự phát triển của chip 12 NM cùng ngày với việc "đưa ra phiên bản chính thức Z.com Cloud Blockchain ". Hơn nữa, GMO cũng  mô tả chuỗi mới như là một" nền tảng blockchain kiểu PaaS "cho phép người dùng" xây dựng các ứng dụng phân tán "trên hệ thống  blockchain" sử dụng Ethereum ". Dự án này trước đây đã được thử nghiệm từ năm 2016.

Bạn đang đọc Tập đoàn Internet Nhật Bản – GMO đã phát triển chip 12NM để khai thác Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ