Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Internet Nhật Bản – GMO đã phát triển chip 12NM để khai thác Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất công nghệ internet chính và là thành viên mới tham gia nhập vào ngành công nghệ khai thác tiền tệ ảo gần đây, GMO Internet Inc công bố đã phát triển thành công chip bán dẫn FFC nhỏ 12 nanomet (FFT) cho thế hệ tiếp theo của những người khai thác tiền mã hóa. Công ty đã mô tả sự đổi mới đó  như là một bước quan trọng "hướng tới việc thực hiện một công nghệ [7] NM cho quá trình sử dụng chip để đào coin."

 

Tập đoàn GMO phát triển  chip 12 Nanomet SHA256  để khai thác Coin

Tập đoàn  GMO  đã tuyên bố sự phát triển thành công của "một quy trình mới  - 12 NM FCC - dựa trên quá trình  sử dụng chip để đào tiền". Nó không chỉ là  bước đột phá đầu tiên của  quá trình nghiên cứu và phát triển mà còn là  một bước tiến quan trọng để "thực hiện máy tính hiệu suất cao  cho thế hệ tiếp theo của họ [...]" cho việc khai thác Bitcoin. GMO  cũng nhấn mạnh rằng sự phát triển của chip 12 NM ra đời  " trước sự  phát triển của  công nghệ 7 NM " cho biết rằng nó bao gồm một sự đổi mới" tiên tiến "trong" phần cứng đào coin của  ASIC ".

Bên cạnh đó, GMO tuyên bố rằng "bây giờ sẽ tiến tới đẩy mạnh sự phát triển tiếp theo để thực hiện công nghệ xử lý 7 NM cho các con chip được sử dụng trong  quá trình khai thác ",  và sẽ sẽ không bán bất kỳ bảng khai thác nào được trang bị  chip 12 NM FFC  cho quá trình khai thác bigcoin.

 GMO nâng tầm cao mới  trong ngành công nghiệp khai thác Bitcoin

GMO Internet Inc, một công ty có trụ sở tại Tokyo với hơn 60 công ty riêng lẻ có trụ sở tại 10 quốc gia khác nhau, lần đầu tiên công bố ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa trong tháng 9 năm ngoái.

Công ty bày tỏ mong muốn hỗ trợ cơ sở hạ tầng khai thác trong lĩnh vực tiền mã hóa bao gồm "các loại tiền tệ mới trên toàn thế giới".Ngoài ra, công ty hiện đang điều hành một trung tâm khai thác Bitcoin  bằng năng lượng tái tạo ở Bắc Âu và đang tìm cách phát triển và giới thiệu "Thế hệ tiếp theo của các bảng khai thác được trang bị chip 12 NM trong nửa đầu năm 2018".

Theo bigcoin Điều đặc biệt thú vị là GMO đã thông báo về sự phát triển của chip 12 NM cùng ngày với việc "đưa ra phiên bản chính thức Z.com Cloud Blockchain ". Hơn nữa, GMO cũng  mô tả chuỗi mới như là một" nền tảng blockchain kiểu PaaS "cho phép người dùng" xây dựng các ứng dụng phân tán "trên hệ thống  blockchain" sử dụng Ethereum ". Dự án này trước đây đã được thử nghiệm từ năm 2016.

Bạn đang đọc Tập đoàn Internet Nhật Bản – GMO đã phát triển chip 12NM để khai thác Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ