Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 75 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà điều hành ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc Kakao Corp. đang xem xét việc cung cấp một dự án để thu hút các nhà đầu tư phát triển công ty con blockchain của họ, Bloomberg đưa tin hôm qua, ngày 28 tháng 6.

Công ty con phát triển công nghệ ​​blockchain của Kakao Corporation, Ground X có trụ sở tại Tokyo, đã được ra mắt vào cuối tháng 3 như là một phần của kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0 mới của nhà khai thác ứng dụng nhắn tin nhằm mở rộng thị trường của họ ra khắp Châu Á. Bloomberg đưa tin rằng Ground X có kế hoạch phát hành một phiên bản thử nghiệm vào tháng Chín, với nền tảng blockchain sẽ hoạt động vào cuối năm 2018.

Jason Han, Giám đốc điều hành của Ground X, đã nói với Bloomberg rằng để phát triển nền tảng blockchain của mình, họ đã cân nhắc việc huy động vốn vào tháng tới từ sự hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ tiêu dùng, dịch vụ game và chia sẻ nội dung, nhưng họ nói thêm rằng chưa có kế hoạch cụ thể nào được hoàn thành.

Trong điều khoản của Ground X, Han dự đoán việc bổ sung các dịch vụ như Steemit, nơi người dùng sẽ được trả công bằng tiền mã hoá cho các nội dung mà họ chia sẻ. Theo Han, các dịch vụ mà Ground X sẽ cung cấp sẽ “thực tế hơn” so với những gì các nền tảng khác cung cấp trong không gian blockchain:

"Vấn đề lớn nhất với blockchain ngay bây giờ là không có một dịch vụ duy nhất để mọi người sẽ sử dụng thường xuyên."

Vị trí của Ground X tại Nhật Bản đã được chọn vì lý do pháp lý, Han cho biết, khi các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) không hợp pháp ở Hàn Quốc, nơi có 50 triệu người dùng ứng dụng nhắn tin Kakao, công ty chủ quản của Ground X. Han lưu ý rằng mặc dù Ground X và Kakao sẽ làm việc cùng nhau, hiện tại không có kế hoạch ngay lập tức để đưa ứng dụng trò chuyện Kakao vào blockchain.

Ứng dụng nhắn tin phổ biến của Pavel Durov, Telegram, cũng mở rộng sang lĩnh vực mã hóa trong năm nay, hủy bỏ kế hoạch ra mắt ICO công khai sau hai vòng ICO trước khi được nhà đầu tư chính thức công bố với tổng số tiền 1,7 tỷ đô la.

Han thừa nhận với Bloomberg rằng trong khi đúng là việc tạo ra một nền tảng blockchain không còn là điều gì mới mẻ nữa, “nhưng bây giờ vẫn chưa muộn:”

“Chúng tôi biết chúng tôi không phải là những người tiên phong trong công nghệ blockchain. Nhưng ngành công nghiệp này vẫn đang phát triển. ”

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ