Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà điều hành ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc Kakao Corp. đang xem xét việc cung cấp một dự án để thu hút các nhà đầu tư phát triển công ty con blockchain của họ, Bloomberg đưa tin hôm qua, ngày 28 tháng 6.

Công ty con phát triển công nghệ ​​blockchain của Kakao Corporation, Ground X có trụ sở tại Tokyo, đã được ra mắt vào cuối tháng 3 như là một phần của kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0 mới của nhà khai thác ứng dụng nhắn tin nhằm mở rộng thị trường của họ ra khắp Châu Á. Bloomberg đưa tin rằng Ground X có kế hoạch phát hành một phiên bản thử nghiệm vào tháng Chín, với nền tảng blockchain sẽ hoạt động vào cuối năm 2018.

Jason Han, Giám đốc điều hành của Ground X, đã nói với Bloomberg rằng để phát triển nền tảng blockchain của mình, họ đã cân nhắc việc huy động vốn vào tháng tới từ sự hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ tiêu dùng, dịch vụ game và chia sẻ nội dung, nhưng họ nói thêm rằng chưa có kế hoạch cụ thể nào được hoàn thành.

Trong điều khoản của Ground X, Han dự đoán việc bổ sung các dịch vụ như Steemit, nơi người dùng sẽ được trả công bằng tiền mã hoá cho các nội dung mà họ chia sẻ. Theo Han, các dịch vụ mà Ground X sẽ cung cấp sẽ “thực tế hơn” so với những gì các nền tảng khác cung cấp trong không gian blockchain:

"Vấn đề lớn nhất với blockchain ngay bây giờ là không có một dịch vụ duy nhất để mọi người sẽ sử dụng thường xuyên."

Vị trí của Ground X tại Nhật Bản đã được chọn vì lý do pháp lý, Han cho biết, khi các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) không hợp pháp ở Hàn Quốc, nơi có 50 triệu người dùng ứng dụng nhắn tin Kakao, công ty chủ quản của Ground X. Han lưu ý rằng mặc dù Ground X và Kakao sẽ làm việc cùng nhau, hiện tại không có kế hoạch ngay lập tức để đưa ứng dụng trò chuyện Kakao vào blockchain.

Ứng dụng nhắn tin phổ biến của Pavel Durov, Telegram, cũng mở rộng sang lĩnh vực mã hóa trong năm nay, hủy bỏ kế hoạch ra mắt ICO công khai sau hai vòng ICO trước khi được nhà đầu tư chính thức công bố với tổng số tiền 1,7 tỷ đô la.

Han thừa nhận với Bloomberg rằng trong khi đúng là việc tạo ra một nền tảng blockchain không còn là điều gì mới mẻ nữa, “nhưng bây giờ vẫn chưa muộn:”

“Chúng tôi biết chúng tôi không phải là những người tiên phong trong công nghệ blockchain. Nhưng ngành công nghiệp này vẫn đang phát triển. ”

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain