Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà điều hành ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc Kakao Corp. đang xem xét việc cung cấp một dự án để thu hút các nhà đầu tư phát triển công ty con blockchain của họ, Bloomberg đưa tin hôm qua, ngày 28 tháng 6.

Công ty con phát triển công nghệ ​​blockchain của Kakao Corporation, Ground X có trụ sở tại Tokyo, đã được ra mắt vào cuối tháng 3 như là một phần của kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0 mới của nhà khai thác ứng dụng nhắn tin nhằm mở rộng thị trường của họ ra khắp Châu Á. Bloomberg đưa tin rằng Ground X có kế hoạch phát hành một phiên bản thử nghiệm vào tháng Chín, với nền tảng blockchain sẽ hoạt động vào cuối năm 2018.

Jason Han, Giám đốc điều hành của Ground X, đã nói với Bloomberg rằng để phát triển nền tảng blockchain của mình, họ đã cân nhắc việc huy động vốn vào tháng tới từ sự hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ tiêu dùng, dịch vụ game và chia sẻ nội dung, nhưng họ nói thêm rằng chưa có kế hoạch cụ thể nào được hoàn thành.

Trong điều khoản của Ground X, Han dự đoán việc bổ sung các dịch vụ như Steemit, nơi người dùng sẽ được trả công bằng tiền mã hoá cho các nội dung mà họ chia sẻ. Theo Han, các dịch vụ mà Ground X sẽ cung cấp sẽ “thực tế hơn” so với những gì các nền tảng khác cung cấp trong không gian blockchain:

"Vấn đề lớn nhất với blockchain ngay bây giờ là không có một dịch vụ duy nhất để mọi người sẽ sử dụng thường xuyên."

Vị trí của Ground X tại Nhật Bản đã được chọn vì lý do pháp lý, Han cho biết, khi các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) không hợp pháp ở Hàn Quốc, nơi có 50 triệu người dùng ứng dụng nhắn tin Kakao, công ty chủ quản của Ground X. Han lưu ý rằng mặc dù Ground X và Kakao sẽ làm việc cùng nhau, hiện tại không có kế hoạch ngay lập tức để đưa ứng dụng trò chuyện Kakao vào blockchain.

Ứng dụng nhắn tin phổ biến của Pavel Durov, Telegram, cũng mở rộng sang lĩnh vực mã hóa trong năm nay, hủy bỏ kế hoạch ra mắt ICO công khai sau hai vòng ICO trước khi được nhà đầu tư chính thức công bố với tổng số tiền 1,7 tỷ đô la.

Han thừa nhận với Bloomberg rằng trong khi đúng là việc tạo ra một nền tảng blockchain không còn là điều gì mới mẻ nữa, “nhưng bây giờ vẫn chưa muộn:”

“Chúng tôi biết chúng tôi không phải là những người tiên phong trong công nghệ blockchain. Nhưng ngành công nghiệp này vẫn đang phát triển. ”

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ