Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 53 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà điều hành ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc Kakao Corp. đang xem xét việc cung cấp một dự án để thu hút các nhà đầu tư phát triển công ty con blockchain của họ, Bloomberg đưa tin hôm qua, ngày 28 tháng 6.

Công ty con phát triển công nghệ ​​blockchain của Kakao Corporation, Ground X có trụ sở tại Tokyo, đã được ra mắt vào cuối tháng 3 như là một phần của kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0 mới của nhà khai thác ứng dụng nhắn tin nhằm mở rộng thị trường của họ ra khắp Châu Á. Bloomberg đưa tin rằng Ground X có kế hoạch phát hành một phiên bản thử nghiệm vào tháng Chín, với nền tảng blockchain sẽ hoạt động vào cuối năm 2018.

Jason Han, Giám đốc điều hành của Ground X, đã nói với Bloomberg rằng để phát triển nền tảng blockchain của mình, họ đã cân nhắc việc huy động vốn vào tháng tới từ sự hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ tiêu dùng, dịch vụ game và chia sẻ nội dung, nhưng họ nói thêm rằng chưa có kế hoạch cụ thể nào được hoàn thành.

Trong điều khoản của Ground X, Han dự đoán việc bổ sung các dịch vụ như Steemit, nơi người dùng sẽ được trả công bằng tiền mã hoá cho các nội dung mà họ chia sẻ. Theo Han, các dịch vụ mà Ground X sẽ cung cấp sẽ “thực tế hơn” so với những gì các nền tảng khác cung cấp trong không gian blockchain:

"Vấn đề lớn nhất với blockchain ngay bây giờ là không có một dịch vụ duy nhất để mọi người sẽ sử dụng thường xuyên."

Vị trí của Ground X tại Nhật Bản đã được chọn vì lý do pháp lý, Han cho biết, khi các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) không hợp pháp ở Hàn Quốc, nơi có 50 triệu người dùng ứng dụng nhắn tin Kakao, công ty chủ quản của Ground X. Han lưu ý rằng mặc dù Ground X và Kakao sẽ làm việc cùng nhau, hiện tại không có kế hoạch ngay lập tức để đưa ứng dụng trò chuyện Kakao vào blockchain.

Ứng dụng nhắn tin phổ biến của Pavel Durov, Telegram, cũng mở rộng sang lĩnh vực mã hóa trong năm nay, hủy bỏ kế hoạch ra mắt ICO công khai sau hai vòng ICO trước khi được nhà đầu tư chính thức công bố với tổng số tiền 1,7 tỷ đô la.

Han thừa nhận với Bloomberg rằng trong khi đúng là việc tạo ra một nền tảng blockchain không còn là điều gì mới mẻ nữa, “nhưng bây giờ vẫn chưa muộn:”

“Chúng tôi biết chúng tôi không phải là những người tiên phong trong công nghệ blockchain. Nhưng ngành công nghiệp này vẫn đang phát triển. ”

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn Kakao của Hàn Quốc sẽ điều phối vị trí tư nhân để huy động vốn cho công ty con Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ