Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Monex của Nhật Bản phát triển Blockchain của riêng mình

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, tập đoàn Monex của Nhật thông báo về kế hoạch phát triển Blockchain của riêng minh, cụ thể là tập đoàn này sẽ phát triển 1 ICO trong tương lai.

Monex Group - Công ty môi giới trực tuyến lớn của Nhật, đã mua lại sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck với giá 33.6 triệu USD vào hồi đầu tháng 4 sau vụ những thông tin tiêu cực về vấn đề đảm bảo an ninh, đặc biệt là từ vụ tấn công lịch sử làm thiệt hại 723 triệu USD của sàn giao dịch này.

Tập đoàn Monex của Nhật thông báo về kế hoạch phát triển blockchain của riêng mình

Tập đoàn Monex của Nhật thông báo về kế hoạch phát triển blockchain của riêng mình

Theo bitcoin vietnam Tập đoàn môi giới trực tuyến lớn của Nhật Bản này đã tiết lộ rằng Công ty đang có kế hoạch phát triển một blockchain độc quyền và xem xét tính khả thi của việc gây quỹ thông qua cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), báo cáo từ CoinDesk cho biết.

Tham vọng của Công ty đã được tiết lộ vào ngày 26 tháng 4, theo đó Công ty sẽ sớm bắt đầu quá trình phát triển blockchain.

“Phân khúc Nhật Bản sẽ sử dụng công nghệ blockchain với mục đích thực hiện tất cả các giao dịch của các sản phẩm tài chính và mọi giao dịch tài chính an toàn và với chi phí thấp. Tạo blockchain của riêng chúng tôi và ICO sẽ nằm trong phạm vi này. ”

Tuy nhiên, các tài liệu đã không tiết lộ chi tiết về kế hoạch của Công ty trong việc tham gia vào lĩnh vực còn non trẻ với một công ty chuyên về môi giới như Monex.

Tài chính của Coincheck

Ngoài tham vọng về tương lai của mình, Monex Group đã tiết lộ tình hình tài chính của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck lần đầu tiên sau khi nó phải hứng chịu một vụ trộm lịch sử vào đầu năm nay.

Các hồ sơ cho thấy Coincheck đã báo cáo 6.3 tỷ yên (tương đương 57 triệu đô la Mỹ) lợi nhuận trước thuế cho năm tài chính (năm tài chính là khoảng thời gian có độ dài tương đương một năm dùng cho công tác kế hoạch ngân sách của tổ chức hoặc quốc gia. Năm tài chính còn được gọi là Tài khóa. Ở Việt Nam, nó được gọi là Năm ngân sách. Ở Mỹ, nó còn được gọi là Năm thuế) kết thúc tháng 3 năm 2018, sau khi khấu trừ một khoản lỗ 47.3 tỷ yen (432 triệu đô la Mỹ).

 tập đoàn Monex

Tập đoàn Monex của Nhật

Các tài liệu không nêu chi tiết lý do của sự mất mát, tuy nhiên, nó là khá rõ ràng rằng sau vụ trộm diễn ra vào tháng 1 năm 2018, Coincheck đã phải bồi thường số tiền là 46 tỷ yên (431.6 triệu đô la Mỹ) cho khách hàng là những nạn nhân của vụ tấn công.

Hành động của Monex Group là xứng đáng?

Monex Group là công ty môi giới lớn thứ ba ở Nhật Bản và tuần trước, Công ty này đã hoàn thành quá trình mua lại Coincheck với 3.6 tỷ yen (33.6 triệu đô la). Mặc dù sau vụ trộm cắp đã có những mất mát đáng kể nhưng Coincheck vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Nhật Bản và chắc chắn sẽ thúc đẩy kế hoạch của công ty mẹ (chính là Monex Group) để thâm nhập vào lĩnh vực mới – blockchain.

Nguồn: financemagnates.com

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn Monex của Nhật Bản phát triển Blockchain của riêng mình tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ