Gửi bài viết tới BigCoin

Tập đoàn Monex của Nhật Bản phát triển Blockchain của riêng mình

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, tập đoàn Monex của Nhật thông báo về kế hoạch phát triển Blockchain của riêng minh, cụ thể là tập đoàn này sẽ phát triển 1 ICO trong tương lai.

Monex Group - Công ty môi giới trực tuyến lớn của Nhật, đã mua lại sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck với giá 33.6 triệu USD vào hồi đầu tháng 4 sau vụ những thông tin tiêu cực về vấn đề đảm bảo an ninh, đặc biệt là từ vụ tấn công lịch sử làm thiệt hại 723 triệu USD của sàn giao dịch này.

Tập đoàn Monex của Nhật thông báo về kế hoạch phát triển blockchain của riêng mình

Tập đoàn Monex của Nhật thông báo về kế hoạch phát triển blockchain của riêng mình

Theo bitcoin vietnam Tập đoàn môi giới trực tuyến lớn của Nhật Bản này đã tiết lộ rằng Công ty đang có kế hoạch phát triển một blockchain độc quyền và xem xét tính khả thi của việc gây quỹ thông qua cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), báo cáo từ CoinDesk cho biết.

Tham vọng của Công ty đã được tiết lộ vào ngày 26 tháng 4, theo đó Công ty sẽ sớm bắt đầu quá trình phát triển blockchain.

“Phân khúc Nhật Bản sẽ sử dụng công nghệ blockchain với mục đích thực hiện tất cả các giao dịch của các sản phẩm tài chính và mọi giao dịch tài chính an toàn và với chi phí thấp. Tạo blockchain của riêng chúng tôi và ICO sẽ nằm trong phạm vi này. ”

Tuy nhiên, các tài liệu đã không tiết lộ chi tiết về kế hoạch của Công ty trong việc tham gia vào lĩnh vực còn non trẻ với một công ty chuyên về môi giới như Monex.

Tài chính của Coincheck

Ngoài tham vọng về tương lai của mình, Monex Group đã tiết lộ tình hình tài chính của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck lần đầu tiên sau khi nó phải hứng chịu một vụ trộm lịch sử vào đầu năm nay.

Các hồ sơ cho thấy Coincheck đã báo cáo 6.3 tỷ yên (tương đương 57 triệu đô la Mỹ) lợi nhuận trước thuế cho năm tài chính (năm tài chính là khoảng thời gian có độ dài tương đương một năm dùng cho công tác kế hoạch ngân sách của tổ chức hoặc quốc gia. Năm tài chính còn được gọi là Tài khóa. Ở Việt Nam, nó được gọi là Năm ngân sách. Ở Mỹ, nó còn được gọi là Năm thuế) kết thúc tháng 3 năm 2018, sau khi khấu trừ một khoản lỗ 47.3 tỷ yen (432 triệu đô la Mỹ).

 tập đoàn Monex

Tập đoàn Monex của Nhật

Các tài liệu không nêu chi tiết lý do của sự mất mát, tuy nhiên, nó là khá rõ ràng rằng sau vụ trộm diễn ra vào tháng 1 năm 2018, Coincheck đã phải bồi thường số tiền là 46 tỷ yên (431.6 triệu đô la Mỹ) cho khách hàng là những nạn nhân của vụ tấn công.

Hành động của Monex Group là xứng đáng?

Monex Group là công ty môi giới lớn thứ ba ở Nhật Bản và tuần trước, Công ty này đã hoàn thành quá trình mua lại Coincheck với 3.6 tỷ yen (33.6 triệu đô la). Mặc dù sau vụ trộm cắp đã có những mất mát đáng kể nhưng Coincheck vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Nhật Bản và chắc chắn sẽ thúc đẩy kế hoạch của công ty mẹ (chính là Monex Group) để thâm nhập vào lĩnh vực mới – blockchain.

Nguồn: financemagnates.com

Bạn đang đọc bài: Tập đoàn Monex của Nhật Bản phát triển Blockchain của riêng mình tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain