Gửi bài viết tới BigCoin

Target Coin là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TGT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

 Va qua , Target Coin đã  tuyên b h là qu tin thưởng duy nht và đu tiên trên thế gii.  Hôm nay trong bài đánh giá Target Coin này, chúng tôi s gii thiu đến  các bn tìm hiu cách Target Coin lên kế hoch đ giúp các nhà đu tư tham gia vào ngành công nghip blockchain .

 

Target Coin- quỹ tiền tưởng đầu tiên, duy nhất trên thế giới

Target Coin- qu tin tưởng đu tiên, duy nht trên thế gii

Target coin là gì?

Target coin như là "một mô hình kinh doanh sáng tạo mới cho phép các nhà đầu tư tận dụng sự gia tăng của công nghệ blockchain và tạo ra lợi nhuận điều chỉnh rủi ro trên hệ thống đa dạng tiền mã hóa."

Về cơ bản, nền tảng này giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain mà không để lộ ra nhiều rủi ro hoặc rào cản kỹ thuật. Với Target Coin, các nhà đầu tư cũng không cần sở hữu, chuyển nhượng và giao dịch các tiền mã hóa khác nhau.

Một trong những điều độc đáo về Target Coin, còn được gọi là TGTCoin, là các nhà đầu tư chỉ có thể “tham gia” công ty trong một số ICO nhất định. Đó là một quỹ được xây dựng bằng các hợp đồng thông minh.

 Dụ án ICO đầu tiên diễn ra từ tháng 7 đến tháng 8. Quỹ này  sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 2017. Nhà đầu tư sẽ trả 10% phí quản lý hàng năm cùng với phí thực hiện 15% mỗi quý. Giống như các quỹ đầu tư tiền mã hóa khác , thật khó để đánh giá giá trị của Target Coin cho đến khi quỹ ra mắt vào cuối năm nay.

Tính năng, đc đim ca Target Coin

Nhóm nghiên cứu đằng sau Target Coin sẽ sử dụng một số chiến lược kinh doanh mà nó tin rằng sẽ mang lại kết quả tích cực bất chấp những thăng trầm trên thị trường. Chiến lược đầu tư của Target Coin đã vạch ra các mục tiêu cụ thể sau:

  • Danh mục đầu tư của dự án này là ngắn hạn  nhằm cân bằng giúp giảm thiểu rủi ro thị trường, giảm thiểu tiếp xúc với thị trường và tạo ra lợi nhuận trong thời gian khi giá cả tăng hoặc giả
  • Bên cạnh đó, họ còn sử dụng máy phân tích kỹ thuật và trí thông minh nhân tạo để phân tích các mẫu lịch sử và tạo các giao dịch ngắn hạn và dài hạ Sử dụng các thuật toán đặc biệt,  chiếc máy là một phần quan trọng trong chiến lược giao dịch của Target Coin. Công nghệ mới này sẽ được sử dụng để phân tích các mô hình kỹ thuật trong quá khứ. Ngoài ra còn có một thuật toán phân tách lệnh được lập trình trong đó kích hoạt hợp đồng thông minh dựa trên các yếu tố kết hợp tác động của thị trường và rủi ro về giá. Nó cũng sẽ có vai trò trong việc dự báo tính thanh khoản từ các thị trường khác nhau và để đưa ra các dự đoán dựa trên xác suất về những thay đổi giá ngắn hạn. Mục tiêu là tạo ra một số máy phát alpha cho nhà đầu tư bằng cách sử dụng các chiến lược mẫu kỹ thuật.
  • Thực hiện đầu tư dài hạn bằng tiền mã hóa đầy hứa hẹn
  • Sử dụng thuật toán tách thứ tự để đặt hàng dựa trên tác động thị trường kết hợp với rủi ro về giá
  • Ước tính thanh khoản ở các thị trường khác nhau và sử dụng các mô hình để dự báo biến động giá ngắn hạn dựa trên xác suất
  • Arbitrage định lượng trên nhiều sàn giao dịch ở các quốc gia khác nhau: Chiến lược này sẽ xác định các cơ hội kinh doanh bằng cách sử dụng phân tích định lượng từ tất cả các dữ liệu lịch sử. Thuật toán độc đáo tìm cách tận dụng lợi thế của việc mua và bán tài sản được biết là có sự biến động nhất quán về giá cả. Điều này sẽ tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bằng cách tận dụng những chênh lệch ngắn hạn nà
  • Bảo hiểm rủi ro thị trường bằng cách chuyển đổi nó thành USD và thiếu hụt trong một thị trường yếu thế.
  • Tùy chọn cho vay và tài trợ ký quỹ: Bằng tài chính ký quỹ, Target Coin sẽ chia sẻ trong kịch bản rủi ro của chiến lược nà Điều này mang lại lợi ích lớn hơn nhiều cho nhà đầu tư.

Target Coin hot đng như thế nào?

Target Coin được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên  Ethereum blockchain. Đó là một quỹ đóng, nơi các nhà đầu tư chỉ có thể tham gia trong một số ICO nhất định .

Toàn bộ hệ thống xoay quanh việc sử dụng máy, phân tích kỹ thuật và dữ liệu lớn. Sử dụng các hệ thống này, Target Coin đầu tư và giao dịch trong công nghệ blockchain đồng thời mang lại sự minh bạch đầy đủ cho các nhà đầu tư .

Hệ thống xoay quanh việc sử dụng TGTCoin. TGTCoins được phát hành dựa trên hợp đồng thông minh chia sẻ lợi nhuận. Hợp đồng thông minh đó cho phép người dùng thu 85% lợi nhuận hàng quý.

Khi hiệu suất của quỹ cải thiện theo thời gian giá trị của mã thông báo sẽ tăng lên. Và các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ mã thông báo trong khi cũng thu lợi nhuận từ việc bán TGTCoin trong tương lai nếu họ muốn.

Dưới đây  là cách Target Coin tóm tắt kế hoạch của họ:

“Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại lợi nhuận điều chỉnh rủi ro ở cả hai mặt tăng và giảm giá trên thị trường bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và chiến lược đột phá.”

 

Chia s li nhun ca Target Coin hot đng như thế nào?

Dưới đây là tổng quan cơ bản về chia sẻ lợi nhuận của Target Coin:

Các nhà đầu tư ICO được nhận một khoản tiền thưởng được bảo đảm hàng quý là 0,75%

85% lợi nhuận được trả lại cho nhà đầu tư mỗi quý

TGTCoin tính phí hoạt động 10% hàng năm

TGTCoin tính phí thực hiện hàng quý là 15% trên lợi nhuận ròng

 

Bn có th mua Target coin đâu?

Bạn có thể mua  TGT cho các khoản tiền từ ngân hàng của bạn yêu cầu quy trình 2 bước. Bạn sẽ mua một số BTC hoặc ETH từ một sàn giao dịch  chấp nhận tiền gửi từ thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, và sau đó bạn sẽ chuyển mã hóa mới được mua sang một thị trường bán TGT để đổi lấy bitcoin hoặc Ether.

 

Ai là người đng đng sau Target Coin?

Target Coin được lãnh đạo bởi giám đốc điều hành  và Chủ tịch Akshath Naik, Giám đốc điều hành Rohan Rathod và giám đốc kinh doanh Prakhar Ahlawat.

Công ty đã công bố TGTCoin của mình trên BitcoinTalk.org vào ngày 2 tháng 7 năm 2017.

Target Coin ICO được dự kiến kéo dài từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8, với các hoạt động phát hành vào ngày 10 tháng 9. Lợi nhuận được phân phối trong vòng 15 ngày kể từ cuối mỗi quý. Quý đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 12.

 

T giá hin ti ca Target Coin là bao nhiêu?

Hiện nay, Target Coin có giá trị vốn hóa thị trường là $5,667,739USD .Và nó đang được giao dịch ở mức 0.00595082 đô la cho mỗi token.

 Biểu đồ giá Target Coin

Biu đ giá Target Coin

Target Coin ra mt ICO

TGT Coin đã ra mắt ICO vào ngày 15/7/2017 và kết thúc vào ngày 31/8/2017.

 Trong đó, 10% số tiền ICO sẽ được sử dụng cho các hoạt động của quỹ và 90% của quỹ sẽ được sử dụng để xây dựng một danh mục đầu tư. Bện cạnh đó, TGT Coin dự định phát hành 2 đồng xu Bn.  Đồng xu 1.34 Bn sẽ  có sẵn cho công chúng và  đồng xu 260 Mn sẽ được tổ chức bởi đội ngũ quản lý trong khi đó đồng xu 400 Mn được tổ chức bởi các nhà đầu tư trước ICO. Trên ICO giá TGT Coin sẽ là - ETH 0,000133 (0,04 đô la Mỹ).

Dự án ra mắt ICO  của TGT Coin kết thúc vào ngày 31 tháng 8 và các hoạt động bắt đầu vào ngày 10 tháng 9.

 

Kết lun

Giống như bất kỳ quỹ tiền mã hóa mới nào , thật khó để đánh giá Target Coin cho đến khi quỹ ra mắt. Quỹ này đang mang lại phần thưởng hấp dẫn cho các nhà đầu tư ICO - bao gồm cả lợi nhuận được đảm bảo là 0,75%. Tuy nhiên, quỹ này cũng đi kèm với chi  phí khá cao sẽ là một mối lo ngại cho các nhà đầu tư (15% phí trên lợi nhuận ròng mỗi quý, cùng với một khoản phí quản lý hàng năm 10%).

Nếu bạn không ngại rủi ro thì Target Coin có thể là một khoản đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thận trọng hơn sẽ chờ đợi các báo cáo hiệu suất xuất hiện sau một hoặc hai quý đầu tiên.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Target Coin là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TGT)  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ