Gửi bài viết tới BigCoin

Target Coin là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TGT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

 Va qua , Target Coin đã  tuyên b h là qu tin thưởng duy nht và đu tiên trên thế gii.  Hôm nay trong bài đánh giá Target Coin này, chúng tôi s gii thiu đến  các bn tìm hiu cách Target Coin lên kế hoch đ giúp các nhà đu tư tham gia vào ngành công nghip blockchain .

 

Target Coin- quỹ tiền tưởng đầu tiên, duy nhất trên thế giới

Target Coin- qu tin tưởng đu tiên, duy nht trên thế gii

Target coin là gì?

Target coin như là "một mô hình kinh doanh sáng tạo mới cho phép các nhà đầu tư tận dụng sự gia tăng của công nghệ blockchain và tạo ra lợi nhuận điều chỉnh rủi ro trên hệ thống đa dạng tiền mã hóa."

Về cơ bản, nền tảng này giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain mà không để lộ ra nhiều rủi ro hoặc rào cản kỹ thuật. Với Target Coin, các nhà đầu tư cũng không cần sở hữu, chuyển nhượng và giao dịch các tiền mã hóa khác nhau.

Một trong những điều độc đáo về Target Coin, còn được gọi là TGTCoin, là các nhà đầu tư chỉ có thể “tham gia” công ty trong một số ICO nhất định. Đó là một quỹ được xây dựng bằng các hợp đồng thông minh.

 Dụ án ICO đầu tiên diễn ra từ tháng 7 đến tháng 8. Quỹ này  sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 2017. Nhà đầu tư sẽ trả 10% phí quản lý hàng năm cùng với phí thực hiện 15% mỗi quý. Giống như các quỹ đầu tư tiền mã hóa khác , thật khó để đánh giá giá trị của Target Coin cho đến khi quỹ ra mắt vào cuối năm nay.

Tính năng, đc đim ca Target Coin

Nhóm nghiên cứu đằng sau Target Coin sẽ sử dụng một số chiến lược kinh doanh mà nó tin rằng sẽ mang lại kết quả tích cực bất chấp những thăng trầm trên thị trường. Chiến lược đầu tư của Target Coin đã vạch ra các mục tiêu cụ thể sau:

  • Danh mục đầu tư của dự án này là ngắn hạn  nhằm cân bằng giúp giảm thiểu rủi ro thị trường, giảm thiểu tiếp xúc với thị trường và tạo ra lợi nhuận trong thời gian khi giá cả tăng hoặc giả
  • Bên cạnh đó, họ còn sử dụng máy phân tích kỹ thuật và trí thông minh nhân tạo để phân tích các mẫu lịch sử và tạo các giao dịch ngắn hạn và dài hạ Sử dụng các thuật toán đặc biệt,  chiếc máy là một phần quan trọng trong chiến lược giao dịch của Target Coin. Công nghệ mới này sẽ được sử dụng để phân tích các mô hình kỹ thuật trong quá khứ. Ngoài ra còn có một thuật toán phân tách lệnh được lập trình trong đó kích hoạt hợp đồng thông minh dựa trên các yếu tố kết hợp tác động của thị trường và rủi ro về giá. Nó cũng sẽ có vai trò trong việc dự báo tính thanh khoản từ các thị trường khác nhau và để đưa ra các dự đoán dựa trên xác suất về những thay đổi giá ngắn hạn. Mục tiêu là tạo ra một số máy phát alpha cho nhà đầu tư bằng cách sử dụng các chiến lược mẫu kỹ thuật.
  • Thực hiện đầu tư dài hạn bằng tiền mã hóa đầy hứa hẹn
  • Sử dụng thuật toán tách thứ tự để đặt hàng dựa trên tác động thị trường kết hợp với rủi ro về giá
  • Ước tính thanh khoản ở các thị trường khác nhau và sử dụng các mô hình để dự báo biến động giá ngắn hạn dựa trên xác suất
  • Arbitrage định lượng trên nhiều sàn giao dịch ở các quốc gia khác nhau: Chiến lược này sẽ xác định các cơ hội kinh doanh bằng cách sử dụng phân tích định lượng từ tất cả các dữ liệu lịch sử. Thuật toán độc đáo tìm cách tận dụng lợi thế của việc mua và bán tài sản được biết là có sự biến động nhất quán về giá cả. Điều này sẽ tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bằng cách tận dụng những chênh lệch ngắn hạn nà
  • Bảo hiểm rủi ro thị trường bằng cách chuyển đổi nó thành USD và thiếu hụt trong một thị trường yếu thế.
  • Tùy chọn cho vay và tài trợ ký quỹ: Bằng tài chính ký quỹ, Target Coin sẽ chia sẻ trong kịch bản rủi ro của chiến lược nà Điều này mang lại lợi ích lớn hơn nhiều cho nhà đầu tư.

Target Coin hot đng như thế nào?

Target Coin được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên  Ethereum blockchain. Đó là một quỹ đóng, nơi các nhà đầu tư chỉ có thể tham gia trong một số ICO nhất định .

Toàn bộ hệ thống xoay quanh việc sử dụng máy, phân tích kỹ thuật và dữ liệu lớn. Sử dụng các hệ thống này, Target Coin đầu tư và giao dịch trong công nghệ blockchain đồng thời mang lại sự minh bạch đầy đủ cho các nhà đầu tư .

Hệ thống xoay quanh việc sử dụng TGTCoin. TGTCoins được phát hành dựa trên hợp đồng thông minh chia sẻ lợi nhuận. Hợp đồng thông minh đó cho phép người dùng thu 85% lợi nhuận hàng quý.

Khi hiệu suất của quỹ cải thiện theo thời gian giá trị của mã thông báo sẽ tăng lên. Và các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận từ mã thông báo trong khi cũng thu lợi nhuận từ việc bán TGTCoin trong tương lai nếu họ muốn.

Dưới đây  là cách Target Coin tóm tắt kế hoạch của họ:

“Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại lợi nhuận điều chỉnh rủi ro ở cả hai mặt tăng và giảm giá trên thị trường bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và chiến lược đột phá.”

 

Chia s li nhun ca Target Coin hot đng như thế nào?

Dưới đây là tổng quan cơ bản về chia sẻ lợi nhuận của Target Coin:

Các nhà đầu tư ICO được nhận một khoản tiền thưởng được bảo đảm hàng quý là 0,75%

85% lợi nhuận được trả lại cho nhà đầu tư mỗi quý

TGTCoin tính phí hoạt động 10% hàng năm

TGTCoin tính phí thực hiện hàng quý là 15% trên lợi nhuận ròng

 

Bn có th mua Target coin đâu?

Bạn có thể mua  TGT cho các khoản tiền từ ngân hàng của bạn yêu cầu quy trình 2 bước. Bạn sẽ mua một số BTC hoặc ETH từ một sàn giao dịch  chấp nhận tiền gửi từ thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, và sau đó bạn sẽ chuyển mã hóa mới được mua sang một thị trường bán TGT để đổi lấy bitcoin hoặc Ether.

 

Ai là người đng đng sau Target Coin?

Target Coin được lãnh đạo bởi giám đốc điều hành  và Chủ tịch Akshath Naik, Giám đốc điều hành Rohan Rathod và giám đốc kinh doanh Prakhar Ahlawat.

Công ty đã công bố TGTCoin của mình trên BitcoinTalk.org vào ngày 2 tháng 7 năm 2017.

Target Coin ICO được dự kiến kéo dài từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8, với các hoạt động phát hành vào ngày 10 tháng 9. Lợi nhuận được phân phối trong vòng 15 ngày kể từ cuối mỗi quý. Quý đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 12.

 

T giá hin ti ca Target Coin là bao nhiêu?

Hiện nay, Target Coin có giá trị vốn hóa thị trường là $5,667,739USD .Và nó đang được giao dịch ở mức 0.00595082 đô la cho mỗi token.

 Biểu đồ giá Target Coin

Biu đ giá Target Coin

Target Coin ra mt ICO

TGT Coin đã ra mắt ICO vào ngày 15/7/2017 và kết thúc vào ngày 31/8/2017.

 Trong đó, 10% số tiền ICO sẽ được sử dụng cho các hoạt động của quỹ và 90% của quỹ sẽ được sử dụng để xây dựng một danh mục đầu tư. Bện cạnh đó, TGT Coin dự định phát hành 2 đồng xu Bn.  Đồng xu 1.34 Bn sẽ  có sẵn cho công chúng và  đồng xu 260 Mn sẽ được tổ chức bởi đội ngũ quản lý trong khi đó đồng xu 400 Mn được tổ chức bởi các nhà đầu tư trước ICO. Trên ICO giá TGT Coin sẽ là - ETH 0,000133 (0,04 đô la Mỹ).

Dự án ra mắt ICO  của TGT Coin kết thúc vào ngày 31 tháng 8 và các hoạt động bắt đầu vào ngày 10 tháng 9.

 

Kết lun

Giống như bất kỳ quỹ tiền mã hóa mới nào , thật khó để đánh giá Target Coin cho đến khi quỹ ra mắt. Quỹ này đang mang lại phần thưởng hấp dẫn cho các nhà đầu tư ICO - bao gồm cả lợi nhuận được đảm bảo là 0,75%. Tuy nhiên, quỹ này cũng đi kèm với chi  phí khá cao sẽ là một mối lo ngại cho các nhà đầu tư (15% phí trên lợi nhuận ròng mỗi quý, cùng với một khoản phí quản lý hàng năm 10%).

Nếu bạn không ngại rủi ro thì Target Coin có thể là một khoản đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thận trọng hơn sẽ chờ đợi các báo cáo hiệu suất xuất hiện sau một hoặc hai quý đầu tiên.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Target Coin là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TGT)  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người