Gửi bài viết tới BigCoin

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về VERNAM, một nền tảng thay đổi sản phẩm bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Vernam đang phát triển một thị trường phân cấp, ngang hàng, môi giới miễn phí, tiết kiệm chi phí, hướng dữ liệu và minh bạch cho ngành bảo hiểm, trong đó người tiêu dùng sẽ có thể nhận được tới 30 phần trăm tiền mặt trên phí bảo hiểm của họ . Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nền tảng này!

Đây là một cách thức mới để mua bảo hiểm

Vernam đang cách mạng hoá cách mọi người truy cập bảo hiểm bằng cách kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng - loại bỏ hiệu quả những người trung gian không cần thiết khỏi phương trình. Bằng cách này, Vernam có thể trả lại cho khách hàng 30% số tiền được trả cho người môi giới.

Tiền hoàn lại có dạng Vernam Tokens (VRN), có thể dễ dàng trao đổi với các loại tiền tệ fiat (tiền tệ quốc gia) hoặc được sử dụng cho các giao dịch mua bán bằng VRN.

Vernam xác nhận quy tắc của ngành bảo hiểm

Ngoài việc tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí lên tới 30 phần trăm, Vernam cũng cung cấp một loại sản phẩm được gọi là CryptoSafe.

CryptoSafe là một hợp đồng thông minh đảm bảo bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp một sự kiện được xác định trước xảy ra. CEO và đồng sáng lập Roman Angelov giải thích rằng:

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cho cả người chơi bảo hiểm và người tiêu dùng. Có rất nhiều cơ hội mà cả hai đều có thể tận dụng. Chúng tôi đang hướng tới một ngành công nghiệp đang chuyển từ định giá chính sách dựa trên trực giác sang định giá dựa trên dữ liệu. Công nghệ Blockchain sẽ cho phép người chơi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và đánh giá trên một năng lực cá nhân do đó giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Vernam

Vernam tự hào mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tiềm năng, nhưng có ba lợi ích đặc biệt đáng chú ý.

Đầu tiên và quan trọng nhất, các công ty bảo hiểm có thể tối ưu hóa đánh giá rủi ro bằng cách tạo ra một hồ sơ bảo hiểm vĩnh viễn, miễn phí vĩnh viễn về lịch sử bảo hiểm của khách hàng trên blockchain - đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong mọi giao dịch.

Thứ hai - như đã đề cập trước đây - khách hàng có thể gặt hái những phần thưởng với khoản tiền mặt 30 phần trăm để mua các chính sách bảo hiểm thông thường, thay vì đánh mất mất số tiền đó cho các công ty môi giới và trung gian vô nghĩa.

Cuối cùng, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn khi biết rằng bồi thường được đảm bảo dựa trên một tập hợp các sự kiện được xác định trước xảy ra thông qua việc áp dụng CryptoSafe - một hợp đồng thông minh mang tính cách mạng.

40 phần trăm tiền thưởng cho các nhà đầu tư sớm

Những người quan tâm đến việc đầu tư vào Vernam có thể tận dụng lợi thế dự án đầu tư ban đầu (ICO).

Việc bán trước ICO bắt đầu hôm nay, ngày 15 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 6. Trong thời gian này, các nhà đầu tư ban đầu sẽ có thể tận dụng khoản tiền thưởng lên tới 40% - nhưng các bên quan tâm có thể vội vàng, như ICO đã đã đạt được mục tiêu vốn hóa mềm là 40 triệu VRN hoặc 2,5 triệu USD.

Để tìm hiểu thêm, hãy tham gia ICO hoặc đọc báo cáo chính thức của dự án, truy cập trang web chính thức của Vernam tại đây. Bạn cũng có thể tham gia trò chuyện chính thức trên Telegram.

Bạn nghĩ gì về khả năng của Vernam để có thể qua mặt các nhà trung gian và tiết kiệm tới 30 phần trăm? Bạn có cảm thấy an toàn khi đặt tiền của mình cho hợp đồng bảo hiểm thông minh không? Bạn có đang đầu tư vào ICO ngay hôm nay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến trong mục bình luận dưới đây!

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về VERNAM, một nền tảng thay đổi sản phẩm bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain