Gửi bài viết tới BigCoin

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về VERNAM, một nền tảng thay đổi sản phẩm bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Vernam đang phát triển một thị trường phân cấp, ngang hàng, môi giới miễn phí, tiết kiệm chi phí, hướng dữ liệu và minh bạch cho ngành bảo hiểm, trong đó người tiêu dùng sẽ có thể nhận được tới 30 phần trăm tiền mặt trên phí bảo hiểm của họ . Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nền tảng này!

Đây là một cách thức mới để mua bảo hiểm

Vernam đang cách mạng hoá cách mọi người truy cập bảo hiểm bằng cách kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng - loại bỏ hiệu quả những người trung gian không cần thiết khỏi phương trình. Bằng cách này, Vernam có thể trả lại cho khách hàng 30% số tiền được trả cho người môi giới.

Tiền hoàn lại có dạng Vernam Tokens (VRN), có thể dễ dàng trao đổi với các loại tiền tệ fiat (tiền tệ quốc gia) hoặc được sử dụng cho các giao dịch mua bán bằng VRN.

Vernam xác nhận quy tắc của ngành bảo hiểm

Ngoài việc tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí lên tới 30 phần trăm, Vernam cũng cung cấp một loại sản phẩm được gọi là CryptoSafe.

CryptoSafe là một hợp đồng thông minh đảm bảo bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp một sự kiện được xác định trước xảy ra. CEO và đồng sáng lập Roman Angelov giải thích rằng:

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cho cả người chơi bảo hiểm và người tiêu dùng. Có rất nhiều cơ hội mà cả hai đều có thể tận dụng. Chúng tôi đang hướng tới một ngành công nghiệp đang chuyển từ định giá chính sách dựa trên trực giác sang định giá dựa trên dữ liệu. Công nghệ Blockchain sẽ cho phép người chơi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và đánh giá trên một năng lực cá nhân do đó giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Vernam

Vernam tự hào mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tiềm năng, nhưng có ba lợi ích đặc biệt đáng chú ý.

Đầu tiên và quan trọng nhất, các công ty bảo hiểm có thể tối ưu hóa đánh giá rủi ro bằng cách tạo ra một hồ sơ bảo hiểm vĩnh viễn, miễn phí vĩnh viễn về lịch sử bảo hiểm của khách hàng trên blockchain - đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong mọi giao dịch.

Thứ hai - như đã đề cập trước đây - khách hàng có thể gặt hái những phần thưởng với khoản tiền mặt 30 phần trăm để mua các chính sách bảo hiểm thông thường, thay vì đánh mất mất số tiền đó cho các công ty môi giới và trung gian vô nghĩa.

Cuối cùng, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn khi biết rằng bồi thường được đảm bảo dựa trên một tập hợp các sự kiện được xác định trước xảy ra thông qua việc áp dụng CryptoSafe - một hợp đồng thông minh mang tính cách mạng.

40 phần trăm tiền thưởng cho các nhà đầu tư sớm

Những người quan tâm đến việc đầu tư vào Vernam có thể tận dụng lợi thế dự án đầu tư ban đầu (ICO).

Việc bán trước ICO bắt đầu hôm nay, ngày 15 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 6. Trong thời gian này, các nhà đầu tư ban đầu sẽ có thể tận dụng khoản tiền thưởng lên tới 40% - nhưng các bên quan tâm có thể vội vàng, như ICO đã đã đạt được mục tiêu vốn hóa mềm là 40 triệu VRN hoặc 2,5 triệu USD.

Để tìm hiểu thêm, hãy tham gia ICO hoặc đọc báo cáo chính thức của dự án, truy cập trang web chính thức của Vernam tại đây. Bạn cũng có thể tham gia trò chuyện chính thức trên Telegram.

Bạn nghĩ gì về khả năng của Vernam để có thể qua mặt các nhà trung gian và tiết kiệm tới 30 phần trăm? Bạn có cảm thấy an toàn khi đặt tiền của mình cho hợp đồng bảo hiểm thông minh không? Bạn có đang đầu tư vào ICO ngay hôm nay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến trong mục bình luận dưới đây!

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về VERNAM, một nền tảng thay đổi sản phẩm bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ