Gửi bài viết tới BigCoin

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về VERNAM, một nền tảng thay đổi sản phẩm bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

Vernam đang phát triển một thị trường phân cấp, ngang hàng, môi giới miễn phí, tiết kiệm chi phí, hướng dữ liệu và minh bạch cho ngành bảo hiểm, trong đó người tiêu dùng sẽ có thể nhận được tới 30 phần trăm tiền mặt trên phí bảo hiểm của họ . Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nền tảng này!

Đây là một cách thức mới để mua bảo hiểm

Vernam đang cách mạng hoá cách mọi người truy cập bảo hiểm bằng cách kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng - loại bỏ hiệu quả những người trung gian không cần thiết khỏi phương trình. Bằng cách này, Vernam có thể trả lại cho khách hàng 30% số tiền được trả cho người môi giới.

Tiền hoàn lại có dạng Vernam Tokens (VRN), có thể dễ dàng trao đổi với các loại tiền tệ fiat (tiền tệ quốc gia) hoặc được sử dụng cho các giao dịch mua bán bằng VRN.

Vernam xác nhận quy tắc của ngành bảo hiểm

Ngoài việc tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí lên tới 30 phần trăm, Vernam cũng cung cấp một loại sản phẩm được gọi là CryptoSafe.

CryptoSafe là một hợp đồng thông minh đảm bảo bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp một sự kiện được xác định trước xảy ra. CEO và đồng sáng lập Roman Angelov giải thích rằng:

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cho cả người chơi bảo hiểm và người tiêu dùng. Có rất nhiều cơ hội mà cả hai đều có thể tận dụng. Chúng tôi đang hướng tới một ngành công nghiệp đang chuyển từ định giá chính sách dựa trên trực giác sang định giá dựa trên dữ liệu. Công nghệ Blockchain sẽ cho phép người chơi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và đánh giá trên một năng lực cá nhân do đó giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Vernam

Vernam tự hào mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tiềm năng, nhưng có ba lợi ích đặc biệt đáng chú ý.

Đầu tiên và quan trọng nhất, các công ty bảo hiểm có thể tối ưu hóa đánh giá rủi ro bằng cách tạo ra một hồ sơ bảo hiểm vĩnh viễn, miễn phí vĩnh viễn về lịch sử bảo hiểm của khách hàng trên blockchain - đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong mọi giao dịch.

Thứ hai - như đã đề cập trước đây - khách hàng có thể gặt hái những phần thưởng với khoản tiền mặt 30 phần trăm để mua các chính sách bảo hiểm thông thường, thay vì đánh mất mất số tiền đó cho các công ty môi giới và trung gian vô nghĩa.

Cuối cùng, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn khi biết rằng bồi thường được đảm bảo dựa trên một tập hợp các sự kiện được xác định trước xảy ra thông qua việc áp dụng CryptoSafe - một hợp đồng thông minh mang tính cách mạng.

40 phần trăm tiền thưởng cho các nhà đầu tư sớm

Những người quan tâm đến việc đầu tư vào Vernam có thể tận dụng lợi thế dự án đầu tư ban đầu (ICO).

Việc bán trước ICO bắt đầu hôm nay, ngày 15 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 6. Trong thời gian này, các nhà đầu tư ban đầu sẽ có thể tận dụng khoản tiền thưởng lên tới 40% - nhưng các bên quan tâm có thể vội vàng, như ICO đã đã đạt được mục tiêu vốn hóa mềm là 40 triệu VRN hoặc 2,5 triệu USD.

Để tìm hiểu thêm, hãy tham gia ICO hoặc đọc báo cáo chính thức của dự án, truy cập trang web chính thức của Vernam tại đây. Bạn cũng có thể tham gia trò chuyện chính thức trên Telegram.

Bạn nghĩ gì về khả năng của Vernam để có thể qua mặt các nhà trung gian và tiết kiệm tới 30 phần trăm? Bạn có cảm thấy an toàn khi đặt tiền của mình cho hợp đồng bảo hiểm thông minh không? Bạn có đang đầu tư vào ICO ngay hôm nay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến trong mục bình luận dưới đây!

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về VERNAM, một nền tảng thay đổi sản phẩm bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ