Gửi bài viết tới BigCoin

Tất Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Ở Hàn Quốc Thất Bại Trong Các Bài Kiểm Tra Tính Bảo Mật

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Ở Hàn Quốc Thất Bại Trong Các Bài Kiểm Tra Tính Bảo Mật

 

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc khảo sát tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn ở nước này và nhận thấy các sàn giao dịch này có hệ thống bảo vệ dữ liệu khách hàng chưa tốt. Đã có 8 trên 10 sàn giao dịch đã bị xử phạt và họ có 30 ngày để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống bảo vệ dữ liệu khách hàng của mình.

Tất cả các sàn giao dịch lớn đang vi phạm

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) đã tuyên bố hôm thứ tư rằng họ đã xử phạt 8 sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc "tổng cộng là 141 triệu KRW (khoảng 132.540 USD) vì vi phạm luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân".

Cuộc khảo sát được thực hiện giữa 10 sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc với Bộ Khoa học, Công nghệ và Thông tin và Cơ quan Phát triển Internet Hàn Quốc (KISA). KCC đã viết:

Trong số 10 công ty được khảo sát, tất cả 8 công ty, ngoại trừ 2 công ty đã ngừng cung cấp các dịch vụ liên quan trong suốt thời gian khảo sát, đều bị coi là vi phạm Luật Mạng Thông tin và Truyền thông

10 công ty được khảo sát là Upbit, Ripple4y, Coinpia, Youbit, Korbit, Coinone, Coinplug, Eyalabs, Bizcoin, và Bizstore, theo Chosun. Bizcoin và Bizstore đã dừng các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa trong quá trình khảo sát và bị loại ra khỏi danh sách. Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của quốc gia về khối lượng - Bithumb trước đây đã được tách ra điều tra riêng biệt.

Tiền Phạt

KCC đã phạt Upbit 20 triệu Won (~ 18.800 USD), Ripple4y 15 triệu won, Coinpia 15 triệu won, Eyalab 10 triệu won, Youbit 25 triệu won, Korbit 21 triệu won, Coinone 25 triệu won và Coinplug 10 triệu won.

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch này được hỗ trợ bởi nhà điều hành ứng dụng chat nổi tiếng Kakao Talk. Thời điểm khảo sát, Youbit đang trong quá trình nộp đơn phá sản.

Bithumb đã từng bị KCC xử phạt vào tháng Mười Hai. Sàn giao dịch này đã bị phạt 60 triệu won (~ $ 56.400) vì để rò rỉ dữ liệu khách hàng.

Các biện pháp khắc phục của KCC

Ông Lee Hyo-Sung, Chủ tịch KCC, nói rằng "Chúng tôi sẽ cố gắng làm giảm thiệt hại của người dùng thông qua các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt hơn" đối với những sàn giao dịch nào vi phạm luật Mạng Thông tin và Truyền thông. Ông giải thích chi tiết:

Trong khi các mối đe dọa về an ninh như đầu cơ tiền mã hóa và sự đột nhập vào các website xử lý giao dịch đang gia tăng thì hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân của các sàn giao dịch lại không đủ mạnh để bảo vệ.

Ủy ban đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch phải dừng ngay các vi phạm đang tồn tại. Họ phải xử lý các sai phạm của mình trong vòng 30 ngày và báo cáo kết quả cho KCC, cơ quan này tuyên bố. Ủy ban cũng có kế hoạch cung cấp hướng dẫn và giáo dục thường xuyên đến các nhân viên chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trên các sàn giao dịch.

Các nhà phân tích bigcoinvietnam cho biết: để tránh truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân, KCC yêu cầu các sàn giao dịch "cài đặt và vận hành một thiết bị kiểm soát truy cập như hệ thống phòng chống xâm nhập, lưu trữ và truyền tải thông tin cá nhân.”

KCC nói chi tiết:  các sàn giao dịch cũng phải "thiết lập và thực hiện các kế hoạch quản lý nội bộ", bao gồm cả những vấn đề "liên quan đến việc quản lý các ví điện tử, các khoá cá nhân và các vấn đề về sự truyền tải các giao dịch tiền mã hóa".

Các bạn đang đọc Tất Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Ở Hàn Quốc Thất Bại Trong Các Bài Kiểm Tra Tính Bảo Mật tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain