Gửi bài viết tới BigCoin

Tất Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Ở Hàn Quốc Thất Bại Trong Các Bài Kiểm Tra Tính Bảo Mật

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Ở Hàn Quốc Thất Bại Trong Các Bài Kiểm Tra Tính Bảo Mật

 

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc khảo sát tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn ở nước này và nhận thấy các sàn giao dịch này có hệ thống bảo vệ dữ liệu khách hàng chưa tốt. Đã có 8 trên 10 sàn giao dịch đã bị xử phạt và họ có 30 ngày để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống bảo vệ dữ liệu khách hàng của mình.

Tất cả các sàn giao dịch lớn đang vi phạm

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) đã tuyên bố hôm thứ tư rằng họ đã xử phạt 8 sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc "tổng cộng là 141 triệu KRW (khoảng 132.540 USD) vì vi phạm luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân".

Cuộc khảo sát được thực hiện giữa 10 sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc với Bộ Khoa học, Công nghệ và Thông tin và Cơ quan Phát triển Internet Hàn Quốc (KISA). KCC đã viết:

Trong số 10 công ty được khảo sát, tất cả 8 công ty, ngoại trừ 2 công ty đã ngừng cung cấp các dịch vụ liên quan trong suốt thời gian khảo sát, đều bị coi là vi phạm Luật Mạng Thông tin và Truyền thông

10 công ty được khảo sát là Upbit, Ripple4y, Coinpia, Youbit, Korbit, Coinone, Coinplug, Eyalabs, Bizcoin, và Bizstore, theo Chosun. Bizcoin và Bizstore đã dừng các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa trong quá trình khảo sát và bị loại ra khỏi danh sách. Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của quốc gia về khối lượng - Bithumb trước đây đã được tách ra điều tra riêng biệt.

Tiền Phạt

KCC đã phạt Upbit 20 triệu Won (~ 18.800 USD), Ripple4y 15 triệu won, Coinpia 15 triệu won, Eyalab 10 triệu won, Youbit 25 triệu won, Korbit 21 triệu won, Coinone 25 triệu won và Coinplug 10 triệu won.

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch này được hỗ trợ bởi nhà điều hành ứng dụng chat nổi tiếng Kakao Talk. Thời điểm khảo sát, Youbit đang trong quá trình nộp đơn phá sản.

Bithumb đã từng bị KCC xử phạt vào tháng Mười Hai. Sàn giao dịch này đã bị phạt 60 triệu won (~ $ 56.400) vì để rò rỉ dữ liệu khách hàng.

Các biện pháp khắc phục của KCC

Ông Lee Hyo-Sung, Chủ tịch KCC, nói rằng "Chúng tôi sẽ cố gắng làm giảm thiệt hại của người dùng thông qua các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt hơn" đối với những sàn giao dịch nào vi phạm luật Mạng Thông tin và Truyền thông. Ông giải thích chi tiết:

Trong khi các mối đe dọa về an ninh như đầu cơ tiền mã hóa và sự đột nhập vào các website xử lý giao dịch đang gia tăng thì hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân của các sàn giao dịch lại không đủ mạnh để bảo vệ.

Ủy ban đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch phải dừng ngay các vi phạm đang tồn tại. Họ phải xử lý các sai phạm của mình trong vòng 30 ngày và báo cáo kết quả cho KCC, cơ quan này tuyên bố. Ủy ban cũng có kế hoạch cung cấp hướng dẫn và giáo dục thường xuyên đến các nhân viên chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trên các sàn giao dịch.

Các nhà phân tích bigcoinvietnam cho biết: để tránh truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân, KCC yêu cầu các sàn giao dịch "cài đặt và vận hành một thiết bị kiểm soát truy cập như hệ thống phòng chống xâm nhập, lưu trữ và truyền tải thông tin cá nhân.”

KCC nói chi tiết:  các sàn giao dịch cũng phải "thiết lập và thực hiện các kế hoạch quản lý nội bộ", bao gồm cả những vấn đề "liên quan đến việc quản lý các ví điện tử, các khoá cá nhân và các vấn đề về sự truyền tải các giao dịch tiền mã hóa".

Các bạn đang đọc Tất Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Ở Hàn Quốc Thất Bại Trong Các Bài Kiểm Tra Tính Bảo Mật tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn