Gửi bài viết tới BigCoin

Tất tần tật về Prometeus Network

Đăng bởi: linh  - 24/02/2020 - 1825 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất tần tật về Prometeus Network

1. Khái niệm cơ bản

Trước hết, hãy nói về các nguyên tắc làm việc cơ bản của tất cả các dịch vụ internet. Mỗi quá trình trên internet là một quá trình trao đổi dữ liệu. Khi bạn đang gọi Uber hoặc xem phim trực tuyến vào tối chủ nhật thì nghĩa là bạn trao đổi dữ liệu. Tất nhiên, đó là một sự hiểu biết chung về các quy trình và công nghệ internet phức tạp. Blockchain ghi lại dữ liệu giao dịch và chuyển đổi nó. Bạn thậm chí có thể ghi lại một hình ảnh, video hoặc bài hát trong blockchain, tuy nhiên điều đó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều dung lượng. Vì vậy, nếu chúng ta nói về việc chuyển dữ liệu blockchain, chúng ta có thể phát hiện ra các vấn đề chung như sự bất lực của các blockchain hiện tại để cung cấp chuyển dữ liệu hiệu quả. Lớp Prometeus giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng các nút dịch vụ, trình xác nhận dữ liệu và DDS (kho lưu trữ dữ liệu phân tán).

Có nhiều lý do cho điều đó, tuy nhiên, hãy chỉ vào những lý do chính như:

Kiểm duyệt và tự kiểm duyệt;

Khả năng tiếp cận;

Minh bạch;

Bảo vệ;

Giá bán.

 

2. Đâu là nơi bạn có thể thực hiện giao thức Prometeus?

 

null 

Như bạn có thể hiểu từ hình trên, giao thức prometeus là lớp cấp 2, cho phép trao đổi dữ liệu theo cách phi tập trung và ẩn danh trên phần lớn các blockchain thú vị. Ví dụ: giao thức có thể được sử dụng để tạo phiên bản phi tập trung trong các ngành sau:

1. Phương tiện truyền thông xã hội - Facebook, Twitter, Instagram, TikTok, v.v;

2. Dịch vụ phát trực tiếp và lưu trữ video - Twitch, YouTube, v.v;

3. Sứ giả - Whatsapp, Viber, WeChat, KakaoTalk, Messenger, v.v;

4. Thị trường và nền tảng chia sẻ nội dung - Spotify, nhạc Apple, Pinterest, Patreon, Fiverr, Shutterstock, Freelancer, v.v.

5. Nền tảng quản lý dữ liệu - quản lý đối tượng adobe, vv

 

3. Phá vỡ tường lửa

 

null

 

Trước hết là về vấn đề tiếp cận. Chúng ta đều biết rằng nền dân chủ đang từng bước lan rộng trên toàn cầu. Nhưng ngay cả trong thế kỷ 21, một số quốc gia không tôn trọng các quyền cơ bản của con người như tự do thông tin. Họ chặn tất cả các phương tiện truyền thông xã hội độc lập và đặt những cái còn lại vào điều kiện kiểm soát toàn bộ. Rõ ràng là Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí cả Nga đang đi theo hướng đó. Điều đó đặc biệt quan trọng trong tình hình coronavirus hiện tại. Theo thông tin mới nhất - bạn có thể dễ dàng bị bắt vì nói về tình trạng hiện tại của coronavirus trong nước. Và điều tồi tệ hơn đó là chính phủ có quyền truy cập vào phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Vì vậy, hãy tưởng tượng rằng ngày hôm qua bạn chỉ thảo luận về các tuyên bố chăm sóc sức khỏe với bạn bè trên WeChat hoặc đăng một cái gì đó lên Weibo và hôm nay bạn phải ngồi tù vì điều đó. Phương tiện truyền thông xã hội dựa trên giao thức Prometeus đang sử dụng chính blockchain, không thể bị cấm bởi bất kỳ bức tường lửa hiện có nào.

 

4. Không kiểm duyệt

Thứ hai là về kiểm duyệt. Nó ở khắp mọi nơi, từ Twitter đến Instagram. Ví dụ, gần đây, hàng chục tài khoản Twitter của các dự án tiền điện tử và những người có ảnh hưởng về tiền điện tử, chẳng hạn như Crypto Dif hoặc Pomp đã bị chặn vĩnh viễn vì một số lý do giả mạo. Điều tương tự đã xảy ra với Google và Facebook cách đây không lâu. Ngoài ra, Twitter là một vũ khí thao túng các nhà chính trị nổi tiếng, mặc dù nó đã CHÍNH THỨC cấm quảng cáo chính trị. Để biết thêm về kiểm duyệt tổng thể của phương tiện truyền thông xã hội, vui lòng theo liên kết này. 

Thành thật mà nói, vấn đề kiểm duyệt khá rõ ràng. Nếu bạn nghĩ rằng nó chỉ là một vấn đề truyền thông xã hội, thì bạn đã nhầm. Các dịch vụ Live Streaming như Twitch cũng đang đối mặt với vấn đề tương tự. Gần đây Twitch và YouTube đã cấm hầu hết mọi tài khoản đang hấp sòng bạc trực tiếp.

 

null

 

Cái thứ ba là sự minh bạch. Các tập đoàn xã hội đang kiếm được hàng tỷ đô la hàng năm về giao dịch dữ liệu và người dùng thông thường không nhận được một phần của nó.

 

null

 

Lý do thứ tư là an ninh. Vấn đề đó chỉ thực tế đối với một số quốc gia. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại. Chẳng hạn, theo luật mới của Nga, các nhà cung cấp dịch vụ phải lưu trữ tất cả các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, lưu lượng truy cập internet của bạn ít nhất là trong nửa năm. Và các sứ giả như WhatsApp và Viber phải chia sẻ khóa với các tin nhắn riêng theo yêu cầu của chính phủ, vi phạm quyền riêng tư cơ bản của con người. Prometeus Labs chống lại bất kỳ loại giao dịch bất hợp pháp nào. Thị trường bất hợp pháp nổi tiếng, nơi cung cấp những thứ như súng, ma túy, tài liệu, v.v. cũng không được bảo vệ 100% khỏi lực kéo giao thông. Ngay cả khi làm việc với bitcoin cũng không đảm bảo cho bạn ẩn danh đầy đủ trong loại câu hỏi này. Hiện tại, quy trình giao dịch trên thị trường được đề cập diễn ra theo cách này: bạn gửi BTC đến địa chỉ và nhận dữ liệu từ người bán. Tập dữ liệu nhận được bao gồm thông tin liên quan đến vị trí của sản phẩm mà bạn đang mua. Việc thực hiện giao thức prometeus ở đây không làm thay đổi quá trình thỏa thuận từ phía người dùng, nhưng làm tăng đáng kể an ninh thương mại.

 

null

 

Và cuối cùng là giá cho người dùng cuối. Điều đó đến từ các khu vực thị trường. Chẳng hạn như Fiverr chẳng hạn. Phí công ty từ mỗi giao dịch tự do là 20%. Làm việc thông qua các bên trao đổi dữ liệu dựa trên Prometeus không phải trả phí ký quỹ, họ chỉ phải trả phí mạng, ít hơn 1% số tiền giao dịch của họ. Một ví dụ khác là Shutterstock (hoặc bất kỳ photobank nào khác), hoạt động trên cơ sở đăng ký với phạm vi giá là 50 USD250. Chi phí chính của Shutterstock là lưu trữ hình ảnh trên bộ lưu trữ tập trung. Nếu nó dựa trên giao thức Prometeus và DDS, phạm vi đăng ký có thể giảm xuống còn $ 10100100, tạo ra lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn cho công ty. Một câu hỏi nữa ở đây là bản quyền. Cũng có thể một số nhóm đã làm việc trên các giải pháp truyền thông xã hội dựa trên prometeus. Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện giao thức prometeus - vui lòng gửi email cho chúng tôi.

 

5. Tiện ích token cấp cao

Trước hết, giai đoạn phát triển và áp dụng các sản phẩm phi tập trung hiện nay có rào cản gia nhập cao về mặt công nghệ. Vấn đề thứ hai là các khoản thanh toán. Mỗi thị trường có token riêng được sử dụng làm phương thức thanh toán, theo ý kiến ​​của chúng tôi không phải là cách tốt nhất để áp dụng đại trà. Và lý do chính là sự cần thiết phải trả tiền (thậm chí là một số tiền nhỏ) cho mỗi giao dịch. Nếu bạn phải trả 0,05 đô la cho mỗi tweet, bạn có sử dụng twitter không,? Hoặc bạn có sử dụng Whatsapp không nếu bạn phải trả 0,01 đô la cho mỗi tin nhắn? Prometeous không nghĩ như vậy. Prometeous nhận thức được khá nhiều rằng bất cứ điều gì dựa trên blockchain đều phải trả tiền cho mỗi giao dịch, tuy nhiên Prometeous đã phát triển một vài giải pháp. Và đây là những gì Prometeous cung cấp:

Giảm các rào cản công nghệ đến mức tối thiểu có thể;

Tự động giao dịch đa nền tảng giữa các sản phẩm dựa trên prometeus và các bộ phận hệ sinh thái;

Phần mềm truyền thông xã hội dựa trên blockchain, dựa trên thuật toán FTPT sẽ được triển khai trong các giai đoạn sau.

Trước hết, Prometous không muốn sử dụng token PROM làm giải pháp thanh toán vì điều đó đi ngược lại triết lý của chúng tôi. Nếu bạn sử dụng token của riêng mình làm thanh toán, về mặt giá cả và phát triển token trong dài hạn, điều đó có thể gây ra thảm họa. Đây là sơ đồ quan hệ giữa lớp Prometeus và các sản phẩm, sử dụng nó:

 

null

 

Vì vậy, nói chung, mọi dữ liệu được ghi trực tiếp vào blockchain được chọn đều đi qua các nút xác thực dữ liệu và các nút dịch vụ. Các nút dịch vụ đang chuẩn bị dữ liệu được ghi trong blockchain và các trình xác nhận dữ liệu đang đẩy nó. Các nền tảng có thể sử dụng trình xác thực dữ liệu và các nút dịch vụ của riêng họ hoặc yêu cầu trợ giúp từ những người riêng tư, những người có thể yêu cầu thêm phí cho dịch vụ của họ. Số lượng trình xác nhận dữ liệu cần thiết và các nút dịch vụ phụ thuộc vào người dùng và số lượng giao dịch. Cả hai, trình xác thực dữ liệu và nút dịch vụ, phải khóa một số token PROM trong hệ sinh thái để tiến hành dữ liệu. Vì vậy, về cơ bản, nhiều nền tảng hơn sẽ có nhiều người dùng hơn -> nhiều trình xác nhận và nút dịch vụ hơn -> nhiều prom hơn bị khóa trong hệ sinh thái. Theo một cách nào đó, nó khá giống với mô hình DeFi và ETH.

Điều đáng buồn là việc triển khai thuật toán FTPT sẽ cần thêm một chút thời gian từ phía chúng tôi. Vì vậy, để phát hành sản phẩm càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ triển khai các giải pháp thanh toán token thông thường trong phiên bản beta. Tuy nhiên, nó sẽ được thực hiện chỉ ngoài các trình xác nhận dữ liệu và các thuật toán nút dịch vụ.

Giai đoạn Beta (mùa xuân 2020): PROM bắt đầu bị khóa trong hệ sinh thái bởi các trình xác nhận dữ liệu và các nút dịch vụ và trở thành một phần không thể thiếu của nó. Token PROM sẽ được sử dụng làm phương thức thanh toán cùng với các stablecoins và tiền tệ blockchain chính. 

Giai đoạn phát hành (mùa hè 2020): PROM chỉ được sử dụng như một phần không thể thiếu của hệ sinh thái bởi các trình xác nhận dữ liệu và các nút dịch vụ. Triển khai thuật toán FTPT và các mô hình kiếm tiền khác nhau của các sản phẩm tích hợp. Prometous hy vọng sẽ có ít nhất 5 sản phẩm ra mắt cho đến cuối mùa hè này. Hãy nhớ rằng, token đó không phải là một phương thức thanh toán mà nó là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.61% Rating
Điểm: 3.03 / 5
197 Bình chọn

[Tin tức 09/04] Công ty Blockchain có trụ sở tại Canada sẽ triển khai công cụ sàng lọc cư dân nhiễm Coronavirus


Công ty blockchain có trụ sở tại Canada sẽ triển khai công cụ sàng lọc cư dân nhiễm Coronavirus

Vào ngày 8 tháng 4, công ty công nghệ Canada, VitalHub Corp đã công bố triển khai một công cụ sàng lọc coronavirus dựa trên blockchain. Công cụ này sẽ được sử dụng bởi một cơ sở chăm sóc dài hạn thuộc sở hữu của Waterloo có tên là Sunny Side Home.

 

null

 

Theo thông báo, một yêu cầu của Sunnyside Home đã dẫn đến sự phát triển của DOCit ​​- một ứng dụng dựa trên blockchain giúp sàng lọc cư dân về các triệu chứng COVID-19 phổ biến. Công cụ này cho phép các tiêu chuẩn báo cáo cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, nhân viên hoạt động và các cơ quan y tế quốc gia, tỉnh hoặc khu vực.

Nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát coronavirus ở Canada

Julie Wheeler, quản trị viên của Sunnyside Homes đã đưa ra những nhận xét sau đây về tính hữu ích của sàng lọc điện tử trong đại dịch đang diễn ra:

"Khi chúng tôi liên hệ với VitalHub để hỗ trợ sàng lọc cư dân, họ có thể phát triển và thực hiện điều gì đó trong 24 giờ. Mỗi phút đều được tính cho đến khi an toàn và có khả năng đáp ứng nhu cầu rất nhanh."

Trong số các tính năng, DOCit ​​ghi lại tất cả các triệu chứng có thể nhìn thấy như bệnh hô hấp, sốt, khó thở và đau đầu. Sau đó, chia sẻ chúng trong thời gian thực, để giảm nguy cơ lây truyền vi-rút.

Các giải pháp Blockchain được áp dụng ở các quốc gia khác để chống lại COVID-19

Ứng dụng công nghệ blockchain trong cuộc chiến chống COVID-19 đã trở nên phổ biến trong những tuần gần đây và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là một trong những tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đến việc sử dụng công nghệ blockchain để giảm bớt ảnh hưởng của đại dịch hiện nay. WHO đã hợp tác với các công ty blockchain lớn để ra mắt một nền tảng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) cho phép phát hiện sớm các chất mang coronavirus và các điểm nóng lây nhiễm. Vào ngày 6 tháng 4, công ty Emerge có trụ sở tại Canada đã ra mắt ứng dụng blockchain theo dõi COVID-19 có tên là Civilitas để hỗ trợ chính quyền địa phương ở nhiều quốc gia và tập trung vào khu vực Mỹ Latinh.

 

Dự án tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc tiết lộ thuật toán đồng thuận mới

Vào ngày 8 tháng 4, dự án blockchain công cộng lớn nhất Hàn Quốc, ICON (ICX) đã công bố thuật toán đồng thuận Loop Fault Tolerance 2.0 (LFT 2.0) mới.

Thuật toán mới tuyên bố sẽ cải thiện hiệu suất về khả năng mở rộng và băng thông mạng qua các loại đồng thuận thực tế phổ biến Byzantine Fault Tolerance (PBFT), mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
Đổi mới làm giảm tải mạng và cải thiện thông lượng

Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, sách trắng LFT 2.0 được xuất bản ngày hôm nay đã được xuất bản trên Github; đánh dấu việc lần đầu tiên một nhóm Hàn Quốc đã đổi mới thành công về yếu tố công nghệ blockchain này. Các thuật toán dựa trên PBFT chẳng hạn như các thuật toán được sử dụng bởi các loại tiền điện tử như EOS và Cosmos, cần một số lượng lớn các trao đổi thông điệp để đạt được sự đồng thuận về một khối mới. LFT 2.0 giảm lưu lượng tin nhắn cần thiết từ ba xuống hai bước, cho phép bỏ phiếu nhanh hơn và giảm độ trễ mạng. Thuật toán cũng đã được kiểm toán độc lập để bảo mật bởi một nhóm tại viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST).

Xây dựng cho tương lai

ICON là dự án tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc và nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới phi tập trung lai, cung cấp cầu nối giữa các cộng đồng trực tuyến tự trị và các blockchain khác. ICX hiện là blockchain được sử dụng nhiều thứ tám trên toàn cầu. Nó được xếp hạng thứ 42 về giới hạn thị trường và là token hoạt động tốt thứ hai với giá trị hơn 100 triệu đô la trong quý 1 năm 2020. LFT 2.0 được lên kế hoạch triển khai vào cuối năm nay và ICON Foundation được kì vọng sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

 

Overstock sẽ phát hành hàng triệu token bảo mật cho các cổ đông

Overstock đã dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 5 là ngày phát hành token bảo mật OSTKO dưới dạng cổ tức cho các cổ đông. Họ sẽ nhận được một token bảo mật cho mỗi mười cổ phiếu OSTK mà họ sở hữu kể từ ngày 27 tháng 4, làm cho 4,37 triệu token được phân phối tổng cộng.

Điều quan trọng là, giao dịch cho các token này sẽ diễn ra độc quyền trên hệ thống giao dịch thay thế Overstock TZERO. Nó xử lý trung bình dưới 10.000 đô la khối lượng hàng ngày. Các tài liệu được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 7 tháng 4 đã công bố ngày 19 tháng 5 là ngày dự kiến ​​phát hành token bảo mật Overstock đối với các cổ đông của OSTK. Overstock đã đăng ký cổ tức cổ phiếu của mình với cổ phiếu của mình với SEC để đảm bảo rằng các token có thể được chuyển nhượng tự do bởi các thực thể không liên kết với công ty sau khi phân phối. Thông báo này sau khi sửa đổi kế hoạch phân phối cổ tức của nhóm Overstock được các cổ đông của công ty phê duyệt vào ngày 13 tháng 2.

Giám đốc điều hành Overstock hy vọng OSTKO airdrop sẽ có lợi cho tZERO

Trong một tài liệu được công bố trên trang web của nhà đầu tư Overstock, giám đốc điều hành Jonathan Johnson và chủ tịch hội đồng quản trị Allison Abraham nhấn mạnh kỳ vọng của họ rằng phân phối token bảo mật sẽ làm tăng tính thanh khoản và giá trị của tZERO.

tZERO xử lý chỉ $ 8,700 về khối lượng mỗi ngày

Hồ sơ của SEC khẳng định rằng giá đóng cửa cho giao dịch token OSTKO trên tZERO vào ngày 6 tháng 4 năm 2020 là 10 đô la. Điều này cho thấy token bảo mật sẽ là giao dịch token lớn nhất trên hệ thống giao dịch Overstock, với vốn hóa thị trường là 40,37 triệu đô la. Nhưng các giao dịch OSTKO cuối cùng cũng được thực hiện trên nền tảng này vào ngày 20 tháng 3 với OSTKO dường như chỉ tạo ra 92 token giao dịch vào năm 2020 cho đến nay. 

Token khác có sẵn để giao dịch trên tZERO là token bảo mật gốc trao đổi, TZROP. Token này đã tạo ra các giao dịch trị giá $ 268.500 vào tháng 3, tương đương với chỉ $ 8,700 trong khối lượng trung bình hàng ngày.

 

Cardano hợp tác với liên minh blockchain Nam Phi để tăng cường áp dụng

Quỹ Cardano đã công bố hợp tác với Liên minh Blockchain Quốc gia Nam Phi (SANBA) vào ngày 7 tháng 4. Các nỗ lực hợp tác để khám phá những cách tiếp theo để tăng cường áp dụng công nghệ trên toàn Nam Phi. Theo thông báo chính thức, Cardano sẽ sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội ở Nam Phi. Quỹ tin rằng sự hợp tác như vậy sẽ giúp họ đạt được mục tiêu tăng cường áp dụng blockchain trên toàn khu vực.

Nam Phi là thị trường trọng điểm để nhận thức về blockchain châu Phi

Thị trường Nam Phi được cho là thị trường then chốt để xây dựng một mạng lưới trên khắp đất nước được tạo thành từ các chính phủ, tổ chức và các công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình. 

Cardano tin rằng các ứng dụng khả thi của công nghệ blockchain sẽ cho phép họ đảm bảo tính minh bạch cao hơn, giảm tính gian lận, xây dựng cơ sở hạ tầng nhận dạng kỹ thuật số và thúc đẩy các nền kinh tế đang phát triển thông qua các loại tiền ảo.

 

Cơ quan quản lý Texas phát hiện ra công ty tiền điện tử tại các tuyên bố từ thiện Covid-19 lừa đảo

Cơ quan quản lý chứng khoán Texas đã tiếp tục đàn áp các vụ lừa đảo tiền điện tử và đã phát hiện ra một công ty tiền điện tử lừa đảo, giả mạo về quyên góp COVID-19.

Vào ngày 8 tháng 4, ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas (TSSB) đã ban hành lệnh hủy bỏ khẩn cấp đối với Ultra Mining và cho rằng công ty khai thác tiền điện tử này có liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp bao gồm các khiếu nại lừa đảo nhằm mục đích kiếm lời gấp đôi số tiền của nhà đầu tư. Theo quy định trong thông báo TSSB chính thức, hành động ở Texas đã được đưa ra cùng với Ủy ban Chứng khoán Alabama để ngăn chặn việc chào bán bất hợp pháp đang diễn ra. Ultra Mining cố tình phao tin tới các nhà đầu tư tiềm năng rằng khoản đầu tư 10.000 đô la vào khai thác tiền điện tử sẽ mang lại gần 10.500 đô la mỗi năm, trong khi khoản đầu tư 50.000 đô la sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 52.000 đô la.

Các cáo buộc về gian lận bán hàng từ thiện COVID-19

Theo đơn đặt hàng, Ultra Mining cũng như công ty đại lý - Laura Branch, đang chào mời hiệu quả của các khoản đóng góp từ thiện của họ. Đặc biệt, Ultra Mining cố ý nói rằng họ đã quyên góp 100.000 đô la cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) để mua thiết bị y tế. Mặc dù cả hai bên đều cho biết, họ sẽ tiếp tục quyên góp cho cứu trợ COVID-19. Tuy nhiên, cơ quan quản lý cho biết không có bằng chứng nào chứng minh cho việc quyên góp đã thực sự diễn ra.

Ultra Mining chỉ là một công ty tiền điện tử nữa trong danh sách hành động khẩn cấp của Ủy ban Chứng khoán bang Texas. Cơ quan quản lý được biết đến với lịch sử xuất sắc của hoạt động thực thi chống lại các vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử. Trên thực tế, TSSB được báo cáo đã trở thành cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước đầu tiên ở Hoa Kỳ tham gia một hành động thực thi chống lại một công ty liên quan đến tiền điện tử.

Do đó, TSSB có ý định là một trong những cơ quan quản lý đầu tiên phát hiện ra hoạt động bất hợp pháp của Bitconnect - một trong những vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Cơ quan quản lý đã ra lệnh ngừng và hủy bỏ lệnh cấm đối với công ty vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Chưa đầy hai tuần sau, Bitconnect chính thức đóng cửa vào ngày 16 tháng 1. Vào ngày 23 tháng 3, TSSB đã đưa ra cảnh báo chính thức về các vụ lừa đảo tiền điện tử đang cố gắng tận dụng đại dịch COVID-19.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.61% Rating
Điểm: 3.03 / 5
197 Bình chọn