Gửi bài viết tới BigCoin

TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Người đầu tư sẽ được lợi ích gì khi đầu tư vào TTU ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

TaTaTu được coin là một cuộc cách mạng trong cách tiêu thụ nội dung trong lĩnh vực giải trí truyền thông. Cách thức mà các công ty truyền thông lớn ở Thung lũng Silicon kiếm tiền từ thời gian rảnh của khách hàng đã không còn thực sự hiệu quả nữa. Với TaTaTu, người dùng, nhà quảng cáo và nhà cung cấp nội dung đều được hoạt động trên nền tảng một cách bình đẳng.

Theo một giải thích gần đây, TaTaTu sẽ không khai thác người dùng mà thay vào đó công ty sẽ hợp tác với họ. Nền tảng này sẽ thưởng cho các cá nhân về mức tiêu thụ nội dung của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain .

 

Nền tảng TaTaTu

Một nền tảng dựa trên blockchain và được xây dựng bởi các chuyên gia từ TaTaTu, nó sẽ cho phép người dùng xử lý và thực hiện các hoạt động giao dịch với tất cả các thành viên khác ( bao gồm cả nhà quảng cáo và cung cấp nội dung) chỉ trong vài giây.

Vậy TaTaTu là gì? Đồng tiền mã hóa TTU có điều gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về TaTaTu và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

TaTaTu là gì ?

Nền tảng TaTaTu là nền tảng truyền thông xã hội và giải trí dựa trên nền tảng có sẵn công bằng và minh bạch. Người dùng sẽ được thưởng cho việc tạo, cung cấp nội dung thậm chí là xem nội dung đó. Tất cả người dùng của nền tảng TaTaTu sẽ có thể xem các nội dung một cách miễn phí. Các nội dung cao cấp như phim, cảnh thể thao và video nhạc sẽ được cung cấp bởi các mạng giải trí. Cũng sẽ có những nội dung được phê duyệt từ những người nổi tiếng, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng khác. Theo thời gian, mọi người trên Nền tảng TaTaTu sẽ có thể tạo nội dung video của riêng mình và chia sẻ nội dung đó với bạn bè.

Tatatu làm việc như thế nào?

Nền tảng này sẽ cung cấp các video cao cấp như phim, nhạc, trò chơi, thể thao và khoảnh khắc đẹp đẽ. Nhưng sự thay đổi quan trọng là TaTaTu là nó đã trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử trả tiền cho người dùng chỉ để xem, nghe và chơi tất cả nội dung này.

Công ty của TaTaTu tuyên bố rằng họ bắt đầu với 50 bộ phim mới, 1.000 video và 50.000 video âm nhạc. Sau đó, họ sẽ thêm ngày càng nhiều nội dung khi nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái TaTaTu hơn.

TaTaTu sẽ cung cấp một loại Token (được gọi là Token TaTaTu hoặc TTU), nó đã trở thành loại tiền tệ duy nhất cho ngành giải trí hiện nay. Một số khách hàng có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sẽ sớm chấp nhận các Token này như một phương tiện thanh toán .

Token TaTaTu

TaTaTu Token sẽ là cách duy nhất để các nhà quảng cáo mua quảng cáo trên nền tảng TaTaTu. Hơn nữa, nhà quảng cáo, người dùng và nhà cung cấp nội dung sẽ nhận được tính minh bạch đầy đủ trong toàn bộ luồng doanh thu. Các Token cũng sẽ được sử dụng trong việc sản xuất phim, tài trợ, bán vé các sự kiện và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ cho phép ngành công nghiệp giải trí làm việc và thu lợi nhuận có hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng TaTaTu

Đội ngũ và cố vấn của TaTaTu

Andrea Iervolino là người sáng lập của TaTaTu. Andrea bắt đầu phát triển một công ty công nghệ ở tuổi 13 và sản xuất bộ phim đầu tiên chỉ sau hai năm, khi anh15 tuổi. Hiện nay, ở tuổi 30, anh đã tài trợ và phân phối hơn 500 bộ phim. Một số bộ phim tiêu biểu như là Rush, Apocalypto, Siding Doors, Niềm đam mê của Chúa Kitô, Memento, và nhiều bộ phim khác.

Jonathan Pullinger là CTO của TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc với Bitcoin từ năm 2012, ông đã phát triển phần mềm khai thác mật mã và xây dựng các giàn khai thác khác nhau. Kể từ đó, ông đã làm việc trên một số dự án blockchain, bao gồm cả Ethereum và các nền tảng tương tự khác.

Marcello Mari, là người đứng đầu Blockchain và là đại diện quan hệ công chúng tại TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp blockchain với SingularityNET. Ông cũng đang là tư vấn cho NapoleonX ICO về nhu cầu tiếp thị và truyền thông của họ.

Các thành viên nhóm quan trọng khác là James Aufenast - Trưởng bộ phận tiếp thị, Anthony McGuire - Trưởng phòng quảng cáo, Ed McCulloch - Trưởng ban phát triển dự án, Hans Hagman - Trưởng bộ phận lập trình và nội dung, Mario Alberto Casiraghi – Nhà chiến lược tài chính và Quản lý nhà đầu tư, Ivan Franito, Economist, Tom Ara và Denis Dembia.

 

TaTaTu Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TTU như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

TTU/ETH

$73.642

$0,555384

60,68%

Recently

2

HitBTC

TTU/BTC

$47.710

$0,559912

39,32%

Recently

 

Hiện tại chỉ có 1 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TTU với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là TTU/ETH và TTU/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TTU là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 96.727.971 TTU được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 TTU với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $121.351 USD tương đương với 18,05 BTC ~ 251,93 ETH. Đồng tiền mã hóa TTU đang được giao dịch với giá $0,557164 USD ( giảm 3,72 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TTU có mức vốn hóa thị trường là $53.893.343 USD tương đương với 8.018 BTC ~ 111.885 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của TTU

Kết luận :

Nền tảng TaTaTu được sáng tạo và phát triển nhằm mục đích thưởng cho người dùng để sử dụng nền tảng và cung cấp một môi trường mới an toàn và tốt hơn cho các thương hiệu để quảng bá nội dung của họ. TaTaTu hiện đã thu hút được hơn 30  thương hiệu có ảnh hưởng lớn nhất thế giới sẵn sàng bắt đầu chia sẻ nội dung trên nền tảng, có hơn 10.000 giờ xem phim và chương trình truyền hình sẽ được hiển thị. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và người dùng sẽ không bị khai thác như trong xã hội khác mạng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ