Gửi bài viết tới BigCoin

TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Người đầu tư sẽ được lợi ích gì khi đầu tư vào TTU ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

TaTaTu được coin là một cuộc cách mạng trong cách tiêu thụ nội dung trong lĩnh vực giải trí truyền thông. Cách thức mà các công ty truyền thông lớn ở Thung lũng Silicon kiếm tiền từ thời gian rảnh của khách hàng đã không còn thực sự hiệu quả nữa. Với TaTaTu, người dùng, nhà quảng cáo và nhà cung cấp nội dung đều được hoạt động trên nền tảng một cách bình đẳng.

Theo một giải thích gần đây, TaTaTu sẽ không khai thác người dùng mà thay vào đó công ty sẽ hợp tác với họ. Nền tảng này sẽ thưởng cho các cá nhân về mức tiêu thụ nội dung của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain .

 

Nền tảng TaTaTu

Một nền tảng dựa trên blockchain và được xây dựng bởi các chuyên gia từ TaTaTu, nó sẽ cho phép người dùng xử lý và thực hiện các hoạt động giao dịch với tất cả các thành viên khác ( bao gồm cả nhà quảng cáo và cung cấp nội dung) chỉ trong vài giây.

Vậy TaTaTu là gì? Đồng tiền mã hóa TTU có điều gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về TaTaTu và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

TaTaTu là gì ?

Nền tảng TaTaTu là nền tảng truyền thông xã hội và giải trí dựa trên nền tảng có sẵn công bằng và minh bạch. Người dùng sẽ được thưởng cho việc tạo, cung cấp nội dung thậm chí là xem nội dung đó. Tất cả người dùng của nền tảng TaTaTu sẽ có thể xem các nội dung một cách miễn phí. Các nội dung cao cấp như phim, cảnh thể thao và video nhạc sẽ được cung cấp bởi các mạng giải trí. Cũng sẽ có những nội dung được phê duyệt từ những người nổi tiếng, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng khác. Theo thời gian, mọi người trên Nền tảng TaTaTu sẽ có thể tạo nội dung video của riêng mình và chia sẻ nội dung đó với bạn bè.

Tatatu làm việc như thế nào?

Nền tảng này sẽ cung cấp các video cao cấp như phim, nhạc, trò chơi, thể thao và khoảnh khắc đẹp đẽ. Nhưng sự thay đổi quan trọng là TaTaTu là nó đã trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử trả tiền cho người dùng chỉ để xem, nghe và chơi tất cả nội dung này.

Công ty của TaTaTu tuyên bố rằng họ bắt đầu với 50 bộ phim mới, 1.000 video và 50.000 video âm nhạc. Sau đó, họ sẽ thêm ngày càng nhiều nội dung khi nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái TaTaTu hơn.

TaTaTu sẽ cung cấp một loại Token (được gọi là Token TaTaTu hoặc TTU), nó đã trở thành loại tiền tệ duy nhất cho ngành giải trí hiện nay. Một số khách hàng có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sẽ sớm chấp nhận các Token này như một phương tiện thanh toán .

Token TaTaTu

TaTaTu Token sẽ là cách duy nhất để các nhà quảng cáo mua quảng cáo trên nền tảng TaTaTu. Hơn nữa, nhà quảng cáo, người dùng và nhà cung cấp nội dung sẽ nhận được tính minh bạch đầy đủ trong toàn bộ luồng doanh thu. Các Token cũng sẽ được sử dụng trong việc sản xuất phim, tài trợ, bán vé các sự kiện và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ cho phép ngành công nghiệp giải trí làm việc và thu lợi nhuận có hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng TaTaTu

Đội ngũ và cố vấn của TaTaTu

Andrea Iervolino là người sáng lập của TaTaTu. Andrea bắt đầu phát triển một công ty công nghệ ở tuổi 13 và sản xuất bộ phim đầu tiên chỉ sau hai năm, khi anh15 tuổi. Hiện nay, ở tuổi 30, anh đã tài trợ và phân phối hơn 500 bộ phim. Một số bộ phim tiêu biểu như là Rush, Apocalypto, Siding Doors, Niềm đam mê của Chúa Kitô, Memento, và nhiều bộ phim khác.

Jonathan Pullinger là CTO của TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc với Bitcoin từ năm 2012, ông đã phát triển phần mềm khai thác mật mã và xây dựng các giàn khai thác khác nhau. Kể từ đó, ông đã làm việc trên một số dự án blockchain, bao gồm cả Ethereum và các nền tảng tương tự khác.

Marcello Mari, là người đứng đầu Blockchain và là đại diện quan hệ công chúng tại TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp blockchain với SingularityNET. Ông cũng đang là tư vấn cho NapoleonX ICO về nhu cầu tiếp thị và truyền thông của họ.

Các thành viên nhóm quan trọng khác là James Aufenast - Trưởng bộ phận tiếp thị, Anthony McGuire - Trưởng phòng quảng cáo, Ed McCulloch - Trưởng ban phát triển dự án, Hans Hagman - Trưởng bộ phận lập trình và nội dung, Mario Alberto Casiraghi – Nhà chiến lược tài chính và Quản lý nhà đầu tư, Ivan Franito, Economist, Tom Ara và Denis Dembia.

 

TaTaTu Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TTU như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

TTU/ETH

$73.642

$0,555384

60,68%

Recently

2

HitBTC

TTU/BTC

$47.710

$0,559912

39,32%

Recently

 

Hiện tại chỉ có 1 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TTU với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là TTU/ETH và TTU/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TTU là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 96.727.971 TTU được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 TTU với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $121.351 USD tương đương với 18,05 BTC ~ 251,93 ETH. Đồng tiền mã hóa TTU đang được giao dịch với giá $0,557164 USD ( giảm 3,72 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TTU có mức vốn hóa thị trường là $53.893.343 USD tương đương với 8.018 BTC ~ 111.885 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của TTU

Kết luận :

Nền tảng TaTaTu được sáng tạo và phát triển nhằm mục đích thưởng cho người dùng để sử dụng nền tảng và cung cấp một môi trường mới an toàn và tốt hơn cho các thương hiệu để quảng bá nội dung của họ. TaTaTu hiện đã thu hút được hơn 30  thương hiệu có ảnh hưởng lớn nhất thế giới sẵn sàng bắt đầu chia sẻ nội dung trên nền tảng, có hơn 10.000 giờ xem phim và chương trình truyền hình sẽ được hiển thị. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và người dùng sẽ không bị khai thác như trong xã hội khác mạng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ