Gửi bài viết tới BigCoin

TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Người đầu tư sẽ được lợi ích gì khi đầu tư vào TTU ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 484 lượt xem
Chia sẻ
 

TaTaTu được coin là một cuộc cách mạng trong cách tiêu thụ nội dung trong lĩnh vực giải trí truyền thông. Cách thức mà các công ty truyền thông lớn ở Thung lũng Silicon kiếm tiền từ thời gian rảnh của khách hàng đã không còn thực sự hiệu quả nữa. Với TaTaTu, người dùng, nhà quảng cáo và nhà cung cấp nội dung đều được hoạt động trên nền tảng một cách bình đẳng.

Theo một giải thích gần đây, TaTaTu sẽ không khai thác người dùng mà thay vào đó công ty sẽ hợp tác với họ. Nền tảng này sẽ thưởng cho các cá nhân về mức tiêu thụ nội dung của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain .

 

Nền tảng TaTaTu

Một nền tảng dựa trên blockchain và được xây dựng bởi các chuyên gia từ TaTaTu, nó sẽ cho phép người dùng xử lý và thực hiện các hoạt động giao dịch với tất cả các thành viên khác ( bao gồm cả nhà quảng cáo và cung cấp nội dung) chỉ trong vài giây.

Vậy TaTaTu là gì? Đồng tiền mã hóa TTU có điều gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về TaTaTu và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

TaTaTu là gì ?

Nền tảng TaTaTu là nền tảng truyền thông xã hội và giải trí dựa trên nền tảng có sẵn công bằng và minh bạch. Người dùng sẽ được thưởng cho việc tạo, cung cấp nội dung thậm chí là xem nội dung đó. Tất cả người dùng của nền tảng TaTaTu sẽ có thể xem các nội dung một cách miễn phí. Các nội dung cao cấp như phim, cảnh thể thao và video nhạc sẽ được cung cấp bởi các mạng giải trí. Cũng sẽ có những nội dung được phê duyệt từ những người nổi tiếng, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng khác. Theo thời gian, mọi người trên Nền tảng TaTaTu sẽ có thể tạo nội dung video của riêng mình và chia sẻ nội dung đó với bạn bè.

Tatatu làm việc như thế nào?

Nền tảng này sẽ cung cấp các video cao cấp như phim, nhạc, trò chơi, thể thao và khoảnh khắc đẹp đẽ. Nhưng sự thay đổi quan trọng là TaTaTu là nó đã trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử trả tiền cho người dùng chỉ để xem, nghe và chơi tất cả nội dung này.

Công ty của TaTaTu tuyên bố rằng họ bắt đầu với 50 bộ phim mới, 1.000 video và 50.000 video âm nhạc. Sau đó, họ sẽ thêm ngày càng nhiều nội dung khi nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái TaTaTu hơn.

TaTaTu sẽ cung cấp một loại Token (được gọi là Token TaTaTu hoặc TTU), nó đã trở thành loại tiền tệ duy nhất cho ngành giải trí hiện nay. Một số khách hàng có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sẽ sớm chấp nhận các Token này như một phương tiện thanh toán .

Token TaTaTu

TaTaTu Token sẽ là cách duy nhất để các nhà quảng cáo mua quảng cáo trên nền tảng TaTaTu. Hơn nữa, nhà quảng cáo, người dùng và nhà cung cấp nội dung sẽ nhận được tính minh bạch đầy đủ trong toàn bộ luồng doanh thu. Các Token cũng sẽ được sử dụng trong việc sản xuất phim, tài trợ, bán vé các sự kiện và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ cho phép ngành công nghiệp giải trí làm việc và thu lợi nhuận có hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng TaTaTu

Đội ngũ và cố vấn của TaTaTu

Andrea Iervolino là người sáng lập của TaTaTu. Andrea bắt đầu phát triển một công ty công nghệ ở tuổi 13 và sản xuất bộ phim đầu tiên chỉ sau hai năm, khi anh15 tuổi. Hiện nay, ở tuổi 30, anh đã tài trợ và phân phối hơn 500 bộ phim. Một số bộ phim tiêu biểu như là Rush, Apocalypto, Siding Doors, Niềm đam mê của Chúa Kitô, Memento, và nhiều bộ phim khác.

Jonathan Pullinger là CTO của TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc với Bitcoin từ năm 2012, ông đã phát triển phần mềm khai thác mật mã và xây dựng các giàn khai thác khác nhau. Kể từ đó, ông đã làm việc trên một số dự án blockchain, bao gồm cả Ethereum và các nền tảng tương tự khác.

Marcello Mari, là người đứng đầu Blockchain và là đại diện quan hệ công chúng tại TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp blockchain với SingularityNET. Ông cũng đang là tư vấn cho NapoleonX ICO về nhu cầu tiếp thị và truyền thông của họ.

Các thành viên nhóm quan trọng khác là James Aufenast - Trưởng bộ phận tiếp thị, Anthony McGuire - Trưởng phòng quảng cáo, Ed McCulloch - Trưởng ban phát triển dự án, Hans Hagman - Trưởng bộ phận lập trình và nội dung, Mario Alberto Casiraghi – Nhà chiến lược tài chính và Quản lý nhà đầu tư, Ivan Franito, Economist, Tom Ara và Denis Dembia.

 

TaTaTu Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TTU như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

TTU/ETH

$73.642

$0,555384

60,68%

Recently

2

HitBTC

TTU/BTC

$47.710

$0,559912

39,32%

Recently

 

Hiện tại chỉ có 1 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TTU với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là TTU/ETH và TTU/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TTU là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 96.727.971 TTU được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 TTU với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $121.351 USD tương đương với 18,05 BTC ~ 251,93 ETH. Đồng tiền mã hóa TTU đang được giao dịch với giá $0,557164 USD ( giảm 3,72 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TTU có mức vốn hóa thị trường là $53.893.343 USD tương đương với 8.018 BTC ~ 111.885 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của TTU

Kết luận :

Nền tảng TaTaTu được sáng tạo và phát triển nhằm mục đích thưởng cho người dùng để sử dụng nền tảng và cung cấp một môi trường mới an toàn và tốt hơn cho các thương hiệu để quảng bá nội dung của họ. TaTaTu hiện đã thu hút được hơn 30  thương hiệu có ảnh hưởng lớn nhất thế giới sẵn sàng bắt đầu chia sẻ nội dung trên nền tảng, có hơn 10.000 giờ xem phim và chương trình truyền hình sẽ được hiển thị. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và người dùng sẽ không bị khai thác như trong xã hội khác mạng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ