Gửi bài viết tới BigCoin

TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Người đầu tư sẽ được lợi ích gì khi đầu tư vào TTU ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 427 lượt xem
Chia sẻ
 

TaTaTu được coin là một cuộc cách mạng trong cách tiêu thụ nội dung trong lĩnh vực giải trí truyền thông. Cách thức mà các công ty truyền thông lớn ở Thung lũng Silicon kiếm tiền từ thời gian rảnh của khách hàng đã không còn thực sự hiệu quả nữa. Với TaTaTu, người dùng, nhà quảng cáo và nhà cung cấp nội dung đều được hoạt động trên nền tảng một cách bình đẳng.

Theo một giải thích gần đây, TaTaTu sẽ không khai thác người dùng mà thay vào đó công ty sẽ hợp tác với họ. Nền tảng này sẽ thưởng cho các cá nhân về mức tiêu thụ nội dung của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain .

 

Nền tảng TaTaTu

Một nền tảng dựa trên blockchain và được xây dựng bởi các chuyên gia từ TaTaTu, nó sẽ cho phép người dùng xử lý và thực hiện các hoạt động giao dịch với tất cả các thành viên khác ( bao gồm cả nhà quảng cáo và cung cấp nội dung) chỉ trong vài giây.

Vậy TaTaTu là gì? Đồng tiền mã hóa TTU có điều gì nổi bật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về TaTaTu và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

TaTaTu là gì ?

Nền tảng TaTaTu là nền tảng truyền thông xã hội và giải trí dựa trên nền tảng có sẵn công bằng và minh bạch. Người dùng sẽ được thưởng cho việc tạo, cung cấp nội dung thậm chí là xem nội dung đó. Tất cả người dùng của nền tảng TaTaTu sẽ có thể xem các nội dung một cách miễn phí. Các nội dung cao cấp như phim, cảnh thể thao và video nhạc sẽ được cung cấp bởi các mạng giải trí. Cũng sẽ có những nội dung được phê duyệt từ những người nổi tiếng, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng khác. Theo thời gian, mọi người trên Nền tảng TaTaTu sẽ có thể tạo nội dung video của riêng mình và chia sẻ nội dung đó với bạn bè.

Tatatu làm việc như thế nào?

Nền tảng này sẽ cung cấp các video cao cấp như phim, nhạc, trò chơi, thể thao và khoảnh khắc đẹp đẽ. Nhưng sự thay đổi quan trọng là TaTaTu là nó đã trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử trả tiền cho người dùng chỉ để xem, nghe và chơi tất cả nội dung này.

Công ty của TaTaTu tuyên bố rằng họ bắt đầu với 50 bộ phim mới, 1.000 video và 50.000 video âm nhạc. Sau đó, họ sẽ thêm ngày càng nhiều nội dung khi nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái TaTaTu hơn.

TaTaTu sẽ cung cấp một loại Token (được gọi là Token TaTaTu hoặc TTU), nó đã trở thành loại tiền tệ duy nhất cho ngành giải trí hiện nay. Một số khách hàng có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sẽ sớm chấp nhận các Token này như một phương tiện thanh toán .

Token TaTaTu

TaTaTu Token sẽ là cách duy nhất để các nhà quảng cáo mua quảng cáo trên nền tảng TaTaTu. Hơn nữa, nhà quảng cáo, người dùng và nhà cung cấp nội dung sẽ nhận được tính minh bạch đầy đủ trong toàn bộ luồng doanh thu. Các Token cũng sẽ được sử dụng trong việc sản xuất phim, tài trợ, bán vé các sự kiện và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ cho phép ngành công nghiệp giải trí làm việc và thu lợi nhuận có hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng TaTaTu

Đội ngũ và cố vấn của TaTaTu

Andrea Iervolino là người sáng lập của TaTaTu. Andrea bắt đầu phát triển một công ty công nghệ ở tuổi 13 và sản xuất bộ phim đầu tiên chỉ sau hai năm, khi anh15 tuổi. Hiện nay, ở tuổi 30, anh đã tài trợ và phân phối hơn 500 bộ phim. Một số bộ phim tiêu biểu như là Rush, Apocalypto, Siding Doors, Niềm đam mê của Chúa Kitô, Memento, và nhiều bộ phim khác.

Jonathan Pullinger là CTO của TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc với Bitcoin từ năm 2012, ông đã phát triển phần mềm khai thác mật mã và xây dựng các giàn khai thác khác nhau. Kể từ đó, ông đã làm việc trên một số dự án blockchain, bao gồm cả Ethereum và các nền tảng tương tự khác.

Marcello Mari, là người đứng đầu Blockchain và là đại diện quan hệ công chúng tại TaTaTu. Ông bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp blockchain với SingularityNET. Ông cũng đang là tư vấn cho NapoleonX ICO về nhu cầu tiếp thị và truyền thông của họ.

Các thành viên nhóm quan trọng khác là James Aufenast - Trưởng bộ phận tiếp thị, Anthony McGuire - Trưởng phòng quảng cáo, Ed McCulloch - Trưởng ban phát triển dự án, Hans Hagman - Trưởng bộ phận lập trình và nội dung, Mario Alberto Casiraghi – Nhà chiến lược tài chính và Quản lý nhà đầu tư, Ivan Franito, Economist, Tom Ara và Denis Dembia.

 

TaTaTu Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TTU như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

TTU/ETH

$73.642

$0,555384

60,68%

Recently

2

HitBTC

TTU/BTC

$47.710

$0,559912

39,32%

Recently

 

Hiện tại chỉ có 1 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TTU với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là TTU/ETH và TTU/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TTU là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 96.727.971 TTU được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 10.000.000.000 TTU với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $121.351 USD tương đương với 18,05 BTC ~ 251,93 ETH. Đồng tiền mã hóa TTU đang được giao dịch với giá $0,557164 USD ( giảm 3,72 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TTU có mức vốn hóa thị trường là $53.893.343 USD tương đương với 8.018 BTC ~ 111.885 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của TTU

Kết luận :

Nền tảng TaTaTu được sáng tạo và phát triển nhằm mục đích thưởng cho người dùng để sử dụng nền tảng và cung cấp một môi trường mới an toàn và tốt hơn cho các thương hiệu để quảng bá nội dung của họ. TaTaTu hiện đã thu hút được hơn 30  thương hiệu có ảnh hưởng lớn nhất thế giới sẵn sàng bắt đầu chia sẻ nội dung trên nền tảng, có hơn 10.000 giờ xem phim và chương trình truyền hình sẽ được hiển thị. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và người dùng sẽ không bị khai thác như trong xã hội khác mạng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: TaTaTu là gì ? Đồng tiền mã hóa TTU có scam hay không ? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ