Gửi bài viết tới BigCoin

Tây Ban Nha: Barcelona Tech City sẽ tạo ra một không gian chuyên biệt dành riêng cho blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 250 lượt xem
Chia sẻ
 

Barcelona Tech City

Barcelona Tech City

Barcelona Tech City sẽ tạo ra một không gian chuyên biệt dành riêng cho việc phát triển công nghệ blockchain, theo báo cáo mới nhất từ nguồn tin tức địa phương La Vanguardia vào ngày hôm qua, ngày 24 tháng 5.Không gian blockchain sẽ bao gồm một tòa nhà gần Pier01, trụ sở này của Barcelona Tech City đã được mở cửa vào mùa hè năm 2016, và rất có thể sẽ bị chiếm bởi mạng lưới blockchain Tây Ban Nha Alastria, theo các nguồn tin giấu tên.

Pier01 hiện có 1.000 chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp và trung tâm đổi mới, họ sẽ giống như một phần hệ sinh thái kỹ thuật số của thành phố này tại Palau de Mar.

La Vanguardia nói rằng các tòa nhà khác nhau của Barcelona Tech City sẽ được kết nối bằng xe điện, bên cạnh đó cũng sẽ có các địa điểm phục vụ nhu cầu về sức khoẻ, khu vui chơi và các phương tiện truyền thông.

Tháng 11 năm ngoái, hãng phần mềm SAP đã thông báo rằng họ sẽ gia nhập tập đoàn blockchain của Alastria, có hơn 150 tổ chức thành viên, bao gồm các ngân hàng Tây Ban Nha, mạng viễn thông và các trường đại học.

Các trung tâm công nghệ Blockchain đã xuất hiện trên toàn thế giới, chẳng hạn như thông báo tháng 2 của Liên minh châu Âu về kế hoạch mở Đài quan sát và Diễn đàn Blockchain cũng như thông báo tháng Năm của New York về việc mở một Trung tâm tài nguyên Blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tây Ban Nha: Barcelona Tech City sẽ tạo ra một không gian chuyên biệt dành riêng cho blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain