Gửi bài viết tới BigCoin

TE-FOOD là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TFD ? Có nên đầu tư vào TFD trong năm 2018 hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 379 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thông báo của những nhà phát triển một dự án mới cung cấp dịch vụ truy nguyên nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain TE-FOOD, rằng họ đã hợp tác với HALAL TRAIL để theo dõi môi trường sống của gia súc, gia cầm cũng như thực phẩm tươi sống từ trang trại đến bàn ăn, thông qua chuỗi thức ăn halal. Đây là thông tin tốt cho gần 2 tỷ người Hồi giáo trên toàn thế giới, những người có thể sử dụng phương pháp halal để xác định cách chế biến đồ ăn hợp pháp theo luật Hồi giáo.

Các số liệu thống kê của ngành cho thấy thị trường thực phẩm halal toàn cầu sẽ đạt được hơn 2 nghìn tỷ USD trong vòng 7 năm tới. Điều này chứng tỏ rẳng thị trường khổng lồ này của người Hồi giáo là một thị trường có tiềm năng để phát triển ứng dụng xác minh nguồn gốc và quy trình chế biến thực phẩm halal. Bởi các luật lệ khắt khe trong việc ăn uống mà họ có nhu cầu xác minh nguồn gốc thực phẩm của mình.

Vậy TE-FOOD là gì? Đồng tiền mã hóa TFD hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về TE-FOOD và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng TE-FOOD

 

TE-FOOD là gì ?

TE-FOOD là giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, bao gồm tất cả các hoạt động chăn nuôi, xử lý, chế biến, kiểm tra chất lượng và bảo quản thực phẩm trong chuỗi cung ứng. Nó phát hành phần mềm cung cấp thông tin về chi phí, nơi cung cấp thức ăn, độ tươi sống, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực thẩm một cách hiệu quả.

TE-FOOD là hệ sinh thái dành cho thực phẩm duy nhất được tích hợp các chuỗi cung ứng của các công ty, người tiêu dùng và chính phủ / chính quyền để cải thiện an toàn thực phẩm, loại bỏ gian lận thực phẩm và giảm chi phí của các công ty chuỗi cung ứng.

Các công cụ nhận dạng được áp dụng cho các vật nuôi, phương tiện vận chuyển và các gói thực phẩm tươi sống để theo dõi các mặt hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Người dùng có thể truy tìm được nguồn gốc của chúng cùng với thông tin liên quan đến an toàn thực phẩm các sản phẩm thực phẩm tươi sống trong bán lẻ một cách dễ dàng.

 

Lợi ích của TE-FOOD

Một trong những lợi ích chính là đưa ra giải pháp quan trọng cho vấn đề truy xuất nguồn gốc thực phẩm là tăng doanh thu cho HALAL TRAIL và nhằm mở rộng halal ra tất cả các thị trường thực phẩm trên toàn cầu và các dịch vụ về truy xuất nguồn gốc thực phẩm cũng như xác minh chất lượng. Giải pháp này phù hợp với các quy trình được phát triển riêng của HALA TRAIL, nó sẽ cung cấp phương pháp tiếp cận từ trên xuống cho các công ty chuỗi cung ứng trên các tài liệu nhận dạng và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ngoài ra, các ứng dụng di động B2B sẽ được người tiêu dùng sử dụng để kiểm tra lại hóa đơn cũng như chất lượng của thực phẩm họ đã mua. Điều này sẽ rất có ích trong việc cung cấp sự xác minh dữ liệu cũng như tìm kiếm dữ liệu với độ tin cậy cao, tất cả sẽ được lưu trữ trên blockchain. Giải pháp truy xuất thông tin kết hợp với công nghệ blockchain sẽ giúp những người Hồi giáo yên tâm về nguồn thực phẩm mà họ đang dử dụng.

 

Chương trình thử nghiệm

HALAL TRAIL đã sử dụng công nghệ TE-FOOD để theo dõi và xác minh thông tin cho hai loại thực phẩm vào tháng 6 năm 2018, đó là thịt gà và thịt cừu. Điều này được thực hiện ở Manchester và Tunbridge, cả ở Anh. Dự án thí điểm cho hai loại thịt này sẽ được thực hiện và được sử dụng như một tài liệu tham khảo để có thể được thực hiện trên toàn thế giới trong tương lai.

 

Ai đứng sau TE-FOOD ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của TE-FOOD bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, quản lý và phát triển dự án, công nghệ thực phẩm, thú ý, nông nghiệp marketing,…

 Erik Arokszallasi – CEO

Đồng sáng lập TE-FOOD, là lãnh đạo của hai công ty phát triển CNTT thành công của công ty ở Hungary (Erba Ltd., Flexsys Ltd.) có 23 năm lãnh đạo, và kinh nghiệm quản lý dự án CNTT.

 

  Hà Trung Đạo - CEO

Đồng sáng lập TE-FOOD, là chủ tịch Hiệp hội Công nghệ cao TP HCM, có 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo, chiến lược tiếp thị và bán hàng ở Châu Á và Châu Âu.

 Marton Ven - CMO

Đồng sáng lập TE-FOOD, lãnh đạo tiếp thị của các công ty phát triển CNTT (Erba Ltd., Flexsys Ltd.), có 21 năm kinh nghiệm tiếp thị, bán hàng và quản lý dự án.

 Gergely Koves - Quản lý dự án

Cựu tư vấn Ernst & Young, và có kinh nghiệm quản lý các dự án bảo vệ môi trường trong thời gian dài.

 

 Katalin Vereczkey - Chuyên gia ngành thực phẩm

Thạc sĩ Bảo vệ thực vật, 18 năm đảm nhiệm một số vị trí quản lý cho các danh mục đầu tư & công nghệ nông nghiệp trong khu vực địa lý rộng lớn tại Syngenta, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp mã hóa tại các công ty khác nhau.

Tiến sĩ Gabor Pajor - Chuyên gia ngành thực phẩm

Chuyên ngành Thú y - Tin học, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phân tích dữ liệu, khoa học dữ liệu, khai thác dữ liệu, là chuyên gia Nông nghiệp mã hóa trong môi trường Big4 - người sáng lập Hiệp hội xác minh nông nghiệp Hungary.

 Bác sĩ Michael Patching - Tư vấn chăn nuôi và bảo vệ vật nuôi.

Bác sĩ thú y Úc có bằng Thạc sĩ về Luật bảo vệ Động vật Quốc tế và 13 năm kinh nghiệm làm bác sĩ thú y lớn. Michael hiện là Giám đốc Dịch vụ Chăn nuôi Việt Nam và Chăn nuôi Úc (MLA).

 Endre Jobbagy - Blockchain và cố vấn kinh doanh

Người sáng lập và CEO của Interticket, một công ty phần mềm truyền thống hoạt động trên toàn cầu. Đồng sáng lập của Blockchain Competence Center, một công ty tư vấn quản lý châu Âu và công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên về ngành công nghiệp Blockchain.

 

Daniel Csendes - Tư vấn công nghệ Blockchain

Istvan Szukacs – Tư vấn phát triển nhóm blockchain

Abraham Endre (Silur) - Kiến trúc sư trưởng, nhóm blockchain

Attila Szabo - Trưởng nhóm phát triển, nhóm blockchain

Miklos Csaszar - Kỹ sư phần mềm cao cấp

Tamas Biro - Nhà phát triển ứng dụng di động

Gergely Mate - Người phát triển phần mềm

Zoltan Vadovics - Người phát triển phần mềm

Zoltan Meszaros - Người phát triển phần mềm

Adam Klein - Người phát triển phần mềm

Laszlo Szentmiklosi - Nhà phát triển phần cứng / phần mềm

Bence Kadar - Chuyên viên cơ sở dữ liệu

Gyorgy Varga - Kỹ sư cơ sở hạ tầng CNTT cao cấp

Jozsef Tatar - Kỹ sư hạ tầng CNTT

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TFD như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

TFD/BTC

$53.756

$0,028992

41,68%

Recently

2

Kucoin

TFD/ETH

$48.742

$0,028806

37,79%

Recently

3

IDEX

TFD/ETH

$26.466

$0,028383

20,52%

Recently

4

DDEX

TFD/ETH

$0

$0,026061

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa TFD

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TFD với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là TFD/ETH . Ngoài ra đồng tiền mã hóa TFD cũng có thể giao dịch được với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.idex.market

www.ddex.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TFD là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 476.370.345 TFD được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 567.917.833 TFD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $128.965 USD tương đương với 19,79 BTC ~ 277,12 ETH. Đồng tiền mã hóa TFD đang được giao dịch với giá $0,028797 USD ( tăng 2,23 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TFD có mức vốn hóa thị trường là $13.717.989 USD tương đương với 2.106 BTC ~ 29.478 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của TFD

 

Kết luận

 TE-FOOD là một công ty có định hướng rất thành công trong các nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên blockchain. Kể từ khi hoạt động trực tiếp tại Việt Nam cũng như hơn 6000 doanh nghiệp khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. TE-FOOD được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp thực phẩm Halal, nó phục vụ  rất nhiều công ty thực phẩm ở nhiều nơi trên thế giới. Chúng bao gồm các công ty như AEON, Big C, LOTTE Mart và Auchan. Nó thực sự là một trong số ít các công ty trong thị trường mã hóa có một sản phẩm tuyệt vời và phù hợp với thị trường dịch vụ thực phẩm hiện nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: TE-FOOD là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TFD ? Có nên đầu tư vào TFD trong năm 2018 hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ