Gửi bài viết tới BigCoin

TE-FOOD là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TFD ? Có nên đầu tư vào TFD trong năm 2018 hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 731 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một thông báo của những nhà phát triển một dự án mới cung cấp dịch vụ truy nguyên nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain TE-FOOD, rằng họ đã hợp tác với HALAL TRAIL để theo dõi môi trường sống của gia súc, gia cầm cũng như thực phẩm tươi sống từ trang trại đến bàn ăn, thông qua chuỗi thức ăn halal. Đây là thông tin tốt cho gần 2 tỷ người Hồi giáo trên toàn thế giới, những người có thể sử dụng phương pháp halal để xác định cách chế biến đồ ăn hợp pháp theo luật Hồi giáo.

Các số liệu thống kê của ngành cho thấy thị trường thực phẩm halal toàn cầu sẽ đạt được hơn 2 nghìn tỷ USD trong vòng 7 năm tới. Điều này chứng tỏ rẳng thị trường khổng lồ này của người Hồi giáo là một thị trường có tiềm năng để phát triển ứng dụng xác minh nguồn gốc và quy trình chế biến thực phẩm halal. Bởi các luật lệ khắt khe trong việc ăn uống mà họ có nhu cầu xác minh nguồn gốc thực phẩm của mình.

Vậy TE-FOOD là gì? Đồng tiền mã hóa TFD hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về TE-FOOD và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng TE-FOOD

 

TE-FOOD là gì ?

TE-FOOD là giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, bao gồm tất cả các hoạt động chăn nuôi, xử lý, chế biến, kiểm tra chất lượng và bảo quản thực phẩm trong chuỗi cung ứng. Nó phát hành phần mềm cung cấp thông tin về chi phí, nơi cung cấp thức ăn, độ tươi sống, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực thẩm một cách hiệu quả.

TE-FOOD là hệ sinh thái dành cho thực phẩm duy nhất được tích hợp các chuỗi cung ứng của các công ty, người tiêu dùng và chính phủ / chính quyền để cải thiện an toàn thực phẩm, loại bỏ gian lận thực phẩm và giảm chi phí của các công ty chuỗi cung ứng.

Các công cụ nhận dạng được áp dụng cho các vật nuôi, phương tiện vận chuyển và các gói thực phẩm tươi sống để theo dõi các mặt hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Người dùng có thể truy tìm được nguồn gốc của chúng cùng với thông tin liên quan đến an toàn thực phẩm các sản phẩm thực phẩm tươi sống trong bán lẻ một cách dễ dàng.

 

Lợi ích của TE-FOOD

Một trong những lợi ích chính là đưa ra giải pháp quan trọng cho vấn đề truy xuất nguồn gốc thực phẩm là tăng doanh thu cho HALAL TRAIL và nhằm mở rộng halal ra tất cả các thị trường thực phẩm trên toàn cầu và các dịch vụ về truy xuất nguồn gốc thực phẩm cũng như xác minh chất lượng. Giải pháp này phù hợp với các quy trình được phát triển riêng của HALA TRAIL, nó sẽ cung cấp phương pháp tiếp cận từ trên xuống cho các công ty chuỗi cung ứng trên các tài liệu nhận dạng và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ngoài ra, các ứng dụng di động B2B sẽ được người tiêu dùng sử dụng để kiểm tra lại hóa đơn cũng như chất lượng của thực phẩm họ đã mua. Điều này sẽ rất có ích trong việc cung cấp sự xác minh dữ liệu cũng như tìm kiếm dữ liệu với độ tin cậy cao, tất cả sẽ được lưu trữ trên blockchain. Giải pháp truy xuất thông tin kết hợp với công nghệ blockchain sẽ giúp những người Hồi giáo yên tâm về nguồn thực phẩm mà họ đang dử dụng.

 

Chương trình thử nghiệm

HALAL TRAIL đã sử dụng công nghệ TE-FOOD để theo dõi và xác minh thông tin cho hai loại thực phẩm vào tháng 6 năm 2018, đó là thịt gà và thịt cừu. Điều này được thực hiện ở Manchester và Tunbridge, cả ở Anh. Dự án thí điểm cho hai loại thịt này sẽ được thực hiện và được sử dụng như một tài liệu tham khảo để có thể được thực hiện trên toàn thế giới trong tương lai.

 

Ai đứng sau TE-FOOD ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của TE-FOOD bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, quản lý và phát triển dự án, công nghệ thực phẩm, thú ý, nông nghiệp marketing,…

 Erik Arokszallasi – CEO

Đồng sáng lập TE-FOOD, là lãnh đạo của hai công ty phát triển CNTT thành công của công ty ở Hungary (Erba Ltd., Flexsys Ltd.) có 23 năm lãnh đạo, và kinh nghiệm quản lý dự án CNTT.

 

  Hà Trung Đạo - CEO

Đồng sáng lập TE-FOOD, là chủ tịch Hiệp hội Công nghệ cao TP HCM, có 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo, chiến lược tiếp thị và bán hàng ở Châu Á và Châu Âu.

 Marton Ven - CMO

Đồng sáng lập TE-FOOD, lãnh đạo tiếp thị của các công ty phát triển CNTT (Erba Ltd., Flexsys Ltd.), có 21 năm kinh nghiệm tiếp thị, bán hàng và quản lý dự án.

 Gergely Koves - Quản lý dự án

Cựu tư vấn Ernst & Young, và có kinh nghiệm quản lý các dự án bảo vệ môi trường trong thời gian dài.

 

 Katalin Vereczkey - Chuyên gia ngành thực phẩm

Thạc sĩ Bảo vệ thực vật, 18 năm đảm nhiệm một số vị trí quản lý cho các danh mục đầu tư & công nghệ nông nghiệp trong khu vực địa lý rộng lớn tại Syngenta, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp mã hóa tại các công ty khác nhau.

Tiến sĩ Gabor Pajor - Chuyên gia ngành thực phẩm

Chuyên ngành Thú y - Tin học, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phân tích dữ liệu, khoa học dữ liệu, khai thác dữ liệu, là chuyên gia Nông nghiệp mã hóa trong môi trường Big4 - người sáng lập Hiệp hội xác minh nông nghiệp Hungary.

 Bác sĩ Michael Patching - Tư vấn chăn nuôi và bảo vệ vật nuôi.

Bác sĩ thú y Úc có bằng Thạc sĩ về Luật bảo vệ Động vật Quốc tế và 13 năm kinh nghiệm làm bác sĩ thú y lớn. Michael hiện là Giám đốc Dịch vụ Chăn nuôi Việt Nam và Chăn nuôi Úc (MLA).

 Endre Jobbagy - Blockchain và cố vấn kinh doanh

Người sáng lập và CEO của Interticket, một công ty phần mềm truyền thống hoạt động trên toàn cầu. Đồng sáng lập của Blockchain Competence Center, một công ty tư vấn quản lý châu Âu và công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên về ngành công nghiệp Blockchain.

 

Daniel Csendes - Tư vấn công nghệ Blockchain

Istvan Szukacs – Tư vấn phát triển nhóm blockchain

Abraham Endre (Silur) - Kiến trúc sư trưởng, nhóm blockchain

Attila Szabo - Trưởng nhóm phát triển, nhóm blockchain

Miklos Csaszar - Kỹ sư phần mềm cao cấp

Tamas Biro - Nhà phát triển ứng dụng di động

Gergely Mate - Người phát triển phần mềm

Zoltan Vadovics - Người phát triển phần mềm

Zoltan Meszaros - Người phát triển phần mềm

Adam Klein - Người phát triển phần mềm

Laszlo Szentmiklosi - Nhà phát triển phần cứng / phần mềm

Bence Kadar - Chuyên viên cơ sở dữ liệu

Gyorgy Varga - Kỹ sư cơ sở hạ tầng CNTT cao cấp

Jozsef Tatar - Kỹ sư hạ tầng CNTT

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa TFD như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

TFD/BTC

$53.756

$0,028992

41,68%

Recently

2

Kucoin

TFD/ETH

$48.742

$0,028806

37,79%

Recently

3

IDEX

TFD/ETH

$26.466

$0,028383

20,52%

Recently

4

DDEX

TFD/ETH

$0

$0,026061

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa TFD

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa TFD với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là TFD/ETH . Ngoài ra đồng tiền mã hóa TFD cũng có thể giao dịch được với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.idex.market

www.ddex.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa TFD là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 476.370.345 TFD được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 567.917.833 TFD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $128.965 USD tương đương với 19,79 BTC ~ 277,12 ETH. Đồng tiền mã hóa TFD đang được giao dịch với giá $0,028797 USD ( tăng 2,23 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa TFD có mức vốn hóa thị trường là $13.717.989 USD tương đương với 2.106 BTC ~ 29.478 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của TFD

 

Kết luận

 TE-FOOD là một công ty có định hướng rất thành công trong các nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên blockchain. Kể từ khi hoạt động trực tiếp tại Việt Nam cũng như hơn 6000 doanh nghiệp khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. TE-FOOD được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp thực phẩm Halal, nó phục vụ  rất nhiều công ty thực phẩm ở nhiều nơi trên thế giới. Chúng bao gồm các công ty như AEON, Big C, LOTTE Mart và Auchan. Nó thực sự là một trong số ít các công ty trong thị trường mã hóa có một sản phẩm tuyệt vời và phù hợp với thị trường dịch vụ thực phẩm hiện nay.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: TE-FOOD là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa TFD ? Có nên đầu tư vào TFD trong năm 2018 hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain