Gửi bài viết tới BigCoin

Tech in Asia thông báo mối quan hệ hợp tác với Tomochain

Đăng bởi: Miorly  - 20/03/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay chúng tôi trân trọng thông báo mối quan hệ hợp tác đầu tiên chưa từng có với một công ty trong lĩnh vực công nghệ blockchain – Tomochain!

Tomochain được thành lập bởi Long Vương, hướng tới việc giải quyết vấn đề mở rộng của blockchain Ethereum. Tomochain tương thích với hợp đồng thông minh của Ethereum cũng như các giao thức của chúng nhưng cải thiện về mặt thời gian xác nhận giao dịch thấp và phí giao dịch nhỏ. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website và whitepaper.

Mối quan hệ hợp tác giữa team Nội dung Thương hiệu của Tech in Asia sẽ giúp Tomochain xây dựng những bài viết sâu sắc chu đáo. Nhân đây đội team cũng chia sẻ họ rất vui mừng khi được tham gia vào team Tomochain với tư cách là một cố vấn để giúp anh Long Vương thành lập một nền tảng vững chắc cho công ty trong vòng 12 tháng tới đặc biệt là trong các lĩnh vực bao gồm văn hoá, nhân sự và quản lý sản phẩm.

Tech in Asia sẽ nhận phí thanh toán dịch vụ bằng Tomocoin và Ether. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông báo, tuyên bố về trách nhiệm để bạn đọc biết rằng chúng tôi đang làm việc và nắm giữ Tomocoin.

Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ thêm tại sao chúng tôi lại hứng thú làm việc với anh Long Vương và Tomochain.

Qua bài viết đã chia sẻ anh Long Vương đã định nghĩa tầm nhìn và cam kết rõ ràng của công ty đó là hướng tới “Nền Internet giá trị”. Sau khi đọc bài viết của anh, rõ ràng chúng tôi đã phải suy nghĩ lại về định nghĩa của vật chất và làm thế nào công nghệ có thể đóng vai trò trong việc cải thiện tình hình hiện nay. Thông qua trao đổi giữa hai bên, tôi càng hiểu rõ hơn rằng quả thực anh và team Tomochain đã và đang thực hiện sứ mệnh này.

Và để biến tầm nhìn thành hiện thực, anh Vương chia sẻ sự vững mạnh trong cộng đồng blockchain là yếu tố cực kì quan trọng đóng vai trò xây dựng sự thành công cho những người đang làm việc, trao đổi trong hệ sinh thái này. Chúng tôi tin tưởng rằng xây dựng cộng đồng lớn mạnh từ ngay hôm nay sẽ là cơ sở vững chắc để hệ sinh thái phát triển và ổn định hơn nữa.

Chính vì vậy, Tech in Asia sẽ thực hiện sứ mệnh giúp Tomochain xây dựng hệ sinh thái blockchain và chắc chắn sẽ có rất nhiều điều phải thực hiện. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tốt. Qua đó hai bên cũng chia sẻ về một số vấn đề như – Làm thế nào chúng tôi có thể mở rộng tiềm năng của blockchain? Làm sao để chúng tôi có thể hỗ trợ những dự án blockhain tốt? Làm thế nào công nghệ blockchain có thể trở thành xu thế chủ đạo và thực sự được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày? Rất nhiều câu hỏi không thể trả lời qua một đêm. Dù vậy, nền tảng đã được xây dựng và chúng tôi hào hứng khi được góp một phần công sức trong đó bất kể như thế nào.

Trong bài viết, anh Long Vương đã chia sẻ những suy nghĩ rất thực tế:

[…] rất nhiều dự án đặt ra nền tảng: các kĩ sư viết ra phần mềm và xây dựng cơ sở hạ tầng của nó trong tương lai, các nhà văn nhà báo đang học hỏi nghiên cứu viết ra những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này, các cơ quan lập pháp đang dần cố gắng hiểu hơn về ứng dụng của công nghệ. […] Ai cũng mong muốn họ có thể đóng góp vào công nghệ tiên tiến này.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Tomochain đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, hi vọng mối quan hệ hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.  

Bạn đang đọc bài viết Tech in Asia thông báo mối quan hệ hợp tác với Tomochain tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ