Gửi bài viết tới BigCoin

Tech in Asia thông báo mối quan hệ hợp tác với Tomochain

Đăng bởi: Miorly  - 20/03/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay chúng tôi trân trọng thông báo mối quan hệ hợp tác đầu tiên chưa từng có với một công ty trong lĩnh vực công nghệ blockchain – Tomochain!

Tomochain được thành lập bởi Long Vương, hướng tới việc giải quyết vấn đề mở rộng của blockchain Ethereum. Tomochain tương thích với hợp đồng thông minh của Ethereum cũng như các giao thức của chúng nhưng cải thiện về mặt thời gian xác nhận giao dịch thấp và phí giao dịch nhỏ. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website và whitepaper.

Mối quan hệ hợp tác giữa team Nội dung Thương hiệu của Tech in Asia sẽ giúp Tomochain xây dựng những bài viết sâu sắc chu đáo. Nhân đây đội team cũng chia sẻ họ rất vui mừng khi được tham gia vào team Tomochain với tư cách là một cố vấn để giúp anh Long Vương thành lập một nền tảng vững chắc cho công ty trong vòng 12 tháng tới đặc biệt là trong các lĩnh vực bao gồm văn hoá, nhân sự và quản lý sản phẩm.

Tech in Asia sẽ nhận phí thanh toán dịch vụ bằng Tomocoin và Ether. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông báo, tuyên bố về trách nhiệm để bạn đọc biết rằng chúng tôi đang làm việc và nắm giữ Tomocoin.

Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ thêm tại sao chúng tôi lại hứng thú làm việc với anh Long Vương và Tomochain.

Qua bài viết đã chia sẻ anh Long Vương đã định nghĩa tầm nhìn và cam kết rõ ràng của công ty đó là hướng tới “Nền Internet giá trị”. Sau khi đọc bài viết của anh, rõ ràng chúng tôi đã phải suy nghĩ lại về định nghĩa của vật chất và làm thế nào công nghệ có thể đóng vai trò trong việc cải thiện tình hình hiện nay. Thông qua trao đổi giữa hai bên, tôi càng hiểu rõ hơn rằng quả thực anh và team Tomochain đã và đang thực hiện sứ mệnh này.

Và để biến tầm nhìn thành hiện thực, anh Vương chia sẻ sự vững mạnh trong cộng đồng blockchain là yếu tố cực kì quan trọng đóng vai trò xây dựng sự thành công cho những người đang làm việc, trao đổi trong hệ sinh thái này. Chúng tôi tin tưởng rằng xây dựng cộng đồng lớn mạnh từ ngay hôm nay sẽ là cơ sở vững chắc để hệ sinh thái phát triển và ổn định hơn nữa.

Chính vì vậy, Tech in Asia sẽ thực hiện sứ mệnh giúp Tomochain xây dựng hệ sinh thái blockchain và chắc chắn sẽ có rất nhiều điều phải thực hiện. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tốt. Qua đó hai bên cũng chia sẻ về một số vấn đề như – Làm thế nào chúng tôi có thể mở rộng tiềm năng của blockchain? Làm sao để chúng tôi có thể hỗ trợ những dự án blockhain tốt? Làm thế nào công nghệ blockchain có thể trở thành xu thế chủ đạo và thực sự được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày? Rất nhiều câu hỏi không thể trả lời qua một đêm. Dù vậy, nền tảng đã được xây dựng và chúng tôi hào hứng khi được góp một phần công sức trong đó bất kể như thế nào.

Trong bài viết, anh Long Vương đã chia sẻ những suy nghĩ rất thực tế:

[…] rất nhiều dự án đặt ra nền tảng: các kĩ sư viết ra phần mềm và xây dựng cơ sở hạ tầng của nó trong tương lai, các nhà văn nhà báo đang học hỏi nghiên cứu viết ra những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này, các cơ quan lập pháp đang dần cố gắng hiểu hơn về ứng dụng của công nghệ. […] Ai cũng mong muốn họ có thể đóng góp vào công nghệ tiên tiến này.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Tomochain đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, hi vọng mối quan hệ hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.  

Bạn đang đọc bài viết Tech in Asia thông báo mối quan hệ hợp tác với Tomochain tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ