Gửi bài viết tới BigCoin

Tech in Asia thông báo mối quan hệ hợp tác với Tomochain

Đăng bởi: Miorly  - 20/03/2018 - 386 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay chúng tôi trân trọng thông báo mối quan hệ hợp tác đầu tiên chưa từng có với một công ty trong lĩnh vực công nghệ blockchain – Tomochain!

Tomochain được thành lập bởi Long Vương, hướng tới việc giải quyết vấn đề mở rộng của blockchain Ethereum. Tomochain tương thích với hợp đồng thông minh của Ethereum cũng như các giao thức của chúng nhưng cải thiện về mặt thời gian xác nhận giao dịch thấp và phí giao dịch nhỏ. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website và whitepaper.

Mối quan hệ hợp tác giữa team Nội dung Thương hiệu của Tech in Asia sẽ giúp Tomochain xây dựng những bài viết sâu sắc chu đáo. Nhân đây đội team cũng chia sẻ họ rất vui mừng khi được tham gia vào team Tomochain với tư cách là một cố vấn để giúp anh Long Vương thành lập một nền tảng vững chắc cho công ty trong vòng 12 tháng tới đặc biệt là trong các lĩnh vực bao gồm văn hoá, nhân sự và quản lý sản phẩm.

Tech in Asia sẽ nhận phí thanh toán dịch vụ bằng Tomocoin và Ether. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông báo, tuyên bố về trách nhiệm để bạn đọc biết rằng chúng tôi đang làm việc và nắm giữ Tomocoin.

Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ thêm tại sao chúng tôi lại hứng thú làm việc với anh Long Vương và Tomochain.

Qua bài viết đã chia sẻ anh Long Vương đã định nghĩa tầm nhìn và cam kết rõ ràng của công ty đó là hướng tới “Nền Internet giá trị”. Sau khi đọc bài viết của anh, rõ ràng chúng tôi đã phải suy nghĩ lại về định nghĩa của vật chất và làm thế nào công nghệ có thể đóng vai trò trong việc cải thiện tình hình hiện nay. Thông qua trao đổi giữa hai bên, tôi càng hiểu rõ hơn rằng quả thực anh và team Tomochain đã và đang thực hiện sứ mệnh này.

Và để biến tầm nhìn thành hiện thực, anh Vương chia sẻ sự vững mạnh trong cộng đồng blockchain là yếu tố cực kì quan trọng đóng vai trò xây dựng sự thành công cho những người đang làm việc, trao đổi trong hệ sinh thái này. Chúng tôi tin tưởng rằng xây dựng cộng đồng lớn mạnh từ ngay hôm nay sẽ là cơ sở vững chắc để hệ sinh thái phát triển và ổn định hơn nữa.

Chính vì vậy, Tech in Asia sẽ thực hiện sứ mệnh giúp Tomochain xây dựng hệ sinh thái blockchain và chắc chắn sẽ có rất nhiều điều phải thực hiện. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tốt. Qua đó hai bên cũng chia sẻ về một số vấn đề như – Làm thế nào chúng tôi có thể mở rộng tiềm năng của blockchain? Làm sao để chúng tôi có thể hỗ trợ những dự án blockhain tốt? Làm thế nào công nghệ blockchain có thể trở thành xu thế chủ đạo và thực sự được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày? Rất nhiều câu hỏi không thể trả lời qua một đêm. Dù vậy, nền tảng đã được xây dựng và chúng tôi hào hứng khi được góp một phần công sức trong đó bất kể như thế nào.

Trong bài viết, anh Long Vương đã chia sẻ những suy nghĩ rất thực tế:

[…] rất nhiều dự án đặt ra nền tảng: các kĩ sư viết ra phần mềm và xây dựng cơ sở hạ tầng của nó trong tương lai, các nhà văn nhà báo đang học hỏi nghiên cứu viết ra những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này, các cơ quan lập pháp đang dần cố gắng hiểu hơn về ứng dụng của công nghệ. […] Ai cũng mong muốn họ có thể đóng góp vào công nghệ tiên tiến này.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Tomochain đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, hi vọng mối quan hệ hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.  

Bạn đang đọc bài viết Tech in Asia thông báo mối quan hệ hợp tác với Tomochain tại chuyên mục Tin tức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain