Gửi bài viết tới BigCoin

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 541 lượt xem
Chia sẻ
 

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Tìm hiểu về Telcoin

Vấn đề chính với công nghệ mật mã học ngày nay là thực tế chúng vẫn bị hiểu nhầm. Trong khi chúng cung cấp cho chúng ta nhiều tiềm năng trong việc miễn phí thanh toán và chuyển nhượng, vẫn còn một số lượng lớn những người không hiểu cụ thể về môi trường này dẫn đến những kết luận sai lệch. Kết quả là, blockchain mất đi các nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, giờ đây có rất nhiều nền tảng mật mã học đang sử dụng các giao diện thân thiện giúp giao dịch trở nên dễ dàng. Một trong số chúng là Telcoin.

Telcoin là gì?

Telcoin là một giải pháp tiền mã hóa di động mới, đặc biệt tập trung vào việc tích hợp "tiền mã hóa với mạng di động trên toàn cầu". Thông qua phương thức mới này, Telecoin dự kiến ​​chuyển đổi giữa điện thoại di động, nền tảng thanh toán trả trước và thanh toán trả sau dễ dàng hơn.

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Telcoin là gì?

Các khía cạnh khác của dịch vụ này bao gồm:

  • Sự phù hợp với các hướng dẫn của nhà hoạt động viễn thông: nền tảng này phù hợp với tất cả các quy định về viễn thông quốc tế và sẽ được phân phối độc quyền bởi các nhà khai thác mạng di động GSMA.
  • Tính sẵn sàng: Telcoin hợp tác với tất cả các nhà cung cấp mạng di động lớn trên toàn cầu để đưa dịch vụ dựa trên mật mã học này tới hơn 5 tỷ người sử dụng di động.
  • Dựa trên nghiên cứu thị trường: nền tảng này được xây dựng dựa trên cơ sở vững chắc của bộ lọc Ethereum. Các nhà phân tích đã dự đoán rằng phân đoạn thị trường này có khả năng nở rộ trong tương lai sắp tới. Do đó, Telcoin thừa hưởng sức mạnh của một mạng tin cậy.

Telcoin hoạt động như thế nào?

Công ty theo một mô hình, trong đó nó phân phối token của riêng mình cho các mạng di động. Đối với người mới bắt đầu, token Telcoin sẽ được phân phối cho các công ty viễn thông với tỷ lệ 5% mỗi năm trong vòng 10 năm sau ICO. Giai đoạn này sẽ được coi là giai đoạn hội nhập và sẽ cho phép đồng tiền này trượt dần vào thị trường di động.

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Tổng quan đơn giản về cách hoạt động của hệ thống

Các tính năng chính khác bao gồm:

  • Áp dụng việc khuyến khích: bất kỳ người nào sử dụng mạng lưới này ngay lập tức trở thành thành viên của một gia đình có đủ điều kiện nhận tiền thưởng liên tục.
  • Tính linh hoạt của hệ thống: linh hoạt "Định giá và trao đổi token API" cho phép tương tác đầy đủ nền tảng này với mạng di động.
  • Ví an ninh: Công ty cung cấp cho tất cả khách hàng của mình ví 'TenX'. Trong tương lai sắp tới, họ sẽ giúp phát hành thương hiệu riêng của họ và làm việc kết hợp với bất kỳ nhà điều hành nào hoặc nhà cung cấp thứ ba, nền tảng thanh toán của bên thứ ba.
  • Điện thoại di động thân thiện: Nền tảng này cho phép chúng ta thực hiện việc chuyển tiền quốc tế, thanh toán trực tuyến, thanh toán tín dụng trên điện thoại di động và chuyển khoản đặc biệt.

Các khía cạnh quan trọng khác

  • Tiềm năng thị trường lớn: các nghiên cứu thị trường đã cho thấy rằng loại tiền mã hóa này có tiềm năng mang lại ít nhất 500 tỷ đô la trong việc “chuyển tiền quốc tế”.
  • Nhu cầu phát triển: Do cơ sở hạ tầng đã được phát triển qua nhiều năm bởi các kỹ sư của Telcoin, hiện nay có hơn 5 tỷ người dùng có cơ hội tham gia vào dự án kinh doanh độc đáo này.
  • Mức phí thấp: thông qua việc sử dụng tiền mã hóa, nền tảng này có khả năng cung cấp cho người dùng việc chuyển tiền với chi phí thấp, có thể cho phép họ trở thành một thị phần nhỏ.

Telcoin ICO chi tiết

Theo "Whitepaper 'chính thức của công ty, tổng số Telcoin cung cấp sẽ là 100.000.000.000 coins. Tuy nhiên, chỉ có 25% tổng nguồn cung sẽ được phân phối trong ICO. Không chỉ vậy, ngay cả trong số này, 25%, 22% sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư và 3% sẽ được phân bổ vào khoản tiền thưởng được đề cập trong phần trước của ICO.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng "giá trị đơn vị của đồng xu sẽ được tính toán dựa trên tổng số tiền huy động trong giai đoạn trước ICO và ICO". Token Telcoin sẽ được mua lại để đổi lấy đồng tiền của Ethereum, Bitcoin hoặc TenX Pay và mọi giao dịch có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh trong một khoảng thời gian giới hạn và số tiền giới hạn.

Có thể trao đổi Telcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Telcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Telcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/telcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Tiềm năng phát triển của Telcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Telcoin

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Telcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Telcoin = $ 0,001543 tăng 0,51% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 43.946.247 USD tương đương với 6.236 BTC và bằng 110.193 ETH.

Công nghệ blockchain này đang trải nghiệm nền tảng tiền mã hóa mới trong nền công nghệ mạng viễn thông và di động. Telcoin một loại tiền tệ mới với những lợi thế tương tự như những loại tiền tệ đã tồn tại. Khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán truyền thống. Telcoin có lợi thế như nhau nhưng các khoản thưởng lại khác xa so với các nền tảng truyền thống .Kể từ khi Telcoin dựa trên công nghệ Ethereum, nó luôn tập trung vào việc chuyển đổi dễ dàng giữa tín dụng trả trước, nền tảng thanh toán trả sau và điện thoại di động viễn thông bằng cách kết nối với các mạng di động trên toàn thế giới. 

Bạn đang xem: Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ