Gửi bài viết tới BigCoin

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 460 lượt xem
Chia sẻ
 

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Tìm hiểu về Telcoin

Vấn đề chính với công nghệ mật mã học ngày nay là thực tế chúng vẫn bị hiểu nhầm. Trong khi chúng cung cấp cho chúng ta nhiều tiềm năng trong việc miễn phí thanh toán và chuyển nhượng, vẫn còn một số lượng lớn những người không hiểu cụ thể về môi trường này dẫn đến những kết luận sai lệch. Kết quả là, blockchain mất đi các nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, giờ đây có rất nhiều nền tảng mật mã học đang sử dụng các giao diện thân thiện giúp giao dịch trở nên dễ dàng. Một trong số chúng là Telcoin.

Telcoin là gì?

Telcoin là một giải pháp tiền mã hóa di động mới, đặc biệt tập trung vào việc tích hợp "tiền mã hóa với mạng di động trên toàn cầu". Thông qua phương thức mới này, Telecoin dự kiến ​​chuyển đổi giữa điện thoại di động, nền tảng thanh toán trả trước và thanh toán trả sau dễ dàng hơn.

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Telcoin là gì?

Các khía cạnh khác của dịch vụ này bao gồm:

  • Sự phù hợp với các hướng dẫn của nhà hoạt động viễn thông: nền tảng này phù hợp với tất cả các quy định về viễn thông quốc tế và sẽ được phân phối độc quyền bởi các nhà khai thác mạng di động GSMA.
  • Tính sẵn sàng: Telcoin hợp tác với tất cả các nhà cung cấp mạng di động lớn trên toàn cầu để đưa dịch vụ dựa trên mật mã học này tới hơn 5 tỷ người sử dụng di động.
  • Dựa trên nghiên cứu thị trường: nền tảng này được xây dựng dựa trên cơ sở vững chắc của bộ lọc Ethereum. Các nhà phân tích đã dự đoán rằng phân đoạn thị trường này có khả năng nở rộ trong tương lai sắp tới. Do đó, Telcoin thừa hưởng sức mạnh của một mạng tin cậy.

Telcoin hoạt động như thế nào?

Công ty theo một mô hình, trong đó nó phân phối token của riêng mình cho các mạng di động. Đối với người mới bắt đầu, token Telcoin sẽ được phân phối cho các công ty viễn thông với tỷ lệ 5% mỗi năm trong vòng 10 năm sau ICO. Giai đoạn này sẽ được coi là giai đoạn hội nhập và sẽ cho phép đồng tiền này trượt dần vào thị trường di động.

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Tổng quan đơn giản về cách hoạt động của hệ thống

Các tính năng chính khác bao gồm:

  • Áp dụng việc khuyến khích: bất kỳ người nào sử dụng mạng lưới này ngay lập tức trở thành thành viên của một gia đình có đủ điều kiện nhận tiền thưởng liên tục.
  • Tính linh hoạt của hệ thống: linh hoạt "Định giá và trao đổi token API" cho phép tương tác đầy đủ nền tảng này với mạng di động.
  • Ví an ninh: Công ty cung cấp cho tất cả khách hàng của mình ví 'TenX'. Trong tương lai sắp tới, họ sẽ giúp phát hành thương hiệu riêng của họ và làm việc kết hợp với bất kỳ nhà điều hành nào hoặc nhà cung cấp thứ ba, nền tảng thanh toán của bên thứ ba.
  • Điện thoại di động thân thiện: Nền tảng này cho phép chúng ta thực hiện việc chuyển tiền quốc tế, thanh toán trực tuyến, thanh toán tín dụng trên điện thoại di động và chuyển khoản đặc biệt.

Các khía cạnh quan trọng khác

  • Tiềm năng thị trường lớn: các nghiên cứu thị trường đã cho thấy rằng loại tiền mã hóa này có tiềm năng mang lại ít nhất 500 tỷ đô la trong việc “chuyển tiền quốc tế”.
  • Nhu cầu phát triển: Do cơ sở hạ tầng đã được phát triển qua nhiều năm bởi các kỹ sư của Telcoin, hiện nay có hơn 5 tỷ người dùng có cơ hội tham gia vào dự án kinh doanh độc đáo này.
  • Mức phí thấp: thông qua việc sử dụng tiền mã hóa, nền tảng này có khả năng cung cấp cho người dùng việc chuyển tiền với chi phí thấp, có thể cho phép họ trở thành một thị phần nhỏ.

Telcoin ICO chi tiết

Theo "Whitepaper 'chính thức của công ty, tổng số Telcoin cung cấp sẽ là 100.000.000.000 coins. Tuy nhiên, chỉ có 25% tổng nguồn cung sẽ được phân phối trong ICO. Không chỉ vậy, ngay cả trong số này, 25%, 22% sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư và 3% sẽ được phân bổ vào khoản tiền thưởng được đề cập trong phần trước của ICO.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng "giá trị đơn vị của đồng xu sẽ được tính toán dựa trên tổng số tiền huy động trong giai đoạn trước ICO và ICO". Token Telcoin sẽ được mua lại để đổi lấy đồng tiền của Ethereum, Bitcoin hoặc TenX Pay và mọi giao dịch có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh trong một khoảng thời gian giới hạn và số tiền giới hạn.

Có thể trao đổi Telcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Telcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Telcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/telcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Tiềm năng phát triển của Telcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Telcoin

Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Telcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Telcoin = $ 0,001543 tăng 0,51% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 43.946.247 USD tương đương với 6.236 BTC và bằng 110.193 ETH.

Công nghệ blockchain này đang trải nghiệm nền tảng tiền mã hóa mới trong nền công nghệ mạng viễn thông và di động. Telcoin một loại tiền tệ mới với những lợi thế tương tự như những loại tiền tệ đã tồn tại. Khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán truyền thống. Telcoin có lợi thế như nhau nhưng các khoản thưởng lại khác xa so với các nền tảng truyền thống .Kể từ khi Telcoin dựa trên công nghệ Ethereum, nó luôn tập trung vào việc chuyển đổi dễ dàng giữa tín dụng trả trước, nền tảng thanh toán trả sau và điện thoại di động viễn thông bằng cách kết nối với các mạng di động trên toàn thế giới. 

Bạn đang xem: Telcoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Telcoin Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ