Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một động thái bất ngờ, Telegram, một dịch vụ nhắn tin tức thời dựa trên điện toán đám mây có trụ sở tại Luân Đôn, đã hủy bỏ kế hoạch  hoạt động chào  bán ICO ra công chúng  sau khi  họ thu về được một khoản vốn khổng lồ trong quá trình bán hàng cá nhân.

Telegarm  quyết định hủy bỏ kế hoạch ICO sau khi thu về được một số tiền khổng lồ

Telegarm  quyết đnh hy b kế hoch ICO sau khi thu v được mt s tin khng l

Theo nguồn tin giấu tên  cho biết với t Wall Street Journal rằng quyết định ngừng bán công khai ICO  là sau khi Telegram Group Inc. thu về 1,7 tỷ USD bằng cách bán tiền mã hóa mới được tạo cho một nhóm nhà đầu tư tư nhân.

Đặc biệt, có  ít hơn 200 nhà đầu tư đã có thể tận dụng lợi thế của nhiều phương pháp gây quỹ sau khi gây quỹ. Chỉ những nhà đầu tư được công nhận có giá trị trên 1 triệu USD mới được đầu tư vào ICO khổng lồ, 850 triệu USD đã tăng gấp đôi trong một cặp giao dịch riêng - một lần từ 81 nhà đầu tư, và sau đó là từ 94 nhà đầu tư.

Telegram tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram t hào vi 200 triu người dùng trên toàn thế gii.

Vốn đầu tư mạo hiểm xuất hiện sau khi các nhà sáng lập người Nga của công ty Telegram hứa hẹn một dự án mới mang tính cách mạng, tự mô tả là “một giải pháp thay thế Visa / Mastercard cho một nền kinh tế phân cấp mới.” Về cơ bản, kế hoạch là phát hành một nền tảng công nghệ và thanh toán kỹ thuật số để đạt được sự chấp nhận chính thống - một cái gì đó như tiền mã hóa Bitcoin và các tiền mã hóa khác đã không thể thực hiện được.

1,7 tỷ đô la được báo cáo sẽ được sử dụng cho dự án, có tiêu đề Telegram Open Network, nhằm mục đích mở rộng dịch vụ nhắn tin hiện tại của mình - mà chính nó tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram vn chưa công b bt kỳ đng thái gì v vic hy b kế hoch bán ICO

Telegram Group Inc. vẫn chưa công khai bình luận về việc hủy bỏ bán  ICO công khai, nhưng một số người đã suy đoán rằng công ty chỉ đơn giản là đã huy động đủ tiền như hiện nay. Tuy nhiên, một cá nhân quen thuộc với vấn đề này đã nói với t Wall Street Journal rằng Telegram cảm thấy cảnh giác với môi trường pháp lý đang thay đổi - đặc biệt liên quan đến sự tập trung mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về ICO. Nó cũng hoàn toàn có thể là việc hủy bỏ bắt nguồn từ sự kết hợp của cả hai.

 

Kỳ vng ln

ICO phá kỷ lục của Telegram không chỉ thu hút sự chú ý cho số tiền tuyệt đối mà quỹ đã huy động được.

Một số nhà đầu tư blockchain không đặc biệt quan tâm đến những gì công ty đang bán. Charles Noyes, một công ty đầu tư tập trung vào chuỗi khối trụ sở tại San Francisco, nói:

“Mi quan tâm chính ca tôi vi nó là, trong các t chc cung cp đu tiên đang xem xét nghiêm túc, h đang ha hn điu gì đó s tt hơn mi th khác ngoài đó, không có gii thích thc s v vic điu đó s xy ra hoc giám sát bên ngoài nhng tuyên b đó” .

Nick Tomaino cũng đã nói rằng ông không nghĩ rằng Telegram có khả năng hoàn thành mục tiêu đã nêu của họ, nói rằng:

“Đó là mt ICO ln, thu hút các nhà đu tư ln, nhưng cui cùng tôi tin rng n lc đòi hi chuyên môn k thut sâu và bi cnh lch s v kinh tế mt, cơ chế đng thun và kh năng m rng mà h không có”.

 

Dù Telegram có thực hiện tốt lời hứa của mình hay không vẫn được nhìn thấy, nhưng có một điều chắc chắn - nếu nó thất bại, không phải vì thiếu kinh phí.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Telegarm quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain