Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một động thái bất ngờ, Telegram, một dịch vụ nhắn tin tức thời dựa trên điện toán đám mây có trụ sở tại Luân Đôn, đã hủy bỏ kế hoạch  hoạt động chào  bán ICO ra công chúng  sau khi  họ thu về được một khoản vốn khổng lồ trong quá trình bán hàng cá nhân.

Telegarm  quyết định hủy bỏ kế hoạch ICO sau khi thu về được một số tiền khổng lồ

Telegarm  quyết đnh hy b kế hoch ICO sau khi thu v được mt s tin khng l

Theo nguồn tin giấu tên  cho biết với t Wall Street Journal rằng quyết định ngừng bán công khai ICO  là sau khi Telegram Group Inc. thu về 1,7 tỷ USD bằng cách bán tiền mã hóa mới được tạo cho một nhóm nhà đầu tư tư nhân.

Đặc biệt, có  ít hơn 200 nhà đầu tư đã có thể tận dụng lợi thế của nhiều phương pháp gây quỹ sau khi gây quỹ. Chỉ những nhà đầu tư được công nhận có giá trị trên 1 triệu USD mới được đầu tư vào ICO khổng lồ, 850 triệu USD đã tăng gấp đôi trong một cặp giao dịch riêng - một lần từ 81 nhà đầu tư, và sau đó là từ 94 nhà đầu tư.

Telegram tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram t hào vi 200 triu người dùng trên toàn thế gii.

Vốn đầu tư mạo hiểm xuất hiện sau khi các nhà sáng lập người Nga của công ty Telegram hứa hẹn một dự án mới mang tính cách mạng, tự mô tả là “một giải pháp thay thế Visa / Mastercard cho một nền kinh tế phân cấp mới.” Về cơ bản, kế hoạch là phát hành một nền tảng công nghệ và thanh toán kỹ thuật số để đạt được sự chấp nhận chính thống - một cái gì đó như tiền mã hóa Bitcoin và các tiền mã hóa khác đã không thể thực hiện được.

1,7 tỷ đô la được báo cáo sẽ được sử dụng cho dự án, có tiêu đề Telegram Open Network, nhằm mục đích mở rộng dịch vụ nhắn tin hiện tại của mình - mà chính nó tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram vn chưa công b bt kỳ đng thái gì v vic hy b kế hoch bán ICO

Telegram Group Inc. vẫn chưa công khai bình luận về việc hủy bỏ bán  ICO công khai, nhưng một số người đã suy đoán rằng công ty chỉ đơn giản là đã huy động đủ tiền như hiện nay. Tuy nhiên, một cá nhân quen thuộc với vấn đề này đã nói với t Wall Street Journal rằng Telegram cảm thấy cảnh giác với môi trường pháp lý đang thay đổi - đặc biệt liên quan đến sự tập trung mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về ICO. Nó cũng hoàn toàn có thể là việc hủy bỏ bắt nguồn từ sự kết hợp của cả hai.

 

Kỳ vng ln

ICO phá kỷ lục của Telegram không chỉ thu hút sự chú ý cho số tiền tuyệt đối mà quỹ đã huy động được.

Một số nhà đầu tư blockchain không đặc biệt quan tâm đến những gì công ty đang bán. Charles Noyes, một công ty đầu tư tập trung vào chuỗi khối trụ sở tại San Francisco, nói:

“Mi quan tâm chính ca tôi vi nó là, trong các t chc cung cp đu tiên đang xem xét nghiêm túc, h đang ha hn điu gì đó s tt hơn mi th khác ngoài đó, không có gii thích thc s v vic điu đó s xy ra hoc giám sát bên ngoài nhng tuyên b đó” .

Nick Tomaino cũng đã nói rằng ông không nghĩ rằng Telegram có khả năng hoàn thành mục tiêu đã nêu của họ, nói rằng:

“Đó là mt ICO ln, thu hút các nhà đu tư ln, nhưng cui cùng tôi tin rng n lc đòi hi chuyên môn k thut sâu và bi cnh lch s v kinh tế mt, cơ chế đng thun và kh năng m rng mà h không có”.

 

Dù Telegram có thực hiện tốt lời hứa của mình hay không vẫn được nhìn thấy, nhưng có một điều chắc chắn - nếu nó thất bại, không phải vì thiếu kinh phí.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Telegarm quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ