Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một động thái bất ngờ, Telegram, một dịch vụ nhắn tin tức thời dựa trên điện toán đám mây có trụ sở tại Luân Đôn, đã hủy bỏ kế hoạch  hoạt động chào  bán ICO ra công chúng  sau khi  họ thu về được một khoản vốn khổng lồ trong quá trình bán hàng cá nhân.

Telegarm  quyết định hủy bỏ kế hoạch ICO sau khi thu về được một số tiền khổng lồ

Telegarm  quyết đnh hy b kế hoch ICO sau khi thu v được mt s tin khng l

Theo nguồn tin giấu tên  cho biết với t Wall Street Journal rằng quyết định ngừng bán công khai ICO  là sau khi Telegram Group Inc. thu về 1,7 tỷ USD bằng cách bán tiền mã hóa mới được tạo cho một nhóm nhà đầu tư tư nhân.

Đặc biệt, có  ít hơn 200 nhà đầu tư đã có thể tận dụng lợi thế của nhiều phương pháp gây quỹ sau khi gây quỹ. Chỉ những nhà đầu tư được công nhận có giá trị trên 1 triệu USD mới được đầu tư vào ICO khổng lồ, 850 triệu USD đã tăng gấp đôi trong một cặp giao dịch riêng - một lần từ 81 nhà đầu tư, và sau đó là từ 94 nhà đầu tư.

Telegram tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram t hào vi 200 triu người dùng trên toàn thế gii.

Vốn đầu tư mạo hiểm xuất hiện sau khi các nhà sáng lập người Nga của công ty Telegram hứa hẹn một dự án mới mang tính cách mạng, tự mô tả là “một giải pháp thay thế Visa / Mastercard cho một nền kinh tế phân cấp mới.” Về cơ bản, kế hoạch là phát hành một nền tảng công nghệ và thanh toán kỹ thuật số để đạt được sự chấp nhận chính thống - một cái gì đó như tiền mã hóa Bitcoin và các tiền mã hóa khác đã không thể thực hiện được.

1,7 tỷ đô la được báo cáo sẽ được sử dụng cho dự án, có tiêu đề Telegram Open Network, nhằm mục đích mở rộng dịch vụ nhắn tin hiện tại của mình - mà chính nó tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram vn chưa công b bt kỳ đng thái gì v vic hy b kế hoch bán ICO

Telegram Group Inc. vẫn chưa công khai bình luận về việc hủy bỏ bán  ICO công khai, nhưng một số người đã suy đoán rằng công ty chỉ đơn giản là đã huy động đủ tiền như hiện nay. Tuy nhiên, một cá nhân quen thuộc với vấn đề này đã nói với t Wall Street Journal rằng Telegram cảm thấy cảnh giác với môi trường pháp lý đang thay đổi - đặc biệt liên quan đến sự tập trung mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về ICO. Nó cũng hoàn toàn có thể là việc hủy bỏ bắt nguồn từ sự kết hợp của cả hai.

 

Kỳ vng ln

ICO phá kỷ lục của Telegram không chỉ thu hút sự chú ý cho số tiền tuyệt đối mà quỹ đã huy động được.

Một số nhà đầu tư blockchain không đặc biệt quan tâm đến những gì công ty đang bán. Charles Noyes, một công ty đầu tư tập trung vào chuỗi khối trụ sở tại San Francisco, nói:

“Mi quan tâm chính ca tôi vi nó là, trong các t chc cung cp đu tiên đang xem xét nghiêm túc, h đang ha hn điu gì đó s tt hơn mi th khác ngoài đó, không có gii thích thc s v vic điu đó s xy ra hoc giám sát bên ngoài nhng tuyên b đó” .

Nick Tomaino cũng đã nói rằng ông không nghĩ rằng Telegram có khả năng hoàn thành mục tiêu đã nêu của họ, nói rằng:

“Đó là mt ICO ln, thu hút các nhà đu tư ln, nhưng cui cùng tôi tin rng n lc đòi hi chuyên môn k thut sâu và bi cnh lch s v kinh tế mt, cơ chế đng thun và kh năng m rng mà h không có”.

 

Dù Telegram có thực hiện tốt lời hứa của mình hay không vẫn được nhìn thấy, nhưng có một điều chắc chắn - nếu nó thất bại, không phải vì thiếu kinh phí.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Telegarm quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ