Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 93 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một động thái bất ngờ, Telegram, một dịch vụ nhắn tin tức thời dựa trên điện toán đám mây có trụ sở tại Luân Đôn, đã hủy bỏ kế hoạch  hoạt động chào  bán ICO ra công chúng  sau khi  họ thu về được một khoản vốn khổng lồ trong quá trình bán hàng cá nhân.

Telegarm  quyết định hủy bỏ kế hoạch ICO sau khi thu về được một số tiền khổng lồ

Telegarm  quyết đnh hy b kế hoch ICO sau khi thu v được mt s tin khng l

Theo nguồn tin giấu tên  cho biết với t Wall Street Journal rằng quyết định ngừng bán công khai ICO  là sau khi Telegram Group Inc. thu về 1,7 tỷ USD bằng cách bán tiền mã hóa mới được tạo cho một nhóm nhà đầu tư tư nhân.

Đặc biệt, có  ít hơn 200 nhà đầu tư đã có thể tận dụng lợi thế của nhiều phương pháp gây quỹ sau khi gây quỹ. Chỉ những nhà đầu tư được công nhận có giá trị trên 1 triệu USD mới được đầu tư vào ICO khổng lồ, 850 triệu USD đã tăng gấp đôi trong một cặp giao dịch riêng - một lần từ 81 nhà đầu tư, và sau đó là từ 94 nhà đầu tư.

Telegram tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram t hào vi 200 triu người dùng trên toàn thế gii.

Vốn đầu tư mạo hiểm xuất hiện sau khi các nhà sáng lập người Nga của công ty Telegram hứa hẹn một dự án mới mang tính cách mạng, tự mô tả là “một giải pháp thay thế Visa / Mastercard cho một nền kinh tế phân cấp mới.” Về cơ bản, kế hoạch là phát hành một nền tảng công nghệ và thanh toán kỹ thuật số để đạt được sự chấp nhận chính thống - một cái gì đó như tiền mã hóa Bitcoin và các tiền mã hóa khác đã không thể thực hiện được.

1,7 tỷ đô la được báo cáo sẽ được sử dụng cho dự án, có tiêu đề Telegram Open Network, nhằm mục đích mở rộng dịch vụ nhắn tin hiện tại của mình - mà chính nó tự hào với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Telegram vn chưa công b bt kỳ đng thái gì v vic hy b kế hoch bán ICO

Telegram Group Inc. vẫn chưa công khai bình luận về việc hủy bỏ bán  ICO công khai, nhưng một số người đã suy đoán rằng công ty chỉ đơn giản là đã huy động đủ tiền như hiện nay. Tuy nhiên, một cá nhân quen thuộc với vấn đề này đã nói với t Wall Street Journal rằng Telegram cảm thấy cảnh giác với môi trường pháp lý đang thay đổi - đặc biệt liên quan đến sự tập trung mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về ICO. Nó cũng hoàn toàn có thể là việc hủy bỏ bắt nguồn từ sự kết hợp của cả hai.

 

Kỳ vng ln

ICO phá kỷ lục của Telegram không chỉ thu hút sự chú ý cho số tiền tuyệt đối mà quỹ đã huy động được.

Một số nhà đầu tư blockchain không đặc biệt quan tâm đến những gì công ty đang bán. Charles Noyes, một công ty đầu tư tập trung vào chuỗi khối trụ sở tại San Francisco, nói:

“Mi quan tâm chính ca tôi vi nó là, trong các t chc cung cp đu tiên đang xem xét nghiêm túc, h đang ha hn điu gì đó s tt hơn mi th khác ngoài đó, không có gii thích thc s v vic điu đó s xy ra hoc giám sát bên ngoài nhng tuyên b đó” .

Nick Tomaino cũng đã nói rằng ông không nghĩ rằng Telegram có khả năng hoàn thành mục tiêu đã nêu của họ, nói rằng:

“Đó là mt ICO ln, thu hút các nhà đu tư ln, nhưng cui cùng tôi tin rng n lc đòi hi chuyên môn k thut sâu và bi cnh lch s v kinh tế mt, cơ chế đng thun và kh năng m rng mà h không có”.

 

Dù Telegram có thực hiện tốt lời hứa của mình hay không vẫn được nhìn thấy, nhưng có một điều chắc chắn - nếu nó thất bại, không phải vì thiếu kinh phí.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Telegarm quyết định hủy bỏ kế hoạch ngừng bán công khai ICO  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life


Trước đó, Sở Công thương TP. Hà Nội cũng đã có công văn gửi các cơ quan liên quan cảnh báo về việc kêu gọi đầu tư, hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo hình thức đa cấp trái phép mô hình “ví mã hóa New Life" của công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế, trụ sở 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như thông tin từ Sở Công thương, theo Nghị định số 40/2016/NĐ-CP ngày 12-3-2018 về quản lý hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp quy định, hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp chỉ được thực hiện đối với hàng hóa. Mọi hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa đều bị cấm, doanh nghiệp muốn hoạt động bán hàng đa cấp phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như tìm hiểu thì Công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế chưa được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Nội dung quảng cáo của “ví mã hóa New Life “ thể hiện chỉ cần đóng một khoản tiền tối thiểu là 50 USD và tối đa là 100.000 USD để nạp vào “ví mã hóa New Life” là có thể tham gia vào “ví mã hóa New Life” và có thể thanh toán hàng loạt dịch vụ, sản phẩm. Sau khi tiền đã được đầu tư vào “ví mã hóa New Life” sẽ được chuyển sang một tên gọi mới đó là cash.

“Ví mã hóa New Life” cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín nhưng không rút được tiền. Cách để thu hồi lại vốn nhanh nhất đó chính là “giới thiệu thêm người mới”. Chỉ cần giới thiệu thêm 2 người khác vào hệ thống với cùng mức đầu tư thì người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng, có thể hoàn lại 100% số vốn đã bỏ ra. Người đầu tư có thể được hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo 3 tầng. Có thể sinh lợi nhuận lên tới 400%/năm nếu như giới thiệu thêm người tham gia.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Ngày 8-6-2018 “ví mã hóa New Life” chính thức được ra mắt, nhưng hoạt động của mô hình này có phần khó hiểu. Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán quy định, việc nạp tiền vào “ví mã hóa” rút tiền ra khỏi ví mã hóa của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán quy định, việc nạp tiền vào ví mã hóa, rút tiền ra khỏi ví của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán của khách hàng tại ngân hàng. “Ví mã hóa” phải liên thông với ngân hàng.

Tuy nhiên trong danh sách 27 “ví mã hóa” được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, cho đến thời điểm hiện này không có tên “ví mã hóa New Life”.

“Ví mã hóa” giống như một tài khoản mã hóa, mục đích thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua hàng, chuyển tiền, rút tiền và có kết nối với các ngân hàng. Nhưng “ví mã hóa New Life” chỉ cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín chứ không rút được tiền, tính lãi suất cho người sử dụng, lấy của người sau trả cho người trước.

Bên cạnh đó là ví này không có bất kỳ cam kết, hợp đồng hay chính sách bảo mật nào cho nhà đầu tư, Hiện nay trang web và trang facebook của công ty đã dừng hoạt động.

Bạn đang xem: Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ