Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram chính thức phát hành ứng dụng Testnet TON Blockchain Lite Client

Đăng bởi: huebui  - 30/05/2019 - 1214 lượt xem
Chia sẻ
 

Telegram chính thức phát hành ứng dụng Testnet TON Blockchain Lite Client

Dịch vụ nhắn tin tức thời được mã hóa Telegram đã chính thức phát hành bản thử nghiệm cho khách hàng của mạng mở Telegram (TON), theo các tệp tin được đăng trên test.ton.org.

Theo tệp thông tin trên readme, tập tài liệu vừa mới được giới thiệu là đã có sẵn cho việc tải về máy là phiên bản đầu tiên của TON Blockchain Lite Client cùng với tỉ lệ phù hợp của thư viện Blockchain TON. Sự phát triển là phiên bản ổn định được đơn giản hóa của Lite Client.

Vào ngày 25 tháng 5, một người dùng GitHub đã đăng tải một phiên bản của client. Theo tệp readme trên GitHub, client- nếu được định cấu hình đúng - được kết nối với một nút đầy đủ cho testnet blockchain TON và gửi đến một số truy vấn đối với nó.

Ngoài Client Lite, người dùng cũng có thể cài đặt tệp cấu hình để phát triển hợp đồng thông minh, kết nối máy khách với một máy chủ đặc biệt. Do đó, người dùng có thể tạo hợp đồng thông minh mới, kiểm toán trạng thái của hợp đồng thông minh hiện có, gửi tin nhắn bên ngoài đến hợp đồng thông minh, và một số các tùy chọn khác. Người dùng cũng có thể triển khai Fift để biên dịch, thực thi và gỡ lỗi hợp đồng thông minh cục bộ, tệp thông tin nêu rõ.

Fift là ngôn ngữ lập trình mới cho TON được phát hành vào tuần trước. Ngôn ngữ được thiết kế đặc biệt để phát triển và quản lý các hợp đồng thông minh TON blockchain của bạn và tương tác với máy ảo TON.

Telegram được báo cáo đã đưa ra một thử nghiệm beta riêng tư của blockchain TON cho một số nhà phát triển toàn cầu hạn chế vào tháng Tư. Mặc dù thử nghiệm không cung cấp bất kỳ kết quả cụ thể nào, hai người thử nghiệm ẩn danh tiết lộ rằng blockchain đã thể hiện "tốc độ giao dịch cực kỳ cao".

Bạn đang đọc: Telegram chính thức phát hành ứng dụng Testnet  TON Blockchain Lite Client

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.4% Rating
Điểm: 3.12 / 5
50 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.4% Rating
Điểm: 3.12 / 5
50 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain