Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram đã hủy bỏ đợt bán public ICO vào hôm nay

Đăng bởi: Tung Leo  - 03/05/2018 - 1055 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin của The Wall Street Journal (WSJ) cho rằng hôm nay ngày 3 tháng 5, kế hoạch công khai khởi động ICO của Telegram đã được loại bỏ. Trên thực tế, ứng dụng nhắn tin này đã huy động đủ số tiền thông qua hai vòng pre-sale ICO, trích dẫn lý do cho quyết định này.

 

Trước đó có một số nguồn tin đã tiết lộ nhiều khả năng và những lí do Telegram sẽ hủy bỏ đợt bán ICO công khai này.

 

Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với WSJ rằng Telegram đã quyết định không tổ chức ICO theo kế hoạch cho cộng đồng sau khi thu hút được 1,7 tỉ USD vào giữa tháng Ba, với 81 nhà đầu tư được công nhận tham gia vòng ICO đầu tiên và 84 người cho lần thứ hai.

Số tiền huy động được từ hai vòng ICO (chỉ dành cho những người có giá trị tài sản ròng từ 1 triệu USD hoặc thu nhập từ 200.000 USD trở lên) sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram, cũng như sự ra mắt của nền tảng blockchain Telegram Open Network.

Theo bitcoin vietnam báo cáo trước đó rằng một trong những người tham gia vòng đầu tiên là tỷ phú Nga Roman Abramovich, người đã tuyên bố đầu tư 300 triệu USD. Người phát ngôn của Abramovich đã từ chối bình luận về sự việc này. Những người sáng lập cung cấp dịch vụ thanh toán thực phẩm Qiwi và Wimm-Bill-Dann, Sergei Solonin và David Yakobashvili đã công bố công khai sự tham gia của họ trong Telegram ICO.

Mới đây ứng dụng nhắn tin này đã bị cấm ở Nga do người sáng lập Pavel Durov từ chối bàn giao các khóa mã hóa cho chính phủ Nga. Đồng thời phương tiện truyền thông Nga đưa tin vào cuối tháng Tư rằng lệnh cấm thực sự là do sự liên kết của Telegram với một số Cryptocurrency thông qua ICO, người phát ngôn đại diện pháp lý của Telegram đã phủ nhận các trường hợp trên.

Bạn đang đọc: Telegram đã hủy bỏ đợt bán public ICO vào hôm nay Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain