Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram đã hủy bỏ đợt bán public ICO vào hôm nay

Đăng bởi: Tung Leo  - 03/05/2018 - 964 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin của The Wall Street Journal (WSJ) cho rằng hôm nay ngày 3 tháng 5, kế hoạch công khai khởi động ICO của Telegram đã được loại bỏ. Trên thực tế, ứng dụng nhắn tin này đã huy động đủ số tiền thông qua hai vòng pre-sale ICO, trích dẫn lý do cho quyết định này.

 

Trước đó có một số nguồn tin đã tiết lộ nhiều khả năng và những lí do Telegram sẽ hủy bỏ đợt bán ICO công khai này.

 

Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với WSJ rằng Telegram đã quyết định không tổ chức ICO theo kế hoạch cho cộng đồng sau khi thu hút được 1,7 tỉ USD vào giữa tháng Ba, với 81 nhà đầu tư được công nhận tham gia vòng ICO đầu tiên và 84 người cho lần thứ hai.

Số tiền huy động được từ hai vòng ICO (chỉ dành cho những người có giá trị tài sản ròng từ 1 triệu USD hoặc thu nhập từ 200.000 USD trở lên) sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram, cũng như sự ra mắt của nền tảng blockchain Telegram Open Network.

Theo bitcoin vietnam báo cáo trước đó rằng một trong những người tham gia vòng đầu tiên là tỷ phú Nga Roman Abramovich, người đã tuyên bố đầu tư 300 triệu USD. Người phát ngôn của Abramovich đã từ chối bình luận về sự việc này. Những người sáng lập cung cấp dịch vụ thanh toán thực phẩm Qiwi và Wimm-Bill-Dann, Sergei Solonin và David Yakobashvili đã công bố công khai sự tham gia của họ trong Telegram ICO.

Mới đây ứng dụng nhắn tin này đã bị cấm ở Nga do người sáng lập Pavel Durov từ chối bàn giao các khóa mã hóa cho chính phủ Nga. Đồng thời phương tiện truyền thông Nga đưa tin vào cuối tháng Tư rằng lệnh cấm thực sự là do sự liên kết của Telegram với một số Cryptocurrency thông qua ICO, người phát ngôn đại diện pháp lý của Telegram đã phủ nhận các trường hợp trên.

Bạn đang đọc: Telegram đã hủy bỏ đợt bán public ICO vào hôm nay Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ