Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, tòa án Moscow đã lên dây cót với các lực lượng an ninh Nga. Trong một nỗ lực chống khủng bố, họ tuyên bố sẽ  ngay lập tức cấm Telegram vì công ty này từ chối trao quyền truy cập thông tin người dùng. Một ngày sau khi lệnh cấm có hiệu lực, Giám đốc điều hành Pavel Durov tuyên bố Telegram sẽ sử dụng bitcoin để cấp tiền cho các proxy và VPNs như các giải pháp cho các khách hàng Nga.

 

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Telegram vẫn phải đối mặt với thách thức

Sáng sớm nay, Pavel Durov đã giải thích trên kênh Telegram của mình rằng "Trong 24 giờ qua Telegram đã bị các nhà cung cấp dịch vụ Internet ở Nga đã chặn 20 triệu địa chỉ IP truy cập của Google và Amazon Inter Protocol . Lý do là do chúng tôi từ chối bàn giao các khóa mã hóa cho các cơ quan an ninh Nga. Đối với chúng tôi, đây là một quyết định dễ dàng. Vì chúng tôi đã hứa với người sử dụng về 100% sự riêng tư và lời hứa đó sẽ không còn hiệu lực nếu chúng tôi vi phạm lời hứa này bằng cách chấp nhận yêu cầu này của toàn án Nga", giám đốc điều hành của công ty nhấn mạnh.

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga 

Trong một thời gian trước đây, Telegram đã từng xung đột với chính phủ bản địa, Nga. Dịch vụ nhắn tin mã hóa được sử dụng trên toàn thế giới cho những người muốn tìm kiếm mức độ tương đối của sự riêng tư.

Kết quả là, Nga đã nêu ra các hành động khủng bố khác nhau trên quốc gia này, và trên toàn cầu, những nơi mà Telegram đã bị buộc tội là có đóng một vai trò trong những hành động đó. Và do đó, các cơ quan an ninh và truyền thông của họ đã yêu cầu Telegram cung cấp cho họ ít nhất là quyền truy cập vào dữ liệu thông tin người dùng.

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Ông Edward Snowden, người ủng hộ an ninh dữ liệu người dùng và ẩn danh, tỏ ra tức giận về hoạt động của RKN trong bài phát biểu ngày 17 tháng 4: “trước đây, tôi đã chỉ trích mô hình bảo mật của Telegram, nhưng phản ứng của Durov với yêu cầu chuyên chế của chính phủ Nga đối với việc tiếp cận thong tin từ xa – từ chối và đối kháng – là phản ứng đạo đức duy nhất và cho thấy anh ấy là một người lãnh đạo thực sự.”

Bitcoin được sử dụng để vượt qua lệnh cấm

Ông Durov đã thẳng thừng từ chối ngay lập tức, thậm chí còn không tham gia buổi điều trần cuối cùng về số phận trước mắt của công ty trên quốc gia này. "Mặc dù lệnh cấm đã được ban hành," ông Pavel phát biểu sáng nay, "nhưng chúng tôi đã không thấy sự sụt giảm đáng kể trong tương tác người dùng cho đến nay, vì người Nga có xu hướng bỏ qua lệnh cấm với VPN và proxy. Chúng tôi cũng đang dựa vào các dịch vụ đám mây của bên thứ ba để phục vụ những người dùng vẫn đang hoạt động ở đó. "

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Pavel Durov

Ông Durov nhấn mạnh: "Nga chiếm khoảng 7% số người sử dụng Telegram, và thậm chí nếu chúng ta mất toàn bộ thị trường, sự tăng trưởng hữu cơ của Telegram ở các khu vực khác sẽ bù đắp cho tổn thất này trong vòng hai tháng. "Tuy nhiên, điều quan trọng đối với cá nhân tôi là đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể cho những người dùng Nga của chúng tôi."

Điều quan trọng  là phải có cách giải quyết. Như ông Durov nhấn mạnh, "Để hỗ trợ tự do Internet ở Nga và các nơi khác, tôi bắt đầu tặng Bitcoin cho các cá nhân và công ty vận hành tất cả 5 proxy và VPN. Tôi sẵn lòng đóng góp hàng triệu đô la trong năm nay cho lý do này, và hy vọng rằng những người khác sẽ tiếp theo tôi.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain