Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 84 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, tòa án Moscow đã lên dây cót với các lực lượng an ninh Nga. Trong một nỗ lực chống khủng bố, họ tuyên bố sẽ  ngay lập tức cấm Telegram vì công ty này từ chối trao quyền truy cập thông tin người dùng. Một ngày sau khi lệnh cấm có hiệu lực, Giám đốc điều hành Pavel Durov tuyên bố Telegram sẽ sử dụng bitcoin để cấp tiền cho các proxy và VPNs như các giải pháp cho các khách hàng Nga.

 

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Telegram vẫn phải đối mặt với thách thức

Sáng sớm nay, Pavel Durov đã giải thích trên kênh Telegram của mình rằng "Trong 24 giờ qua Telegram đã bị các nhà cung cấp dịch vụ Internet ở Nga đã chặn 20 triệu địa chỉ IP truy cập của Google và Amazon Inter Protocol . Lý do là do chúng tôi từ chối bàn giao các khóa mã hóa cho các cơ quan an ninh Nga. Đối với chúng tôi, đây là một quyết định dễ dàng. Vì chúng tôi đã hứa với người sử dụng về 100% sự riêng tư và lời hứa đó sẽ không còn hiệu lực nếu chúng tôi vi phạm lời hứa này bằng cách chấp nhận yêu cầu này của toàn án Nga", giám đốc điều hành của công ty nhấn mạnh.

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga 

Trong một thời gian trước đây, Telegram đã từng xung đột với chính phủ bản địa, Nga. Dịch vụ nhắn tin mã hóa được sử dụng trên toàn thế giới cho những người muốn tìm kiếm mức độ tương đối của sự riêng tư.

Kết quả là, Nga đã nêu ra các hành động khủng bố khác nhau trên quốc gia này, và trên toàn cầu, những nơi mà Telegram đã bị buộc tội là có đóng một vai trò trong những hành động đó. Và do đó, các cơ quan an ninh và truyền thông của họ đã yêu cầu Telegram cung cấp cho họ ít nhất là quyền truy cập vào dữ liệu thông tin người dùng.

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Ông Edward Snowden, người ủng hộ an ninh dữ liệu người dùng và ẩn danh, tỏ ra tức giận về hoạt động của RKN trong bài phát biểu ngày 17 tháng 4: “trước đây, tôi đã chỉ trích mô hình bảo mật của Telegram, nhưng phản ứng của Durov với yêu cầu chuyên chế của chính phủ Nga đối với việc tiếp cận thong tin từ xa – từ chối và đối kháng – là phản ứng đạo đức duy nhất và cho thấy anh ấy là một người lãnh đạo thực sự.”

Bitcoin được sử dụng để vượt qua lệnh cấm

Ông Durov đã thẳng thừng từ chối ngay lập tức, thậm chí còn không tham gia buổi điều trần cuối cùng về số phận trước mắt của công ty trên quốc gia này. "Mặc dù lệnh cấm đã được ban hành," ông Pavel phát biểu sáng nay, "nhưng chúng tôi đã không thấy sự sụt giảm đáng kể trong tương tác người dùng cho đến nay, vì người Nga có xu hướng bỏ qua lệnh cấm với VPN và proxy. Chúng tôi cũng đang dựa vào các dịch vụ đám mây của bên thứ ba để phục vụ những người dùng vẫn đang hoạt động ở đó. "

Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga

Pavel Durov

Ông Durov nhấn mạnh: "Nga chiếm khoảng 7% số người sử dụng Telegram, và thậm chí nếu chúng ta mất toàn bộ thị trường, sự tăng trưởng hữu cơ của Telegram ở các khu vực khác sẽ bù đắp cho tổn thất này trong vòng hai tháng. "Tuy nhiên, điều quan trọng đối với cá nhân tôi là đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể cho những người dùng Nga của chúng tôi."

Điều quan trọng  là phải có cách giải quyết. Như ông Durov nhấn mạnh, "Để hỗ trợ tự do Internet ở Nga và các nơi khác, tôi bắt đầu tặng Bitcoin cho các cá nhân và công ty vận hành tất cả 5 proxy và VPN. Tôi sẵn lòng đóng góp hàng triệu đô la trong năm nay cho lý do này, và hy vọng rằng những người khác sẽ tiếp theo tôi.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Telegram sử dụng Bitcoin để vượt qua lệnh cấm của các cơ quan Nga tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ