Gửi bài viết tới BigCoin

Telegram và 16 tài sản kỹ thuật số khác được hỗ trợ bởi sàn Coinbase

Đăng bởi: linh  - 20/09/2019 - 855 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn coinbase có trụ sở tại San Francisco đã công bố hỗ trợ cho Telegram và 16 tài sản kỹ thuật số khác.

Sàn Coinbase tăng cường sự hỗ trợ cho 17 tài sản kỹ thuật số

Vào ngày 19 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố họ đang xem xét việc bổ sung một loạt các tài sản mới; cụ thể là Avalanche, Celo, Chia, Coda, Dfinity, Filecoin, Handshake, Kadena, Mobilecoin, NEAR, Nervos, Oasis, Orchid, Polkadot, Solana, SpacemeshTelegram.

Ngoài ra, Coinbase dự định khám phá các tài sản chưa được ra mắt và công bố tài sản nào Coinbase có thể chọn để hỗ trợ trong tương lai.

 null

 

Telegram gần đây đã phát hành phần mềm nút thử nghiệm Telegram Open Network (TON) trên trang web. Tuy nhiên, token vẫn chưa được phân phối, điều này được dự tính ​​sẽ xảy ra trong hai tháng tới kể từ thời điểm hiện tại.

Thêm vào đó Coinbase nhấn mạnh, do các yêu cầu pháp lý khác nhau nên các token mới có thể không xuất hiện trực tuyến ở mọi nơi cùng một lúc. Bài viết trên blog đã đưa ra lời giải thích rằng:

“Tùy thuộc vào đánh giá và ủy quyền áp dụng, chúng tôi sẽ thêm tài sản mới trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền.”

Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho giao dịch DASH

Theo báo Cointelegraph được đăng vào ngày 14 tháng 9, Coinbase đã thông báo rằng nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro của họ dự định sẽ ra mắt để hỗ trợ cho token của DASH. Lễ ra mắt bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ chuẩn Thái Bình Dương vào ngày 17 tháng 9.

Theo thông báo, DASH sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ bởi Coinbase, ngoại trừ Tiểu bang New York và Vương quốc Anh. Các khu vực khác có thể được bổ sung vào một ngày sau.

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.5% Rating
Điểm: 3.13 / 5
48 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.5% Rating
Điểm: 3.13 / 5
48 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain