Gửi bài viết tới BigCoin

Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

Ternio, được tìm thấy trực tuyến tại Ternio.io, là một blockchain được sử dụng hiệu quả cho lĩnh vực digital advertising (quảng cáo mã hóa). Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của blockchain này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Ternio

Ternio là gì?

Ternio là một nền tảng digital advertising được xây dựng trên blockchain. Nền tảng này được thiết kế để giúp dễ dàng xác minh người dùng, trả tiền cho những người chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm (publisher) và bảo vệ các nhà quảng cáo khỏi các gian lận quảng cáo. Nền tảng này sẽ cải thiện hiệu quả giao dịch giữa tất cả các bên liên quan đến digital advertising.

Nền tảng quảng cáo đó xoay quanh một token mã hóa có tên là Ternio TERN. Như whitepaper của Tepio giải thích, “Ternio là một token tiện ích dựa trên blockchain được xây dựng để biến đổi và cuối cùng là gây ảnh hưởng đến thị trường digital advertising 224 tỷ đô la mỗi năm.”

Nhân tiện, cái tên Ternio, có nghĩa là "Một serie của ba". "Ba" ở đây đề cập đến ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái digital advertising, bao gồm người dùng, publisher và các nhà quảng cáo.

Nền tảng này đã đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2018, với chương trình bán token cho token TERN đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4.

Ternio tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Bản cáo bạch của Ternio xác định một số vấn đề lớn với ngành quảng cáo ngày nay, bao gồm:

 • Thiếu minh bạch
 • Gian lận tên miền
 • Bot traffic
 • Các mô hình thanh toán dài

Nhìn chung, nền tảng này phức tạp và luôn thay đổi, khiến cho các nhà quảng cáo và những người chạy quảng cáo trở nên khó khăn hơn trong việc điều hướng thông qua mọi thứ. Ternio đã được tạo ra từ sự cần thiết phải hợp lý hóa và làm rõ quy trình cho tất cả các bên liên quan.

Các tính năng và lợi ích của Ternio TERN

Điều gì khiến Ternio khác với các nền tảng quảng cáo thông thường khác? Dưới đây là một số lợi ích được nền tảng đặc biệt chú ý:

 • Ternio đã giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của blockchain trong hệ sinh thái digital advertising, mà trước đây nó là một rào cản lớn trong việc ngăn chặn hệ sinh thái này được áp dụng rộng rãi hơn.
 • Ternio là công ty đầu tiên cung cấp khả năng và đảm bảo các khoản thanh toán Net0 cho tất cả các phần của chuỗi cung ứng quảng cáo như một tiêu chuẩn.
 • Ternio là nền tảng đầu tiên cung cấp giải pháp blockchain cho tất cả các giao thức quảng cáo mã hóa lập trình; nền tảng sử dụng công nghệ blockchain Ternio để khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành quảng cáo lập trình.
 • Trong bản cáo bạch của Ternio, công ty tuyên bố sẽ ký kết hợp đồng với ít nhất một công ty công nghệ quảng cáo.
 • Ternio có nhiều cơ chế phòng chống gian lận được tích hợp vào công nghệ blockchain của họ
 • Ternio có một kế hoạch toàn diện để thúc đẩy việc áp dụng sớm với các nhà quảng cáo, đại lý quảng cáo và các công ty công nghệ quảng cáo

Các lợi ích dành cho bên chạy quảng cáo

Lợi ích của Ternio dành cho bên chạy quảng cáo bao gồm tất cả những điều sau đây:

 • Các khoản thanh toán được đảm bảo cho mỗi giao dịch
 • Thanh toán tức thì được hoàn tất cho mỗi lần hiển thị
 • Kết nối các nhà quảng cáo với bên chạy quảng cáo thông qua Ternio Advertising Exchange
 • Thanh toán không tính phí

 

Các lợi ích dành cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo có thể trải nghiệm các lợi ích sau từ nền tảng Ternio:

Ngăn chặn gian lận người dùng

Loại bỏ gian lận tên miền

Sử dụng các hợp đồng thông minh trong Lexicon thông qua chuỗi cung ứng quảng cáo để đảm bảo các yêu cầu chiến dịch được đáp ứng

Dễ dàng truy cập vào báo cáo kiểm tra

Loại bỏ sự khác biệt bằng cách sử dụng một nền tảng dữ liệu phi tập trung, minh bạch, không thay đổi và đáng tin cậy.

Ternio hoạt động như thế nào?

Ternio hoạt động dựa vào cơ sở hạ tầng blockchain được cấp quyền, có tên gọi là Lexicon.

Lexicon được sử dụng như một hệ thống sổ cái cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái quảng cáo. Nó duy trì các hợp đồng giữa bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và các bên còn lại của chuỗi cung ứng.

Blockchain trong các nút Ternio được sử dụng để xử lý các giao dịch. Các nút Ternio ký, xác minh và duy trì các hợp đồng trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi thời gian 24 giờ trôi qua, thông tin hợp đồng được thu thập để giải quyết giao dịch. Tất cả các bản ghi blockchain của Lexicon trong mỗi nút đều bị hủy sau mỗi khoảng thời gian 24 giờ.

Ngoài ra còn có một lớp truyền thông tạo điều kiện giao tiếp giữa Ternio, publisher, nhà quảng cáo và cơ chế phát hiện gian lận của nền tảng.

Token Ternio Tokens hoạt động như thế nào?

Token Ternio được viết tắt theo ký hiệu TERN. Chúng được sử dụng như một phương thức giao dịch chính trên nền tảng.

Những người chạy quảng cáo và tất cả các công ty khác trong chuỗi cung ứng quảng cáo nhận được token TERN thông qua các giao dịch bán lưu lượng truy cập của họ cho các nhà quảng cáo để đổi lấy giá trị TERN. Người nhận được tự do sử dụng TERN. Họ có thể rút TERN để đổi lấy tiền mặt, ví dụ, giao dịch chúng cho các dịch vụ hoặc giữ chúng trong ví của bạn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng chúng như tất cả các loại tiền mã hóa khác.

Thông tin về token sale Ternio TERN

Token sale Ternio đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4 năm 2018 với giá cố định là 0,1 đô la.

Trong tổng số cung token, 49% được bán trong crowdsale. Các token còn lại được phân bổ cho nhóm sáng lập (30%), nhà phát triển sáng lập (5%), cố vấn (1%) và quỹ dự trữ Ternio (15%).

Thẻ Ternio Block

Một tính năng cuối cùng của Ternio đáng nói đến là: Ternio Block Card. Thẻ này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thanh toán cho các bên chạy quảng cáo. Đó là thẻ VISA / MasterCard thực, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì chuyển tiền vào ví mã hóa, tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc cơ chế khác của bên chạy quảng cáo, Block Card cho phép chuyển tiền ngay lập tức, cho phép nhà xuất bản truy cập trực tiếp vào số tiền họ kiếm được của ngày hôm  trước.

Thẻ Ternio Block dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Những người đứng sau Ternio là ai?

Team điều hành của Ternio

Team phát triển của Ternio

Ban cố vấn của Ternio

 

Nhóm sáng lập của Ternio có 35 năm phát triển công nghệ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông mã hóa cho các công ty công nghệ quảng cáo và các công ty chạy quảng cáo. Tất cả các thành viên của team đều đến từ một công ty truyền thông mã hóa có tên Ad3 Media.

Các thành viên chủ chốt của team gồm có Daniel Gouldman (Đồng sáng lập), là Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập Ad3 Media. Ông cũng đã đồng sáng lập một số công ty trị giá hàng triệu đô la trong vài năm qua và giữ chức Phó Chủ tịch cho một công ty trị giá 40 tỷ đô la.

Các thành viên nhóm quan trọng khác bao gồm Ian Kane (Đồng sáng lập), Giám đốc Doanh thu tại Ad3 và Bryant Maroney (Đồng sáng lập), Giám đốc Công nghệ tại Ad3.

Tỷ giá hiện tại của Ternio là bao nhiêu?

Ternio là một đồng coin mới được list trên coimarketcap vào tháng 6 năm 2018. Hôm nay Ternio (TERN) có giá $0,104102 tăng 30,73% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $35.956.089 USD tương đương 5.432 BTC ~ 165.907.396 XLM. Hiện đang có 345.392.876 TERN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ternio (TERN) là 999.966.667 TERN.

Biểu đồ giá Ternio

Kết luận về Ternio TERN ICO

Ternio là một nền tảng quảng cáo mã hóa được xây dựng xung quanh các token TERN. Nền tảng này nhằm gây ảnh hưởng tới ngành quảng cáo lập trình bằng cách cung cấp cho người tham gia - bao gồm các bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và người dùng - một giải pháp tốt hơn, minh bạch hơn. Nền tảng này nhấn mạnh vào những lợi ích như sự nhanh chóng, các khoản thanh toán hàng ngày và khớp lệnh dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về Ternio cũng như các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ternio.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người