Gửi bài viết tới BigCoin

Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Ternio, được tìm thấy trực tuyến tại Ternio.io, là một blockchain được sử dụng hiệu quả cho lĩnh vực digital advertising (quảng cáo mã hóa). Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của blockchain này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Ternio

Ternio là gì?

Ternio là một nền tảng digital advertising được xây dựng trên blockchain. Nền tảng này được thiết kế để giúp dễ dàng xác minh người dùng, trả tiền cho những người chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm (publisher) và bảo vệ các nhà quảng cáo khỏi các gian lận quảng cáo. Nền tảng này sẽ cải thiện hiệu quả giao dịch giữa tất cả các bên liên quan đến digital advertising.

Nền tảng quảng cáo đó xoay quanh một token mã hóa có tên là Ternio TERN. Như whitepaper của Tepio giải thích, “Ternio là một token tiện ích dựa trên blockchain được xây dựng để biến đổi và cuối cùng là gây ảnh hưởng đến thị trường digital advertising 224 tỷ đô la mỗi năm.”

Nhân tiện, cái tên Ternio, có nghĩa là "Một serie của ba". "Ba" ở đây đề cập đến ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái digital advertising, bao gồm người dùng, publisher và các nhà quảng cáo.

Nền tảng này đã đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2018, với chương trình bán token cho token TERN đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4.

Ternio tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Bản cáo bạch của Ternio xác định một số vấn đề lớn với ngành quảng cáo ngày nay, bao gồm:

 • Thiếu minh bạch
 • Gian lận tên miền
 • Bot traffic
 • Các mô hình thanh toán dài

Nhìn chung, nền tảng này phức tạp và luôn thay đổi, khiến cho các nhà quảng cáo và những người chạy quảng cáo trở nên khó khăn hơn trong việc điều hướng thông qua mọi thứ. Ternio đã được tạo ra từ sự cần thiết phải hợp lý hóa và làm rõ quy trình cho tất cả các bên liên quan.

Các tính năng và lợi ích của Ternio TERN

Điều gì khiến Ternio khác với các nền tảng quảng cáo thông thường khác? Dưới đây là một số lợi ích được nền tảng đặc biệt chú ý:

 • Ternio đã giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của blockchain trong hệ sinh thái digital advertising, mà trước đây nó là một rào cản lớn trong việc ngăn chặn hệ sinh thái này được áp dụng rộng rãi hơn.
 • Ternio là công ty đầu tiên cung cấp khả năng và đảm bảo các khoản thanh toán Net0 cho tất cả các phần của chuỗi cung ứng quảng cáo như một tiêu chuẩn.
 • Ternio là nền tảng đầu tiên cung cấp giải pháp blockchain cho tất cả các giao thức quảng cáo mã hóa lập trình; nền tảng sử dụng công nghệ blockchain Ternio để khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành quảng cáo lập trình.
 • Trong bản cáo bạch của Ternio, công ty tuyên bố sẽ ký kết hợp đồng với ít nhất một công ty công nghệ quảng cáo.
 • Ternio có nhiều cơ chế phòng chống gian lận được tích hợp vào công nghệ blockchain của họ
 • Ternio có một kế hoạch toàn diện để thúc đẩy việc áp dụng sớm với các nhà quảng cáo, đại lý quảng cáo và các công ty công nghệ quảng cáo

Các lợi ích dành cho bên chạy quảng cáo

Lợi ích của Ternio dành cho bên chạy quảng cáo bao gồm tất cả những điều sau đây:

 • Các khoản thanh toán được đảm bảo cho mỗi giao dịch
 • Thanh toán tức thì được hoàn tất cho mỗi lần hiển thị
 • Kết nối các nhà quảng cáo với bên chạy quảng cáo thông qua Ternio Advertising Exchange
 • Thanh toán không tính phí

 

Các lợi ích dành cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo có thể trải nghiệm các lợi ích sau từ nền tảng Ternio:

Ngăn chặn gian lận người dùng

Loại bỏ gian lận tên miền

Sử dụng các hợp đồng thông minh trong Lexicon thông qua chuỗi cung ứng quảng cáo để đảm bảo các yêu cầu chiến dịch được đáp ứng

Dễ dàng truy cập vào báo cáo kiểm tra

Loại bỏ sự khác biệt bằng cách sử dụng một nền tảng dữ liệu phi tập trung, minh bạch, không thay đổi và đáng tin cậy.

Ternio hoạt động như thế nào?

Ternio hoạt động dựa vào cơ sở hạ tầng blockchain được cấp quyền, có tên gọi là Lexicon.

Lexicon được sử dụng như một hệ thống sổ cái cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái quảng cáo. Nó duy trì các hợp đồng giữa bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và các bên còn lại của chuỗi cung ứng.

Blockchain trong các nút Ternio được sử dụng để xử lý các giao dịch. Các nút Ternio ký, xác minh và duy trì các hợp đồng trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi thời gian 24 giờ trôi qua, thông tin hợp đồng được thu thập để giải quyết giao dịch. Tất cả các bản ghi blockchain của Lexicon trong mỗi nút đều bị hủy sau mỗi khoảng thời gian 24 giờ.

Ngoài ra còn có một lớp truyền thông tạo điều kiện giao tiếp giữa Ternio, publisher, nhà quảng cáo và cơ chế phát hiện gian lận của nền tảng.

Token Ternio Tokens hoạt động như thế nào?

Token Ternio được viết tắt theo ký hiệu TERN. Chúng được sử dụng như một phương thức giao dịch chính trên nền tảng.

Những người chạy quảng cáo và tất cả các công ty khác trong chuỗi cung ứng quảng cáo nhận được token TERN thông qua các giao dịch bán lưu lượng truy cập của họ cho các nhà quảng cáo để đổi lấy giá trị TERN. Người nhận được tự do sử dụng TERN. Họ có thể rút TERN để đổi lấy tiền mặt, ví dụ, giao dịch chúng cho các dịch vụ hoặc giữ chúng trong ví của bạn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng chúng như tất cả các loại tiền mã hóa khác.

Thông tin về token sale Ternio TERN

Token sale Ternio đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4 năm 2018 với giá cố định là 0,1 đô la.

Trong tổng số cung token, 49% được bán trong crowdsale. Các token còn lại được phân bổ cho nhóm sáng lập (30%), nhà phát triển sáng lập (5%), cố vấn (1%) và quỹ dự trữ Ternio (15%).

Thẻ Ternio Block

Một tính năng cuối cùng của Ternio đáng nói đến là: Ternio Block Card. Thẻ này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thanh toán cho các bên chạy quảng cáo. Đó là thẻ VISA / MasterCard thực, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì chuyển tiền vào ví mã hóa, tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc cơ chế khác của bên chạy quảng cáo, Block Card cho phép chuyển tiền ngay lập tức, cho phép nhà xuất bản truy cập trực tiếp vào số tiền họ kiếm được của ngày hôm  trước.

Thẻ Ternio Block dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Những người đứng sau Ternio là ai?

Team điều hành của Ternio

Team phát triển của Ternio

Ban cố vấn của Ternio

 

Nhóm sáng lập của Ternio có 35 năm phát triển công nghệ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông mã hóa cho các công ty công nghệ quảng cáo và các công ty chạy quảng cáo. Tất cả các thành viên của team đều đến từ một công ty truyền thông mã hóa có tên Ad3 Media.

Các thành viên chủ chốt của team gồm có Daniel Gouldman (Đồng sáng lập), là Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập Ad3 Media. Ông cũng đã đồng sáng lập một số công ty trị giá hàng triệu đô la trong vài năm qua và giữ chức Phó Chủ tịch cho một công ty trị giá 40 tỷ đô la.

Các thành viên nhóm quan trọng khác bao gồm Ian Kane (Đồng sáng lập), Giám đốc Doanh thu tại Ad3 và Bryant Maroney (Đồng sáng lập), Giám đốc Công nghệ tại Ad3.

Tỷ giá hiện tại của Ternio là bao nhiêu?

Ternio là một đồng coin mới được list trên coimarketcap vào tháng 6 năm 2018. Hôm nay Ternio (TERN) có giá $0,104102 tăng 30,73% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $35.956.089 USD tương đương 5.432 BTC ~ 165.907.396 XLM. Hiện đang có 345.392.876 TERN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ternio (TERN) là 999.966.667 TERN.

Biểu đồ giá Ternio

Kết luận về Ternio TERN ICO

Ternio là một nền tảng quảng cáo mã hóa được xây dựng xung quanh các token TERN. Nền tảng này nhằm gây ảnh hưởng tới ngành quảng cáo lập trình bằng cách cung cấp cho người tham gia - bao gồm các bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và người dùng - một giải pháp tốt hơn, minh bạch hơn. Nền tảng này nhấn mạnh vào những lợi ích như sự nhanh chóng, các khoản thanh toán hàng ngày và khớp lệnh dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về Ternio cũng như các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ternio.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ