Gửi bài viết tới BigCoin

Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Ternio, được tìm thấy trực tuyến tại Ternio.io, là một blockchain được sử dụng hiệu quả cho lĩnh vực digital advertising (quảng cáo mã hóa). Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của blockchain này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Ternio

Ternio là gì?

Ternio là một nền tảng digital advertising được xây dựng trên blockchain. Nền tảng này được thiết kế để giúp dễ dàng xác minh người dùng, trả tiền cho những người chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm (publisher) và bảo vệ các nhà quảng cáo khỏi các gian lận quảng cáo. Nền tảng này sẽ cải thiện hiệu quả giao dịch giữa tất cả các bên liên quan đến digital advertising.

Nền tảng quảng cáo đó xoay quanh một token mã hóa có tên là Ternio TERN. Như whitepaper của Tepio giải thích, “Ternio là một token tiện ích dựa trên blockchain được xây dựng để biến đổi và cuối cùng là gây ảnh hưởng đến thị trường digital advertising 224 tỷ đô la mỗi năm.”

Nhân tiện, cái tên Ternio, có nghĩa là "Một serie của ba". "Ba" ở đây đề cập đến ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái digital advertising, bao gồm người dùng, publisher và các nhà quảng cáo.

Nền tảng này đã đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2018, với chương trình bán token cho token TERN đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4.

Ternio tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Bản cáo bạch của Ternio xác định một số vấn đề lớn với ngành quảng cáo ngày nay, bao gồm:

 • Thiếu minh bạch
 • Gian lận tên miền
 • Bot traffic
 • Các mô hình thanh toán dài

Nhìn chung, nền tảng này phức tạp và luôn thay đổi, khiến cho các nhà quảng cáo và những người chạy quảng cáo trở nên khó khăn hơn trong việc điều hướng thông qua mọi thứ. Ternio đã được tạo ra từ sự cần thiết phải hợp lý hóa và làm rõ quy trình cho tất cả các bên liên quan.

Các tính năng và lợi ích của Ternio TERN

Điều gì khiến Ternio khác với các nền tảng quảng cáo thông thường khác? Dưới đây là một số lợi ích được nền tảng đặc biệt chú ý:

 • Ternio đã giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của blockchain trong hệ sinh thái digital advertising, mà trước đây nó là một rào cản lớn trong việc ngăn chặn hệ sinh thái này được áp dụng rộng rãi hơn.
 • Ternio là công ty đầu tiên cung cấp khả năng và đảm bảo các khoản thanh toán Net0 cho tất cả các phần của chuỗi cung ứng quảng cáo như một tiêu chuẩn.
 • Ternio là nền tảng đầu tiên cung cấp giải pháp blockchain cho tất cả các giao thức quảng cáo mã hóa lập trình; nền tảng sử dụng công nghệ blockchain Ternio để khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành quảng cáo lập trình.
 • Trong bản cáo bạch của Ternio, công ty tuyên bố sẽ ký kết hợp đồng với ít nhất một công ty công nghệ quảng cáo.
 • Ternio có nhiều cơ chế phòng chống gian lận được tích hợp vào công nghệ blockchain của họ
 • Ternio có một kế hoạch toàn diện để thúc đẩy việc áp dụng sớm với các nhà quảng cáo, đại lý quảng cáo và các công ty công nghệ quảng cáo

Các lợi ích dành cho bên chạy quảng cáo

Lợi ích của Ternio dành cho bên chạy quảng cáo bao gồm tất cả những điều sau đây:

 • Các khoản thanh toán được đảm bảo cho mỗi giao dịch
 • Thanh toán tức thì được hoàn tất cho mỗi lần hiển thị
 • Kết nối các nhà quảng cáo với bên chạy quảng cáo thông qua Ternio Advertising Exchange
 • Thanh toán không tính phí

 

Các lợi ích dành cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo có thể trải nghiệm các lợi ích sau từ nền tảng Ternio:

Ngăn chặn gian lận người dùng

Loại bỏ gian lận tên miền

Sử dụng các hợp đồng thông minh trong Lexicon thông qua chuỗi cung ứng quảng cáo để đảm bảo các yêu cầu chiến dịch được đáp ứng

Dễ dàng truy cập vào báo cáo kiểm tra

Loại bỏ sự khác biệt bằng cách sử dụng một nền tảng dữ liệu phi tập trung, minh bạch, không thay đổi và đáng tin cậy.

Ternio hoạt động như thế nào?

Ternio hoạt động dựa vào cơ sở hạ tầng blockchain được cấp quyền, có tên gọi là Lexicon.

Lexicon được sử dụng như một hệ thống sổ cái cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái quảng cáo. Nó duy trì các hợp đồng giữa bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và các bên còn lại của chuỗi cung ứng.

Blockchain trong các nút Ternio được sử dụng để xử lý các giao dịch. Các nút Ternio ký, xác minh và duy trì các hợp đồng trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi thời gian 24 giờ trôi qua, thông tin hợp đồng được thu thập để giải quyết giao dịch. Tất cả các bản ghi blockchain của Lexicon trong mỗi nút đều bị hủy sau mỗi khoảng thời gian 24 giờ.

Ngoài ra còn có một lớp truyền thông tạo điều kiện giao tiếp giữa Ternio, publisher, nhà quảng cáo và cơ chế phát hiện gian lận của nền tảng.

Token Ternio Tokens hoạt động như thế nào?

Token Ternio được viết tắt theo ký hiệu TERN. Chúng được sử dụng như một phương thức giao dịch chính trên nền tảng.

Những người chạy quảng cáo và tất cả các công ty khác trong chuỗi cung ứng quảng cáo nhận được token TERN thông qua các giao dịch bán lưu lượng truy cập của họ cho các nhà quảng cáo để đổi lấy giá trị TERN. Người nhận được tự do sử dụng TERN. Họ có thể rút TERN để đổi lấy tiền mặt, ví dụ, giao dịch chúng cho các dịch vụ hoặc giữ chúng trong ví của bạn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng chúng như tất cả các loại tiền mã hóa khác.

Thông tin về token sale Ternio TERN

Token sale Ternio đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4 năm 2018 với giá cố định là 0,1 đô la.

Trong tổng số cung token, 49% được bán trong crowdsale. Các token còn lại được phân bổ cho nhóm sáng lập (30%), nhà phát triển sáng lập (5%), cố vấn (1%) và quỹ dự trữ Ternio (15%).

Thẻ Ternio Block

Một tính năng cuối cùng của Ternio đáng nói đến là: Ternio Block Card. Thẻ này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thanh toán cho các bên chạy quảng cáo. Đó là thẻ VISA / MasterCard thực, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì chuyển tiền vào ví mã hóa, tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc cơ chế khác của bên chạy quảng cáo, Block Card cho phép chuyển tiền ngay lập tức, cho phép nhà xuất bản truy cập trực tiếp vào số tiền họ kiếm được của ngày hôm  trước.

Thẻ Ternio Block dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Những người đứng sau Ternio là ai?

Team điều hành của Ternio

Team phát triển của Ternio

Ban cố vấn của Ternio

 

Nhóm sáng lập của Ternio có 35 năm phát triển công nghệ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông mã hóa cho các công ty công nghệ quảng cáo và các công ty chạy quảng cáo. Tất cả các thành viên của team đều đến từ một công ty truyền thông mã hóa có tên Ad3 Media.

Các thành viên chủ chốt của team gồm có Daniel Gouldman (Đồng sáng lập), là Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập Ad3 Media. Ông cũng đã đồng sáng lập một số công ty trị giá hàng triệu đô la trong vài năm qua và giữ chức Phó Chủ tịch cho một công ty trị giá 40 tỷ đô la.

Các thành viên nhóm quan trọng khác bao gồm Ian Kane (Đồng sáng lập), Giám đốc Doanh thu tại Ad3 và Bryant Maroney (Đồng sáng lập), Giám đốc Công nghệ tại Ad3.

Tỷ giá hiện tại của Ternio là bao nhiêu?

Ternio là một đồng coin mới được list trên coimarketcap vào tháng 6 năm 2018. Hôm nay Ternio (TERN) có giá $0,104102 tăng 30,73% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $35.956.089 USD tương đương 5.432 BTC ~ 165.907.396 XLM. Hiện đang có 345.392.876 TERN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ternio (TERN) là 999.966.667 TERN.

Biểu đồ giá Ternio

Kết luận về Ternio TERN ICO

Ternio là một nền tảng quảng cáo mã hóa được xây dựng xung quanh các token TERN. Nền tảng này nhằm gây ảnh hưởng tới ngành quảng cáo lập trình bằng cách cung cấp cho người tham gia - bao gồm các bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và người dùng - một giải pháp tốt hơn, minh bạch hơn. Nền tảng này nhấn mạnh vào những lợi ích như sự nhanh chóng, các khoản thanh toán hàng ngày và khớp lệnh dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về Ternio cũng như các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ternio.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ