Gửi bài viết tới BigCoin

Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Ternio, được tìm thấy trực tuyến tại Ternio.io, là một blockchain được sử dụng hiệu quả cho lĩnh vực digital advertising (quảng cáo mã hóa). Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của blockchain này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Ternio

Ternio là gì?

Ternio là một nền tảng digital advertising được xây dựng trên blockchain. Nền tảng này được thiết kế để giúp dễ dàng xác minh người dùng, trả tiền cho những người chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm (publisher) và bảo vệ các nhà quảng cáo khỏi các gian lận quảng cáo. Nền tảng này sẽ cải thiện hiệu quả giao dịch giữa tất cả các bên liên quan đến digital advertising.

Nền tảng quảng cáo đó xoay quanh một token mã hóa có tên là Ternio TERN. Như whitepaper của Tepio giải thích, “Ternio là một token tiện ích dựa trên blockchain được xây dựng để biến đổi và cuối cùng là gây ảnh hưởng đến thị trường digital advertising 224 tỷ đô la mỗi năm.”

Nhân tiện, cái tên Ternio, có nghĩa là "Một serie của ba". "Ba" ở đây đề cập đến ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái digital advertising, bao gồm người dùng, publisher và các nhà quảng cáo.

Nền tảng này đã đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2018, với chương trình bán token cho token TERN đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4.

Ternio tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Bản cáo bạch của Ternio xác định một số vấn đề lớn với ngành quảng cáo ngày nay, bao gồm:

 • Thiếu minh bạch
 • Gian lận tên miền
 • Bot traffic
 • Các mô hình thanh toán dài

Nhìn chung, nền tảng này phức tạp và luôn thay đổi, khiến cho các nhà quảng cáo và những người chạy quảng cáo trở nên khó khăn hơn trong việc điều hướng thông qua mọi thứ. Ternio đã được tạo ra từ sự cần thiết phải hợp lý hóa và làm rõ quy trình cho tất cả các bên liên quan.

Các tính năng và lợi ích của Ternio TERN

Điều gì khiến Ternio khác với các nền tảng quảng cáo thông thường khác? Dưới đây là một số lợi ích được nền tảng đặc biệt chú ý:

 • Ternio đã giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của blockchain trong hệ sinh thái digital advertising, mà trước đây nó là một rào cản lớn trong việc ngăn chặn hệ sinh thái này được áp dụng rộng rãi hơn.
 • Ternio là công ty đầu tiên cung cấp khả năng và đảm bảo các khoản thanh toán Net0 cho tất cả các phần của chuỗi cung ứng quảng cáo như một tiêu chuẩn.
 • Ternio là nền tảng đầu tiên cung cấp giải pháp blockchain cho tất cả các giao thức quảng cáo mã hóa lập trình; nền tảng sử dụng công nghệ blockchain Ternio để khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành quảng cáo lập trình.
 • Trong bản cáo bạch của Ternio, công ty tuyên bố sẽ ký kết hợp đồng với ít nhất một công ty công nghệ quảng cáo.
 • Ternio có nhiều cơ chế phòng chống gian lận được tích hợp vào công nghệ blockchain của họ
 • Ternio có một kế hoạch toàn diện để thúc đẩy việc áp dụng sớm với các nhà quảng cáo, đại lý quảng cáo và các công ty công nghệ quảng cáo

Các lợi ích dành cho bên chạy quảng cáo

Lợi ích của Ternio dành cho bên chạy quảng cáo bao gồm tất cả những điều sau đây:

 • Các khoản thanh toán được đảm bảo cho mỗi giao dịch
 • Thanh toán tức thì được hoàn tất cho mỗi lần hiển thị
 • Kết nối các nhà quảng cáo với bên chạy quảng cáo thông qua Ternio Advertising Exchange
 • Thanh toán không tính phí

 

Các lợi ích dành cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo có thể trải nghiệm các lợi ích sau từ nền tảng Ternio:

Ngăn chặn gian lận người dùng

Loại bỏ gian lận tên miền

Sử dụng các hợp đồng thông minh trong Lexicon thông qua chuỗi cung ứng quảng cáo để đảm bảo các yêu cầu chiến dịch được đáp ứng

Dễ dàng truy cập vào báo cáo kiểm tra

Loại bỏ sự khác biệt bằng cách sử dụng một nền tảng dữ liệu phi tập trung, minh bạch, không thay đổi và đáng tin cậy.

Ternio hoạt động như thế nào?

Ternio hoạt động dựa vào cơ sở hạ tầng blockchain được cấp quyền, có tên gọi là Lexicon.

Lexicon được sử dụng như một hệ thống sổ cái cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái quảng cáo. Nó duy trì các hợp đồng giữa bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và các bên còn lại của chuỗi cung ứng.

Blockchain trong các nút Ternio được sử dụng để xử lý các giao dịch. Các nút Ternio ký, xác minh và duy trì các hợp đồng trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi thời gian 24 giờ trôi qua, thông tin hợp đồng được thu thập để giải quyết giao dịch. Tất cả các bản ghi blockchain của Lexicon trong mỗi nút đều bị hủy sau mỗi khoảng thời gian 24 giờ.

Ngoài ra còn có một lớp truyền thông tạo điều kiện giao tiếp giữa Ternio, publisher, nhà quảng cáo và cơ chế phát hiện gian lận của nền tảng.

Token Ternio Tokens hoạt động như thế nào?

Token Ternio được viết tắt theo ký hiệu TERN. Chúng được sử dụng như một phương thức giao dịch chính trên nền tảng.

Những người chạy quảng cáo và tất cả các công ty khác trong chuỗi cung ứng quảng cáo nhận được token TERN thông qua các giao dịch bán lưu lượng truy cập của họ cho các nhà quảng cáo để đổi lấy giá trị TERN. Người nhận được tự do sử dụng TERN. Họ có thể rút TERN để đổi lấy tiền mặt, ví dụ, giao dịch chúng cho các dịch vụ hoặc giữ chúng trong ví của bạn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng chúng như tất cả các loại tiền mã hóa khác.

Thông tin về token sale Ternio TERN

Token sale Ternio đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4 năm 2018 với giá cố định là 0,1 đô la.

Trong tổng số cung token, 49% được bán trong crowdsale. Các token còn lại được phân bổ cho nhóm sáng lập (30%), nhà phát triển sáng lập (5%), cố vấn (1%) và quỹ dự trữ Ternio (15%).

Thẻ Ternio Block

Một tính năng cuối cùng của Ternio đáng nói đến là: Ternio Block Card. Thẻ này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thanh toán cho các bên chạy quảng cáo. Đó là thẻ VISA / MasterCard thực, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì chuyển tiền vào ví mã hóa, tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc cơ chế khác của bên chạy quảng cáo, Block Card cho phép chuyển tiền ngay lập tức, cho phép nhà xuất bản truy cập trực tiếp vào số tiền họ kiếm được của ngày hôm  trước.

Thẻ Ternio Block dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Những người đứng sau Ternio là ai?

Team điều hành của Ternio

Team phát triển của Ternio

Ban cố vấn của Ternio

 

Nhóm sáng lập của Ternio có 35 năm phát triển công nghệ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông mã hóa cho các công ty công nghệ quảng cáo và các công ty chạy quảng cáo. Tất cả các thành viên của team đều đến từ một công ty truyền thông mã hóa có tên Ad3 Media.

Các thành viên chủ chốt của team gồm có Daniel Gouldman (Đồng sáng lập), là Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập Ad3 Media. Ông cũng đã đồng sáng lập một số công ty trị giá hàng triệu đô la trong vài năm qua và giữ chức Phó Chủ tịch cho một công ty trị giá 40 tỷ đô la.

Các thành viên nhóm quan trọng khác bao gồm Ian Kane (Đồng sáng lập), Giám đốc Doanh thu tại Ad3 và Bryant Maroney (Đồng sáng lập), Giám đốc Công nghệ tại Ad3.

Tỷ giá hiện tại của Ternio là bao nhiêu?

Ternio là một đồng coin mới được list trên coimarketcap vào tháng 6 năm 2018. Hôm nay Ternio (TERN) có giá $0,104102 tăng 30,73% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $35.956.089 USD tương đương 5.432 BTC ~ 165.907.396 XLM. Hiện đang có 345.392.876 TERN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ternio (TERN) là 999.966.667 TERN.

Biểu đồ giá Ternio

Kết luận về Ternio TERN ICO

Ternio là một nền tảng quảng cáo mã hóa được xây dựng xung quanh các token TERN. Nền tảng này nhằm gây ảnh hưởng tới ngành quảng cáo lập trình bằng cách cung cấp cho người tham gia - bao gồm các bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và người dùng - một giải pháp tốt hơn, minh bạch hơn. Nền tảng này nhấn mạnh vào những lợi ích như sự nhanh chóng, các khoản thanh toán hàng ngày và khớp lệnh dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về Ternio cũng như các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ternio.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Ternio là gì? Đồng tiền mã hóa mới lên sàn TERN có đáng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ