Gửi bài viết tới BigCoin

Tether gây ra cuộc tranh cãi về stablecoin khi Tether tạo ra giá trị lên tới 250 triệu $ cho token USTD mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Tether gây ra cuộc tranh cãi về stablecoin khi Tether tạo ra giá trị lên tới 250 triệu $ cho token USTD mới vào ngày 18 tháng 5, theo Omni Explorer.

 

Tether là công ty phát hành USDT ổn định, với tỷ lệ tuyên bố được ủng hộ là 1: 1 tương đương với đô la Mỹ. Tether bị chỉ trích vì thiếu minh bạch sau khi nó đã phá vỡ quan hệ với công ty kiểm toán Friedman LLP trước khi một cuộc kiểm toán chính thức có thể được tiến hành.

Với sự độc quyền gần như trên stablecoin, tổng nguồn cung cấp token Tether hiện đã tăng lên 2,5 tỷ, và một số nhà phê bình cảm thấy khó tin rằng tất cả các mã token này đều được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ.

Một nhà phê bình trong số đó là blogger vô danh có tên Bitfinex’ed, người đã chỉ ra mối tương quan của thế hệ tiền mã hoá Tether với sự gia tăng giá của các đồng tiền mã hoá chính thống như Bitcoin và Ethereum. Theo chỉ số giá BTC và ETH của Cointelegraph, giá Bitcoin tăng khoảng 120 đô la và Ethereum lên 10 đô la trong vòng một giờ sau khi mã token mới trị giá 250 triệu đô la của Tether được phát hành.

Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất cho tiền mã hoá, là một công ty chị em với Tether đã đe dọa bằng việc có thể sử dụng hành động pháp lý chống lại các nhà phê bình như Bitfinex’ed khi nghi vấn về tỷ lệ 1: 1 của Tether với USD, một thực tế vẫn chưa được chứng minh do nằm trong trường hợp không có kiểm toán.

Tether có thể không phải là ứng cử viên duy nhất trong lĩnh vực stablecoin, vì còn những người chơi mới như Circle, được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, TrueUSD, và Basis đã bắt đầu phát triển stablecoin của riêng mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tether gây ra cuộc tranh cãi về stablecoin khi Tether tạo ra giá trị lên tới 250 triệu $ cho token USTD mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ