Gửi bài viết tới BigCoin

Tether gây ra cuộc tranh cãi về stablecoin khi Tether tạo ra giá trị lên tới 250 triệu $ cho token USTD mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

Tether gây ra cuộc tranh cãi về stablecoin khi Tether tạo ra giá trị lên tới 250 triệu $ cho token USTD mới vào ngày 18 tháng 5, theo Omni Explorer.

 

Tether là công ty phát hành USDT ổn định, với tỷ lệ tuyên bố được ủng hộ là 1: 1 tương đương với đô la Mỹ. Tether bị chỉ trích vì thiếu minh bạch sau khi nó đã phá vỡ quan hệ với công ty kiểm toán Friedman LLP trước khi một cuộc kiểm toán chính thức có thể được tiến hành.

Với sự độc quyền gần như trên stablecoin, tổng nguồn cung cấp token Tether hiện đã tăng lên 2,5 tỷ, và một số nhà phê bình cảm thấy khó tin rằng tất cả các mã token này đều được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ.

Một nhà phê bình trong số đó là blogger vô danh có tên Bitfinex’ed, người đã chỉ ra mối tương quan của thế hệ tiền mã hoá Tether với sự gia tăng giá của các đồng tiền mã hoá chính thống như Bitcoin và Ethereum. Theo chỉ số giá BTC và ETH của Cointelegraph, giá Bitcoin tăng khoảng 120 đô la và Ethereum lên 10 đô la trong vòng một giờ sau khi mã token mới trị giá 250 triệu đô la của Tether được phát hành.

Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất cho tiền mã hoá, là một công ty chị em với Tether đã đe dọa bằng việc có thể sử dụng hành động pháp lý chống lại các nhà phê bình như Bitfinex’ed khi nghi vấn về tỷ lệ 1: 1 của Tether với USD, một thực tế vẫn chưa được chứng minh do nằm trong trường hợp không có kiểm toán.

Tether có thể không phải là ứng cử viên duy nhất trong lĩnh vực stablecoin, vì còn những người chơi mới như Circle, được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, TrueUSD, và Basis đã bắt đầu phát triển stablecoin của riêng mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tether gây ra cuộc tranh cãi về stablecoin khi Tether tạo ra giá trị lên tới 250 triệu $ cho token USTD mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain