Gửi bài viết tới BigCoin

Texas ban lệnh cấm hoạt động công ty khai thác tiền mã hoá vô thời hạn

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ban quản lý Chứng khoán bang Texas mới đây đã cho ngừng hoạt động một mạng lưới các công ty liên quan đến tiền mã hoá có trụ sở tại Utah vì bị cáo buộc cung cấp các khoản đầu tư gian lận trong phạm vi bang này. Vào hôm thứ Tư, hội đồng ban quản lý đã ban hành một lệnh dừng hoạt động vô thời hạn đối với cả thảy năm công ty và ba cá nhân, tất cả đều có địa chỉ ở Utah và một trong số họ cũng có địa chỉ Texas.

 

                                    

Ngoài một số các công việc bình thường khác, mạng lưới các công ty tiền mã hoá này còn đang xúc tiến quảng bá cho cư dân Texas để đầu tư vào công ty khai thác tiền mã hoá Mintage Mining. Theo lệnh dừng vô thời hạn, các quảng cáo của công ty Mintage hứa hẹn “khai thác đúng giá trị và vào đúng thời điểm” và “đánh giá, phân tích thị trường tiền mã hoá hiện tại và chọn ra chiến lược tốt nhất để khai thác.” cho các nhà đầu tư trong các chương trình khai thác tiền mã hoá của công ty.

 

Các quảng cáo cũng đề cập đến sự thành công của một người có tên là Wyatt McCullough, và cả chú của ông ta nữa, một người được cho là đã kiếm được lợi nhuận lần lượt là 500% trong bảy tuần và 4.000% trong 10 tuần. Các quảng cáo cũng tuyên bố rằng đầu tư vào khai thác tiền mã hoá là "cách an toàn nhất để làm giàu từ tiền mã hoá."

 

Một công ty khác trong mạng lưới, Symatri, gần đây đã tiến hành cung cấp vốn ban đầu cho một token ERC20, có tên là Kala, trên blockchain Ethereum. Công ty này thông báo rằng tổng cộng 13.000 nhà đầu tư đã đăng ký chào bán và đã bán được hơn 814 triệu token, tăng 8,5 triệu đô la Mỹ và hơn 880 Bitcoin. Symatri tuyên bố rằng “Kala sẽ trở nên khả dụng và có thể giao dịch được”.

 

Mintage công bố rằng họ đã bán hết số phần cứng khai thác tiền mã hoá (hay còn gọi là máy đào) đầu tiên của mình có tên gọi Kala Rig với giá 3.500 đô mỗi chiếc. Số máy đào được chào bán trong đợt thứ hai sẽ có giá 4.000 đô la/chiếc. Công ty hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường thêm nhiều máy đào, khoảng hơn 10.000 chiếc, khi kiểm kê đầy đủ số máy đào lần cuối cùng.

 

Theo cái cách mà các token Kala được ra mắt, Symatri cho rằng các nhà đầu tư mua Kala Rig trong lần chào bán đầu tiên “có thể nhận số tiền thưởng hàng tháng xấp xỉ 250.000 đồng Kala, tức là kiếm được khoảng 5.000 đô la chỉ trong tháng đầu tiên” (mỗi đồng Kala được định giá là 0,02 đô la Mỹ). Các nhà đầu tư trong đợt chào hàng Kala thứ hai sẽ kiếm được tối thiểu 1.895 Kala một ngày hoặc 56.861 một tháng tương đương với trị giá 1.137 đô la trong tháng đầu tiên, “và sẽ tiếp tục kiếm được số tiền mà số máy đào của họ khai thác mỗi tháng”.

 

Cơ quan quản lý bang Texas tuyên bố rằng tất cả các bị cáo đều vi phạm quyền đăng ký và sáu người trong số đó cố ý không tiết lộ các chi tiết về bộ máy hoạt động của Mintage, bao gồm việc không khai danh tính người đứng đầu công ty và không tiết lộ địa điểm kinh doanh của mình.

 

Số tiền thiệt hại do hoạt động gian lận này đang được thống kê. Dưới đây là ví dụ (trích từ khổ 72 của lệnh cấm) liên quan đến token Kala:

 

Nguồn: https://247wallst.com

Bạn đang đọc bài: Texas ban lệnh cấm hoạt động công ty khai thác tiền mã hoá vô thời hạn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain