Gửi bài viết tới BigCoin

Texas ban lệnh cấm hoạt động công ty khai thác tiền mã hoá vô thời hạn

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ban quản lý Chứng khoán bang Texas mới đây đã cho ngừng hoạt động một mạng lưới các công ty liên quan đến tiền mã hoá có trụ sở tại Utah vì bị cáo buộc cung cấp các khoản đầu tư gian lận trong phạm vi bang này. Vào hôm thứ Tư, hội đồng ban quản lý đã ban hành một lệnh dừng hoạt động vô thời hạn đối với cả thảy năm công ty và ba cá nhân, tất cả đều có địa chỉ ở Utah và một trong số họ cũng có địa chỉ Texas.

 

                                    

Ngoài một số các công việc bình thường khác, mạng lưới các công ty tiền mã hoá này còn đang xúc tiến quảng bá cho cư dân Texas để đầu tư vào công ty khai thác tiền mã hoá Mintage Mining. Theo lệnh dừng vô thời hạn, các quảng cáo của công ty Mintage hứa hẹn “khai thác đúng giá trị và vào đúng thời điểm” và “đánh giá, phân tích thị trường tiền mã hoá hiện tại và chọn ra chiến lược tốt nhất để khai thác.” cho các nhà đầu tư trong các chương trình khai thác tiền mã hoá của công ty.

 

Các quảng cáo cũng đề cập đến sự thành công của một người có tên là Wyatt McCullough, và cả chú của ông ta nữa, một người được cho là đã kiếm được lợi nhuận lần lượt là 500% trong bảy tuần và 4.000% trong 10 tuần. Các quảng cáo cũng tuyên bố rằng đầu tư vào khai thác tiền mã hoá là "cách an toàn nhất để làm giàu từ tiền mã hoá."

 

Một công ty khác trong mạng lưới, Symatri, gần đây đã tiến hành cung cấp vốn ban đầu cho một token ERC20, có tên là Kala, trên blockchain Ethereum. Công ty này thông báo rằng tổng cộng 13.000 nhà đầu tư đã đăng ký chào bán và đã bán được hơn 814 triệu token, tăng 8,5 triệu đô la Mỹ và hơn 880 Bitcoin. Symatri tuyên bố rằng “Kala sẽ trở nên khả dụng và có thể giao dịch được”.

 

Mintage công bố rằng họ đã bán hết số phần cứng khai thác tiền mã hoá (hay còn gọi là máy đào) đầu tiên của mình có tên gọi Kala Rig với giá 3.500 đô mỗi chiếc. Số máy đào được chào bán trong đợt thứ hai sẽ có giá 4.000 đô la/chiếc. Công ty hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường thêm nhiều máy đào, khoảng hơn 10.000 chiếc, khi kiểm kê đầy đủ số máy đào lần cuối cùng.

 

Theo cái cách mà các token Kala được ra mắt, Symatri cho rằng các nhà đầu tư mua Kala Rig trong lần chào bán đầu tiên “có thể nhận số tiền thưởng hàng tháng xấp xỉ 250.000 đồng Kala, tức là kiếm được khoảng 5.000 đô la chỉ trong tháng đầu tiên” (mỗi đồng Kala được định giá là 0,02 đô la Mỹ). Các nhà đầu tư trong đợt chào hàng Kala thứ hai sẽ kiếm được tối thiểu 1.895 Kala một ngày hoặc 56.861 một tháng tương đương với trị giá 1.137 đô la trong tháng đầu tiên, “và sẽ tiếp tục kiếm được số tiền mà số máy đào của họ khai thác mỗi tháng”.

 

Cơ quan quản lý bang Texas tuyên bố rằng tất cả các bị cáo đều vi phạm quyền đăng ký và sáu người trong số đó cố ý không tiết lộ các chi tiết về bộ máy hoạt động của Mintage, bao gồm việc không khai danh tính người đứng đầu công ty và không tiết lộ địa điểm kinh doanh của mình.

 

Số tiền thiệt hại do hoạt động gian lận này đang được thống kê. Dưới đây là ví dụ (trích từ khổ 72 của lệnh cấm) liên quan đến token Kala:

 

Nguồn: https://247wallst.com

Bạn đang đọc bài: Texas ban lệnh cấm hoạt động công ty khai thác tiền mã hoá vô thời hạn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ