Gửi bài viết tới BigCoin

Thái Lan chính thức bắt đầu áp dụng quy định Cryptocurrency là tài sản kỹ thuật số

Đăng bởi: Charlotte  - 16/05/2018 - 780 lượt xem
Chia sẻ
 

Thái Lan chính thức bắt đầu áp dụng quy định Cryptocurrency là tài sản kỹ thuật số

Một đạo luật liên quan đến tiền mã hóa vừa có hiệu lực vào ngày Chủ nhật, ngày 13 tháng 5, trong đó quy định rằng tiền mã hóa được coi là tài sản kỹ thuật số. Quy định này đã được đưa ra đầu năm nay nhưng đến tận bây giờ mới chính thức có hiệu lực.

Thái Lan chính thức điều chỉnh Crypto

Năm nay là thời điểm mà crypto hoạt động phát triển ở Thái Lan. Hồi tháng 2, Ngân hàng Thái Lan đã cấm các ngân hàng đầu tư hoặc bán các loại tiền kỹ thuật số, cho các khách hàng vay tiền với hy vọng mua crypto và cũng cấm các tổ chức tài chính hỗ trợ tư vấn về vấn đề về crypto.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Tài chính của Thái Lan, Apisak Tantivorawong nói rằng:

“Chính phủ sẽ không cấm giao dịch tiền mã hóa. Việc áp dụng khung pháp lý để quản lý tiền tệ kỹ thuật số sẽ trở nên rõ ràng hơn trong vòng một tháng.”

Nghị định của hoàng gia chính thức điều chỉnh các giao dịch liên kết với các tài sản kỹ thuật số có hiệu lực vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 5. Điều này phù hợp với quan điểm của bộ trưởng tài chính người mà cho rằng các quy định là cần thiết để điều chỉnh tiền mã hóa cũng như mã thông báo kỹ thuật số một cách toàn diện để tránh trốn thuế, tội phạm, rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Đạo luật này bao gồm 100 Điều, quy định rằng tiền mã hóa và mã thông báo kỹ thuật số được xem là tài sản kỹ thuật số. Đồng thời, đặt chúng dưới sự giám sát của cơ quan giám sát quốc gia - Ủy ban giao dịch bảo mật (SEC).

Theo bitcoin vietnam Người bán tiền mã hóa hiện có 90 ngày để đăng ký với SEC. Những người không đáp ứng các điều khoản sẽ bị xử phát nghiêm ngặt. Họ sẽ bị phạt không quá hai lần số tiền của giao dịch kỹ thuật số hoặc tối thiểu là 500.000 baht (khoảng 15,671 USD). Thời gian phạt tù có thể lên tới hai năm.

Hơn nữa, SEC và Bộ Tài chính sẽ cùng nhau hợp tác để đưa ra các luật toàn diện đòi hỏi trao đổi tài sản kỹ thuật số, các đại lý và môi giới phải đăng ký với các cơ quan chức năng có liên quan.

Bước tiến

Vị trí của quốc gia đặc biệt rõ ràng: Nghị định này là một bước tiến vì điều này không cấm giao dịch với các tài sản kỹ thuật số. Nó cũng không cấm việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) được thực hiện ở Thái Lan. Đó là một bước đi đúng hướng trong việc điều tiết lĩnh vực tương đối mới, điều hết sức cần thiết để tăng sự tự tin của nhà đầu tư.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain