Gửi bài viết tới BigCoin

Thái Lan điều chỉnh thành công tiền mã hóa và các dịch vụ Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

2018 tiếp tục là một năm của các quy định về tiền mã hóa khi hàng loạt các quốc gia đã bắt đầu đưa ra các quy tắc để điều tiết khối lượng blockchain và tiền mã hóa của họ. thời điểm này, Thái Lan đã thông báo rằng các nghị định của hoàng gia để điều chỉnh tiền mã hóa đã có hiệu lực.

Các quy định về tiền mã hóa đã chính thức có hiệu lực tại Thái Lan

Các quy định về tiền mã hóa đã chính thức có hiệu lực tại Thái Lan

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số

Trở lại vào tháng 2 năm 2018, BTCManager báo cáo rằng chính quyền Thái Lan đang trên bờ vực hợp pháp hóa các dịch vụ tiền xu ban đầu ( ICO ) ở các quốc gia châu Á, Thái Lan đang theo hướng khuyến khích sự đổi mới trong việc chấp nhận tiền mã hóa, đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư một cách tối ưu.

 

”SEC tuyên bố :“SEC Thái Lan khuyến khích các nhà đầu tư cung cấp tài trợ cho các doanh nghiệp, bao gồm các công ty khởi nghiệp công nghệ cao tiềm năng và nhận ra tiềm năng của ICO trong việc đảm bảo các nhu cầu về tài trợ của các công ty khởi nghiệp. Trong trường hợp ICO cấu thành việc chào bán chứng khoán, tổ chức phát hành sẽ cần phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành theo quyết định của SEC Thái Lan.

 

Theo tờ Bangkok Post , nghị định lần thứ 1000 của hoàng gia về việc ban hành các quy định đối với tiền mã hóa, được chính thức công bố trên Công báo Hoàng gia của quốc gia vào ngày 13 tháng 5 năm 2018.

 

Theo Bangkok Post, quy định mới nhất định nghĩa tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số và mã thông báo kỹ thuật số, vì vậy, chúng phải được thực hiện dưới sự giám sát của Ủy ban giao dịch tiền mã hóa của Thái Lan ( SEC ). Với sự phát triển mới này, tất cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa được yêu cầu phải đăng ký với SEC trong vòng 90 ngày hoặc phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt pháp lý.

Sau thời gian ba tháng, tất cả các công ty giao dịch tiền mã hóa của Thái Lan không hoạt động theo các hướng dẫn mới được phát hành sẽ phải chịu phạt ít nhất 500.000 baht (khoảng 15.700 đô la). Ngoài ra, những người có hoạt động giao dịch trái phép có thể sẽ bị phạt hai năm tù giam.

 

Thái Lan muốn bảo vệ các nhà đầu tư tiền mã hóa một cách tốt nhất

Trong tương lai, Bộ Tài chính và SEC Thái Lan sẽ mở rộng thẩm quyền của quy định và sẽ ủy nhiệm tất cả các trao đổi tiền mã hóa dựa trên các quy định của Thái Lan, các nhà môi giới và đại lý tiền mã hóa phải đăng ký với các cơ quan liên quan theo quy định của nghị định.

 

Theo bitcoin vietnam Điều đáng chú ý là vào ngày 12 tháng 2 năm 2018, chính quyền Thái Lan đã cấm các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác tạo điều kiện cho các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa. Tuy nhiên quốc gia này đã thay đổi nhanh chóng khi đến tháng 3 năm 2018 các nghị định điều chỉnh ngành công nghiệp tiền mã hóa đã được phê duyệt bởi các cơ quan nhà nước cấp cao sau nhiều đánh giá quan trọng diễn ra.

 

Bình luận về các quy định mới đối với tiền mã hóa, Bộ trưởng Tài chính Apisak Tantivorawong nhấn mạnh rằng luật là " điều tiết các loại tiền mã hóa và thẻ kỹ thuật số là sự cần thiết để ngăn chặn các hành vi rửa tiền, tránh thuế, và tội phạm." Ông lưu ý rằng các quy định này không nhằm ngăn chặn sự tăng trưởng của tiền mã hóa, ICO, và toàn bộ ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số, thay vào đó mục tiêu chính của các quy định là để bảo vệ nhà đầu tư.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang xem bài viết: Thái Lan điều chỉnh thành công tiền mã hóa và các dịch vụ Coin tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ