Gửi bài viết tới BigCoin

Thái Lan điều chỉnh thành công tiền mã hóa và các dịch vụ Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

2018 tiếp tục là một năm của các quy định về tiền mã hóa khi hàng loạt các quốc gia đã bắt đầu đưa ra các quy tắc để điều tiết khối lượng blockchain và tiền mã hóa của họ. thời điểm này, Thái Lan đã thông báo rằng các nghị định của hoàng gia để điều chỉnh tiền mã hóa đã có hiệu lực.

Các quy định về tiền mã hóa đã chính thức có hiệu lực tại Thái Lan

Các quy định về tiền mã hóa đã chính thức có hiệu lực tại Thái Lan

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số

Trở lại vào tháng 2 năm 2018, BTCManager báo cáo rằng chính quyền Thái Lan đang trên bờ vực hợp pháp hóa các dịch vụ tiền xu ban đầu ( ICO ) ở các quốc gia châu Á, Thái Lan đang theo hướng khuyến khích sự đổi mới trong việc chấp nhận tiền mã hóa, đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư một cách tối ưu.

 

”SEC tuyên bố :“SEC Thái Lan khuyến khích các nhà đầu tư cung cấp tài trợ cho các doanh nghiệp, bao gồm các công ty khởi nghiệp công nghệ cao tiềm năng và nhận ra tiềm năng của ICO trong việc đảm bảo các nhu cầu về tài trợ của các công ty khởi nghiệp. Trong trường hợp ICO cấu thành việc chào bán chứng khoán, tổ chức phát hành sẽ cần phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành theo quyết định của SEC Thái Lan.

 

Theo tờ Bangkok Post , nghị định lần thứ 1000 của hoàng gia về việc ban hành các quy định đối với tiền mã hóa, được chính thức công bố trên Công báo Hoàng gia của quốc gia vào ngày 13 tháng 5 năm 2018.

 

Theo Bangkok Post, quy định mới nhất định nghĩa tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số và mã thông báo kỹ thuật số, vì vậy, chúng phải được thực hiện dưới sự giám sát của Ủy ban giao dịch tiền mã hóa của Thái Lan ( SEC ). Với sự phát triển mới này, tất cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa được yêu cầu phải đăng ký với SEC trong vòng 90 ngày hoặc phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt pháp lý.

Sau thời gian ba tháng, tất cả các công ty giao dịch tiền mã hóa của Thái Lan không hoạt động theo các hướng dẫn mới được phát hành sẽ phải chịu phạt ít nhất 500.000 baht (khoảng 15.700 đô la). Ngoài ra, những người có hoạt động giao dịch trái phép có thể sẽ bị phạt hai năm tù giam.

 

Thái Lan muốn bảo vệ các nhà đầu tư tiền mã hóa một cách tốt nhất

Trong tương lai, Bộ Tài chính và SEC Thái Lan sẽ mở rộng thẩm quyền của quy định và sẽ ủy nhiệm tất cả các trao đổi tiền mã hóa dựa trên các quy định của Thái Lan, các nhà môi giới và đại lý tiền mã hóa phải đăng ký với các cơ quan liên quan theo quy định của nghị định.

 

Theo bitcoin vietnam Điều đáng chú ý là vào ngày 12 tháng 2 năm 2018, chính quyền Thái Lan đã cấm các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác tạo điều kiện cho các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa. Tuy nhiên quốc gia này đã thay đổi nhanh chóng khi đến tháng 3 năm 2018 các nghị định điều chỉnh ngành công nghiệp tiền mã hóa đã được phê duyệt bởi các cơ quan nhà nước cấp cao sau nhiều đánh giá quan trọng diễn ra.

 

Bình luận về các quy định mới đối với tiền mã hóa, Bộ trưởng Tài chính Apisak Tantivorawong nhấn mạnh rằng luật là " điều tiết các loại tiền mã hóa và thẻ kỹ thuật số là sự cần thiết để ngăn chặn các hành vi rửa tiền, tránh thuế, và tội phạm." Ông lưu ý rằng các quy định này không nhằm ngăn chặn sự tăng trưởng của tiền mã hóa, ICO, và toàn bộ ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số, thay vào đó mục tiêu chính của các quy định là để bảo vệ nhà đầu tư.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang xem bài viết: Thái Lan điều chỉnh thành công tiền mã hóa và các dịch vụ Coin tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain