Gửi bài viết tới BigCoin

Thái Lan phê duyệt 13 doanh nghiệp tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 29/07/2020 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Nghị định Hoàng gia về các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số 2561 quy định lĩnh vực tiền điện tử ở Thái Lan, các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số có thể được chia thành ba loại: sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, môi giới tài sản kỹ thuật số và đại lý tài sản kỹ thuật số. Vì sự phân bổ rõ ràng này, Thái Lan hiện đã chấp thuận 13 doanh nghiệp tiền điện tử hoạt động tại quốc gia, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, môi giới và đại lý.

Cơ quan quản lý Thái Lan hiện đã phê duyệt 13 doanh nghiệp tiền điện tử hoạt động tại nước này

Cho đến nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã phê duyệt sáu sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Bitkub, BX, Satang Pro, Huobi Thái Lan, ERX và Zipmex. Sàn giao dịch được phê duyệt mới nhất là ERX.

Nghị định Hoàng gia cũng phân biệt giữa tiền điện tử và token kỹ thuật số. Tiền điện tử được tạo ra để trở thành phương tiện trao đổi để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc các quyền khác. Trong khi đó, token kỹ thuật số được tạo ra để chỉ định quyền của một người tham gia đầu tư vào bất kỳ dự án hoặc doanh nghiệp nào hoặc để có được hàng hóa, dịch vụ cụ thể hoặc các quyền khác theo thỏa thuận giữa nhà phát hành và chủ sở hữu.

Tất cả sáu sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép đều được phê duyệt cho cả tiền điện tử và token kỹ thuật số, ngoại trừ ERX, chỉ được phê duyệt cho lần tiếp theo. BX, còn được gọi là Bitcoin Co. Ltd., đã tạm ngừng giao dịch vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái và hiện đang trong quá trình trả lại giấy phép.

Thái Lan đang điều tiết ICO thông qua cổng ICO được cấp phép

Nghị định Hoàng gia định nghĩa cổng thông tin ICO là nhà cung cấp hệ thống điện tử để tạo điều kiện cho việc cung cấp token kỹ thuật số mới được phát hành.

Theo Đạo luật chống rửa tiền của Thái Lan, đạo luật trao đổi tiền điện tử, môi giới, đại lý và cổng ICO đều được coi là các tổ chức tài chính. Bộ trưởng sẽ phê duyệt những người có ý định điều hành một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số của Tài chính theo khuyến nghị của SEC.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn