Gửi bài viết tới BigCoin

Thái Lan thông qua 5 ICO để thử nghiệm

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tuần này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã chấp thuận một số loại tiền mã hóa, bao gồm Bitcoin, Litecoin và đáng ngạc nhiên hơn là cả đồng Stellar Lumen để trở thành cặp giao dịch hoặc thanh toán cho mã token ICO.

Thái Lan đẩy mạnh phát triển tiền mã hóa

 

Giờ đây, có một tin tốt hơn cả cho những người ủng hộ tiền mã hóa ở Thái Lan là việc SEC hiện đã đưa ra 5 ICO để phục vụ cho các dịch vụ của mình, miễn là chúng tuân theo các quy định tiền mã hóa mới có hiệu lực vào tháng trước.

 

Các ICO chưa được đặt tên sẽ đóng vai trò hoa tiêu cho lớp ICO non trẻ của Thái Lan - ICO, nhà quản lý và nhà đầu tư - tìm ra cách để họ có thể phát triển cùng nhau.

 

BẢO VỆ NHÀ ĐẦU TƯ

 

Khung pháp lý mới được cập nhật được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư và yêu cầu phải đăng ký ICO với các nhà quản lý trước khi bán bất kỳ một mã token nào. Cho đến nay đã có 50 ICO trình diện trước SEC. Tuy nhiên, theo ông Thawatchai Kiatkwankul- giám đốc tài chính doanh nghiệp của SEC chỉ có năm ICO đã sẵn sàng cho việc đăng ký.

 

Khi được hỏi về điều mà các nhà quản lý đang tìm kiếm, ông Thawatchai nói rằng, “Các dự án có thể được [dễ dàng xem xét] và có các thuộc tính thương mại gắn liền với chúng sẽ được xem xét để gây quỹ.”

 

Được trích dẫn trong Bangkok Post, ông Thawatchai ngụ ý rằng môt khi công chúng có hiểu biết hơn về những rủi ro vốn có trong ICO và đầu tư tiền mã hóa, ông có thể nới lỏng một số hạn chế đặt ra trong ngành.

 

Ông có vẻ rất tin tưởng lớp ICO ở Thái Lan sẽ phát triển lớn mạnh: SEC đã điều động thêm nhân viên của mình để đối phó với dòng đăng ký ICO tăng theo dự kiến.

Cập nhật: 22:33

Bạn đang đọc bài: Thái Lan thông qua 5 ICO để thử nghiệm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain