Gửi bài viết tới BigCoin

Thái tử crypto Ethereum sẽ nối ngôi Bitcoin - Roger Ver

Đăng bởi: dangthang  - 11/03/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cái tên khá nổi tiếng và gây xôn xao dư luận – Roger Ver, đã chia sẻ với cộng đồng những người quan tâm đến tiền mã hóa rằng xét về tổng vốn hóa thị trường Ethereum có thể sẽ thay thế Bitcoin trên ngôi vị ngai vàng để đứng đầu thế giới các đồng coin trong thời gian sắp tới.

Thái tử crypto Ethereum sẽ nối ngoi Bitcoin

Ethereum có thể sẽ thay thế Bitcoin trên ngôi vị ngai vàng

Là một trong những nhà đầu tư BTC tiên phong khi Bitcoin mới xuất hiện từ gần 9 năm về trước, Roger Ver đã tự làm nên tên tuổi cho bản thân và thu về được không ít lợi nhuận từ đầu tư trong những năm qua. Anh cũng là người rất ủng hộ Bitcoin Cash (BCH), một hard fork của Bitcoin và một hiện tượng gây tranh cãi giữa những nhà phân tích, giới đầu tư và những người chơi cá nhân.

Ver tin rằng nếu các trader muốn đạt được hiệu quả tối đa trong kinh doanh, sự đa dạng hóa là một điều kiện tất yếu. BTC sẽ sớm không còn được thống trị được thị trường crypto nữa khi mà Ethereum trở thành kẻ thủ lĩnh tối cao của các đồng coin.

Nhìn ở một khía cạnh nào đó, ý kiến của Ver cũng có lí, vì sự trỗi dậy gần đây của Ether đã mang lại một viễn cảnh vô cùng triển vọng cho đồng coin này. Ví dụ, nhiều sự cải tiến kĩ thuật liên tục được cho ra mắt từ nền tảng Ethereum, giúp cho nhiều mạng lưới cải thiện mức độ tin cậy cho hệ thống.

Ver tin rằng chỉ cần một lực đẩy nửa thôi để giá Ether nhân hai một lần nữa là Ethereum đã có thể vượt qua được Bitcoin. Nhưng mặt khác, Bitcoin hiện cũng không phải tay vừa bởi nó cũng khá năng động, và sẽ rất thú vị để thoi dõi cuộc chạy đua giữa Ethereum và Bitcoin trong thời gian tới.

Mặc dù đứng sau Bitcoin và xếp ở vị trí thứ hai theo tổng vốn hóa thị trường, tiền ảo Etherum đã có những ưu điểm vượt trội hơn so với Bitcoin ở một số điểm như tốn ít chi phí hơn để sử dụng cũng như để giao dịch.

Hơn nữa, theo quan điểm của Ver, những nhà phát triển Ethereum còn thân thiện và có khả năng thích nghi tốt hơn so với đội ngũ bên Bitcon. Và nếu Ethereum có thể phế truất ngai vàng của Bitcoin, nó sẽ tạo ra một cảm giác của sự thử thách cực lớn trong thể giới crypto. Dù sao đi chăng nữa thì chỉ thời gian mới có câu trả lời chính xác nhất cho tương lai của thệ thống sinh thái mã hóa.

Bạn đang đọc: Thái tử crypto, Ethereum, sẽ nối ngôi Bitcoin - Roger Ver tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ