Gửi bài viết tới BigCoin

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi: huong  - 30/11/2018 - 988 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt bùng nổ mạnh mẽ của crypto cuối 2017 - đầu 2018, sự suy giảm mạnh của thị trường tiền mã hóa làm nhiều người nghi ngờ về sự ứng dụng của chúng và blockchain nói chung. Tuy nhiên, nhiều tổ chức lớn và các quốc gia đang phát triển blockchain và nghiên cứu digitalized currency.

 

Các coins hiện nay, nổi bật là BTC, XRP, ETH, có tính biến động cao, liệu có thực sự phù hợp để ứng dụng trong thanh toán?

Những vấn đề trên sẽ được thảo luận và giải đáp bởi các chuyên gia và khách mời trong sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi everiToken vào 13:00 thứ 7 ngày 1/12/2018 tại Tòa nhà phức hợp All In Station,74 Nguyễn Cơ Thạch, TP HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của Founder everiToken - Đang có mặt tại TP HCM để tham gia sự kiện State Of Chain, quy tụ nhiều dự án công nghệ nổi bật nhất của Việt Nam.

Mr. Thuat Do: COO của Công ty cổ phần IPCoin, Quản trị viên của Cộng đồng VNCoin tại Việt Nam, Chuyên gia phân tích cơ bản

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thuat Do là quản trị viên của VNCoin - Cộng đồng đầu tư tiền mã hóa lớn nhất tại Việt Nam, đã trải qua nhiều dự án đầu tư thành công. Với kiến thức sâu rộng của mình trong lĩnh vực này, ông được coi là một chuyên gia về kinh doanh tiền xu và các dự án Blockchain, luôn đưa ra những nhận xét khách quan và chính xác nhất. Ông cũng là điều phối viên của Pannel Discussion.

Mr. Brady Liu: Đồng sáng lập và CEO của everiToken

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Brady được biết đến là một tín đồ thực sự trong nền kinh tế token toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Ông là Đại học Hàng không và phi hành gia Bắc Kinh Đại học kỹ thuật điện, sinh viên tốt nghiệp tài chính của trường Đại học Brandeis, đã nghiên cứu chương trình giảng dạy chiến lược chuỗi khối tại Trường Kinh doanh Said của Đại học Oxford. Doanh nhân, đã bầu ra lô thứ ba của kế hoạch 1000 người (nhóm liên doanh) của Thượng Hải. Làm việc tại New York Oppenheimer Quỹ đầu tư tài sản thay thế (chứng khoán tài sản dựa trên CDO) và nhóm tài chính lớn nhất của Nhật Bản, chứng khoán MITSUBISHI UFJ (trụ sở Tokyo và Thượng Hải).

Ms. Sarah Phung: Đồng sáng lập và CEO của Kingchain Media

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sarah Phung có 6 năm kinh nghiệm trong hoạt động Khởi nghiệp và tư vấn chiến lược cho hơn 30 dự án thành công tại Việt Nam và Trung Quốc.

Được đào tạo thành công về Marketing từ Đại học James Cook Singapore - trường đại học hàng đầu của Singapore và là một trong những sinh viên giỏi nhất trong Học viện Doanh nhân LP, Sarah đã thành thạo nền tảng kiến thức tiếp thị và bán hàng. Cô tự tin vào khả năng vận hành Kingchain Media để phát triển mạnh ở Việt Nam.

Mr. Nhat Quang Nguyen : COO của VIC

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nhat Quang Nguyen có bằng Thạc sĩ và chuyên ngành tại Actuary ở Thái Lan với 8 năm kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối và chứng khoán. Ông hiện là COO của VIC - một trong những tổ chức lớn nhất trong cộng đồng tiền mã hóa tại Việt Nam, được thành lập bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, thu hút 100.000 thành viên từ các kênh lớn trong nhiều lĩnh vực như Khai thác, Thương mại, ICO & Hồ bơi, Công nghệ Blockchain,…

Ms. Phuong Chi Le : Tiếp thị của Kiwi GROUP

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bà Phương Chi là Chuyên gia Marketing của Kiwi Group - một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo dục, Tư vấn đầu tư và Cung cấp các giải pháp liên quan đến lĩnh vực Blockchain và tiền mã hóa tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm tổ chức hơn 50 sự kiện và khóa học hai thành phố lớn của Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Percy Phan : Quản trị cộng đồng Moonradius

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Percy Phan là quản trị viên của nhóm cộng đồng MoonRadius - blockchain tại Việt Nam và là thành viên của Liên minh Blockchain Việt Nam. MoonRadius là một nhóm chia sẻ thông tin và chia sẻ thông tin độc lập và không thiên vị, nhằm mục đích phát triển cộng đồng mật mã thành môi trường lành mạnh, thực tế, có giáo dục và đổi mới.

Chi tiết sự kiện, xem tại: https://www.facebook.com/events/295310481097968/

Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/everiTokenMeet-up

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Square chạy chương trình gửi Bitcoin trong app Cash


Square chạy chương trình gửi Bitcoin trong app Cash

Công ty Square có trụ sở tại San Francisco vừa thực hiện chương trình cho gửi bitcoin (BTC) trên Ứng dụng Cash vào ngày 26 tháng 6.

Người dùng ứng dụng Cash giờ đây sẽ có thể gửi bitcoin từ ví bên ngoài vào địa chỉ bitcoin trong ứng dụng của họ. Theo thông báo của Square, các khoản tiền gửi được giới hạn ở mức 10.000 Đô bitcoin trong thời gian bảy ngày. Họ cũng lưu ý rằng việc chuyển tiền có thể mất vài giờ để được xác nhận trên blockchain.

Theo ghi nhận của Coindesk, Square đã thực hiện gửi tiền bitcoin  cho một số người dùngtrước đây. Người dùng Twitter và tự xưng là "Bitcoin Permabull" 'Dennis Parker mới đây đã tuyên bố vào ngày 25 tháng 6 rằng tiền gửi BTC đã có sẵn và podcaster Marty Bent đã đăng bằng chứng là ảnh chụp màn hình của dịch vụ tiền gửi vào ngày 18 tháng 6.

Như Cointelegraph đã thông báo trước đây, Jack Dorsey, người sáng lập Square, người cũng là người tạo ra mạng xã hội khổng lồ Twitter, đã thành lập một nhóm chuyên cải thiện cơ sở hạ tầng tiền điện tử nói chung. Mặc dù chủ yếu nhóm này sẽ có lợi cho toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, Dorsey cũng nhận xét về những lợi thế cho Square:

"Từ góc độ kinh doanh, chúng tôi không giống như một công ty Internet ngày nay. Một công ty Internet có thể ra mắt một cái gì đó và nó có sẵn trên toàn thế giới. Trong khi đó với các khoản thanh toán, bạn phải đi đến từng thị trường và chú ý đến các cơ quan quản lý. Bạn cần hợp tác với một ngân hàng địa phương. Đây là một quá trình rất chậm khi bắt đầu thâm nhập bất kỳ thị trường mới nào".

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain