Gửi bài viết tới BigCoin

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi: huong  - 30/11/2018 - 937 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt bùng nổ mạnh mẽ của crypto cuối 2017 - đầu 2018, sự suy giảm mạnh của thị trường tiền mã hóa làm nhiều người nghi ngờ về sự ứng dụng của chúng và blockchain nói chung. Tuy nhiên, nhiều tổ chức lớn và các quốc gia đang phát triển blockchain và nghiên cứu digitalized currency.

 

Các coins hiện nay, nổi bật là BTC, XRP, ETH, có tính biến động cao, liệu có thực sự phù hợp để ứng dụng trong thanh toán?

Những vấn đề trên sẽ được thảo luận và giải đáp bởi các chuyên gia và khách mời trong sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi everiToken vào 13:00 thứ 7 ngày 1/12/2018 tại Tòa nhà phức hợp All In Station,74 Nguyễn Cơ Thạch, TP HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của Founder everiToken - Đang có mặt tại TP HCM để tham gia sự kiện State Of Chain, quy tụ nhiều dự án công nghệ nổi bật nhất của Việt Nam.

Mr. Thuat Do: COO của Công ty cổ phần IPCoin, Quản trị viên của Cộng đồng VNCoin tại Việt Nam, Chuyên gia phân tích cơ bản

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thuat Do là quản trị viên của VNCoin - Cộng đồng đầu tư tiền mã hóa lớn nhất tại Việt Nam, đã trải qua nhiều dự án đầu tư thành công. Với kiến thức sâu rộng của mình trong lĩnh vực này, ông được coi là một chuyên gia về kinh doanh tiền xu và các dự án Blockchain, luôn đưa ra những nhận xét khách quan và chính xác nhất. Ông cũng là điều phối viên của Pannel Discussion.

Mr. Brady Liu: Đồng sáng lập và CEO của everiToken

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Brady được biết đến là một tín đồ thực sự trong nền kinh tế token toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Ông là Đại học Hàng không và phi hành gia Bắc Kinh Đại học kỹ thuật điện, sinh viên tốt nghiệp tài chính của trường Đại học Brandeis, đã nghiên cứu chương trình giảng dạy chiến lược chuỗi khối tại Trường Kinh doanh Said của Đại học Oxford. Doanh nhân, đã bầu ra lô thứ ba của kế hoạch 1000 người (nhóm liên doanh) của Thượng Hải. Làm việc tại New York Oppenheimer Quỹ đầu tư tài sản thay thế (chứng khoán tài sản dựa trên CDO) và nhóm tài chính lớn nhất của Nhật Bản, chứng khoán MITSUBISHI UFJ (trụ sở Tokyo và Thượng Hải).

Ms. Sarah Phung: Đồng sáng lập và CEO của Kingchain Media

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sarah Phung có 6 năm kinh nghiệm trong hoạt động Khởi nghiệp và tư vấn chiến lược cho hơn 30 dự án thành công tại Việt Nam và Trung Quốc.

Được đào tạo thành công về Marketing từ Đại học James Cook Singapore - trường đại học hàng đầu của Singapore và là một trong những sinh viên giỏi nhất trong Học viện Doanh nhân LP, Sarah đã thành thạo nền tảng kiến thức tiếp thị và bán hàng. Cô tự tin vào khả năng vận hành Kingchain Media để phát triển mạnh ở Việt Nam.

Mr. Nhat Quang Nguyen : COO của VIC

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nhat Quang Nguyen có bằng Thạc sĩ và chuyên ngành tại Actuary ở Thái Lan với 8 năm kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối và chứng khoán. Ông hiện là COO của VIC - một trong những tổ chức lớn nhất trong cộng đồng tiền mã hóa tại Việt Nam, được thành lập bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, thu hút 100.000 thành viên từ các kênh lớn trong nhiều lĩnh vực như Khai thác, Thương mại, ICO & Hồ bơi, Công nghệ Blockchain,…

Ms. Phuong Chi Le : Tiếp thị của Kiwi GROUP

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bà Phương Chi là Chuyên gia Marketing của Kiwi Group - một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo dục, Tư vấn đầu tư và Cung cấp các giải pháp liên quan đến lĩnh vực Blockchain và tiền mã hóa tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm tổ chức hơn 50 sự kiện và khóa học hai thành phố lớn của Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Percy Phan : Quản trị cộng đồng Moonradius

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Percy Phan là quản trị viên của nhóm cộng đồng MoonRadius - blockchain tại Việt Nam và là thành viên của Liên minh Blockchain Việt Nam. MoonRadius là một nhóm chia sẻ thông tin và chia sẻ thông tin độc lập và không thiên vị, nhằm mục đích phát triển cộng đồng mật mã thành môi trường lành mạnh, thực tế, có giáo dục và đổi mới.

Chi tiết sự kiện, xem tại: https://www.facebook.com/events/295310481097968/

Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/everiTokenMeet-up

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain