Gửi bài viết tới BigCoin

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi: huong  - 30/11/2018 - 876 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt bùng nổ mạnh mẽ của crypto cuối 2017 - đầu 2018, sự suy giảm mạnh của thị trường tiền mã hóa làm nhiều người nghi ngờ về sự ứng dụng của chúng và blockchain nói chung. Tuy nhiên, nhiều tổ chức lớn và các quốc gia đang phát triển blockchain và nghiên cứu digitalized currency.

 

Các coins hiện nay, nổi bật là BTC, XRP, ETH, có tính biến động cao, liệu có thực sự phù hợp để ứng dụng trong thanh toán?

Những vấn đề trên sẽ được thảo luận và giải đáp bởi các chuyên gia và khách mời trong sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi everiToken vào 13:00 thứ 7 ngày 1/12/2018 tại Tòa nhà phức hợp All In Station,74 Nguyễn Cơ Thạch, TP HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của Founder everiToken - Đang có mặt tại TP HCM để tham gia sự kiện State Of Chain, quy tụ nhiều dự án công nghệ nổi bật nhất của Việt Nam.

Mr. Thuat Do: COO của Công ty cổ phần IPCoin, Quản trị viên của Cộng đồng VNCoin tại Việt Nam, Chuyên gia phân tích cơ bản

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thuat Do là quản trị viên của VNCoin - Cộng đồng đầu tư tiền mã hóa lớn nhất tại Việt Nam, đã trải qua nhiều dự án đầu tư thành công. Với kiến thức sâu rộng của mình trong lĩnh vực này, ông được coi là một chuyên gia về kinh doanh tiền xu và các dự án Blockchain, luôn đưa ra những nhận xét khách quan và chính xác nhất. Ông cũng là điều phối viên của Pannel Discussion.

Mr. Brady Liu: Đồng sáng lập và CEO của everiToken

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Brady được biết đến là một tín đồ thực sự trong nền kinh tế token toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Ông là Đại học Hàng không và phi hành gia Bắc Kinh Đại học kỹ thuật điện, sinh viên tốt nghiệp tài chính của trường Đại học Brandeis, đã nghiên cứu chương trình giảng dạy chiến lược chuỗi khối tại Trường Kinh doanh Said của Đại học Oxford. Doanh nhân, đã bầu ra lô thứ ba của kế hoạch 1000 người (nhóm liên doanh) của Thượng Hải. Làm việc tại New York Oppenheimer Quỹ đầu tư tài sản thay thế (chứng khoán tài sản dựa trên CDO) và nhóm tài chính lớn nhất của Nhật Bản, chứng khoán MITSUBISHI UFJ (trụ sở Tokyo và Thượng Hải).

Ms. Sarah Phung: Đồng sáng lập và CEO của Kingchain Media

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Sarah Phung có 6 năm kinh nghiệm trong hoạt động Khởi nghiệp và tư vấn chiến lược cho hơn 30 dự án thành công tại Việt Nam và Trung Quốc.

Được đào tạo thành công về Marketing từ Đại học James Cook Singapore - trường đại học hàng đầu của Singapore và là một trong những sinh viên giỏi nhất trong Học viện Doanh nhân LP, Sarah đã thành thạo nền tảng kiến thức tiếp thị và bán hàng. Cô tự tin vào khả năng vận hành Kingchain Media để phát triển mạnh ở Việt Nam.

Mr. Nhat Quang Nguyen : COO của VIC

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nhat Quang Nguyen có bằng Thạc sĩ và chuyên ngành tại Actuary ở Thái Lan với 8 năm kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối và chứng khoán. Ông hiện là COO của VIC - một trong những tổ chức lớn nhất trong cộng đồng tiền mã hóa tại Việt Nam, được thành lập bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, thu hút 100.000 thành viên từ các kênh lớn trong nhiều lĩnh vực như Khai thác, Thương mại, ICO & Hồ bơi, Công nghệ Blockchain,…

Ms. Phuong Chi Le : Tiếp thị của Kiwi GROUP

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bà Phương Chi là Chuyên gia Marketing của Kiwi Group - một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo, Giáo dục, Tư vấn đầu tư và Cung cấp các giải pháp liên quan đến lĩnh vực Blockchain và tiền mã hóa tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm tổ chức hơn 50 sự kiện và khóa học hai thành phố lớn của Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Percy Phan : Quản trị cộng đồng Moonradius

Tham luận viên của everiToken tại buổi Meet-up ở Thành phố Hồ Chí Minh

Percy Phan là quản trị viên của nhóm cộng đồng MoonRadius - blockchain tại Việt Nam và là thành viên của Liên minh Blockchain Việt Nam. MoonRadius là một nhóm chia sẻ thông tin và chia sẻ thông tin độc lập và không thiên vị, nhằm mục đích phát triển cộng đồng mật mã thành môi trường lành mạnh, thực tế, có giáo dục và đổi mới.

Chi tiết sự kiện, xem tại: https://www.facebook.com/events/295310481097968/

Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/everiTokenMeet-up

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Công ty mệnh danh Amazon của Nhật Bản chấp nhận thanh toán bằng Crypto


Công ty thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten tuyên bố ứng dụng thanh toán di động Rakuten Pay sẽ có một cập nhật lớn vào ngày 18 tháng 3, trích trong bản báo cáo thu nhập năm 2018 của công ty. Trong đợt cập nhật này, ứng dụng sẽ tích hợp thêm tính năng thanh toán bằng tiền mã hóa, chứ không chỉ tiền fiat (pháp định).

Theo bản báo cáo này, ứng dụng thanh toán hứa hẹn sẽ “tích hợp tất cả các giải pháp thanh toán vào trong một nền tảng duy nhất”.

Trong các tài liệu gần đây, nguồn tin đã xác nhận rằng công ty Rakuten- được biết đến như một Amazon của Nhât Bản- sẽ có thay đổi cấu trúc doanh nghiêp nhất định vào thời gian tới. Công ty được tái cơ cấu sẽ bao gồm sàn giao dịch tiền mã hóa trực tuyến của công ty có tên là “Everybody’s Bitcoin” hay “Bitcoin của mọi người”- với vai trò như một công ty con của Rakuten Payment. Công ty con này, trước đây vốn là công ty con chuyên về điểm hoa hồng khách hàng trung thành với cái tên là Spot Spotlight, cũng sẽ bao gồm dịch vụ thẻ trả trước của tập đoàn, mang tên “Rakuten Edy”.

Bản báo cáo thu nhập của hãng công ty xác định rằng Edy sẽ được hỗ trợ trong ứng dụng cập nhật và sẽ hỗ trợ thanh toán bằng mã QR. Mặc dù bản cập nhật ứng dụng không lưu ý rõ ràng về hỗ trợ tiền mã hóa, nhưng thông số kỹ thuật của công ty chỉ ra “tất cả các giải pháp thanh toán” sẽ được hỗ trợ trên nền tảng ngụ ý “hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa” như một phần của công ty này, công ty Rakuten Payment.

Công ty Rakuten đã có một thỏa thuân mua lại sàn giao dịch tiền mã hóa “Bitcoin của Mọi Người” trị giá 2,4 triệu đô la vào tháng 8 năm 2018. Vào thời điểm đó, đại diện công ty cho rằng công ty đã xem xét gia nhập thanh toán bằng tiền mã hóa vì họ tin rằng "vai trò của thanh toán dựa trên tiền mã hóa trong thương mại điện tử, bán lẻ ngoại tuyến và thanh toán P2P sẽ phát triển trong tương lai."

 

Trong báo cáo thu nhập của mình, công ty Rakuten đã báo cáo thu nhập ròng cho năm 2018 là khoảng 141,9 tỷ yên (khoảng 1,3 tỷ USD), tăng 28,4% so với năm 2017 so với năm 2017.

Vào tháng 3 năm 2015, công ty cũng tuyên bố rằng họ đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) dưới dạng tùy chọn thanh toán trên cổng thanh toán tại Mỹ, Rakuten.com.

Một công ty tài chính và internet khổng lồ khác của Nhật Bản, tập đoàn SBI Holdings, cũng đã thể hiện sự quan tâm lớn đối với lĩnh vực tiền mã hóa. Công ty đã ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa của riêng mình, Vctrade, vào tháng Bảy. Sàn giao dịch  đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi (deposit) một số loại tiền điện tử có vốn hóa cao từ tháng 12 năm 2018.

Bạn đang đọc: Công ty mệnh danh Amazon của Nhật Bản chấp nhận thanh toán bằng Crypto Tại mục: Tin tức

Theo Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ