Gửi bài viết tới BigCoin

Thẩm phán liên bang bác bỏ đơn khiếu nại của Alibaba nhằm mục đích ngăn chặn đồng tiền mã hóa Alibabacoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ đã từ chối động thái của Alibaba Group Holdings Ltd khi họ muốn ngăn chặn một công ty tiền mã hóa Dubai có tên là Alibabacoin Foundation bởi việc công ty này đã sử dụng cái tên Alibaba cho đồng tiền mã hóa Alibabacoin của họ.

Trong phán quyết của mình, thẩm phán Paul Oetken thuộc Quận phía Nam New York (Manhattan) đã từ chối hành động của phía tập đoàn Alibaba trên cơ sở pháp lí. Ông nói rằng động thái này đã hoàn toàn thất khi mà tập đoàn này nói rằng việc sử dụng cái tên Alibabacoin sẽ làm ảnh hưởng tới triển vọng kinh doanh tại New York hoặc gây nên sự vi phạm thương hiệu tại New York.

Thật đáng ngạc nhiên hơn, vị thẩm phán cho biết chẳng có vấn đề gì khi mà Alibabacoin có thể được liệt kê trên sàn giao dịch New York.


Thẩm phán: Không có vi phạm ở New York

Thẩm phán Oetken nói bất kỳ thiệt hại nào đối với việc kinh doanh hoặc danh tiếng của Alibaba từ việc sử dụng tên Alibaba bị cáo buộc là vi phạm xảy ra ở Trung Quốc, chứ không phải ở New York. Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ không có thẩm quyền về các vấn đề pháp lý xảy ra ở nước ngoài.

Alibabacoin cho rằng lệnh cấm của Trung Quốc đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu sẽ loại bỏ bất kỳ khả năng nào mà người tiêu dùng ở Trung Quốc sẽ nhầm lẫn khi nghĩ rằng Alibabacoin có liên quan với Alibaba Group.

Trong một tuyên bố vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, Alibabacoin cho biết thẩm phán đã đưa ra quyết định đúng đắn, tweet: “Chúng tôi tin chắc rằng Alibabacoin Foundation chưa bao giờ hành động bất hợp pháp. Phát ngôn bình thường và công bằng, chúng tôi tin tưởng và tin tưởng quyết định của thẩm phán trên tất cả mọi vấn đề khác .

 

Tập đoàn Alibaba đã kiện Alibabacoin Foundation vào tháng 4 năm 2018, tuyên bố rằng nền tảng này đã bất hợp pháp khi sử dụng tên gọi của tập đoàn để quảng bá tiền mã hóa của họ.

Alibabacoin: Alibaba không thể độc quyền cái tên

Alibabacoin Foundation (còn được gọi là ABBC) trả lời bằng cách gửi một đề nghị bác bỏ vụ kiện, nói rằng Alibaba Group không thể độc quyền tên Alibaba “kỳ diệu”, theo Reuters đưa tin.

"Truyền thuyết về Alibaba gợi lên những suy nghĩ về ma thuật, tiền vàng, và" Vừng ơi mở ra ", Quỹ Alibabacoin lập luận. “Các thực thể của ABBC cũng có quyền sử dụng một từ có ý nghĩa là ma thuật và tiền vàng trong một khu vực mà từ (Alibaba) đã không được sử dụng hoặc, ít nhất, đã bị bỏ rơi.”

Điều thú vị là CEO Jack Ma của Alibaba Group là một người hoài nghi tiền mã hóa bitcoin, ông đã bày tỏ lo ngại về sự thiếu sót và tính tiềm năng của tiền mã hóa trong việc rửa tiền, theo CCN đã báo cáo.

"Bitcoin không phải dành cho tôi", Ma nói. “Chúng tôi không tập trung vào bitcoin. Chúng tôi tập trung vào một xã hội không dùng tiền mặt ởTrung Quốc… chúng tôi muôn cố gắng đảm bảo rằng xã hội sẽ hiệu quả hơn, minh bạch hơn, không có tham nhũng. ”

Bạn đang đọc bài: Thẩm phán liên bang bác bỏ đơn khiếu nại của Alibaba nhằm mục đích ngăn chặn đồng tiền mã hóa Alibabacoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ