Gửi bài viết tới BigCoin

Thẩm phán liên bang bác bỏ đơn khiếu nại của Alibaba nhằm mục đích ngăn chặn đồng tiền mã hóa Alibabacoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ đã từ chối động thái của Alibaba Group Holdings Ltd khi họ muốn ngăn chặn một công ty tiền mã hóa Dubai có tên là Alibabacoin Foundation bởi việc công ty này đã sử dụng cái tên Alibaba cho đồng tiền mã hóa Alibabacoin của họ.

Trong phán quyết của mình, thẩm phán Paul Oetken thuộc Quận phía Nam New York (Manhattan) đã từ chối hành động của phía tập đoàn Alibaba trên cơ sở pháp lí. Ông nói rằng động thái này đã hoàn toàn thất khi mà tập đoàn này nói rằng việc sử dụng cái tên Alibabacoin sẽ làm ảnh hưởng tới triển vọng kinh doanh tại New York hoặc gây nên sự vi phạm thương hiệu tại New York.

Thật đáng ngạc nhiên hơn, vị thẩm phán cho biết chẳng có vấn đề gì khi mà Alibabacoin có thể được liệt kê trên sàn giao dịch New York.


Thẩm phán: Không có vi phạm ở New York

Thẩm phán Oetken nói bất kỳ thiệt hại nào đối với việc kinh doanh hoặc danh tiếng của Alibaba từ việc sử dụng tên Alibaba bị cáo buộc là vi phạm xảy ra ở Trung Quốc, chứ không phải ở New York. Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ không có thẩm quyền về các vấn đề pháp lý xảy ra ở nước ngoài.

Alibabacoin cho rằng lệnh cấm của Trung Quốc đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu sẽ loại bỏ bất kỳ khả năng nào mà người tiêu dùng ở Trung Quốc sẽ nhầm lẫn khi nghĩ rằng Alibabacoin có liên quan với Alibaba Group.

Trong một tuyên bố vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, Alibabacoin cho biết thẩm phán đã đưa ra quyết định đúng đắn, tweet: “Chúng tôi tin chắc rằng Alibabacoin Foundation chưa bao giờ hành động bất hợp pháp. Phát ngôn bình thường và công bằng, chúng tôi tin tưởng và tin tưởng quyết định của thẩm phán trên tất cả mọi vấn đề khác .

 

Tập đoàn Alibaba đã kiện Alibabacoin Foundation vào tháng 4 năm 2018, tuyên bố rằng nền tảng này đã bất hợp pháp khi sử dụng tên gọi của tập đoàn để quảng bá tiền mã hóa của họ.

Alibabacoin: Alibaba không thể độc quyền cái tên

Alibabacoin Foundation (còn được gọi là ABBC) trả lời bằng cách gửi một đề nghị bác bỏ vụ kiện, nói rằng Alibaba Group không thể độc quyền tên Alibaba “kỳ diệu”, theo Reuters đưa tin.

"Truyền thuyết về Alibaba gợi lên những suy nghĩ về ma thuật, tiền vàng, và" Vừng ơi mở ra ", Quỹ Alibabacoin lập luận. “Các thực thể của ABBC cũng có quyền sử dụng một từ có ý nghĩa là ma thuật và tiền vàng trong một khu vực mà từ (Alibaba) đã không được sử dụng hoặc, ít nhất, đã bị bỏ rơi.”

Điều thú vị là CEO Jack Ma của Alibaba Group là một người hoài nghi tiền mã hóa bitcoin, ông đã bày tỏ lo ngại về sự thiếu sót và tính tiềm năng của tiền mã hóa trong việc rửa tiền, theo CCN đã báo cáo.

"Bitcoin không phải dành cho tôi", Ma nói. “Chúng tôi không tập trung vào bitcoin. Chúng tôi tập trung vào một xã hội không dùng tiền mặt ởTrung Quốc… chúng tôi muôn cố gắng đảm bảo rằng xã hội sẽ hiệu quả hơn, minh bạch hơn, không có tham nhũng. ”

Bạn đang đọc bài: Thẩm phán liên bang bác bỏ đơn khiếu nại của Alibaba nhằm mục đích ngăn chặn đồng tiền mã hóa Alibabacoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto


G4S - một công ty bảo mật đa quốc gia, đã nhảy vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách đề nghị bảo đảm tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong một kho lưu trữ lạnh.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto

Không phải sợ hãi, G4S ở đây

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới mong muốn áp dụng chuyên môn của họ vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng. Hiện tại, công ty đa quốc gia có trụ sở tại London đang cung cấp dịch vụ bảo mật cho khách hàng tại hơn 90 quốc gia. Theo báo cáo, công ty đã cung cấp cho khách hàng một phương thức bảo mật an toàn để lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số.

Một tuyên bố gần đây từ G4S giải thích rằng:

Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của tiền mã hóa trên toàn thế giới trong những năm gần đây, G4S đã phát triển một dịch vụ mới nhằm cung cấp lưu trữ ngoại tuyến bảo mật cao giúp bảo vệ tài sản người dùng khỏi các tay tội phạm và hacker.

Giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số là một thách thức dai dẳng đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa, và là một trở ngại lớn trong việc hi vọng ngày càng có nhiều các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ tham gia vào một lĩnh vực còn non trẻ này. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ Carbon Black Security đã phát hiện ra rằng một lượng tiền mã hóa trị giá 1,1 tỉ USD đã bị đánh cắp trong 8 tháng đầu năm 2018 và chiến lược gia bảo mật Carbon Black Rick McElroy nói với CNBC rằng:

“Thật ngạc nhiên là không có kỹ năng công nghệ nào có thể chống lại tội phạm mạng như ransomware hiệu quả.”

Hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa bán lẻ lưu trữ tài sản của họ trong ví nóng trên máy tính cá nhân của họ, hoặc thậm chí trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. So với ví cứng và lưu trữ lạnh kho lạnh, đây là những mục tiêu dễ dàng bị hacker tấn công vì chúng được kết nối với internet. Ví cứng và kho lạnh có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư tổ chức do nhiều lý do. Tuy nhiên, G4S tin rằng tùy chọn lưu trữ của họ sẽ khắc phục những lo ngại này.

Một kho kỹ thuật số với lớp trong lớp

G4S đã phát triển một phương pháp duy nhất để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Hacker sẽ gặp khó khăn lớn trong việc cố gắng ăn cắp tài sản của khách hàng. Điều này là nguyên nhân khiến G4S sử dụng công nghệ “riêng biệt” để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số.

Dominic MacIver, một nhà phân tích rủi ro cao cấp tại G4S giải thích rằng hệ thống ví lưu trữ lạnh của họ làm nhiều việc hơn là chỉ giữ tài sản ngoại tuyến. Các tài sản kỹ thuật số cũng được chia “thành từng mảnh”, sau đó được lưu trữ độc lập và không có giá trị. Những mảnh này được lưu trữ trong “hầm bảo mật cao” không dễ bị tấn công từ hacker hoặc những tên cướp.

McIver cũng đề cập rằng việc truy cập vào các tài sản kỹ thuật số là không thể trừ khi từng mảnh được kết hợp bằng công nghệ độc quyền của G4S. Ngoài việc sở hữu kho lưu trữ lạnh với công nghệ độc quyền, G4S còn có “nhiều lớp bảo mật” trên trang web và việc truy cập vào các trang web này bị “hạn chế nghiêm trọng”.

Bạn đang xem: Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ