Gửi bài viết tới BigCoin

Thẩm phán liên bang bác bỏ đơn khiếu nại của Alibaba nhằm mục đích ngăn chặn đồng tiền mã hóa Alibabacoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ đã từ chối động thái của Alibaba Group Holdings Ltd khi họ muốn ngăn chặn một công ty tiền mã hóa Dubai có tên là Alibabacoin Foundation bởi việc công ty này đã sử dụng cái tên Alibaba cho đồng tiền mã hóa Alibabacoin của họ.

Trong phán quyết của mình, thẩm phán Paul Oetken thuộc Quận phía Nam New York (Manhattan) đã từ chối hành động của phía tập đoàn Alibaba trên cơ sở pháp lí. Ông nói rằng động thái này đã hoàn toàn thất khi mà tập đoàn này nói rằng việc sử dụng cái tên Alibabacoin sẽ làm ảnh hưởng tới triển vọng kinh doanh tại New York hoặc gây nên sự vi phạm thương hiệu tại New York.

Thật đáng ngạc nhiên hơn, vị thẩm phán cho biết chẳng có vấn đề gì khi mà Alibabacoin có thể được liệt kê trên sàn giao dịch New York.


Thẩm phán: Không có vi phạm ở New York

Thẩm phán Oetken nói bất kỳ thiệt hại nào đối với việc kinh doanh hoặc danh tiếng của Alibaba từ việc sử dụng tên Alibaba bị cáo buộc là vi phạm xảy ra ở Trung Quốc, chứ không phải ở New York. Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ không có thẩm quyền về các vấn đề pháp lý xảy ra ở nước ngoài.

Alibabacoin cho rằng lệnh cấm của Trung Quốc đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu sẽ loại bỏ bất kỳ khả năng nào mà người tiêu dùng ở Trung Quốc sẽ nhầm lẫn khi nghĩ rằng Alibabacoin có liên quan với Alibaba Group.

Trong một tuyên bố vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, Alibabacoin cho biết thẩm phán đã đưa ra quyết định đúng đắn, tweet: “Chúng tôi tin chắc rằng Alibabacoin Foundation chưa bao giờ hành động bất hợp pháp. Phát ngôn bình thường và công bằng, chúng tôi tin tưởng và tin tưởng quyết định của thẩm phán trên tất cả mọi vấn đề khác .

 

Tập đoàn Alibaba đã kiện Alibabacoin Foundation vào tháng 4 năm 2018, tuyên bố rằng nền tảng này đã bất hợp pháp khi sử dụng tên gọi của tập đoàn để quảng bá tiền mã hóa của họ.

Alibabacoin: Alibaba không thể độc quyền cái tên

Alibabacoin Foundation (còn được gọi là ABBC) trả lời bằng cách gửi một đề nghị bác bỏ vụ kiện, nói rằng Alibaba Group không thể độc quyền tên Alibaba “kỳ diệu”, theo Reuters đưa tin.

"Truyền thuyết về Alibaba gợi lên những suy nghĩ về ma thuật, tiền vàng, và" Vừng ơi mở ra ", Quỹ Alibabacoin lập luận. “Các thực thể của ABBC cũng có quyền sử dụng một từ có ý nghĩa là ma thuật và tiền vàng trong một khu vực mà từ (Alibaba) đã không được sử dụng hoặc, ít nhất, đã bị bỏ rơi.”

Điều thú vị là CEO Jack Ma của Alibaba Group là một người hoài nghi tiền mã hóa bitcoin, ông đã bày tỏ lo ngại về sự thiếu sót và tính tiềm năng của tiền mã hóa trong việc rửa tiền, theo CCN đã báo cáo.

"Bitcoin không phải dành cho tôi", Ma nói. “Chúng tôi không tập trung vào bitcoin. Chúng tôi tập trung vào một xã hội không dùng tiền mặt ởTrung Quốc… chúng tôi muôn cố gắng đảm bảo rằng xã hội sẽ hiệu quả hơn, minh bạch hơn, không có tham nhũng. ”

Bạn đang đọc bài: Thẩm phán liên bang bác bỏ đơn khiếu nại của Alibaba nhằm mục đích ngăn chặn đồng tiền mã hóa Alibabacoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Payment Porte là gì


Payment Porte được thiết lập để phá vỡ các khoản thanh toán và chuyển tiền hàng hải

Thị trường vận tải hàng hóa bằng đường biển toàn cầu được dự đoán sẽ trở lại mức như năm 2014 vào giữa năm 2019 và đạt được giá trị khoảng 210 tỷ Đô vào năm 2021, theo nghiên cứu của MarketLine.

Trong khi đó, một nghiên cứu gần đây của Tổ chức nghiên cứu thị trường Transparency Market Research (TMR), ước tính thị trường cung cấp và logistic toàn cầu hiện nay ở mức 8,1 nghìn tỷ USD, dự đoán rằng nó sẽ tăng lên 15,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Nghiên cứu chỉ ra rằng khối lượng sẽ đạt 92,1 tỷ tấn vào năm 2024.

Số liệu của Ngân hàng Thế giới cũng cho thấy rằng các dòng chuyển tiền được giao dịch chính thức hàng năm đến các nước thu nhập thấp và trung bình đạt 529 tỷ Đô trong năm 2018, tăng 9,6% so với mức cao kỷ lục trước đó là 483 tỷ đô la trong năm 2017. Chuyển tiền toàn cầu bao gồm các dòng tiền đến các nước thu nhập cao, đạt 689 tỷ đô la trong năm 2018, tăng từ 633 tỷ đô la trong năm 2017.

Rõ ràng là thị trường cung cấp và vận chuyển hàng hóa, logistic toàn cầu cùng với kiều hối là rất lớn. Tuy nhiên, có một nút thắt rất đáng để xem xét vẫn chưa được tháo gỡ cho toàn bộ ngành công nghiệp đang đang thực hiện các khoản thanh toán và giao dịch xuyên biên giới.

Hệ thống thanh toán truyền thống

Mặc dù đã có sự đầu tư đáng kể vào đổi mới công nghệ như thiết bị xử lý vật liệu tự động, niêm phong, GPS, phần mềm quản lý và kiểm soát kho và sinh trắc học, việc giải quyết thanh toán vẫn chưa được chú ý.

Hệ thống ngân hàng truyền thống làm cho thanh toán xuyên biên giới trở nên cồng kềnh. Việc này rất tốn kém và liên quan đến rất nhiều giấy tờ.

Hơn nữa, phải mất nhiều ngày để có được tiền từ một khu vực khác, điều này làm tăng chi phí kinh doanh. Đây là một cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp liên quan đến thương mại xuyên biên giới.

Chuyển tiền cho các đối tác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ như chi phí vận chuyển hàng hóa luôn ăn vào lợi nhuận thương mại. Tính trung bình, dịch vụ chuyển tiền tính phí 12% tiền gửi.

 Thanh toán Porte trên Blockchain Stellar

Công nghệ nhanh hơn, ít tốn kém hơn và tiến bộ hơn sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp hiện đại hóa trong khi tận dụng hiệu quả và lợi nhuận được nâng cao. Tạo thuận lợi cho giao dịch và giao dịch xuyên biên giới dễ dàng hơn và ít chi phí hơn là điều rất quan trọng.

Được xây dựng trên Stellar Blockchain, Cổng thanh toán Porte kết nối với mạng sổ cái phân tán quốc tế và một loạt các đối tác ngân hàng mở API. Nền tảng này cho phép hình dung về một tương lai gần của cổng thanh toán xuyên biên giới một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng, an toàn cho các doanh nghiệp hiện đại, ngành hàng hải cảng, nhà nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa thương mại toàn cầu.

Nó là một CON SÓNG MỚI của các giải pháp thanh toán kỹ thuật số, sử dụng một công nghệ blockchain phi tập trung, công khai và sổ cái phân tán. Thời đại của những ngày đứng xếp hàng dài trong ngân hàng, điền vào giấy tờ và chờ đợi nhiều ngày đã qua.

Payment Porte đã thiết kế một nền tảng chuyển tiền và tài sản ảo một cách an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trực tiếp với ví kỹ thuật số hoặc tài khoản ngân hàng miễn phí.

Đừng bận tâm nếu bạn không phải là thiên tài công nghệ hay nhà phát triển. Với Payment Porte, gửi tiền ra nước ngoài hoặc chuyển tài sản ảo vào ví của bạn là một cuộc phiêu lưu mới thú vị có tính giáo dục và rất đơn giản.

Tương lai của thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới sẽ khác biệt. Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mới của thanh toán tránh khỏi những rắc rối phiền hà nhờ vào Blockchain và Payment Porte.

Telegram: https://t.me/PaymentPorte
Twitter: https://twitter.com/PORTEtoken

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/35467487

Facebook: https://www.facebook.com/portetoken/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain