Gửi bài viết tới BigCoin
Phần 1 -TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

Phần 1 -TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

Đăng bởi: Mi_A  - 03/03/2018 - 5433 lượt xem
Chia sẻ
 

Top 5 đồng coin dưới 1 USD nên đầu tư ngay trong tháng 3 này trước khi nó tăng giá.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, tiền ảo đã gây ra những cuộc “địa chấn” trong giới đầu tư. Đáng chú ý nhất là sự kiện đồng Bitcoin đạt được mức cao kỉ lục – 20.000 USD vào tháng 12 năm ngoái. Sau sự kiện này, hàng loạt nhà đầu tư trở thành những triệu phú đô la chỉ sau một đêm.

 

Những đồng coin nên đầu tư trong tháng 3

 

Dù “debut” đã được 9 năm, nhưng phải đến cuối năm 2017, thế giới tiền mã hóa mới nhận được sự quan tâm tích cực từ nhiều phía và làm cho giới lãnh đạo phải “đau đầu” khi tìm cách kiểm soát chúng, nhưng đây không phải là điều dễ dàng.

Cho đến nay, cộng đồng tiền mã hóa vẫn tiếp tục mở rộng với hơn 350 đồng tiền mã hóa mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Mặc dù Bitcoin vẫn là đồng tiền mã hóa phổ biến nhất nhưng sau cú sụt giảm mạnh trong những tháng đầu năm 2018, thì sức hấp dẫn của các Altcoin đã tăng lên, đặc biệt là những Altcoin giá rẻ với cơ hội đầu tư tuyệt vời. Dưới đây là  5 Altcoin dưới 1 USD đáng để bạn đầu tư trong tháng 3 này.

1- District0x (DNT) :

 

những đồng coin nên đầu tư trong tháng 3

Đây là một Altcoin dựa trên nền tảng của Ethereum. Nó được tạo ra nhằm mục đích thay đổi thế giới bằng cách cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm mà nó cung cấp để tạo ra những khu vực riêng nhằm truy cập vào các dịch vụ như Uber hoặc Airbnb mà không cần phải tiết lộ nhiều thông tin cá nhân. Điều đặc biệt là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tiếp cận các dịch vụ trong khu vực của mình. Hiện tại, District0x đang được giao dịch ở mức giá là 0.08 USD.

 

2 - Myriad (XMY) :

 

Những đồng coin nên đầu tư trong tháng 3

Myriad là đồng tiền đa thuật toán đầu tiên và duy nhất có một số điểm tương đồng với Bitcoin. Đây là một đồng tiền đa thuật toán nên nó có thể tránh được việc tập trung vào sức đào và đây là điều khiến nó trở nên hấp dẫn. Nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển của mình, đồng Myriad hiện đang được bán với mức giá khá thấp, chỉ 0.01 USD.

 

3 - Cardano (ADA) :

 

tháng 3 nên đầu tư những đồng coin nào

 

Cardano cũng là đồng tiền mã hóa được xây dựng dựa trên nền tảng của Ethereum và được phát triển bởi cựu giám đốc điều hành của Ethereum. Mục tiêu của nó là tạo ra một thẻ tín dụng cho phép người dùng nạp tiền vào và có thể sử dụng như thẻ ghi nợ. Nó có giá là 0.3 USD và có nguồn cung gần 31 tỷ token.

 

4 - Humaniq (HMQ) :

 

tháng 3 này đầu tư coin nào

 

Humaniq là một dự án đầy tham vọng. Nó đã có một khởi đầu ổn định và đang có xu hướng tăng. Humaniq hướng đến việc cung cấp dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu thông qua một ứng dụng di động. Ứng dụng điện thoại thông minh của Humaniq sẽ sử dụng các biểu tượng nhận dạng phổ biến để nhận biết khuôn mặt và giọng nói nhằm xác minh người dùng và tài khoản của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại, giá của đồng tiền này là 0.2 USD.

 

5 - Gulden (NLG) :

 

tháng 3 này nên đầu tư những đồng coin nào

 

Gulden là đồng tiền thứ 5 nằm trong top những Altcoin dưới 1 USD nên đầu tư trong tháng này. Gulden được phát triển dựa trên hệ thống mạng ngang hàng, hoàn toàn không phụ thuộc vào bên thứ ba. Với những tính năng của công nghệ tiến bộ, nó đảm bảo quá trình giao dịch được tiến hành một cách trơn tru nhất. Gulden hiện có giá là 0.1 USD.

Bài viết ko phải là lời khuyên đầu tư tài chính chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư!

Theo Tradingig

Bạn đang đọc bài: TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018 - Phần 1  Tại: Phân Tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ