Gửi bài viết tới BigCoin

Tháng Này Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Tại Hàn Quốc Tiến Hành Trao Đổi Dữ Liệu Với Các Ngân Hàng Trong Hệ Thống Tài Khoản Mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Hàn Quốc đã tuyên bố rằng sáu ngân hàng lớn sẽ sẵn sàng cung cấp dịch vụ với các sàn giao dịch tiền mã hóa trong tháng này. Theo hệ thống mới, chính phủ yêu cầu các sàn giao dịch chia sẻ dữ liệu người dùng với các ngân hàng.

 

Các sàn giao dịch trao đổi dữ liệu với các ngân hàng

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã thông báo một số chi tiết bổ sung về hệ thống tên thật mới cho tài khoản tiền mã hóa vào Chủ Nhật. "Chính phủ có kế hoạch yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa chia sẻ dữ liệu giao dịch người dùng với các ngân hàng", một quan chức FSC cho biết. Quan chức nhấn mạnh: "Các ngân hàng dự kiến sẽ giới thiệu một hệ thống mới, hệ thống này sẽ yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa chia sẻ dữ liệu giao dịch của người dùng với các ngân hàng vào cuối tháng này hoặc đầu tháng sau."

Hệ thống mới sẽ kết thúc thực tiễn hiện tại của việc sử dụng tài khoản ảo để thực hiện các giao dịch tiền mã hóa ẩn danh. Các tài khoản này do ngân hàng phát hành cho các khách hàng trên các sàn giao dịch sử dụng để mua hoặc bán tiền mã hóa trên các sàn giao dịch.

Các nhà quản lý đã cấm các tổ chức tài chính phát hành các tài khoản ảo mới cho đến khi hệ thống mới được áp dụng để đảm bảo rằng "chỉ có các tài khoản ngân hàng sử dụng tên thật và phù hợp với các tài khoản tại các sàn giao dịch tiền mã hóa" mới có thể gửi tiền và rút tiền,

6 ngân hàng giới thiệu hệ thống mới vào ngày 30 tháng 1

Theo bigcoin vietnam Thông báo của FSC cho biết 6 ngân hàng thương mại trong đó có Ngân hàng Nonghyup, Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc, Ngân hàng KB Kookmin và Ngân hàng Shinhan sẽ có hệ thống mới này từ ngày 30/1. Ban đầu, hệ thống này dự kiến sẽ được thực hiện vào khoảng ngày 20 tháng 1. Trích dẫn thông báo:

"Sáu ngân hàng thương mại đã hỗ trợ các giao dịch tiền mã hóa sẽ thiết lập một hệ thống tiền gửi và rút tiền để chuyển đổi sang hệ thống tên thật và cung cấp các dịch vụ chính thức từ ngày 30."

Tuy nhiên, dịch vụ mới này "nhắm đến những người đang sử dụng tài khoản ảo và việc mở các tài khoản ảo mới sẽ vẫn bị tạm ngưng trong thời gian này".

Chống rửa tiền và đánh thuế

 

Sau khi kiểm tra 6 ngân hàng lớn của Hàn Quốc, Tổ chức Tình báo Tài chính (FIU) đang chuẩn bị các đường lối chỉ đạo chống rửa tiền (AML) liên quan đến tiền mã hóa.

Hệ thống tên thật sẽ được AML tuân thủ. Nó được "dự kiến sẽ ngăn chặn các quỹ bất hợp pháp từ rửa tiền cũng như lọc các nhà đầu tư vị thành niên bị cấm", các cửa hàng tin tức truyền tải. Các ngân hàng có nghĩa vụ AML sẽ yêu cầu họ kiểm tra và duy trì hồ sơ giao dịch của các nhà giao dịch tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, hệ thống mới sẽ cho phép chính phủ "nắm bắt thông tin giao dịch tiền mã hóa thông qua ngân hàng", thêm nữa:

Vì chính phủ có thể truy cập để xem các thông tin giao dịch nên sẽ tăng tốc độ đánh thuế dựa trên thông tin này.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain