Gửi bài viết tới BigCoin

Tháng Này Các Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Tại Hàn Quốc Tiến Hành Trao Đổi Dữ Liệu Với Các Ngân Hàng Trong Hệ Thống Tài Khoản Mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Hàn Quốc đã tuyên bố rằng sáu ngân hàng lớn sẽ sẵn sàng cung cấp dịch vụ với các sàn giao dịch tiền mã hóa trong tháng này. Theo hệ thống mới, chính phủ yêu cầu các sàn giao dịch chia sẻ dữ liệu người dùng với các ngân hàng.

 

Các sàn giao dịch trao đổi dữ liệu với các ngân hàng

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã thông báo một số chi tiết bổ sung về hệ thống tên thật mới cho tài khoản tiền mã hóa vào Chủ Nhật. "Chính phủ có kế hoạch yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa chia sẻ dữ liệu giao dịch người dùng với các ngân hàng", một quan chức FSC cho biết. Quan chức nhấn mạnh: "Các ngân hàng dự kiến sẽ giới thiệu một hệ thống mới, hệ thống này sẽ yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa chia sẻ dữ liệu giao dịch của người dùng với các ngân hàng vào cuối tháng này hoặc đầu tháng sau."

Hệ thống mới sẽ kết thúc thực tiễn hiện tại của việc sử dụng tài khoản ảo để thực hiện các giao dịch tiền mã hóa ẩn danh. Các tài khoản này do ngân hàng phát hành cho các khách hàng trên các sàn giao dịch sử dụng để mua hoặc bán tiền mã hóa trên các sàn giao dịch.

Các nhà quản lý đã cấm các tổ chức tài chính phát hành các tài khoản ảo mới cho đến khi hệ thống mới được áp dụng để đảm bảo rằng "chỉ có các tài khoản ngân hàng sử dụng tên thật và phù hợp với các tài khoản tại các sàn giao dịch tiền mã hóa" mới có thể gửi tiền và rút tiền,

6 ngân hàng giới thiệu hệ thống mới vào ngày 30 tháng 1

Theo bigcoin vietnam Thông báo của FSC cho biết 6 ngân hàng thương mại trong đó có Ngân hàng Nonghyup, Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc, Ngân hàng KB Kookmin và Ngân hàng Shinhan sẽ có hệ thống mới này từ ngày 30/1. Ban đầu, hệ thống này dự kiến sẽ được thực hiện vào khoảng ngày 20 tháng 1. Trích dẫn thông báo:

"Sáu ngân hàng thương mại đã hỗ trợ các giao dịch tiền mã hóa sẽ thiết lập một hệ thống tiền gửi và rút tiền để chuyển đổi sang hệ thống tên thật và cung cấp các dịch vụ chính thức từ ngày 30."

Tuy nhiên, dịch vụ mới này "nhắm đến những người đang sử dụng tài khoản ảo và việc mở các tài khoản ảo mới sẽ vẫn bị tạm ngưng trong thời gian này".

Chống rửa tiền và đánh thuế

 

Sau khi kiểm tra 6 ngân hàng lớn của Hàn Quốc, Tổ chức Tình báo Tài chính (FIU) đang chuẩn bị các đường lối chỉ đạo chống rửa tiền (AML) liên quan đến tiền mã hóa.

Hệ thống tên thật sẽ được AML tuân thủ. Nó được "dự kiến sẽ ngăn chặn các quỹ bất hợp pháp từ rửa tiền cũng như lọc các nhà đầu tư vị thành niên bị cấm", các cửa hàng tin tức truyền tải. Các ngân hàng có nghĩa vụ AML sẽ yêu cầu họ kiểm tra và duy trì hồ sơ giao dịch của các nhà giao dịch tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, hệ thống mới sẽ cho phép chính phủ "nắm bắt thông tin giao dịch tiền mã hóa thông qua ngân hàng", thêm nữa:

Vì chính phủ có thể truy cập để xem các thông tin giao dịch nên sẽ tăng tốc độ đánh thuế dựa trên thông tin này.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ