Gửi bài viết tới BigCoin

Thành công gần đây của Verge bị cuốn trôi theo làn sóng suy giảm của thị trường

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tuần vừa qua chúng ta đã chứng kiến quá trình Verge XVG nhanh chóng tiến đến điểm phục hồi từ sau sự sụt giảm lần trước,  khuyến khích bởi thông báo của nó về  mối quan hệ hợp tác lớn trong tháng 4 năm 2018.

 

Image result for verge coin

Nếu bạn chưa kịp cập nhật thông tin trong tháng vừa qua, tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về Verge. Đồng coin này đã bắt tay hợp tác với Mindgeek, tổ chức đứng đằng sau nhiều trang web trải trí người lớn, điển  hình nhất là Brazzsers và PornHub. Vì điều này mà những website tương tự kiểu PornHub đang bắt đầu chấp nhận Verge trong thanh toán cho việc đăng ký kênh.

Tin này khiến cho Verge đang tụt dốc một cách đột ngột, sau khi trèo lên được đỉnh 0,1 đô do những dự đoán liên quan đến thông báo hồi giữa tháng 4. Lần này, Verge lao dốc mạnh xuống chỉ còn 0,06 đô bởi nhiều người quyết định từ bỏ đồng coin này. Các nhà đầu tư và người hâm mộ cảm thấy rất thất vọng không chỉ bởi nội dung của thông báo trên, mà còn bởi những dự đoán xoay quanh nó. Rốt cuộc thì Verge cũng đã để chính mình bị vùi dập bởi những tin đồn từ dư luận.

Theo bigcoinvietnam Từ khi Verge chạm đáy, nó đã trải qua được vài tuần tạm ổn, tăng trở lại ở mức khoảng 0,08 đô. Điều này gợi ý rằng Verge đã đang trên đà phục hồi nhanh chóng, và cuối cùng nó đã thực sự chạm 0,10 đô.

Chúng tôi nghi ngờ rằng điều này có thể đạt được là nhờ vào cơ sở khách hàng mới, những người mà trên lý thuyết, sẽ mua Verge để thanh toán cho các chi phí đăng ký trên PornHub. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã nghe về tin đồn về hợp tác giữa Verge và Spotify trong nhiều dự đoán nổi lên trong cộng đồng.

Nhưng hiện tại, chúng ta đang chứng kiến tiền mã hóa Verge đổi chiều hướng xuống một đoạn dốc rất sâu. Tôi phải đề cập rằng điều này không chỉ xảy ra riêng với Verge, mà cả thị trường có vẻ như đang rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, Verge có thể là một trong những đồng phải chịu hậu quả nặng nề của lần suy giảm này.

Tại thời điểm bài viết, Verge có giá trị 0,058 đô, giảm 21,91%. Lần giảm này đang từ từ tiến xuống đáy kỉ lục của nó trong 2018 đó là con số 0,025 đô mà chúng ta đã thấy hồi tháng 3.

Nhưng đừng vội hoảng loạn. Như tôi đã nói, đây là tình hình chung, tất cả các đồng mã hóa lớn đều chịu thiệt hại không nhỏ vào thời điểm hiện tại. Điều cần phải lo lắng là liệu tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu và mức độ thiệt hại của nó lớn đến mức nào.

Giá của Verge đang trong quá trình đi xuống, vậy nó sẽ giảm xuống mức thấp nào? Nếu là dưới 0,05 như nhiều người lo ngại thì chúng ta khó có thể tưởng tượng được làm sao nó có thể bật lên 0,10 đây? Chả nhẽ nó lại đưa ra thêm một thông báo PornHub nữa ? – không thể nào.

Mặc dù mọi thứ đang rất u ám lúc này, chúng ta hãy cứ thử nghĩ tích cực đi. Biết đâu giai đoạn sụt giảm sẽ sớm qua đi và rồi chúng ta sẽ lại chứng kiến thị trường cân bằng trở lại. Dù sao thì vẫn cần phải xác định rõ nguyên nhân ở đây bởi nếu chưa tìm được lý do thì mọi người vẫn chưa thể khỏi lo lắng về sự bất trắc của tài sản mã hóa của họ. Hiện giờ chúng ta nên tập trung vào Augur và theo dõi sự tiến triển của nó. Đồng coin này đã có bước tiến nhất định và duy trì giá trị xung quanh mức 60,00 đô. Nếu duy trì tốt, vị thế trên thị trường của Augur sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thành công gần đây của Verge bị cuốn trôi theo làn sóng suy giảm của thị trường tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ