Gửi bài viết tới BigCoin

Thành công gần đây của Verge bị cuốn trôi theo làn sóng suy giảm của thị trường

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tuần vừa qua chúng ta đã chứng kiến quá trình Verge XVG nhanh chóng tiến đến điểm phục hồi từ sau sự sụt giảm lần trước,  khuyến khích bởi thông báo của nó về  mối quan hệ hợp tác lớn trong tháng 4 năm 2018.

 

Image result for verge coin

Nếu bạn chưa kịp cập nhật thông tin trong tháng vừa qua, tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về Verge. Đồng coin này đã bắt tay hợp tác với Mindgeek, tổ chức đứng đằng sau nhiều trang web trải trí người lớn, điển  hình nhất là Brazzsers và PornHub. Vì điều này mà những website tương tự kiểu PornHub đang bắt đầu chấp nhận Verge trong thanh toán cho việc đăng ký kênh.

Tin này khiến cho Verge đang tụt dốc một cách đột ngột, sau khi trèo lên được đỉnh 0,1 đô do những dự đoán liên quan đến thông báo hồi giữa tháng 4. Lần này, Verge lao dốc mạnh xuống chỉ còn 0,06 đô bởi nhiều người quyết định từ bỏ đồng coin này. Các nhà đầu tư và người hâm mộ cảm thấy rất thất vọng không chỉ bởi nội dung của thông báo trên, mà còn bởi những dự đoán xoay quanh nó. Rốt cuộc thì Verge cũng đã để chính mình bị vùi dập bởi những tin đồn từ dư luận.

Theo bigcoinvietnam Từ khi Verge chạm đáy, nó đã trải qua được vài tuần tạm ổn, tăng trở lại ở mức khoảng 0,08 đô. Điều này gợi ý rằng Verge đã đang trên đà phục hồi nhanh chóng, và cuối cùng nó đã thực sự chạm 0,10 đô.

Chúng tôi nghi ngờ rằng điều này có thể đạt được là nhờ vào cơ sở khách hàng mới, những người mà trên lý thuyết, sẽ mua Verge để thanh toán cho các chi phí đăng ký trên PornHub. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã nghe về tin đồn về hợp tác giữa Verge và Spotify trong nhiều dự đoán nổi lên trong cộng đồng.

Nhưng hiện tại, chúng ta đang chứng kiến tiền mã hóa Verge đổi chiều hướng xuống một đoạn dốc rất sâu. Tôi phải đề cập rằng điều này không chỉ xảy ra riêng với Verge, mà cả thị trường có vẻ như đang rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, Verge có thể là một trong những đồng phải chịu hậu quả nặng nề của lần suy giảm này.

Tại thời điểm bài viết, Verge có giá trị 0,058 đô, giảm 21,91%. Lần giảm này đang từ từ tiến xuống đáy kỉ lục của nó trong 2018 đó là con số 0,025 đô mà chúng ta đã thấy hồi tháng 3.

Nhưng đừng vội hoảng loạn. Như tôi đã nói, đây là tình hình chung, tất cả các đồng mã hóa lớn đều chịu thiệt hại không nhỏ vào thời điểm hiện tại. Điều cần phải lo lắng là liệu tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu và mức độ thiệt hại của nó lớn đến mức nào.

Giá của Verge đang trong quá trình đi xuống, vậy nó sẽ giảm xuống mức thấp nào? Nếu là dưới 0,05 như nhiều người lo ngại thì chúng ta khó có thể tưởng tượng được làm sao nó có thể bật lên 0,10 đây? Chả nhẽ nó lại đưa ra thêm một thông báo PornHub nữa ? – không thể nào.

Mặc dù mọi thứ đang rất u ám lúc này, chúng ta hãy cứ thử nghĩ tích cực đi. Biết đâu giai đoạn sụt giảm sẽ sớm qua đi và rồi chúng ta sẽ lại chứng kiến thị trường cân bằng trở lại. Dù sao thì vẫn cần phải xác định rõ nguyên nhân ở đây bởi nếu chưa tìm được lý do thì mọi người vẫn chưa thể khỏi lo lắng về sự bất trắc của tài sản mã hóa của họ. Hiện giờ chúng ta nên tập trung vào Augur và theo dõi sự tiến triển của nó. Đồng coin này đã có bước tiến nhất định và duy trì giá trị xung quanh mức 60,00 đô. Nếu duy trì tốt, vị thế trên thị trường của Augur sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thành công gần đây của Verge bị cuốn trôi theo làn sóng suy giảm của thị trường tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain