Gửi bài viết tới BigCoin

Thành công gần đây của Verge bị cuốn trôi theo làn sóng suy giảm của thị trường

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

Những tuần vừa qua chúng ta đã chứng kiến quá trình Verge XVG nhanh chóng tiến đến điểm phục hồi từ sau sự sụt giảm lần trước,  khuyến khích bởi thông báo của nó về  mối quan hệ hợp tác lớn trong tháng 4 năm 2018.

 

Image result for verge coin

Nếu bạn chưa kịp cập nhật thông tin trong tháng vừa qua, tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về Verge. Đồng coin này đã bắt tay hợp tác với Mindgeek, tổ chức đứng đằng sau nhiều trang web trải trí người lớn, điển  hình nhất là Brazzsers và PornHub. Vì điều này mà những website tương tự kiểu PornHub đang bắt đầu chấp nhận Verge trong thanh toán cho việc đăng ký kênh.

Tin này khiến cho Verge đang tụt dốc một cách đột ngột, sau khi trèo lên được đỉnh 0,1 đô do những dự đoán liên quan đến thông báo hồi giữa tháng 4. Lần này, Verge lao dốc mạnh xuống chỉ còn 0,06 đô bởi nhiều người quyết định từ bỏ đồng coin này. Các nhà đầu tư và người hâm mộ cảm thấy rất thất vọng không chỉ bởi nội dung của thông báo trên, mà còn bởi những dự đoán xoay quanh nó. Rốt cuộc thì Verge cũng đã để chính mình bị vùi dập bởi những tin đồn từ dư luận.

Theo bigcoinvietnam Từ khi Verge chạm đáy, nó đã trải qua được vài tuần tạm ổn, tăng trở lại ở mức khoảng 0,08 đô. Điều này gợi ý rằng Verge đã đang trên đà phục hồi nhanh chóng, và cuối cùng nó đã thực sự chạm 0,10 đô.

Chúng tôi nghi ngờ rằng điều này có thể đạt được là nhờ vào cơ sở khách hàng mới, những người mà trên lý thuyết, sẽ mua Verge để thanh toán cho các chi phí đăng ký trên PornHub. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã nghe về tin đồn về hợp tác giữa Verge và Spotify trong nhiều dự đoán nổi lên trong cộng đồng.

Nhưng hiện tại, chúng ta đang chứng kiến tiền mã hóa Verge đổi chiều hướng xuống một đoạn dốc rất sâu. Tôi phải đề cập rằng điều này không chỉ xảy ra riêng với Verge, mà cả thị trường có vẻ như đang rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, Verge có thể là một trong những đồng phải chịu hậu quả nặng nề của lần suy giảm này.

Tại thời điểm bài viết, Verge có giá trị 0,058 đô, giảm 21,91%. Lần giảm này đang từ từ tiến xuống đáy kỉ lục của nó trong 2018 đó là con số 0,025 đô mà chúng ta đã thấy hồi tháng 3.

Nhưng đừng vội hoảng loạn. Như tôi đã nói, đây là tình hình chung, tất cả các đồng mã hóa lớn đều chịu thiệt hại không nhỏ vào thời điểm hiện tại. Điều cần phải lo lắng là liệu tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu và mức độ thiệt hại của nó lớn đến mức nào.

Giá của Verge đang trong quá trình đi xuống, vậy nó sẽ giảm xuống mức thấp nào? Nếu là dưới 0,05 như nhiều người lo ngại thì chúng ta khó có thể tưởng tượng được làm sao nó có thể bật lên 0,10 đây? Chả nhẽ nó lại đưa ra thêm một thông báo PornHub nữa ? – không thể nào.

Mặc dù mọi thứ đang rất u ám lúc này, chúng ta hãy cứ thử nghĩ tích cực đi. Biết đâu giai đoạn sụt giảm sẽ sớm qua đi và rồi chúng ta sẽ lại chứng kiến thị trường cân bằng trở lại. Dù sao thì vẫn cần phải xác định rõ nguyên nhân ở đây bởi nếu chưa tìm được lý do thì mọi người vẫn chưa thể khỏi lo lắng về sự bất trắc của tài sản mã hóa của họ. Hiện giờ chúng ta nên tập trung vào Augur và theo dõi sự tiến triển của nó. Đồng coin này đã có bước tiến nhất định và duy trì giá trị xung quanh mức 60,00 đô. Nếu duy trì tốt, vị thế trên thị trường của Augur sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thành công gần đây của Verge bị cuốn trôi theo làn sóng suy giảm của thị trường tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ