Gửi bài viết tới BigCoin

Thành phố New York muốn

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 


Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC) đã công bố sáng kiến ​​liên quan đến blockchain cho thành phố ngày hôm qua, ngày 14 tháng 5. Các sáng kiến ​​này bao gồm việc ra mắt Trung tâm tài nguyên Blockchain NYC và sự cạnh tranh công khai cho các ứng dụng blockchain trong việc cải thiện lĩnh vực công cộng.

Theo bản phát hành NYCEDC, Trung tâm tài nguyên Blockchain sẽ phục vụ như là một nơi để giáo dục công chúng về blockchain, đưa các doanh nghiệp cùng nhau ra mắt các liên doanh mới và cố gắng mang người kinh doanh trong công nghiệp và chính phủ cùng nhau để thảo luận về quy định.
Theo bitcoin vietnam Cuộc thi blockchain của thành phố, bắt đầu vào cuối năm 2018, có mô hình hóa giống cuộc thi BigApps của NYC. NYCEDC đã đưa ra một đề nghị mời thầu (RFP) cho các tổ chức có thể điều hành cuộc thi, bao gồm các hội thảo cho nhân viên chính phủ về blockchain và các trường hợp sử dụng, cũng như các hội thảo giáo dục miễn phí cho công chúng.
Chủ tịch và Giám đốc điều hành NYCEDC, James Patchett, nói về NYC “không có thành phố nào trên thế giới có vị thế tốt hơn để dẫn đầu trong blockchain”, thêm nữa:
“Chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về tài chính, bất động sản, truyền thông và công nghệ - tất cả các ngành đều nhìn thấy sự đổi mới đáng kinh ngạc từ công nghệ mới này. Thành phố đang tập trung nhiều vào blockchain để tìm hiểu cách chúng ta có thể phát triển ngành và đảm bảo rằng nó tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho người dân New York. ”
Tuần trước, một phiên điều trần của hai tiểu ban của Hạ viện Hoa Kỳ đã đề cập đến việc sử dụng blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng, kết luận rằng công nghệ này có nhiều ứng dụng, khi mà thậm chí vẫn chưa có các tiêu chuẩn trong toàn ngành.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Thành phố New York muốn "dẫn đầu về Blockchain", công bố sáng kiến ​​công nghiệp tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ