Gửi bài viết tới BigCoin

Thành phố Quảng Châu Trung Quốc cấp giấy phép kinh doanh sử dụng Blockchain và AI

Đăng bởi: huebui  - 23/04/2019 - 1065 lượt xem
Chia sẻ
 

Thành phố Quảng Châu Trung Quốc cấp giấy phép kinh doanh sử dụng Blockchain và AI

Thành phố lớn của Trung Quốc, Quảng Châu đã cấp giấy phép kinh doanh sử dụng công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI), hãng tin địa phương Sohu đưa tin vào ngày 22 tháng 4.

Giấy phép được cấp tại trung tâm hành chính của quận Hoàng Phố, Quảng Châu và đại diện cho giấy phép kinh doanh blockchain và AI đầu tiên ở Trung Quốc, theo thông cáo báo chí.

Loại giấy phép này, được quảng cáo là “quét mã và khởi động công ty chỉ bằng một cú nhấp chuột,” được báo cáo cho phép các công ty khởi nghiệp không chỉ nộp đơn mà còn mở tài khoản ngân hàng và gửi đơn đăng ký hóa đơn thuế bằng cách sử dụng WeChat chương trình mini.

Theo báo cáo, bằng cách sử dụng blockchain và AI, quận Hoàng Phố đã thí điểm nền tảng blockchain dịch vụ thương mại của mình nhằm giảm thời gian gửi đấu thầu và giúp tránh gửi lặp đi lặp lại, cũng như cung cấp một cách dễ dàng hơn để các hình thành công ty.

Vào giữa tháng 3, hóa đơn điện tử dựa trên blockchain đầu tiên của Trung Quốc cho một chuyến đi tàu điện ngầm đã được phát hành trên tàu điện ngầm Thâm Quyến thông qua một dự án được phát triển bởi Cục Thuế thành phố Thâm Quyến và gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent, nơi cung cấp công nghệ blockchain thông qua WeChat.

Vào cuối năm 2019, Cointelegraph báo cáo rằng Quảng Châu, cùng với Bắc Kinh và Thượng Hải, đã trở thành khu vực tập trung lớn nhất của pháp luật blockchain có liên quan ở Trung Quốc. Trước đây, Quảng Châu đã được chọn làm trụ sở cho một liên minh blockchain địa phương mới có sự tham gia của 54 công ty tập trung vào việc sử dụng blockchain trong tài chính, giao dịch và tiền.

Gần đây, chủ tịch điều hành của Viện nghiên cứu Blockchain Donald Tapscott dự đoán rằng đồng tiền chính thức của Trung Quốc, đồng Nhân dân tệ (Nhân dân tệ), sẽ trở thành một loại tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Thành phố Quảng Châu Trung Quốc cấp giấy phép kinh doanh sử dụng Blockchain và AI

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.86% Rating
Điểm: 3.34 / 5
35 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.86% Rating
Điểm: 3.34 / 5
35 Bình chọn