Gửi bài viết tới BigCoin

Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi. Một điều tuyệt vời thực sự là bạn có thể mua Dominoes cho mình bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn có thể mua pizza với hơn 50 loại tiền mã hoá khác nhau.

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin tại PizzaForCoins

Đây là một nền tảng tuyệt vời để mua pizza. PizzaForCoins làm đơn vị trung gian, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán mã hóa cho một số nhà hàng pizza yêu thích của bạn. Các nhà hàng được cung cấp chủ yếu phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu có một mạng lưới các cửa hàng bánh pizza gần đó, rất có thể, trang web này sẽ tạo điều kiện thực sự thuận lợi cho việc đặt hàng bánh pizza-crypto cho bạn.
Các bước chính bạn phải làm là vào trang web, nhập địa chỉ của bạn, chọn cửa hàng yêu thích của bạn và sau đó trang web sẽ đưa bạn đến một menu cập nhật. Các menu ngay lập tức hiển thị những gì bạn mong đợi sẽ được thấy trên trang web của Domino trên PizzaForCoins, giá được hiển thị bằng tiền mã hóa bitcoin.
Theo thông tin từ chủ sở hữu, một chiếc Domino cỡ lớn ở Anh có giá 0.002000BTC
Đề án rất đơn giản - trang web chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và sau đó trả lại nhà hàng bằng loại tiền tệ fiat, vì vậy bản thân nhà hàng không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào, họ chỉ nhận được đơn đặt hàng của bạn và gửi nó đi để giao hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đặt hàng trực tuyến của bạn và trả tiền bằng loại tiền mã hoá mà bạn thích.
Đây cũng là cách tốt nhất để thoát khỏi sự lo lắng thất thoát tiền mã hoá khi giá trị của chúng bị thay đổi.
Nó hầu như không phải là một hệ thống sáng tạo, nhưng nó mang đến một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư mã hóa, những người muốn tìm những cách thức mới để tiêu tiền của họ. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy rằng Domino cũng sẽ trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá, thực sự, đó là lợi ích của họ.
Tất nhiên, dịch vụ này chỉ trực tuyến, bạn không thể thanh toán cho hoá đơn pizza với tiền mã hoá trong bất kỳ cửa hàng nào hay tại bất kỳ nhà hàng nào ở trên .
Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc: Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ