Gửi bài viết tới BigCoin

Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi. Một điều tuyệt vời thực sự là bạn có thể mua Dominoes cho mình bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn có thể mua pizza với hơn 50 loại tiền mã hoá khác nhau.

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin tại PizzaForCoins

Đây là một nền tảng tuyệt vời để mua pizza. PizzaForCoins làm đơn vị trung gian, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán mã hóa cho một số nhà hàng pizza yêu thích của bạn. Các nhà hàng được cung cấp chủ yếu phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu có một mạng lưới các cửa hàng bánh pizza gần đó, rất có thể, trang web này sẽ tạo điều kiện thực sự thuận lợi cho việc đặt hàng bánh pizza-crypto cho bạn.
Các bước chính bạn phải làm là vào trang web, nhập địa chỉ của bạn, chọn cửa hàng yêu thích của bạn và sau đó trang web sẽ đưa bạn đến một menu cập nhật. Các menu ngay lập tức hiển thị những gì bạn mong đợi sẽ được thấy trên trang web của Domino trên PizzaForCoins, giá được hiển thị bằng tiền mã hóa bitcoin.
Theo thông tin từ chủ sở hữu, một chiếc Domino cỡ lớn ở Anh có giá 0.002000BTC
Đề án rất đơn giản - trang web chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và sau đó trả lại nhà hàng bằng loại tiền tệ fiat, vì vậy bản thân nhà hàng không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào, họ chỉ nhận được đơn đặt hàng của bạn và gửi nó đi để giao hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đặt hàng trực tuyến của bạn và trả tiền bằng loại tiền mã hoá mà bạn thích.
Đây cũng là cách tốt nhất để thoát khỏi sự lo lắng thất thoát tiền mã hoá khi giá trị của chúng bị thay đổi.
Nó hầu như không phải là một hệ thống sáng tạo, nhưng nó mang đến một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư mã hóa, những người muốn tìm những cách thức mới để tiêu tiền của họ. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy rằng Domino cũng sẽ trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá, thực sự, đó là lợi ích của họ.
Tất nhiên, dịch vụ này chỉ trực tuyến, bạn không thể thanh toán cho hoá đơn pizza với tiền mã hoá trong bất kỳ cửa hàng nào hay tại bất kỳ nhà hàng nào ở trên .
Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc: Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ