Gửi bài viết tới BigCoin

Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi. Một điều tuyệt vời thực sự là bạn có thể mua Dominoes cho mình bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn có thể mua pizza với hơn 50 loại tiền mã hoá khác nhau.

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin tại PizzaForCoins

Đây là một nền tảng tuyệt vời để mua pizza. PizzaForCoins làm đơn vị trung gian, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán mã hóa cho một số nhà hàng pizza yêu thích của bạn. Các nhà hàng được cung cấp chủ yếu phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu có một mạng lưới các cửa hàng bánh pizza gần đó, rất có thể, trang web này sẽ tạo điều kiện thực sự thuận lợi cho việc đặt hàng bánh pizza-crypto cho bạn.
Các bước chính bạn phải làm là vào trang web, nhập địa chỉ của bạn, chọn cửa hàng yêu thích của bạn và sau đó trang web sẽ đưa bạn đến một menu cập nhật. Các menu ngay lập tức hiển thị những gì bạn mong đợi sẽ được thấy trên trang web của Domino trên PizzaForCoins, giá được hiển thị bằng tiền mã hóa bitcoin.
Theo thông tin từ chủ sở hữu, một chiếc Domino cỡ lớn ở Anh có giá 0.002000BTC
Đề án rất đơn giản - trang web chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và sau đó trả lại nhà hàng bằng loại tiền tệ fiat, vì vậy bản thân nhà hàng không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào, họ chỉ nhận được đơn đặt hàng của bạn và gửi nó đi để giao hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đặt hàng trực tuyến của bạn và trả tiền bằng loại tiền mã hoá mà bạn thích.
Đây cũng là cách tốt nhất để thoát khỏi sự lo lắng thất thoát tiền mã hoá khi giá trị của chúng bị thay đổi.
Nó hầu như không phải là một hệ thống sáng tạo, nhưng nó mang đến một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư mã hóa, những người muốn tìm những cách thức mới để tiêu tiền của họ. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy rằng Domino cũng sẽ trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá, thực sự, đó là lợi ích của họ.
Tất nhiên, dịch vụ này chỉ trực tuyến, bạn không thể thanh toán cho hoá đơn pizza với tiền mã hoá trong bất kỳ cửa hàng nào hay tại bất kỳ nhà hàng nào ở trên .
Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc: Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ