Gửi bài viết tới BigCoin

Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi. Một điều tuyệt vời thực sự là bạn có thể mua Dominoes cho mình bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn có thể mua pizza với hơn 50 loại tiền mã hoá khác nhau.

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin tại PizzaForCoins

Đây là một nền tảng tuyệt vời để mua pizza. PizzaForCoins làm đơn vị trung gian, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán mã hóa cho một số nhà hàng pizza yêu thích của bạn. Các nhà hàng được cung cấp chủ yếu phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu có một mạng lưới các cửa hàng bánh pizza gần đó, rất có thể, trang web này sẽ tạo điều kiện thực sự thuận lợi cho việc đặt hàng bánh pizza-crypto cho bạn.
Các bước chính bạn phải làm là vào trang web, nhập địa chỉ của bạn, chọn cửa hàng yêu thích của bạn và sau đó trang web sẽ đưa bạn đến một menu cập nhật. Các menu ngay lập tức hiển thị những gì bạn mong đợi sẽ được thấy trên trang web của Domino trên PizzaForCoins, giá được hiển thị bằng tiền mã hóa bitcoin.
Theo thông tin từ chủ sở hữu, một chiếc Domino cỡ lớn ở Anh có giá 0.002000BTC
Đề án rất đơn giản - trang web chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và sau đó trả lại nhà hàng bằng loại tiền tệ fiat, vì vậy bản thân nhà hàng không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào, họ chỉ nhận được đơn đặt hàng của bạn và gửi nó đi để giao hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đặt hàng trực tuyến của bạn và trả tiền bằng loại tiền mã hoá mà bạn thích.
Đây cũng là cách tốt nhất để thoát khỏi sự lo lắng thất thoát tiền mã hoá khi giá trị của chúng bị thay đổi.
Nó hầu như không phải là một hệ thống sáng tạo, nhưng nó mang đến một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư mã hóa, những người muốn tìm những cách thức mới để tiêu tiền của họ. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy rằng Domino cũng sẽ trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá, thực sự, đó là lợi ích của họ.
Tất nhiên, dịch vụ này chỉ trực tuyến, bạn không thể thanh toán cho hoá đơn pizza với tiền mã hoá trong bất kỳ cửa hàng nào hay tại bất kỳ nhà hàng nào ở trên .
Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc: Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ