Gửi bài viết tới BigCoin

Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi. Một điều tuyệt vời thực sự là bạn có thể mua Dominoes cho mình bằng cách sử dụng Bitcoin. Bạn có thể mua pizza với hơn 50 loại tiền mã hoá khác nhau.

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin

Bạn có thể thanh toán pizza bằng Bitcoin tại PizzaForCoins

Đây là một nền tảng tuyệt vời để mua pizza. PizzaForCoins làm đơn vị trung gian, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán mã hóa cho một số nhà hàng pizza yêu thích của bạn. Các nhà hàng được cung cấp chủ yếu phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu có một mạng lưới các cửa hàng bánh pizza gần đó, rất có thể, trang web này sẽ tạo điều kiện thực sự thuận lợi cho việc đặt hàng bánh pizza-crypto cho bạn.
Các bước chính bạn phải làm là vào trang web, nhập địa chỉ của bạn, chọn cửa hàng yêu thích của bạn và sau đó trang web sẽ đưa bạn đến một menu cập nhật. Các menu ngay lập tức hiển thị những gì bạn mong đợi sẽ được thấy trên trang web của Domino trên PizzaForCoins, giá được hiển thị bằng tiền mã hóa bitcoin.
Theo thông tin từ chủ sở hữu, một chiếc Domino cỡ lớn ở Anh có giá 0.002000BTC
Đề án rất đơn giản - trang web chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và sau đó trả lại nhà hàng bằng loại tiền tệ fiat, vì vậy bản thân nhà hàng không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào, họ chỉ nhận được đơn đặt hàng của bạn và gửi nó đi để giao hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đặt hàng trực tuyến của bạn và trả tiền bằng loại tiền mã hoá mà bạn thích.
Đây cũng là cách tốt nhất để thoát khỏi sự lo lắng thất thoát tiền mã hoá khi giá trị của chúng bị thay đổi.
Nó hầu như không phải là một hệ thống sáng tạo, nhưng nó mang đến một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư mã hóa, những người muốn tìm những cách thức mới để tiêu tiền của họ. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy rằng Domino cũng sẽ trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá, thực sự, đó là lợi ích của họ.
Tất nhiên, dịch vụ này chỉ trực tuyến, bạn không thể thanh toán cho hoá đơn pizza với tiền mã hoá trong bất kỳ cửa hàng nào hay tại bất kỳ nhà hàng nào ở trên .
Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc: Thanh toán bằng Bitcoin khi mua Dominoes, Pizza Hut và Papa Johns tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain